Along Came Jaysephine
Group Blog
 
<<
กุมภาพันธ์ 2551
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
242526272829 
 
23 กุมภาพันธ์ 2551
 
All Blogs
 
Picture from my Birthday : รูปป้าและสหายทั้งหลายแหล่

แฮะqq เขินจังเลย ที่จะบอกว่า มาอัพบล๊อกอีกแล้ว หุหุ ว่างจัดจริงๆ
ก็ไม่มีอะไรหรอก แค่เอารูปที่สหายทั้งหลายแหล่ะ ทั้งสหายไทยและสหายเทศ พาไปหม่ำและเม้าท์หลายที่

เริ่มจากก่อนวันเกิด เพื่อนๆจากบุ๊คโปรโมชั่นเค้าพาไปกินอาหารอีสาณที่เลื่องชื่อและเข้ากับหน้าดิฉันอย่างมาก อร่อยอย่าให้เซด แซ่บหลายเด้อพี่น้อง ก็มี ยิว เจี๊ยบ (คู่แต่งงานใหม่จากบล๊อกที่แล้ว) ต่อกะหมูหยอง และน้องหมินกับน้องอาร์ม งานนี้หมูหยองกับน้องอาร์มเนียนๆหมูแดดเดียวคนละจานเฉยเลย ในระหว่างที่คนอื่นเค้าตั้งหน้าตั้งตาดูรูปงานแต่งงานเจี๊ยบกัน

ต่อมาวันเกิดจริงๆเป็นวันอาทิตย์ สมาชิกเจแฟนคลับไม่อยู่ซักกะคน เลยนัดน้องนกคนน่ารักและภาษาอังกฤษดีมากมาก (ขอแอบปลื้มนะ) ไปดื่มชากันที่ร้านประจำ

ขอบ่นนิดนะคะ คงจะไม่ไปอีกนานเลยค่ะร้านประจำร้านนี้ ขายหน้าสุดสุด เพราะเราได้ไปจองที่มุมโปรดไว้แล้วก่อนหน้าวันนั้น คุณที่ดูแลร้าน(คนใหม่) ก็รับจองเรียบร้อย พอเราไปถึง โต๊ะไม่มีค่ะ เราก็ใจเย็นเห็นคุณยุ่งๆ นั่งโต๊ะอื่นรอไปก่อน แต่ก็ไปสั่งเครื่องดื่มและเค้กของโปรดรอก่อน คุณขา จนเพื่อนอิชั้นมาครบแล้ว นั่ง(มุมที่ไม่ได้จอง) เม้าท์กันไปสามสิบแปดล้านเรื่อง ตั้งแต่บ่ายโมง จนกือบจะสามโมงเย็น ดิฉันยังไม่ได้รับอะไรเลยค่ะ เดินไปตามประมาณสิบห้ารอบ(ประชด)

รอบที่สิบหก เดินไปอีก เห็นลูกค้าชาวต่างชาติโต๊ะอื่นที่มาพร้อมกับดิฉันตั้งกะบ่ายอ่อนๆ จนตอนนั้นเป็นบ่ายของผู้สูงอายุเข้าไปแล้วค่ะ เค้าก็คงจะเลือดหิวชาขึ้นหน้าเหมือนดิฉันหล่ะค่ะ เลยวีนนิดหน่อยพองาม

จริงๆถ้าดิฉันมาคนเดียวคงไม่เท่าไหร่ แต่นี่ดิฉันต้องให้น้องที่มาด้วยเค้าหิ้วท้องรอไปด้วย เซ็งเลยค่ะ ก็งง งง นะคะ ลูกค้าก็ทะยอยมาเหมือนเดิม ไม่ได้พรั่งพรูมาดังห่าฝน ทำไมการจัดการหลังลูกค้าสั่งชากับเค้กถึงได้ผิดพลาดและชักช้ามากขนาดนี้

คือพักหลังๆ ไปที่นี่ ดูคุณ(คนใหม่) เค้าดูสับสนกับการจัดลำดับหรือให้บริการนะฝากนิดนึงก่อนที่จะมีคนบ่นมากไปกว่านี้นะคะ เสียดายร้านบรรยากาศสวยๆและเค้กเลิศรสค่า

จากร้านเค้กยามบ่าย เราก็ไปหม่ำข้าวที่ Dubliner ก็ขอขอบคุณคุณอลัน คุณโบดี และน้องนกคนสวยของเรา ที่ทำให้วันเกิดเหงาๆของสาวแก่พอจะมีรอยยิ้มบ้าง (เฮ้ยยยย ขนาดนั้นเลยเหรอ ... เหงาเว่อร์ไปป่าวแก)

และหลังวันเกิดอีกจำไม่ได้ว่ากี่วัน สหายไทยและเทศมันก็รวมตัวกันพาเราไปกินข้าว กินข้าวเสร็จ คุณอลันก็อาสาพาไปเลี้ยงต่อที่ Q-Bar โอยจะไหวกันมั๊ยนั่น

เจ้าหยกกับน้องวิคเตอร์ขอกลับบ้านก่อน ส่วนเรา เกรซี่ โซฟี เดนิซ่า จูเลี่ยน และ ชองมาร์ค ตามไปเจอคุณอลันที่ Q-Bar ... โห พี่ใหญ่เราเส้นหย่ายเจงเจง เจ้าของ Q-Bar ต้องออกมาต้อนรับเองเลย หุหุ

ก็ไม่มีอะไรมาก สาวๆเค้าแดนซ์ๆกัน เราง่วงและเหนื่อย ก็ได้แต่นั่งดู ป่าวหรอก พลงไม่เข้าเส้นเลือด อย่างชั้นมันต้อง ซัลซ่า เท่านั้น เพลงฮิตสมัยนิยมไม่อาววววว จ้า

ขอบคุณทุกคนที่ทำให้วันธรรมดาอีกวันเป็นวันพิเศษในรอบปี (รอบที่เท่าไหร่อย่ารู้เลยนะ มันหยาบคาย) ทั้ง sms ดอกไม้ ของขวัญ และอื่นๆอีกมากมายที่เราเกรงใจจริงๆ

และคนที่เราอยากจะขอบคุณมากที่สุด คือแม่กับพ่อ ที่ให้ชีวิตหนู แถมเป็นชีวิตที่ดีและอบอุ่นที่สุดในโลก

รักแม่กับพ่อที่สุดในโลกเลยจ้า


Last month it was my birthday. I did some small party with my friends. Yah we had fun and I want to say thanks so much to everyone to make my day special.

And I love to say a big Thanks to my parents who always give me all best things for me ...

Mom Dad I Love you !!!แกงค์นี้อาหารอีสานเท่านั้นถึงจะถูกใจเด้อน้องอาร์มผู้แอบเนียนหมูแดดเดียวเงียบๆน้องหมุนหมินผู้น่ารักกว่าพอนหล้ากับน้องนกคนสวยที่ร้านชาคุณโบดี เจ คุณอลันคุณอลันช่อนี้จากคุณอลันค่าจากคุณโบดีแมวตัวนี้ยัยเกรซี่พามาให้เลี้ยงน้องนกเห็นเราชอบเต้น เลยเอามาให้ป้าไว้หัดเต้น อิอิ ชอบชอบขวดนี้ผู้ชายฝาหรั่งเสดเค้าให้


อายไลน์เนอร์จากไอ้จาร์เพราะมันเวทนาว่าอันเก่ากุดเหลือเท่าปลายนิ้วก้อย ฮ่าๆๆขอบคุณมากมากนะค๊าหม่ำข้าวเย็นกันนะNong Julien and Nong SophieWith Deniza ... Charming GirlYummy Cake from Nong Yok and VictorNong Victor


มองอะไรกันอยู่With Gracy and The YokYehhhhI like this picture , They look so cute !!
Create Date : 23 กุมภาพันธ์ 2551
Last Update : 23 กุมภาพันธ์ 2551 15:36:54 น. 5 comments
Counter : 567 Pageviews.

 
มาเจิมมมมมมมมมก่อน


โดย: หยก IP: 58.8.54.126 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:16:42:54 น.  

 
ตามมาชื่นชมต่อ you are always surrounded by many good friends who care for you na ja.. very lovely flowers and nice gifts

ps: the last pic is cool 2 คนนี้หน้าเหมือนกันเด่ะ


โดย: หยก IP: 58.8.54.126 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:17:01:10 น.  

 
Wowwww~~I like your
cake อิอิพี่เจจ๋าพี่อ้วนของเราน่ะ ชื่ออาร์ตนะฮะ มิใช่อาร์มเด๊ ดีจังที่ยังเห็นพี่เจมีความสุข ยังยิ้มได้ นี่แหละเขาถึงว่า คนที่ทำดีต่อผู้อื่นเสมอ เป็นที่รัก ไม่ต้องรอนานเลย ผลนั้นคืนกำลังคืนสนองพี่เจแล้ว ไว้วันหลังเราไปกินอาหารอีสานร้านนั้นกันอีกนะ ต้องอัพเดทวาระประชุมใหม่ด้วย อิอิ

พีเอส. ขอชมว่ากรีดตางามมากค่ะเดี๋ยวนี้ เห็นฝีมือจากที่กรีดให้พี่เจี๊ยบข้าวใหม่(พี่ยิวเป็นปลามัน) งามปะล่ำปะเหลือ


โดย: สาวน้อยเชฟบ๊ะ IP: 124.122.205.165 วันที่: 24 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:1:11:58 น.  

 
หวัดดีค่ะ ตามมารับคำชม แก้มปริ (ตามรูป เหอๆๆ ) ก็ยินดีที่ได้ไปร่วมแสดงความสุขในโอกาศพิเศษนะคะ ขอให้มีความสุข มีเพื่อนดีๆ เยอะๆแบบนี้ตลอดไปนะคะ ไว้ไปหม่ำกันอีก แบบไม่มีโอกาสอันใด แต่ความสุขก็ล่องลอยทั่วบรรยากาศแบบนี้อีกนะ


โดย: Nok IP: 124.121.147.50 วันที่: 24 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:9:40:40 น.  

 
Thank you P'Jay for the party ;)

Sorry for the last picture


โดย: PlaThong IP: 125.24.86.55 วันที่: 24 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:16:51:30 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

jaysephine
Location :
California United States

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 7 คน [?]
Happy Always
Friends' blogs
[Add jaysephine's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.