Valentine's Month


 
justsomay
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 3 คน [?]
: Users Online hit counter
New Comments
Group Blog
 
<<
เมษายน 2553
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930 
 
19 เมษายน 2553
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add justsomay's blog to your web]
Links
 

 
น้าๆ ป้าๆ ในดวงใจของหลาน

พิเศษๆๆ วันนี้จะมารวมดาราคุณป้าคุณน้าที่ทำหลานเมต่อมคลั่งแตกกระเจิงกัน เริ่มที่บรรดาน้าๆ ก่อนละกัน
คนแรกก็นี่เลย ไช่เส้าเฟิน (Ada Choi) ชอบเพราะดูเรื่อง จอมใจจอมทัพ(Where the legend begins) จำได้เลยประโยคที่พี่โมฮ่าว(Moses Chan) เรียกหานางเอกว่า “อิงฝูอยู่ไหน?” แล้วนางก็ตอบว่า “อิงฝูอยู่นี่” พี่โมแกก็ชักดาบมาจะผ่าร่างอิงฝูคนงาม แต่พอเห็นหน้าอิงฝูเท่านั้นล่ะ พี่โมอึ้งไปเลย และเรื่องราวหญิงงามเป็นบ่อเกิดแห่งความหายนะจึงเริ่มขึ้น ตอนนั้นเมก็เริ่มชอบเอด้าแล้วล่ะแต่ยังไม่มาก แล้วมาดูคุณหมอแจ๊คกี้ใน นาทีชีวิตนาทีวิกฤต (Healing hands) ต่ออีกคราวนี้ปลื้มมากๆ เลยอ่ะ ชอบมากๆ ล่ะงานนี้ เป็นคาแรคเตอร์ที่โดนใจมากๆ เลย ดูมั่น เท่ห์ อ่อนไหว น่ารักดีอ่ะ จากนั้นก็ดูผลงานเอด้ามาเรื่อยๆ เช่น เจ้าพ่อสนามม้า(Racing peak) เรื่องนี้เอด้าทำให้ทั้งหัวเราะและน้ำตาไหล หรืออย่าง เพลิงระห่ำพยัคฆ์ทะเลทราย(Dance of passion) เอด้าก็ทำได้ดี เอด้าเกิดปี 1973 ส่วนคุณแม่เมเกิดปี 1971 วัยใกล้ๆ กับคุณแม่เลย อิอิ ก็เป็นคุณน้าของเมไป

ADA CHOI คนนี้เป็นป่าป๊า

คนต่อมา องค์หญิงมองโกลเตี๋ยวเมี่ยง ทำให้เมไม่อยากกลับจงหยวนเลยคนนี้ หลี่จือ(Gigi Lai) เป็นดาราหญิงที่สวยที่สุดในความคิดของเมนะ จริงๆ ก็ดูผลงานหม่าม๊ามาหลายต่อหลายเรื่องไม่ว่าจะเป็น คู่พยัคฆ์สองภพ(Shades of truth) ศึกรักจอมราชันย์(War and beauty) เป็นต้น แต่ก็ไม่ได้ทำให้เมบ้าจีจี้ได้เลย จนมาดูเรื่อง ดาบมังกรหยก เวอร์ชั่น 2000 นี่ล่ะ บ้าเลยทีนี้ ง่ายๆ คือเมชอบผู้หญิงฉลาด อิอิ แถมยังสวยมากๆด้วย ทำให้ขัดลูกหูลูกตากับพระเอกมาก ไม่เหมาะกะพระเอกอย่างแรง เป็นเตียบ่อกี้ที่แก่เกินไปอ่ะ ตอนที่รู้ข่าวว่าหม่าม๊าจีจี้จะออกจากวงการ เมรู้สึกใจหายมากเลย เศร้ามาก ไม่อยากให้ไปเลย คิดถึงหม่าม๊า มันใจหายที่จะไม่ได้เห็นอีกอ่ะ ที่สำคัญยังไม่เคยได้เจอตัวจริงด้วย เลยยังไม่อยากให้ออก ขอเจอก่อน อิอิ จีจี้เกิดปี 1971 ปีเดียวกะคุณแม่เลย เมก็เลยชอบเรียกจีจี้ว่า หม่าม๊าจีจี้

GIGI LAI คนนี้เป็นหม่าม๊า

ป่าป๊ากะหม่าม๊า


เหมาะสมกันดีอ่ะ อิอิกัวเชี่ยนหนี่(Sonija Kwok) คนนี้ชอบมาจากบทมาดามแซม จากนางฟ้ามหาประลับ หรือ หน่วยพิทักษ์นางฟ้า (Angels of Mission) เป็นผู้หญิงที่สวยแบบ ... แบบอินเตอร์อ่ะ คม หวาน แถมนิสัยน่ารักอีกด้วย คงจำกันได้เมื่อครั้งที่เธอมาเมืองไทยพร้อมกับอีกสามหนุ่มแห่งทีวีบี หลินฟง(Raymond Lam) อู๋จัวซี(Ron Ng) และเจิ้งเจียอิง(Kevin Cheng) เอ่อ..พอพูดถึงเรื่องนี้ก็เกิดนึกได้ว่า ตัวเมเองได้กระทบไหล่ สี่จตุรเทพยุคปัจจุบันของทีวีบีครบแล้วทุกคน กรี๊ดๆๆๆๆๆๆ ดีใจอ่ะ แต่อยากเจอห้าพยัคฆ์มากกว่าอ่ะ อิอิ โลภๆๆ มาพูดเรื่องเจ๊โซเนียร์ต่อ เมคิดว่าเธอเป็นนางงามฮ่องกงที่สวยที่สุดตั้งแต่เมเคยเห็นมาเลยนะ ผลงานของเธอผ่านตาเมหลายต่อหลายเรื่องมาก และสิ่งที่ไม่เคยทำให้ผิดหวังคือ หน้าตาเธอสวยทุกเรื่อง เอ๊กๆๆ แต่เธอดูจะไปได้ไกลกับบทร้ายๆ ชีวิตอาภัพ หรือไม่ก็บทตลกเล็กๆ นะเมคิดว่าอ่ะ

นางงามโซเนียร์มาต่อที่รุ่นดับเบิ้ลเดอะกันบ้าง

กาละครั้งหนึ่งนานมามากแล้ว จุดเริ่มต้นมันมาจากป้าคนแรกในชีวิตที่ปิ๊ง ป้าเติ้ง เติ้งชุ่ยเหวิน(Sheren Tang) นั่นเอง จำได้ว่าตอนนั้นบ้าหนักมากๆ อยู่ประมาณเกือบปีเลยทีเดียว แต่ต่อมาก็ชิ่งหนีป้าไปชอบพี่ฟาร่า สาวร้อนแห่งเกาะฮ่องกงซะก่อน อิอิ แต่ช่วงที่บ้าป้าเติ้งนี่ยอมรับว่าบ้าแบบสุดๆ จริงๆ เก็บรูปได้ประมาณสองพันรูป เป็นสถิติที่สอง รองจากฝ่าร่า เพราะรูปฝ่าร่าเก็บได้ประมาณห้าพันรูปแน่ะ อิอิ ตอนนั้นคือเมบ้าป้าแกมากมาย ตามสูบรูป ดูหนังเก่าๆ โหลดหนัง ทำทุกอย่างเลยล่ะ ถึงขนาดที่ตอนนั้นพี่ในบอร์ดสาม(พี่โหยว) เรียกเมว่า น้องเมศิษย์สนมหยู เพราะเมบ้าป้าเติ้งมาจากเรื่อง ศึกรักจอมราชันย์(War and Beauty) หนังเรื่องแรกและเรื่องเดียวที่ทำเมหงุดหงิดขั้นสุดยอดถ้าไม่ดูให้จบ ช่วงที่บ้ามากๆ เมสรรหาหนังป้ามาดูเยอะมาก ตั้งแต่สมัย ดาบมังกรหยก(New Heaven Sword & Dragon Sabre 1986) มังกรทลายฟ้า(Hap Hak Hang) และอีกหลายๆ เรื่อง รวมไปถึงหนังที่เล่นให้ ATV ได้ดูอยู่ 3เรื่อง โคตรพยายามอ่ะตอนนั้น หุๆ

สวยตั้งแต่สาวๆ


ถึงแก่แต่ความสวยไม่แก่ตาม

คนต่อมาคือ ท่านแม่คนสวย อิอิ หลงมากๆ เสียดายบทในเรื่องมังกรคู่สู้สิบทิศ(Twin of brothers) จะน้อยไปหน่อย แล้วยังมีถงหลิง(Leila Tong) มาให้เมปลื้มอีกคน ไม่งั้นคงได้บ้าท่านแม่หนักกว่านี้แน่ๆ อิอิ แม่คนสวยคนนี้ชื่อว่า อู๋หย่งเหวย(Christine Ng) หน้าตามีเสน่ห์มากๆ โดยเฉพาะเวลายิ้มนี่กวาดใจผู้คนมากๆ ผลงานอื่นๆ ของท่านแม่ เมก็ไม่ค่อยได้ดูเท่าไหร่ เคยได้ดู best selling secret อยู่ตอนนึง(ตอนที่ฝ่าร่าเล่น เอิ๊กๆๆ) ส่วนเรื่องอื่นๆ ยังไม่ค่อยได้หามาดูเลย แต่สำหรับเมในเรื่องมังกรคู่ฯแล้ว กินจิตเมขาดกระเจิงมากๆ อิอิ

ท่านแม่คนสวย

คนต่อมาก็คือ Kingdom Yuen เคยดูผลงานป้าคนนี้เรื่องเดียวคือ นาจา เทพจอมอิทธิฤทธิ์(God of honour) ป้าแกเล่นเป็นแม่ของพระเอกชื่อ อินสือเหนียง เป็นบทที่ทำเมร้องไห้ไปเยอะเหมือนกัน สุดยอดแม่จริงๆ แถมต้องตายอีกยิ่งสงสารไปใหญ่ เรียกว่าบทมันส่งอ่ะ อิอิ

KINGDOM YUEN ชื่อป้าแกตั้งได้ดูยิ่งใหญ่มาก อิอิ

อีกหนึ่งคนจาก นาจาฯ เจ้าจอมสุดโหดนั่นเอง บทหญิงงามเป็นบ่อเกิดแห่งหายนะเหมาะกับคนนี้มาก เธอคือ เวินปิ้เสีย(Irene Wan) ชอบมาตั้งแต่ได้ดู ยอดดาบวงพระจันทร์(Against The Blade Of Honour) แล้ว เธอคนนี้เกิดปี 1967 เป็นไปได้อยากเห็นเธอเล่นละครอีก เท่าที่สังเกตุเธอชอบเล่นบทหญิงงามจอมโหด แต่ถือว่าบทแนวนี้เหมาะกับเธอสุดๆ ละแหละ ถ้าพูดถึงบทแนวนี้ก็ต้องนึกถึงเธอคนแรก

IRENE WAN เวินปิ้เสีย

คนนี้คือ เหลียงเพ่ยหลิง(Fiona Leung) หน้าตาน่ารักจิ้มลิ้มที่สุดเลย น่ารักมากๆ ประทับใจครั้งแรกตอนดูเรื่อง เจ้าพ่อสนามม้า บทน้อยมากๆ แต่เป็นอาหารตาที่เยี่ยมที่สุดในเรื่อง เพราะคู่พระนางของเรื่องก็ขายฝีมือมากกว่าหน้าตา จริงๆ ทั้งหวงเย่อหัว(Felix Wong) และเฉินซิ่วเหวิน(Amy Chan)ก็หน้าตาดี แต่ไม่ได้ถึงที่สุดอ่ะในความคิดเมอ่ะนะ แล้วเอด้าก็ยังไม่ปิ๊งปั๊งมากอ่ะตอนนั้น ก็มีเหลียงเพ่ยหลิงนี่ล่ะ มาแบบโดนใจมากๆ หน้าตาน่ารักจิ้มลิ้มสุดๆ ต่อมาได้ดูผลงานเรื่อง มังกรหยก ตอน คัมภีร์มารนพเก้า(The Mystery of the Condor Hero) เรื่องนี้ถือว่าแจ่มมากๆ เรื่องนึงของเหลียงเพ่ยหลิงเลย ชอบมากๆ ในเรื่องเหลียงเพ่ยหลิงน่ารักจิ้มลิ้ม น่ารักแบบมีเสน่ห์ อิอิ ตอนนี้ก็กำลังตามดูเรื่อง เดชคัมภีร์เทวดา(State of Divinity 1996) ทางช่อง 141 อยู่ บอกได้แค่ป้าเอาใจไปเลยอ่ะ อิอิ

FIONA LEUNG หน้าตาน่ารักจิ้มลิ้มที่สุด

หมี่เซียะ(Michelle Yim) ชื่อนี้คุ้นหูหลายคนแน่นอน เป็นดาราอมตะที่คุณแม่ของเมจำได้แม่นว่าดังมากๆ คือดาราที่เมพูดถึงในบล็อกนี้จะมีแค่ หมี่เซียะ และ เฉินอวี้เหลียน ที่คุณแม่ของเมจำได้ ท่านบอกว่าดังมากๆ ปิ๊งแรกของเมมันเริ่มมาจากเรื่อง The brink of law ตอนนั้นที่หนังกำลังฉายที่ฮ่องกง เมก็ได้ดูบ้าง ไม่ได้ดูบ้าง แล้วแต่วันอ่ะ ตอนนั้นไม่รู้ว่าคนนี้คือหมี่เซียะ รู้แต่ว่าหน้าตาเปรี้ยวเผ็ดจี๊ดโดนใจมากๆ แล้วไม่คาดคิดมาก่อนว่าอายุจะเป็นรุ่นป้า คือคิดว่าเป็นดาราใหม่ หรือไม่ก็รุ่นเดียวกับพวก หยังซือฉี(Shirley Yeung) เลี่ยวปิเอ๋อ(Bernice Liu) อะไรแบบนี้ พอมารู้ว่าคนนี้คือหมี่เซียะ เมแทบเป็นลม คนอะไรจะงามได้ปานนี้ ตั้งแต่สาวยันแก่ ปากเล็ก จมูกหน่อย เหมาะกับการเป็นดาราจีนมากๆ ต่อมาก็ได้ดูเรื่อง ศึกชิงมรดกราชาเป๋าฮื้อ(Heart of greed) ไม่ต้องบรรยายอะไรมาก สำหรับเมแล้วหมี่เซียะสวยที่สุดในเรื่อง พี่ฝ่าร่าก็ยังดูเด็กๆ ออกแนวแอบน่ารักเพราะบทไม่เด่นเลย ส่วนลินดาก็...ไม่ออกความเห็น เพราะไม่ชอบเป็นการส่วนตัว แหะๆ ตอนนี้ก็มีแพลนจะได้ดู ชอลิ้วเฮียง(Chor Lau Heung) ที่ป้าหมี่เล่น แต่ต้องรอให้ความบ้าองเหม่ยหลิงอยู่ตัวหรือคงที่ก่อนนะ ถึงจะเริ่มดู เอิ๊กๆๆ และที่อยากดูมากคือบท อึ้งย้ง ที่ป้าหมี่เล่นคู่กับ ไปเปียว(Jason Pai) รู้สึกจะปี 75 หรือ 76 นี่ล่ะ สงสัยเมคงถูกชะตากับบทย้งยี้ของพี่ก๊วยเจ๋งนะเนี่ย ปาไปสามย้งยี้แล้วที่ชอบเนี่ย หุๆ

MICHELLE YIM หมี่เซียะ ตอนสาวๆ


แก่แล้วก็ยังสวยไม่สร่าง

คนต่อมา “ถามไถ่ทั่วโลกหล้า อันว่ารักเป็นฉันใด จึงได้มอบแก่กันด้วยชีวิต” ป้าผู้รับบท ลีมกโชว้ ใน มังกรหยก เวอร์ชั่นปี 85 ที่หลิวเต๋อฮวา(Andy Lau) ประกบคู่ เฉินอวี้เหลียน (Idy Chan) ส่วนป้าคนนี้แกชื่อ หลี่โหย่วฮุ่ย(Lui Yau Wai) เมว่าป้าคนนี้หน้าตาแกพิเศษมาก หน้าตาเย็นชาเย้ยโลกโดยธรรมชาติโดยแท้จริงๆ นอกจากบทลีมกโช้วแล้ว ยังชอบป้าแกในเรื่อง แปดเทพอสูรมังกรฟ้า เวอร์ชั่นปี96 อีกด้วย บทแม่ของต้วนอี้ ถึงหน้าตาป้าแกแปลก แปลกแต่มีเสน่ห์อ่ะ อิอิ

ลีมกโช้ว ในใจของเม

มีลีมกโช้วแล้วจะขาด เซียวเหล่งนึ่ง ไปได้อย่างไร อิอิ เป็นเซียวเหล่งนึ่งที่เมชอบมากที่สุดแล้ว ป้าแกก็คือ เฉินอวี้เหลียน (Idy Chan) ป้าแกแสดงได้ดีแบบไร้ที่ติจริงๆ ที่จริงเวอร์ชั่น หลี่ยั่วถง (Carmen Lee) ก็ว่าเธอเล่นดีแล้ว แต่พอมาดูเวอร์ชั้นป้าเฉินแกเล่นดีแบบสุดยอดอ่ะ เป็นเซียวเหล่งนึ่งที่สงบ เย็นชา ได้เยี่ยม เวลาที่เซียวเหล่งนึ่งมีความสุข หรืออารมณ์กุ๊กกิ๊กเล็กๆ ก็ทำได้แจ่มมากๆ ไม่รู้สินะ เมรู้สึกว่า เซียวเหล่งนึ่ง เวอร์ชั่นนี้ไม่มีที่ติเลยอ่ะ ป้าแกถ่ายทอดบทได้สุดยอดของสุดยอดจริงๆ ปกติเมไม่ค่อยชอบผู้หญิงลักษณะนิ่งๆ แบบนี้เท่าไหร่นะ แต่เจอป้าเฉินในบทนี้แล้วใจแตกเลย อิอิ คือเวอร์ชั่นอื่นเมก็เฉยๆ นะ เพราะอย่างที่บอก ไม่ชอบผู้หญิงจืดๆ เท่าไหร่ จะชอบแนวฉลาด สวย มีพลัง อะไรแบบนี้มากกว่า

เซียวเหล่งนึ่ง ในดวงใจของเม

และคนๆ นี้ ครองใจเมนานโขเลยทีเดียว โอวหยังเพ่ยซัน (Susanna Au Yeung) กับบท อึ้งย้ง(ตอนแก่) ครองใจเป็นที่หนึ่งในใจเมตลอดมาตั้งแต่ได้ดูหนัง จนเมื่อไม่กี่วันมานี้ล่ะที่ องเหม่ยหลิง (Barbara Yung) มาโค่นบัลลังก์ไปครอง อิอิ พูดถึงป้าโอว สำหรับเมเป็นผู้หญิงที่มีเสน่ห์มาก ยิ่งเวลาทำหน้านิ่ง ยิ้มเล็กๆ นี่โอ้โหสุดยอด โดนใจหลานมาก อิอิ ทั้งบทนักฆ่าญี่ปุ่นใน เจ้าพ่อเซี่ยงไฮ้(The Bund) ทำให้เมเห็นแล้วแบบว่าไม่อยากให้บทนี้ตายไวเลย อยากเห็นเยอะกว่านี้ นานกว่านี้อ่ะ ถ้านักฆ่าสวยน่ารักโดนใจขนาดนี้ เป็นเมคงยอมตายโดยไร้การขัดขืนเลยล่ะ อิอิ และไม่มีใครเล่นเป็นย้งยี้ตอนแก่ได้ดีเท่าป้าคนนี้อีกแล้ว ทั้งบทฉลาดเฉลียวก็ไร้ที่ติ ยังมีบทซนเล็กๆ มาให้กรี๊ดเล่นอีก ฉากรองสุดท้ายก่อนจบที่พูดกับก๊วยเจ๋งว่า “ไหนขอข้าดูหน่อยว่ามีผมเส้นไหนของพี่หงอกเพราะย้งยี้บ้าง” โคตรจะกรี๊ดเลยแมร่งอิจฉาก๊วยเจ๋งอ่ะ อิอิ สำหรับป้าโอวของหลานเม เมก็ยังมีความหวังว่าชาตินี้จะได้พบเจอป้าในซักวัน อยากไปเป็นนักเรียนของป้า ให้ป้าสอนงานฝีมือให้บ้าง อิอิ แต่เมไร้ซึ่งพรสวรรค์ด้านนี้ซะด้วยสิ อยากให้ป้าแกกลับมาเล่นละครอีกจัง สามีป้าแกก็ยังเล่นละครอยู่บ่อยๆ แต่ทำไมป้าแกไม่มาเล่นเองบ้างเนี่ย หลานคิดถึง ทำเป็นเล่นไปนะป้าแกเคยเล่นเป็นหนึ่งในยอดสี่หญิงงามประวัติศาสตร์จีนด้วยนะ ..............................................................เตียวเสี้ยน นั่นเองจ้า

ย้งยี้ เวอร์ชั่นแก่ที่เยี่ยมที่สุด


นักฆ่าญี่ปุ่น ถ้าเป็นนักฆ่าคนนี้ ก็ยอมถูกฆ่าตาย เอิ๊กๆๆ

และขวัญใจล่าสุดที่ทำให้เมต้องเพ้อหนักมากๆ คือ องเหม่ยหลิง(Barbara Yung) ย้งยี้ผู้น่ารักที่สุดในโลก แต่พูดแล้วมันเศร้าใจ ที่ดาราที่เราชอบจากไปก่อนวัยอันควร ก่อนที่จะดูเรื่องนี้เมก็รู้แล้วว่าองเสียชีวิตแล้ว และก็เห็นว่ามีคนชอบเธอเยอะมาก ทำให้เมดูเรื่องนี้แล้วเกิดความรู้สึก ยิ่งดูยิ่งชอบ และยิ่งดูยิ่งเศร้า ไปพร้อมกัน ชอบการแสดงของเธอมาก แต่เศร้ากับการจากไปแบบไม่มีวันกลับของเธอ ย้งยี้กลายเป็นตัวละครที่เมชอบที่สุดตั้งแต่เคยดูมา คนที่ทำให้ชอบก็เพราะเธอคนนี้เลยล่ะ ฉลาดเฉลียว น่ารัก ขี้เล่น ขี้งอน โมโหง่าย ไม่มีเหตุผล เอาแต่ใจ เจ้าเล่ห์แสนกล เธอทำให้ยอดเยี่ยมที่สุดเลยอ่ะ ทำให้เมอยากได้แผ่นแท้มาเก็บไว้แล้วตอนนี้ แต่หาซื้อยากมากๆ เลย สงสัยต้องไปหาซื้อที่ฮ่องกง จะได้ฟังเสียงองเหม่ยหลิงพูดเองเลย แล้วก็เป็นแบบไม่ถูกตัดด้วย ดีวีดีในเว็บ yesasia ก็ขายตั้งสี่พันกว่า จะเป็นลม เก็บเงินยกใหญ่อีกแล้ว เพราะองเหม่ยหลิงคนเดียวเลยนะเนี่ย อิอิ วกมาถึงความเศร้าของการจากไป เพราะพิษรักเป็นสาเหตุ เฮียทังนะเฮียทัง หน้าตาก็หล่อ ไม่น่าใจร้ายกับองเลย องอุตส่าห์รักมั่นคงกับเฮียทัง มีคนมาจีบก็ไม่เอา(ก็แน่ล่ะ ตอนนั้นเฮียทังหล่อสุดๆ อิอิ) เฮ้อ..นี่เป็นพรหมลิขิต(ศัพท์ประจำหนังจีน) ย้อนไปอ่านบล็อกของพี่กุ๊กอีก เกี่ยวกับจดหมายขององเหม่ยหลิง และที่ไปทรงจ้าวเรียกองเหม่ยหลิงมา อ่านแล้วสลดใจ เศร้ามากๆ น่าสงสารองเหม่ยหลิง


เมเองเป็นเด็กคนนึงที่ชอบหนังจีน โดยเฉพาะช่วงยุคทองของทีวีบี ทั้งดารา เนื้อเรื่อง เพลงประกอบ ในตอนนั้นเป็นอะไรที่คลาสสิคและอมตะที่สุด กาลเวลาจะผ่านไปนานเท่าไหร่ก็ยังคงทันสมัยอยู่เสมอ พอหยิบหนังช่วงยุคทองมาดูทีไรก็ทำให้รู้สึกว่า ดาราสมัยนี้สวยสู้สมัยก่อนไม่ได้เลย ต่อให้เป็นดาราเกาหลีก็เถอะ มองยังไง มองกี่มุม เมมองแล้วสำหรับเม องเหม่ยหลิง โอวหยังเพ่ยซัน หลี่เหม่ยเสียน เติ้งชุ่ยเหวิน เส้าเหม่ยฉี ซังเทียนเอ๋อ หมี่เซียะ เจิงหัวเชี่ยน เหลียงเพ่ยหลิง หยางพ่านพ่าน เจ้าหย่าจือ เฉินอวี้เหลียน หวังหมิงฉวน ... สวยทุกคน สวยแบบธรรมชาติด้วย คงเพราะสมัยก่อนเค้าไม่ค่อยศัลยกรรมกัน มองแล้วยังไงดาราสมัยก่อนก็น่ามองกว่าสมัยนี้มาก เพราะเค้าขายฝีมือกันจริงๆ โดยแท้ และเมคงดูหนังทีวีบีไปจนตายโน่นแหละ ไม่ใช่ไม่เปิดรับแหล่งอื่นนะ ก็ดูมาทุกแบบทุกแนวแล้ว ก็มาตายรังทีวีบีอยู่ดี ยังไงหนังทีวีบียังมีบทที่แข็งแรง เนื้อเรื่องที่สนุก ให้ข้อคิด น่าติดตาม อีกทั้งยังมีดารา และทีมงานที่เยี่ยมอีก ไม่รักไม่รู้จะว่าไง อิอิ

ปล.อยากเสกให้แฟนเมแก่ไวๆ จะได้นั่งหลงแฟนเหมือนที่หลงน้าๆ ป้าๆ เหล่านี้บ้าง ฮ่าๆๆๆๆๆ

CREDIT รูปภาพ จาก
www.kamoman.com//www.kamoman.com และ //www.pantip.com คุณฮิวเยียก คุณstardom และอีกหลายๆ ท่านในบันเทิงแดนมังกร


Create Date : 19 เมษายน 2553
Last Update : 14 พฤษภาคม 2553 23:33:28 น. 6 comments
Counter : 2738 Pageviews.

 
ว้าวๆบล๊อคนี้สาวๆสวยๆทั้งนั้นรุย...

(คนไม่สวยไม่ขอเอ่ยถึง)

ปล.ที่อยากเสกให้แฟนแก่..ทำไมเหรอ

ถ้าเสกแก่แล้วเอากลับไปสาวไม่ได้แว้วนะ...อิอิ

อรุณสวัสดิ์ค่ะ


โดย: i'm sorry (ลายมือยุ่งๆของคนไม่มีเวลา ) วันที่: 19 เมษายน 2553 เวลา:6:38:19 น.  

 
น้าๆป้าของเมน่ารักทุกคนเลย บางคนพี่ก็ชอบเหมือนกานน๊า แต่ละครมีสเน่ห์มากๆ


โดย: หวาน IP: 124.157.177.4 วันที่: 19 เมษายน 2553 เวลา:12:38:16 น.  

 


โดย: zyberbeing วันที่: 19 เมษายน 2553 เวลา:14:40:11 น.  

 
Sonija น่ารักมากเนอะ


โดย: หนก IP: 58.8.181.177 วันที่: 20 เมษายน 2553 เวลา:17:11:27 น.  

 
กิ๊สสส หล่อนทำให้ฉัน เพ้อถึงเอด้านะเว้ยเฮ้ย

ปะป๊าของนู๋ มะม้าอีก ไม่เอาพี่สาวชั้นมาเลยล่ะยะ


เลส สะ โก ทู ฮ่องกง


โดย: ฟาร์ม IP: 112.142.224.237 วันที่: 20 เมษายน 2553 เวลา:22:13:21 น.  

 
i'm sorry - อ้อ..พอดีเราชอบคนแก่ ยิ่งแก่ยิ่งมีเสน่ห์ เลยอยากให้แฟนแก่ไวๆ เอิ๊กๆๆ

พี่หวาน - น้าๆ ป้าๆ เหล่านี้แหละ ที่เบียดกันอยู่ในใจเม

zyberbeing - ขอบคุณที่มาเยี่ยมกันนะ

พี่หนก - สวยมั่กมาก

ฟาร์ม - พี่สาวเมิงก็เก็บไว้ให้เมืองไงไม่ดีเหรอ กูไม่แย่งๆ ฮ่าๆๆ เก็บเงินไปตามหาหัวใจเร็วๆ อิอิ


โดย: เมษ์ (Jamekung ) วันที่: 21 เมษายน 2553 เวลา:3:13:34 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ
 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.