Group Blog
 
<<
ธันวาคม 2554
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
 
16 ธันวาคม 2554
 
All Blogs
 
‘ซาร่า’ รับคบหนุ่มใหญ่อายุ40 ยังไม่พร้อมแต่ง-ปัดทำอึ๋ม


ซาร่า มาลากุล รับคบหนุ่มรุ่นใหญ่อายุ 40 ครอบครัวแฮปปี้ แต่ไม่พร้อมแต่ง แจงขอโสดสักพัก แย้มควงกลับมาเที่ยวทะเลไทย เผยโกอินเตอร์ฮอลลีวูดไปได้สวย ถูกทาบต่อสัญญาอีก 2 ปี ปัดทำอึ๋มใหม่ ...

โก อินเตอร์ไปแล้วสำหรับนางแบบสาวก้านยาว “ซาร่า มาลากุล เลน” ที่กลายเป็นนักแสดงฮอลลีวูดเรียบร้อยแล้ว มีงานล้นมือ ทั้งภาพยนตร์ โฆษณาต่างๆ มีสัญญานานถึง 4 ปี ขายดีจนฮอลลีวูดขอจองต่ออีก 2 ปีด้วย แต่เจ้าตัวก็ยังไม่ได้ตอบตกลง เนื่องจากคิดถึงครอบครัวที่เมืองไทย ล่าสุดกลับมาเมืองไทย สังเกตเห็นหน้าอกหน้าใจจะดูมๆ อวบอิ่มผิดปกติ พร้อมเปิดใจยอมรับว่าหนุ่มเคราในภาพหลุดที่ออกมาคือหวานใจรุ่นใหญ่ อายุ 40 กว่าปีที่กำลังคุยๆ กันอยู่ ซึ่งก็พากลับมาเที่ยวไทยด้วย แต่พอถามเรื่องแต่งงานสาวเจ้ากลับบอกว่ายังไม่พร้อม ทั้งๆ ที่ฝ่ายชายพร้อมเต็มแก่แล้ว ขอเป็นสาวโสดในฮอลลีวูดสักพักก่อน ซาร่าเผยขณะมาร่วมงาน Help Together For Flood by True Move H 3G+ ที่ สยามพารากอน

กลับมาเมืองไทยนานหรือยัง? "เพิ่งกลับมาได้ 2 วันเองค่ะ จริงๆ กลับมาครั้งนี้ไม่ได้ตั้งใจจะทำงาน
 ซาร่าตั้งใจจะกลับมาจนถึงช่วงปีใหม่แล้วกลับไปที่อเมริกาต่อ" กลับมาคราวนี้มีคนติดต่อออกงานหรือยัง? "ก็มีบ้างค่ะ แต่ซาร่าจะไม่รับเยอะ เพราะอยากอยู่กับคุณแม่ คืออยู่ที่อเมริกาเราก็อยู่คนเดียว พอกลับมาเมืองไทย ก็อยากจะพาคุณแม่ไปเที่ยวค่ะ" หายหน้าหายตาไปไหนมา? "ไปอยู่อเมริกาค่ะ ก็ทำงานที่โน่น มีถ่ายโฆษณา ถ่ายแบบ ถ่ายหนังก็เหมือนทำงานในวงการบันเทิงอ่ะค่ะ" งานเยอะขนาดไหน? "ก็เยอะอ่ะค่ะ นี่ก็เพิ่งถ่ายโฆษณาแมคโดนัลด์ไปก่อนกลับมา" ติดใจงานที่อเมริกาแล้วใช่ไหม? "ก็อยู่ที่นั้นก็มีงานตลอดอ่ะค่ะ เราก็ถือว่าเราได้โอกาสที่เมืองนอก เหมือนน้อยคนนะที่จะได้โอกาสทำงานในฮอลลีวูดค่ะ ซึ่งซาร่าก็ถือโอกาสไปเลยดีกว่า คือถึงแม้ว่าเราจะคิดถึงเมืองไทย อยากทำงานในเมืองไทย แต่เราไม่สามารถที่จะอยู่ทั้งสองที่ได้"

เซ็น สัญญากับฮอลลีวูดไหม? "เซ็นค่ะ ซาร่าเซ็นไปแล้ว 4 ปีแล้ว นี่เขาจะขอต่ออีก 2 ปี แต่เราก็ขอดูก่อน เพราะซาร่าคิดถึงเมืองไทย อยากกลับมาดูแลพ่อแม่ เพราะท่านก็อายุมากแล้ว แต่ก็ขอเวลาอีกนิดนึง" เรียกว่าติดใจงานฮอลลีวูดไปแล้ว? "ก็ทำงานที่โน่นรายได้ที่ได้มามันก็ดีอยู่ เพราะฉะนั้นเราก็ไม่อยากเสียโอกาสตรงนั้นไป" คนไทยจะมีโอกาสได้เห็นผลงานในฮอลลีวูดของเราไหม? "หนังที่ซาร่าถ่ายส่วนใหญ่มันก็จะเป็นหนังเล็กๆ ค่ะ เพราะเรายังไม่ได้ดังขนาดจูเลียร์ โรเบิร์ต เราก็ต้องทำงานไปเรื่อยๆ ค่ะ แต่ตอนนี้ก็มีออกเป็นแผ่นดีวีดีบ้าง" คนที่อเมริกาจำเราได้หรือยัง? "ก็ได้นะคะ เพราะเขาจะเห็นผลงานซาร่าจากทางโฆษณาที่นั่น ส่วนคนไทยอยากเห็นผลงานซาร่าก็ติดตามได้ในอินเทอร์เน็ตค่ะ ยูทูบตัวอย่างหนังซาร่าก็มีเพียบอยู่นะ"

ผลงานเยอะขนาดไหน? "ปีนี้ก็มีหนัง 1 เรื่อง โฆษณา 6 ตัวค่ะ คือเขาอยากสร้างอิมเมจซาร่าให้เป็นผู้หญิงอเมริกันอ่ะค่ะ" เรียกว่าโกอินเตอร์ไปแล้ว? "โกอินเตอร์จริง แต่ก็ยังคิดถึงเมืองไทยนะคะ" ถามถึงเรื่องหัวใจบ้างมีหนุ่มอเมริกาจีบเยอะไหม? "ก็มีบ้างค่ะ มันก็ถือเป็นเรื่องปกติ มันก็ทำให้เรามีความสุข ตอนนี้ก็ยอมรับว่ามีหนุ่มคุยๆกันอยู่ คุยบ่อย" ใช่หนุ่มที่ไว้เคราที่มีภาพคู่ออกมาบ่อยๆ ไหม? "ใช่ค่ะ" ประทับใจอะไรหนุ่มคนนี้? "ซาร่าชอบผู้ชายอายุมาก ดูเป็นอารมณ์คุณพ่อดูแลเราได้" ดูอายุห่างกันเยอะ? "ก็ใช่ค่ะ เขาอายุ 40 กว่าแล้วค่ะ" คุยกันมานานหรือยัง? "เราก็เป็นเพื่อนกันมานานแล้วค่ะ ซาร่าคบกับน้องสาวเขา เพราะเราเป็นเพื่อนซี้กันก็เลยได้รู้จักกัน" กลับมาเมืองไทยพากลับมาเที่ยวด้วยไหม? "มาค่ะ เขาก็มาเที่ยวค่ะ"

ที่ บ้านว่ายังไงบ้างกับหนุ่มคนนี้? "คุณแม่ก็ชอบค่ะ ส่วนไฟเขียวไหมต้องรอถามคุณแม่ เพราะเขาไม่ค่อยจะไฟเขียวใครเลย" หนุ่มคนนี้ใช่คนที่เป็นนักธุรกิจใช่ไหม? "ที่บ้านเขาทำธุรกิจที่นิวยอร์กค่ะ แม่เขาเป็นหมอ พ่อเขาเป็นเจ้าของที่ดินที่โน่น" มองไปถึงเรื่องแต่งงานหรือยัง? "ยังค่ะ ซาร่ายังไม่พร้อม อยากเป็นสาวโสดทำงานและอยากเที่ยวอยู่" ตัวหนุ่มที่คุยอยู่เขาไม่เร่งเหรอเพราะอายุมากแล้ว? "เขาก็บอกว่าแล้วแต่ซาร่าค่ะ จะแต่งก็ได้ ยังไม่แต่งก็ได้ เราก็เลยบอกเขาไปว่ายังไม่พร้อม" กลับมาครั้งนี้ควงเขามาด้วยกะจะพาไปเที่ยวที่ไหน? "ก็กะว่าจะพาเขาไปเที่ยวทะเล ทางเหนืออยากพาเขาไปเที่ยวให้ทั่วเมืองไทยเลย
อย่าง ช่วงนี้ซาร่าติดงานก็จะให้คุณพ่อพาเขาไปเที่ยว เรียกว่าตอนนี้เขาอินเลิฟกับเมืองไทยไปแล้ว" เรียกว่าเขาเข้าได้กับครอบครัวเราเป็นอย่างดี? "ใช่ค่ะ จริงๆ บ้านซาร่าจะหวงมาก ไม่ค่อยชอบให้ใครมาจีบค่ะ แต่คนนี้เขาก็ยอมรับค่ะ"

เรียก ว่าคนนี้ใช่หรือยัง? "ซาร่าก็ยังไม่อยากใช้คำนี้ค่ะ แต่เขาก็โอเคแล้ว 90 เปอร์เซ็นต์" มันยังติดอะไรอยู่? "มันยังไม่ใช่เวลาอ่ะค่ะ ตัวเขาอ่ะไม่ติดอะไรหรอก ติดที่ตัวซาร่ามากกว่า อย่างที่บอกซาร่ายังอยากเป็นสาวโสดในฮอลลีวูดอยู่" เป็นเพราะต้องรักษาภาพด้วยไหมเลยไม่ยอมแต่ง? "คือ ผู้จัดการซาร่าที่โน่นเขาก็บอกว่าอยากให้เรารักษาภาพความเป็นสาวโสดไว้ก่อน แต่จริงๆ แล้วมันก็ไม่ได้เกี่ยวอะไรหรอก เพราะถ้าหัวใจซาร่าอยากแต่งแล้วก็แต่งค่ะ แต่ตอนนี้เรายังไม่พร้อมจริงๆ เลยค่ะ" ขอถามอีกเรื่องนึง ซาร่ากลับมาครั้งนี้ดูอึ๋มเยอะขึ้น ไปทำอะไรมาหรือเปล่า? "เปล่าค่ะ คนเรามันก็เติบโตขึ้นใช่ไหมคะ เปล่าค่ะ เรื่องนี้คงจะเป็นเรื่องส่วนตัวมากกว่านะคะ".


Create Date : 16 ธันวาคม 2554
Last Update : 16 ธันวาคม 2554 14:09:43 น. 0 comments
Counter : 534 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

NEWSU_CHADA
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]
Friends' blogs
[Add NEWSU_CHADA's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.