Group Blog
 
<<
ธันวาคม 2554
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
 
4 ธันวาคม 2554
 
All Blogs
 
เปิดใจ เมีย เสก โลโซ "อ้าง เสกพาสาวเข้าบ้าน" แกรมมี่ เรียกพบด่วน

เปิดใจอ้างนักร้องดังผิดสัญญา 'เจ้าชู้'ทะเลาะบ่อยทำร้ายจิตใจ โชว์ภาพลับ-กำลังพี้อยู่ในบ้าน! คนแห่ดูอื้อ-แกรมมี่เรียกเคลียร์ภาพอดีต- ภาพถ่าย "เสก โลโซ" สวมกอด "กานต์"วิภากร ศุขพิมาย ภรรยาสาวอย่างหวานชื่นเมื่อเดือนมิ.ย.ที่ผ่านมา ล่าสุดฝ่ายหญิงโพสต์ทั้งรูปและข้อความในเฟซบุ๊กถึงพฤติกรรมไม่เหมาะสมของนักร้องดัง ตามข่าว

'กานต์ วิภากร' เมีย 'เสก โลโซ' ร็อกเกอร์ซูเปอร์สตาร์เปิดใจ 'ข่าวสด' เผยหย่าขาดกับนักร้องดังตั้งแต่ส.ค.54 พร้อมยอมรับเป็นคนโพสต์ข้อความ-รูปใน 'เฟซบุ๊ก' เพื่อแฉแหลกเสก โลโซ จริงจนอื้อฉาวไปทั่วบ้านทั่วเมือง แต่เพราะทนไม่ไหวที่ฝ่ายผัวเก่าไม่ทำตามข้อตกลงหย่า นอกจากนั้น ยังอ้างด้วยว่าสมัยใช้ชีวิตคู่อยู่ด้วยกันเสกก็ เคยทำร้ายร่างกายตน ทอดทิ้งครอบครัวที่ อยู่กันมานาน 20 ปีไปหาหญิงอื่น ทั้งยังมีพฤติกรรมไม่เหมาะสมหลายอย่าง ด้าน 'แกรมมี่' ต้นสังกัดเรียกเสกเข้าพูดคุยแล้ว

จากกรณีกระแสข่าวทอล์กออฟเดอะทาวน์ นางวิภากร ศุขพิมาย หรือ "กานต์" ภรรยาของนายเสกสรร ศุขพิมาย หรือ "เสก โลโซ" ร็อกเกอร์-นักร้องเพลงร็อกซูเปอร์ สตาร์ของไทย โพสต์ข้อความลงในเว็บเฟซบุ๊ก ส่วนตัว "Wiphakorn Sookpimay" แฉปัญหา ในครอบครัว อ้างว่าเสก โลโซ มีพฤติกรรมไม่เหมาะสมหลายประการ ทั้งทำร้ายร่างกายภรรยาที่อยู่กินกันมาร่วม 20 ปี ทอดทิ้งครอบครัว ไม่ดูแลลูก มีอาการเพี้ยนหนัก สร้างภาพ และเสพสิ่งไม่เหมาะสมบางชนิด นอกจากนั้น นางวิภากรยังโพสต์ภาพถ่ายขณะเสก โลโซ เสพสารบางอย่าง พร้อมประกาศว่าที่ทำเช่นนี้เพราะทนรับไม่ไหวอีกต่อไป จึงต้องการให้สังคมไทยได้เห็นความจริง และพร้อมสู้กับเสก โลโซ ให้ตายกันไปข้างหนึ่ง

เมียรับ-โพสต์เฟซบุ๊กแฉ'เสก'

ความคืบหน้า เมื่อวันที่ 3 ธ.ค. นางวิกากร ศุขพิมาย หรือ "กานต์" ให้สัมภาษณ์เปิดใจกับ "ข่าวสด" ถึงเรื่องราวอื้อฉาวที่เกิด ขึ้นว่า ตนยอมรับว่าภาพที่เห็นในเฟซบุ๊ก "Wiphakorn Sookpimay" เป็นภาพเสก โลโซ จริง โดยถ่ายเอาไว้ขณะเสกอยู่ที่บ้าน แต่ตอนนี้คงเรียกว่าตนเป็นภรรยาของเสกไม่ได้ เพราะกลายเป็นอดีตไปแล้ว หลังจากเพิ่งหย่าร้างกับเสกไปเมื่อวันที่ 31 ส.ค.ที่ผ่านมา สาเหตุที่ต้องหย่าเพราะสุดทนพฤติกรรมของอดีตสามี มีเรื่องทะเลาะกันบ่อยครั้ง สาเหตุสำคัญเกิดจากเสกมีพฤติกรรมไม่เหมาะสมบางประการ ทั้งยังแอบนอกใจตนบ่อยครั้ง

"เรามีเรื่องทะเลาะกันบ่อยถึงขั้นเราถูกตบตี แต่ที่ผ่านมาพยายามอดทนเพราะเรามีลูกกัน รักกันมายาวนานร่วมๆ 20 ปี" นางวิภากรกล่าว

หย่าแล้ว-ไม่ทำตามสัญญา

อดีตภรรยาเสก โลโซ เปิดเผยต่อไปว่า ก่อนหน้านี้ประมาณปี 2552 เคยมีข่าวว่าเราทั้งคู่จะเลิกกัน แต่ในที่สุดทุกอย่างปรับจูนเข้าหากันได้ ขณะนั้นมีลูกด้วยกัน 2 คน คือน้องเสือกับน้องกวาง กระทั่งต่อมามีลูกอีกคนคือน้องลอนดอน รวมแล้วมีลูกด้วยกัน 3 คน อย่างไรก็ตาม ณ ปัจจุบันความอดทนของตนหมดแล้ว ทนไม่ไหวกับพฤติกรรมดังกล่าว จนในที่สุดเป็นที่มาของการหย่าร้างเมื่อวันที่ 31 ส.ค.54 และจนถึงขณะนี้ตนทำข้อตกลงในรายละเอียดการหย่ากับทางอดีตสามีไว้หมด โดยฝ่ายเสกได้จ่ายค่าเลี้ยงดูลูกมาส่วนหนึ่งหลังจากหย่ากัน แต่ในส่วนของค่าเปอร์เซ็นต์ซีดีและคอนเสิร์ต ที่ผ่านมานับตั้งแต่หย่าไม่เป็นไปตามเงื่อนไข พอตนทวงถามก็อารมณ์เสีย

อ้าง'เสก'พาผู้หญิงเข้าบ้าน

นางวิภากรระบุอีกว่า เรื่องทรัพย์สินสมรส โดยเฉพาะบ้านที่ซอยวัชรพล (ตลาดออเงิน) ที่ดินย่านเกษตร-นวมินทร์ รวมถึงรถบีเอ็ม ดับเบิลยู ซีรีส์ 7 เสกบอกจะยกให้ลูก เพราะจะได้ให้ไว้ไปส่งลูกเรียน แต่ทุกอย่างไม่เป็นไปตามคำพูด ที่สำคัญบ้านที่อยู่ปัจจุบันก็เข้าไปอยู่เอง และพาผู้หญิงเข้าไปอยู่ ทั้งๆ ที่ตกลงกันว่าจะย้ายตัวเองไปอยู่คอนโดมิเนียม ทุกข้อตกลงไม่เป็นไปตามนั้น

"แล้วจะให้หนูทำยังไง หนูต้องดูแลลูก 3 คน ถึงตอนนี้หนูทนไม่ไหวแล้วจึงต้องทำในสิ่งที่ไม่อยากทำ ใครจะว่าหนูทำเกินไปก็ตาม แต่ในความเป็นแม่คนยังไงก็ต้องสู้ ซึ่งถ้าเขาเป็นลูกผู้ชายและยังมีความเป็นพ่อหลงเหลือน่าจะคิดและเข้าใจถึงจุดนี้บ้าง ยืนยันจะเดินหน้าสู้เพื่อความชอบธรรมถึงที่สุด เพราะทุกเรื่องก่อนหย่าหนูมีหลักฐานสัญญาที่เซ็นตกลงกันไว้หมดแล้ว" นางวิภากรกล่าวทิ้งท้ายด้วยน้ำเสียงสั่นเครือ

เปิดข้อความจวก'เสก'ยับ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับข้อความบางส่วนที่นางวิภากรโพสต์ในเฟซบุ๊ก "Wiphakorn Sookpimay" ปัจจุบันมีนักท่องเน็ตนับหมื่นรายเข้ามาแท็ก หรือกดเผยแพร่ข้อความอย่างต่อเนื่อง อาทิ "คงจะเจริญหรอกนะ ทำงานเก่งอย่างเดียวแต่ไม่มีมนุษยธรรม เห็นแก่ตัว ทำบุญเอาหน้า ทิ้งได้แม้กระทั่งลูกเมียที่ อยู่กันมาเกือบ 20 ปี", "บ้านกูมึงก็ไม่ยอมออกมา"

"อยากรู้นักว่าคนไทยยังจะสนับสนุนไปได้อีกสักกี่น้ำ ขอให้คนไทยตาสว่างได้แล้ว กูกับมึงตายกันไปข้างนึง", "ทั้งกระทืบซ้อมทำร้ายร่างกายจิตใจ ทำผิดไม่เสียสละให้ลูกเมียอยู่บ้าน"

แฟนเพลงวอน-ลบภาพล่อแหลม

ต่อมาเมื่อมีแฟนคลับเข้ามาปลอบใจ ให้กำลังใจ และขอให้นางวิภากรยุติการโพสต์ รวมถึงลบข้อมูลและภาพล่อเแหลมต่างๆ ออก อดีตภรรยาเสก โลโซ โพสต์ตอบว่า "จะปกป้องมันทำไม / เดี๋ยวก็บอกมีคนสะกดรอยตาม, มีคนดักฟังโทรศัพท์จนเปลี่ยนเบอร์เป็น 10 เดี๋ยวก็บอกแกรมมี่กำลังจะทำร้าย--, บอกว่าครอบครัวกูจะทำร้าย ไม่รู้รึไงที่มึงแสดงออกเป็นเพราะเพี้ยน น่าสมเพชและมึงตกอยู่ในความกลัวไม่ใช่ความกล้า ขี้ขลาด"

'แกรมมี่'เรียกคุยด่วน

ผู้สื่อข่าวแจ้งเพิ่มเติมว่า จนถึงช่วงเย็นวันที่ 3 ธ.ค. เสกยังไม่ได้ออกมาชี้แจงถึงเรื่องราวความขัดแย้งในครอบครัวที่เกิดขึ้น มีเพียงการชี้แจงจากบริษัทจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ ว่า ผู้ใหญ่กำลังพยายามติดต่อเรียกตัวเสกเข้ามาพูดคุยเพื่อหาทางแก้ไขมรสุมชีวิตที่เกิดขึ้น

สำหรับประวัติ เสก โลโซ เกิด 7 ส.ค. 2517 ก่อตั้งวงร็อกโลโซภายใต้สังกัดมอร์มิวสิคของอัสนี โชติกุล ซึ่งเป็นบริษัทลูกของบริษัทจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) จบการศึกษาระดับมัธยมฯ จากโรงเรียนวัดโคกหนองไผ่ ก่อนจะแจ้งเกิดจากผลงานในนามวงโลโซเคยเล่นดนตรีอาชีพตามสถานบันเทิง จนเมื่อปี 2539 มีผลงานชิ้นแรกกับวงโลโซ อัลบั้ม Lo Society, ปี 2541 Loso Entertain ment, ปี 2542 Loso Rock & Roll และปี 2544 LOSOLAND กับโลโซปกแดง นอก จากนี้ยังมีอัลบั้มพิเศษอื่นๆ อีกหลายชุด

ปี 2546 เสกประกาศหยุดพักวงโลโซชั่วคราว เพื่อไปประเทศอังกฤษ และเรียนภาษาและดนตรีเพิ่มเติม หลังจากนั้นกลับมารับโฆษณาเครื่องดื่มบำรุงกำลังและกลับไปลอนดอนอีกครั้ง เรียนเรียบเรียงเสียงประสาน ที่โรงเรียน Hampstead


Create Date : 04 ธันวาคม 2554
Last Update : 4 ธันวาคม 2554 12:10:02 น. 0 comments
Counter : 2452 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

NEWSU_CHADA
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]
Friends' blogs
[Add NEWSU_CHADA's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.