สอนการตลาดออนไลน์ฟรี โดยไอทีแม่บ้าน เพราะความรู้ มีค่าและราคาเสมอ... อยากขายของออนไลน์ อยากทำธุรกิจออนไลน์ อยากสร้างแบรนด์ แต่ไม่รู้วิธี แวะมาอ่านที่นี่นะคะ ไอทีแม่บ้าน ครูเจ สอนอาชีพ "ขายของออนไลน์" www.ไอทีแม่บ้าน.com
space
space
space
<<
กรกฏาคม 2560
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031 
space
space
11 กรกฏาคม 2560
space
space
space

ใครอยากทำเว็บไซต์ขายของ หยุดอ่านตรงนี้


ใครอยากทำเว็บไซต์ขายของ หยุดอ่านตรงนี้

เคล็ดลับอย่างหนึ่งของผู้ประกอบการมืออาชีพก็คือ การใช้เว็บไซต์เป็นหน้าร้านขายของ และใช้ไลน์แอดเพื่อติดต่อลูกค้า รวมถึงติดตามลูกค้า ทั้งรายใหม่และรายเก่าให้กลับมาซื้อสินค้า 

ครูเจ ชอบถามนักเรียนของครูเจ ว่า ...พี่มีเว็บไซต์ กับไลน์แอดหรือยังคะ ? น่าแปลกใจที่เกือบ 90% บอกว่าไม่มีและคิดว่า ไม่มีความจำเป็น ! 

ขายของออนไลน์

เว็บไซต์กับไลน์แอด สิ่่งที่ผู้ประกอบการต้องมี ! ทำไมต้องมีเว็บไซต์ และทำไมต้องมีไลน์แอด ? 

เรา...กำลังก้าวสู่ยุคดิจิตอล ไทยแลนด์ 4.0 แต่ทำไมเจ้าของกิจการ SMEs ไม่มีเว็บไซต์ของตัวเอง แล้วสินค้าที่ผลิตขึ้นมาจะทำอย่างไร จะทำให้คนรู้จักสินค้าและซื้อสินค้าของเราอย่างไร ? น่าแปลกที่เจ้าของกิจการส่วนใหญ่ให้ความสำคัญกับขบวนการผลิตสินค้า สร้างสรรสินค้าให้ออกมาดีและมีคุณภาพ แต่ไม่ให้ความสนใจกับการตลาด ทั้งๆ ที่เป็นหัวใจสำคัญในการทำตลาดในยุคดิจิตอล ยุคที่ เฟสบุค กูเกิล และไลน์ ครองโลก ครองเมือง ครองตลาด แต่ละระบบพยายามสร้างเป็น Market Place ของตัวเอง แต่เรา...

หากคุณเป็นเจ้าของกิจการ คุณถามใจของคุณเองให้ดี ว่า เวลาที่คุณต้องการค้นหาอะไรสักอย่างหนึ่งจากโลกออนไลน์ จากกูเกิล คุณอยากซื้อสินค้าสักชิ้น สิ่งแรกที่คุณค้นหาคือ สินค้าจากเว็บไซต์ใช่มัย ? และหากคุณเจอสินค้านั้นแล้ว คุณต้องการติดต่อสอบถามเพิ่มเติม คุณจะมองหาช่องทางการติดต่อใช่มัย ลูกค้าบางท่านไม่ชอบโทรศัพท์ และแน่นอน คงไม่มีใครขับรถมาหาเรา เพียงเพื่อแค่ขอดูข้อมูลสินค้าเพื่อตัดสินใจซื้อหรือไม่ซื้อ ที่สำคัญ ลูกค้าอาจจอยู่ในช่วงตัดสินใจเลือกเปรียบเทียบดูระหว่างร้านเรากับคู่แข่งที่ขายของเหมือนกันๆ กัน

หากคุณต้องการขายของออนไลน์ อย่างมีอาชีพ ต้องการให้ธุรกิจของคุณเติบโตอย่างยั้งยืน คุณควรเริ่มต้นจากการมีเว็บไซต์ขายของ และมีไลน์แอดเพื่อให้ลูกค้าติดต่อคุณได้อย่างง่ายดาย ที่สำคัญเว็บไซต์และไลน์แอดนั้น ควรจดทะเบียนโดเมนเป็นชื่อของร้านคุณ หรือแบรนด์ของคุณเลย อย่าลืมว่า โดเมนเว็บไซต์กับชื่อไลน์แอด ตั้งซ้ำกันไม่ได้

อะไรจะเกิดขึ้น ถ้าคุณจดโดเมนเว็บไซต์ของคุณ หรือทำไลน์แอด แล้วพบว่า ชื่อของคุณ ถูกใช้ไปแล้ว หรือมีคนใช้ไปแล้ว โดเมนนั้นไม่ว่าง....แบรนด์หรือยี้ห้อที่คุณสร้างมา จะลดความสำคัญไปทันที

ครูเจ ขอแนะนำให้เพื่อนๆ ที่ทำธุรกิจออนไลน์ หันมาสนใจกับการทำเว็บไซต์ขายของ เพื่อเป็นหน้าร้าน เพื่อที่จะได้โปรโมทและโฆษณาสินค้า ประชาสัมพันธ์สินค้าของตัวเองได้ง่าย และสร้างช่องทางไลน์แอด ให้ลูกค้าได้ติดต่อเราได้ง่ายยิ่งขึ้น

ไม่เชื่อลองกดไปลิงก์ด้านล่างก็ได้ค่ะ...อิอิอิ

ตัวอย่าง : www.ไอทีแม่บ้าน.com

ไลน์ : @itmaeban

ก่อนไปขอเตือนหน่อยนะคะ ว่าหากจะทำ คุณควรเรียนรู้ที่จะจัดทำระบบทุกระบบด้วยตัวคุณเอง อย่างจ้างหรือจ่ายเพราะนอกจากจะราคาแพงแล้ว มักมีปัญหาตามมาให้คุณต้องแก้ไขไม่หยุดยั้ง ธุรกิจของเรา คุณควรสร้างเองดีกว่านะคะ

ครูเจ ไอทีแม่บ้าน
Create Date : 11 กรกฎาคม 2560
Last Update : 11 กรกฎาคม 2560 8:21:57 น. 0 comments
Counter : 281 Pageviews.
(โหวต blog นี้) 

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ
space

BlogGang Popular Award#13


 
สมาชิกหมายเลข 1748528
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 3 คน [?]
ครูเจ ไอทีแม่บ้าน สนใจเรียนรู้วิธีการทำตลาดออนไลน์ด้วยตัวเอง (Digital Marketing Tools & Technique)โดยใช้ระบบ Free Marketing Tools เครื่องมือฟรีที่นักการตลาดต่างประเทศพัฒนาและใช้งานมาตลอด ระบบสามารถทำให้ธุรกิจเติบโตบนโลกออนไลน์ได้ยั้งยืน และมั่นคง ช่วยลดค่าใช้จ่าย ต้นทุนในการสร้างธุรกิจ สร้างแบรนด์ ทำให้สินค้าและบริการเป็นที่รู้จัก ที่สำคัญสามารถทำได้ด้วยตัวเองได้ เหมาะสำหรับทุกธุรกิจ ทุกบริการ ทุกอาชีพ ใช้เวลาเรียนรู้ระบบด้วยตัวเอง 1 ปี ผลงานที่ผ่านมาวัดผลได้โดยการค้นหาเจอบนอันดับต้นๆ ของกูเกิล Google Search Engine โดยเน้นการใช้ประโยชน์ความรู้ด้าน SEO ให้เกิดประโยชน์สูงสุด ไอทีแม่บ้าน ได้พัฒนาหลักสูตรเพื่อเปิดสอนระบบการตลาดออนไลน์แบบมืออาชีพ สอนอาชีพและความรู้สำหรับผู้ที่สนใจเรียนรู้ระบบด้วยตัวเอง โดยพัฒนาหลักสูตรมาแบบง่าย แบบบ้านๆ ใครๆ ก็สามารถทำตามได้
รางวัลที่ได้รับ :
รางวัล : ครูของแผ่นดิน 2559 โดย สภาศิลปะธรรมจิตตานุภาพ มอบรางวัลโดย หม่อมหลวง ราชวงศ์จิราคม กิติยากร
รางวัล: นักธุรกิจดีเด่น รางวัลนาคราช 2559 มอบรางวัลโดย หม่อมหลวง ราชวงศ์จิราคม กิจิยากร
รางวัล: Top Brand Awards 2559 โครงการส่งเสริมพัฒนาธุรกิจและ
เศรษฐกิจเพื่อขับเคลื่อนประเทศไทย “ร้อยดวงใจสร้างไทยยั้งยืน
ผลงานเป็นที่ยอมรับโดยสื่อมวลชนชั้นนำ

ผลงานที่ผ่านมา

- นิตยสาร "ช่องทางทำมาหากิน"
- รายการข่าว : "คู่ข่าวคู่ซี้ รัชณี กำภู" ช่อง 9
- รายการ SMEขายดี ขายรวย อิมแพคเมืองทองธานี
- รายการวิทยุ SME ขายดี ขายรวย
- รายการโทรทัศน์ Best SME Channel
- รายการข่าว Thai PBS HD
- รายการ "คัมภีร์ วิถีรวย" ช่อง 9
- รายการข่าว หมายข่าวทีวี 18 new)tv
- รายการร่วมทาง ร่วมทำ WBTV Watyanawa
- รายการ "ฝันให้ไกล...ไปให้ถึง" ช่อง NBT
- รายการ "คิดการณ์ไกล" ช่อง NBT
- นิตยสาร “ชีวิตจริง”
- นิตยสาร “Digital Age”
- รายการ SME Smart Channel
- กสทช. USO NET โครงการ "กระจายความรู้สู่ชุมชน" 10 จังหวัด
ทั่วประเทศ (กาญจนบุรี, ลำพูน, อยุธยา, นครพนม, ลพบุรี, ตรัง, อุทัยธานี, ร้อยเอ็ด, สงขลา, สุโขทัย

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
http://www.ไอทีแม่บ้าน.com โทร. 098-469-9593

ขอขอบคุณที่ติดตามผลงานนะคะ

ครูเจ ไอทีแม่บ้าน

โทร. 098-469-9593
space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 1748528's blog to your web]
space
space
space
space
space