สอนการตลาดออนไลน์ฟรี โดยไอทีแม่บ้าน เพราะความรู้ มีค่าและราคาเสมอ... อยากขายของออนไลน์ อยากทำธุรกิจออนไลน์ อยากสร้างแบรนด์ แต่ไม่รู้วิธี แวะมาอ่านที่นี่นะคะ ไอทีแม่บ้าน ครูเจ สอนอาชีพ "ขายของออนไลน์" www.ไอทีแม่บ้าน.com
space
space
space
 
พฤษภาคม 2559
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031 
space
space
16 พฤษภาคม 2559
space
space
space

เทคนิคขายของออนไบน์ ขายอย่างไร ให้ขายดี สำหรับพ่อค้า แม่ค้าออนไลน์ มือใหม่ !


อาชีพขายของออนไลน์ คืออะไร และหากสนใจ จะเริ่มต้นอย่างไร !ขายสินค้าออนไลน์,อบรม,การตลาดออนไลน์,ไอทีแม่บ้าน,ครูเจ, สอนการตลาดออนไลน์,ขายของออนไลน์

สอนอาชีพขายของออนไลน์ : ไอทีแม่บ้าน ครูเจ


อาชีพ "ขายของออนไลน์" คืออะไร ?

คนที่ "ขายของออนไลน์" มีรายได้จริงมัย ?

แม่ค้า พ่อค้า ออนไลน์ มีรายได้โอนเข้าบัญชีเดือนต่อเดือน...รู้กันหรือป่าว ???


คนธรรมดาๆ สามารถ "ขายของออนไลน์" ได้หรือไม่ ?

อาชีพ "ขายของออนไลน์" มีจริงหรือ และหากสนใจ จะเริ่มต้นอย่างไร ?

เชื่อว่า...หลายคนสนใจที่จะก้าวเข้ามาสู่ "อาชีพขายของออนไลน์" แต่ยังไม่รู้วิธีสำหรับเจ้าของกิจการ เจ้าของธุรกิจ SMEs เจ้าของสินค้าค้า

การ "ขายของออนไลน์" สำคัญต่อการทำธุรกิจอย่างไร


แต่ฟันธงเลย !


หากคุณเป็นเจ้าของสินค้ เจ้าของธุรกิจ ที่ต้องการโปรโมท ต้องการโฆษณา คุณปฎิเสธไม่ได้ ที่จะใช้สื่อออนไลน์ เข้ามาช่วย เพื่อเพิ่มชองทางการขายสินค้ามากขึ้นกว่าที่มีอยู่


การขายของออนไลน์ จึงเป็นอีกช่องทาง ที่เจ้าของธุรกิจ SMEs เจ้าของสินค้า

หรือแม้แต่ แม่ค้าออนไลน์ พ่อค้าออนไลน์ ต้องเริ่มต้นที่จะเรียน ! ต้องเริ่มศึกษา และเรียนรู้ระบบอย่างแท้จริงและเอาจริงเอาจัง


สำหรับคนธรรมดา ที่ต้องการหารายได้เล็กๆ น้อยๆ อยู่ที่บ้าน

เช่นแม่บ้าน เลี้ยงลูกอยู่ที่บ้าน อาชีพขายของออนไลน์ สามารถทำได้อย่างไงดาย และที่สำคัญ สามารถหารายได้เพิ่ม โดยไม่ยุ่งยากอะไร (หากรู้วิธี)


สำหรับเจ้าของสินค้า เจ้าของธุรกิจ การเพิ่มมูลค่าทางธุรกิจ เพื่อเพิ่มช่องทางในการขายของ Promote เพื่อใช้ในการโปรโมท โฆษณาสินค้า โดยมีค่าใช้จ่ายที่น้อยมาก ไม่จำเป็นต้องซื้อโฆษณาราคาแพง คุณรู้หรือไม่ว่า...การสร้างระบบโฆษณาออนไลน์ เพื่อการขายของออนไลน์แบบมืออาชีพนั้น ไม่จำเป็นต้องลงทุนอะไรเลย มืออาชีพ จากต่างประเทศ เสียเงินน้อยมาก กับการซื้อ Ads. โฆษณา


เพราะแท้จริงแล้ว ระบบโฆษณาประสิทธิภาพสูง เช่น Google, Facebook, YouTube มีระบบโฆษณาฟรีให้เราใช้งาน น่าเสียดาย ที่พวกเราส่วนมากไม่มีใครรู้ คนรู้ก็รวยเงียบๆ กันไปนานแล้ว ฝรั่งพัฒนาระบบต่างๆ มาให้เราใช้มากมาย ระบบโฆษณาฟรี ช่วยเราหาเงินออนไลน์ คนไทยส่วนน้อย ที่รู้จัก ถึงเวลาแล้วหรือยัง ที่เราจะมาเรียนรู้ระบบโฆษณาฟรีกัน เพื่อใช้เป็นช่องทางในการโปรโมท โฆษณา ประชาสัมพันธ์สินค้าของเราเป็นที่รู้จักแบบฟรีๆ โดยไม่ต้องเสียเงินซื้อโฆษณาราคาแพง (หากท่านใช้ระบบเป็น ไม่ว่าท่านจะขายอะไร ก็ขายได้ ไม่ว่าท่านจะให้บริการอะไร ก็หาลูกค้าได้)


ด้านล่างเป็นตัวอย่างค่าใช้จ่ายในการทำโฆษณาต่อปี ที่ทางสถาบันสอนการตลาดออนไลน์ เรียนขายของออนไลน์ ที่ไอทีแม่บ้าน ใช้จ่ายในระหว่าง 1 ปีที่ผ่านมา


 ตัวอย่างการลงทุนในการทำธุรกิจออนไลน์


1. ค่าโดเมนเว็บไซต์และค่าโฮสต์ (ประมาณ 1,250 บาท)

(เว็บไซต์สร้างเอง)

2. ค่าระบบโฆษณาเว็บบอร์ดต่อเดือน (600 บาท)

(เพื่อการสร้างสื่อโฆษณาและระบบ Backlink)

3. ค่าโปรแกรม E-Mail Marketing (3,000 บาท)

(E-Mail Marketing เพื่อแจ้งข่าวสารลูกค้าเป้าหมาย)

4. โน็ตบุค Notebook

(ใช้เป็นเครื่องมือหลักในการทำงาน)

5. อินเตอร์เน็ต

(ใช้อยู่แล้ว)

6. มือถือ Smart Phone

(ใช้อยู่แล้ว)

7. ออฟฟิต

(ใช้ที่บ้าน-เพื่อประหยัดค่าใช้จ่ายในการเดินทาง)


ตัวอย่างด้านบน จะเห็นว่า ทางสถาบันสอนการตลาดออนไลน์ ไม่มีค่าใช้าจ่ายในการซื้อโฆษณาออนไลน์เลย การโฆษณาออนไลน์ จริงๆแล้ว จำเป็นมากในการทำธุรกิจออนไลน์ แต่เนื่องจากทางสถาบัน ไอทีแม่บ้าน ครูเจ ใช้ระบบโฆษณาฟรีมาตลอด ตั้งแต่เปิดไอทีแม่บ้าน น่าแปลกใจ ที่ไอทีแม่บ้าน เติบโตอย่างรวดเร็ว และการเข้าถึงลูกค้าเกิน 1,000,000 คน โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ในการซื้อโฆษณาออนไลน์สักบาท ! คิดดูเล่นๆ หากเราขายของออนไลน์ และเรารู้วิธีขาย รู้ช่องทางในการขายของ จะทำโฆษณาอย่างไร ที่ไหน โดยทุกช่องทางในการขายของ การทำโฆษณา การโปรโมท การประชาสัมพันธ์ การทำ Ads. โฆษณา ต้องเป็นของฟรีและมีค่าใช้จ่ายเพียงเล็กน้อยเท่านั้น เราจะมีความสุขมากมายขนาดไหน และมีกำไรหรือเหลือกำไรเท่าไร ?


ที่เหลือ...ขึ้นอยู่กับสินค้าและราคาของคุณแล้ว เลือกสินค้าที่ดีและขายได้ เป็นที่ต้องการของตลาด เช่น ขายสินค้าที่มีคนค้นหา อาจจะเหนื่อยน้อยกว่าขายสินค้าที่ขายกันเกลื่อน จำไว้ หากคู่แข่งเยอะ และมีการตัดราคา เราจะเหนื่อยฟรี


และสิ่งที่สำคัญที่สุด คือหัวใจของการขายของออนไลน์ นั่นคือการสร้างระบบโฆษณาด้วยตัวเอง หากเราสร้างระบบโฆษณาเองไม่ได้ เราต้องจ้างบริษัทซึ่งมีราคาแพงมาก ค่าจ้างระบบโฆษณาและค่าโฆษณาต่อครั้ง ต่อคลิ๊ก คุณอาจต้องเตรียมเงินจำนวนหลายหมื่นเพื่อเป็นค่าโฆษณาระบบ


หากคุณเริ่มขายของเล็กๆ น้อยๆ เราไม่ขอแนะนำให้คุณทุ่มเงินกับการซื้อระบบโฆษณา เพราะจะมีค่าใช้จ่ายเกินความจำเป็น แต่หากธุรกิจของท่านมีขนาดใหญ่ และต้องการยอดขายที่รวดเร็ว การพิจารณาในการซื้อโฆษณา Ads. ในราคาที่เหมะสม ไม่ว่า จะเป็น Ads. ของเฟสบุค Facebook Ads. หรือ Google Ads. ก็สามารถทำได้ หากสินค้าดี ราคา เป็นที่แข่งขันได้ การลงทุนในการทำตลาดเต็มรูปแบบ ก็ไม่มีอะไรเสียหาย


แต่อย่างไรก็ตาม เราขอแนะนำให้ท่านเรียนรู้ระบบการสร้างสื่อโฆษณาระบบฟรี ควบคู๋ไปด้วย ใช้ให้เป็นและใช้ให้คุ้มค่า ซึ่งก็ใช้ระบบของ Google & Faceook & YouTube & Website & Webboard & Line ซึ่งระบบนี้ ต่างชาติเรียกว่า Social Media หรือ Social Network ต่างชาติพูดถึงคำว่า Free Marketing Tools คือ การใช้เครื่องมือทำการตลาดที่เป็นของฟรี นั่นเอง


ถึงเวลาแล้วหรือยัง ที่เรา ต้องลุกขึ้นมาเรียน วิธีการทำตลาดออนไลน์ ที่ถูกต้องและถูกวิธี การสร้างโฆษณาที่ถูกต้องและถูกวิธี การขายของออนไลน์ อาชีพขายของออนไลน์ อาชีพในฝันของหลายๆ คน แต่ไม่มีโอกาสได้เรียนรู้แบบถูกต้องและถูกวิธี


ขอเป็นกำลังใจสำหรับพ่อค้า แม่ค้ามือใหม่ เจ้าของธุรกิจ เจ้าของสินค้า ที่ต้องการขายของออนไลน์ แต่ยังไม่รู้จะเริ่มต้นอย่างไร การเรียนรู้ระบบ เข้าใจระบบ และใช้ระบบให้เป็น สำคัญมากในการทำธุรกิจยุคดิจิตอล หากเรามีโอกาส เราควรพยายามที่จะเรียนรู้ เช่น หาซื้อหนังสือเกี่ยวกับการขายของออนไลน์มาอ่าน ศึกษาข้อมูลได้จากยูทูป YouTube และอย่าลืมที่จะหาเรียนคอร์สเรียนขายของออนไลน์โดยเฉพาะ ที่ไม่ใช่แค่ฟังสัมมนา แนะนำให้หาคอร์สอบรม คอร์สเรียนที่เน้นปฎิบัติ Step By Step อาจช่วยให้ยอดของของท่าน และธุรกิจขายของออนไลน์ของท่านเติบโตได้อย่างสวยงามนะคะ


ไอทีแม่บ้าน ครูเจ ขอเป็นกำลังใจช่วยค่ะ !


ขายของออนไลน์Create Date : 16 พฤษภาคม 2559
Last Update : 16 พฤษภาคม 2559 8:48:39 น. 0 comments
Counter : 1775 Pageviews.

สมาชิกหมายเลข 1748528
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 3 คน [?]
ครูเจ ไอทีแม่บ้าน สนใจเรียนรู้วิธีการทำตลาดออนไลน์ด้วยตัวเอง (Digital Marketing Tools & Technique)โดยใช้ระบบ Free Marketing Tools เครื่องมือฟรีที่นักการตลาดต่างประเทศพัฒนาและใช้งานมาตลอด ระบบสามารถทำให้ธุรกิจเติบโตบนโลกออนไลน์ได้ยั้งยืน และมั่นคง ช่วยลดค่าใช้จ่าย ต้นทุนในการสร้างธุรกิจ สร้างแบรนด์ ทำให้สินค้าและบริการเป็นที่รู้จัก ที่สำคัญสามารถทำได้ด้วยตัวเองได้ เหมาะสำหรับทุกธุรกิจ ทุกบริการ ทุกอาชีพ ใช้เวลาเรียนรู้ระบบด้วยตัวเอง 1 ปี ผลงานที่ผ่านมาวัดผลได้โดยการค้นหาเจอบนอันดับต้นๆ ของกูเกิล Google Search Engine โดยเน้นการใช้ประโยชน์ความรู้ด้าน SEO ให้เกิดประโยชน์สูงสุด ไอทีแม่บ้าน ได้พัฒนาหลักสูตรเพื่อเปิดสอนระบบการตลาดออนไลน์แบบมืออาชีพ สอนอาชีพและความรู้สำหรับผู้ที่สนใจเรียนรู้ระบบด้วยตัวเอง โดยพัฒนาหลักสูตรมาแบบง่าย แบบบ้านๆ ใครๆ ก็สามารถทำตามได้
รางวัลที่ได้รับ :
รางวัล : ครูของแผ่นดิน 2559 โดย สภาศิลปะธรรมจิตตานุภาพ มอบรางวัลโดย หม่อมหลวง ราชวงศ์จิราคม กิติยากร
รางวัล: นักธุรกิจดีเด่น รางวัลนาคราช 2559 มอบรางวัลโดย หม่อมหลวง ราชวงศ์จิราคม กิจิยากร
รางวัล: Top Brand Awards 2559 โครงการส่งเสริมพัฒนาธุรกิจและ
เศรษฐกิจเพื่อขับเคลื่อนประเทศไทย “ร้อยดวงใจสร้างไทยยั้งยืน
ผลงานเป็นที่ยอมรับโดยสื่อมวลชนชั้นนำ

ผลงานที่ผ่านมา

- นิตยสาร "ช่องทางทำมาหากิน"
- รายการข่าว : "คู่ข่าวคู่ซี้ รัชณี กำภู" ช่อง 9
- รายการ SMEขายดี ขายรวย อิมแพคเมืองทองธานี
- รายการวิทยุ SME ขายดี ขายรวย
- รายการโทรทัศน์ Best SME Channel
- รายการข่าว Thai PBS HD
- รายการ "คัมภีร์ วิถีรวย" ช่อง 9
- รายการข่าว หมายข่าวทีวี 18 new)tv
- รายการร่วมทาง ร่วมทำ WBTV Watyanawa
- รายการ "ฝันให้ไกล...ไปให้ถึง" ช่อง NBT
- รายการ "คิดการณ์ไกล" ช่อง NBT
- นิตยสาร “ชีวิตจริง”
- นิตยสาร “Digital Age”
- รายการ SME Smart Channel
- กสทช. USO NET โครงการ "กระจายความรู้สู่ชุมชน" 10 จังหวัด
ทั่วประเทศ (กาญจนบุรี, ลำพูน, อยุธยา, นครพนม, ลพบุรี, ตรัง, อุทัยธานี, ร้อยเอ็ด, สงขลา, สุโขทัย

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
http://www.ไอทีแม่บ้าน.com โทร. 098-469-9593

ขอขอบคุณที่ติดตามผลงานนะคะ

ครูเจ ไอทีแม่บ้าน

โทร. 098-469-9593
space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 1748528's blog to your web]
space
space
space
space
space