สอนการตลาดออนไลน์ฟรี โดยไอทีแม่บ้าน เพราะความรู้ มีค่าและราคาเสมอ... อยากขายของออนไลน์ อยากทำธุรกิจออนไลน์ อยากสร้างแบรนด์ แต่ไม่รู้วิธี แวะมาอ่านที่นี่นะคะ ไอทีแม่บ้าน ครูเจ สอนอาชีพ "ขายของออนไลน์" www.ไอทีแม่บ้าน.com
space
space
space
<<
กุมภาพันธ์ 2560
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728 
space
space
17 กุมภาพันธ์ 2560
space
space
space

เปิดร้านค้าออนไลน์ เพิ่มยอดขาย ด้วยคอร์สการตลาดออนไลน์
ขายของออนไลน์

เปิดร้านค้าออนไลน์ เพิ่มยอดขาย ด้วยคอร์สการตลาดออนไลน์

ขั้นตอนเริ่มต้น สำหรับร้านค้าออนไลน์ เทคนิคขายดีสำหรับร้านค้าออนไลน์

ทุกวันนี้มีผู้คนมากมาย สนใจอยากเริ่มต้นขายของออนไลน์ เพราะดูเป็นเรื่องง่าย ไม่ต้องลงทุนอะไรมากนัก แต่หากจะเปิดร้านค้าออนไลน์แบบมืออาชีพ มีเพิ่มยอดขายที่คงที่ สร้างรายได้ สร้างแบรนด์ ช่วยขยายฐานลูกค้าอย่างยั้งยืน เราต้องมีความรู้ด้านการตลาดออนไลน์อย่างชัดจนครูเจ ขอแนะนำให้ท่านเรียนคอร์สการตลาดออนไลน์ ที่เรียนด้วยตัวเองเท่านั้น เลือกคอร์สเรียนแบบ Step By Step คอร์สเรียนปฎิบัติจริง เนื่องจากคอร์สการตลาดออนไลน์ ที่พัฒนาหลักสูตรโดยผู้ที่มีประสบการณ์และเข้าใจระบบ และสามารถเปิดสอนได้ จะสามารถตอบปัญหาและแก้ไขปัญหาต่างๆ ช่วยเพิ่มยอดขาย หลักสูตรระยะสั้น คอร์สอบรมมีหลากหลาย ท่านสามารถเลือกเรียนได้ตามความเหมาะสม ครูสอนการตลาดออนไลน์ ผู้เชี่ยวชาญ โค้ช หรือ กูรู้ ผู้รู้ต่างๆ จะพัฒนาความรู้ และระบบให้สามารถเรียนตามได้ง่าย เนื่องจากผู้สอนต้องมีการฝึกทำ และวิเคราะห์ข้อมูลมาก่อน บางท่านสอนจากประสบการณ์ 

หากเราเลือกที่จะเรียนกับผู้รู้ ผู้เชี่ยวชาญ หรือผู้ที่มีประสบการณ์ เราก็จะไม่เสียเวลา ไม่ต้องคลำทางเอง ปัจจุบันมีคอร์สการตลาดมากมาย พัฒนาโดยครูสอนการตลาดออนไลน์ โค้ชการตลาดออนไลน์หลายท่าน สามารถหาข้อมูลได้ทางอินเตอร์เน็ตมากมาย หรือค้นหาผ่านหน้ากูเกิล Google Search Engine ชอบคนไหนก็เลือกเรียนกับคนนั้น สำหรับครูเจ หากครูเจ จะเลือกเรียน ครูเจ จะเลือกคอร์สในราคาที่เหมาะสม ผู้เข้าเรียนไม่เยอะเกินไป ที่สำคัญต้องสามารถเรียนซ้ำได้ โดยมีค่าใช้จ่ายเพียงเล็กน้อยเท่านั้น เพราะการเรียนรู้เพียงครั้งเดียว ย่อยไม่เพียงพอ 

การตลาดออนไลน์ คือการเรียนรู้การใช้ระบบ ที่ต้องทำงานผ่านโน็ตบุคหรือคอมพิวเตอร์เท่านั้น ไม่สามารถเรียนจากมือถือ Smart Phone หรือ I-Pad ได้ การตลาดออนไลน์ ของจริง ไม่ใช่ก็อปปี้และวางผ่านทางมือถือ

เนื่องจากคอร์สเรียนมีราคาแพง เนื่องจากเป็นการสอนความรู้และอาชีพที่ค่อนข้างละเอียดโดยใช้เวลาจำกัด ก่อนเรียนครูเจ แนะนำให้ท่านดูรายละเอียดข้อมูลการเรียน Couse Outline ให้เรียบร้อย เลือกเรียนกับคอร์สเรียนปฎิบัติจริง Workshop Step By Step ไม่ใช่คอร์สเรียนออนไลน์ ที่เรียนกลุ่มลับหรือเรียนจากซีดี หรือ e-book เนื่องจากคอร์สแบบนั้น จะเหมาะสำหรับคนที่มีความรู้พื้นฐานค่อนข้างดี หรือดีมาก เพราะการเรียนการตลาดออนไลน์ที่ถูกต้องและถูกวิธี ตามมาตรฐานสากล ผู้เรียนต้องมีความรู้ด้านคอมพิวเตอร์ หรือใช้งานโน็ตบุคได้เป็นอย่างดี สามารถเปิดระบบและทำเองได้ ซื้อหนังสือมา อ่านแล้วเข้าใจ

ความแตกต่างระหว่างคอร์สเรียน Workshop ปฎิบัติจริง กับคอร์สเรียนออนไลน์ ?

คอร์สเรียน Workshop ปฎิบัติจริง Step By Step ผู้เรียนจะต้องนำโน็ตบุคไปด้วย มีการสอนการใช้โน็ตบุตและการใช้คอมพิวเตอร์อย่างชัดเจนและเข้มข้น ไม่ใช่เรียนกับมือถือหรือ Tablet ไม่สามารถเรียนในกลุ่มลับหรือ e-book 

คอร์สเรียนออนไลน์ เรียนในกลุ่มลับ หรือ e-book เหมาะสำหรับผู้เรียนที่มีความรู้พื้นฐานที่ค่อนข้างดีมาก เข้ากลุ่มเรียนเพื่ออัพเดทข้อมูลเรียนเพิ่มเติมเพื่อต่อยอดธุรกิจเท่านั้น ไม่เหมาะกับผู้ที่มีความรู้ด้านคอมเป็น 0 

เพราะฉนั้นก่อนที่ท่านจะลงคอร์สเรียน เสียเงินราคาแพง แนะนำให้ตรวจสอบข้อมูลให้เรียบร้อยก่อนนะคะ 

สำหรับครูเจ ครูเจ เป็นคนที่ชอบเรียน ชอบรู้สิ่งใหม่ๆ เพราะสิ่งใหม่ๆ นำความรู้ใหม่ๆ มาต่อยอด เพื่อสร้างฐานลูกค้าเพิ่มอย่างยั้งยืนและถาวร โดยลดค่าใช้จ่ายในการซื้อโฆษณา ครูเจ จึงจำเป็นต้องเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ เพิ่มเติมตลอดเวลา ความรู้ไม่มีวันเต็มและไม่มีวันหมด น้ำเติมไม่เต็มแก้ว ระบบไอทีอัพเดทใหม่ๆ ตลอดเวลา หากเราสนใจที่จะหาเงิน หารายได้ผ่านโลกออนไลน์ เราควรมีความรู้ด้านการใช้ระบบอย่างชัดเจน และช้ำชอง อะไรไม่รู้ก็ต้องรู้ เพราะเราต้องใช้มันเพื่อเป็นเครื่องมือในการหาเงิน หารายได้ สร้างอาชีพ งานหลัก งานเสริมจากโลกออนไลน์ง่ายๆ จากที่บ้าน ลดต้นทุน ลดค่าใช้จ่าย ลดงาน ที่สำคัญธุรกิจของเราก็สามารถเจริญอย่างยั้งยืนและถาวร

สู้สู้

ไอทีแม่บ้าน ครูเจ

สถาบันสอนการตลาดออนไลน์ ไอทีแม่บ้าน


ครูเจ ไอทีแม่บ้าน

โทร. 098-469-9593
Create Date : 17 กุมภาพันธ์ 2560
Last Update : 17 กุมภาพันธ์ 2560 7:36:56 น. 0 comments
Counter : 453 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ
space

สมาชิกหมายเลข 1748528
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 3 คน [?]
ครูเจ ไอทีแม่บ้าน สนใจเรียนรู้วิธีการทำตลาดออนไลน์ด้วยตัวเอง (Digital Marketing Tools & Technique)โดยใช้ระบบ Free Marketing Tools เครื่องมือฟรีที่นักการตลาดต่างประเทศพัฒนาและใช้งานมาตลอด ระบบสามารถทำให้ธุรกิจเติบโตบนโลกออนไลน์ได้ยั้งยืน และมั่นคง ช่วยลดค่าใช้จ่าย ต้นทุนในการสร้างธุรกิจ สร้างแบรนด์ ทำให้สินค้าและบริการเป็นที่รู้จัก ที่สำคัญสามารถทำได้ด้วยตัวเองได้ เหมาะสำหรับทุกธุรกิจ ทุกบริการ ทุกอาชีพ ใช้เวลาเรียนรู้ระบบด้วยตัวเอง 1 ปี ผลงานที่ผ่านมาวัดผลได้โดยการค้นหาเจอบนอันดับต้นๆ ของกูเกิล Google Search Engine โดยเน้นการใช้ประโยชน์ความรู้ด้าน SEO ให้เกิดประโยชน์สูงสุด ไอทีแม่บ้าน ได้พัฒนาหลักสูตรเพื่อเปิดสอนระบบการตลาดออนไลน์แบบมืออาชีพ สอนอาชีพและความรู้สำหรับผู้ที่สนใจเรียนรู้ระบบด้วยตัวเอง โดยพัฒนาหลักสูตรมาแบบง่าย แบบบ้านๆ ใครๆ ก็สามารถทำตามได้
รางวัลที่ได้รับ :
รางวัล : ครูของแผ่นดิน 2559 โดย สภาศิลปะธรรมจิตตานุภาพ มอบรางวัลโดย หม่อมหลวง ราชวงศ์จิราคม กิติยากร
รางวัล: นักธุรกิจดีเด่น รางวัลนาคราช 2559 มอบรางวัลโดย หม่อมหลวง ราชวงศ์จิราคม กิจิยากร
รางวัล: Top Brand Awards 2559 โครงการส่งเสริมพัฒนาธุรกิจและ
เศรษฐกิจเพื่อขับเคลื่อนประเทศไทย “ร้อยดวงใจสร้างไทยยั้งยืน
ผลงานเป็นที่ยอมรับโดยสื่อมวลชนชั้นนำ

ผลงานที่ผ่านมา

- นิตยสาร "ช่องทางทำมาหากิน"
- รายการข่าว : "คู่ข่าวคู่ซี้ รัชณี กำภู" ช่อง 9
- รายการ SMEขายดี ขายรวย อิมแพคเมืองทองธานี
- รายการวิทยุ SME ขายดี ขายรวย
- รายการโทรทัศน์ Best SME Channel
- รายการข่าว Thai PBS HD
- รายการ "คัมภีร์ วิถีรวย" ช่อง 9
- รายการข่าว หมายข่าวทีวี 18 new)tv
- รายการร่วมทาง ร่วมทำ WBTV Watyanawa
- รายการ "ฝันให้ไกล...ไปให้ถึง" ช่อง NBT
- รายการ "คิดการณ์ไกล" ช่อง NBT
- นิตยสาร “ชีวิตจริง”
- นิตยสาร “Digital Age”
- รายการ SME Smart Channel
- กสทช. USO NET โครงการ "กระจายความรู้สู่ชุมชน" 10 จังหวัด
ทั่วประเทศ (กาญจนบุรี, ลำพูน, อยุธยา, นครพนม, ลพบุรี, ตรัง, อุทัยธานี, ร้อยเอ็ด, สงขลา, สุโขทัย

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
http://www.ไอทีแม่บ้าน.com โทร. 098-469-9593

ขอขอบคุณที่ติดตามผลงานนะคะ

ครูเจ ไอทีแม่บ้าน

โทร. 098-469-9593 QR Code
space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 1748528's blog to your web]
space
space
space
space
space