Group Blog
 
 
พฤษภาคม 2550
 
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031 
 
9 พฤษภาคม 2550
 
All Blogs
 

สิ่งต้องห้ามขณะมี SEX-15นาทีมีSEXและคำถามคาใจชายชาตรี

ขอเวลา 15 นาที
ผู้ชายหลายคนอาจปรารถนาการร่วมรักที่กินระยะเวลานานนับชั่วโมง ซึ่งมักเป็นไปได้ยาก แต่ก็ดีถ้ามันจะเกิดขึ้น แต่ถ้าเวลาไม่เป็นใจ '15 นาที' ก็เป็นเวลาที่เพียงพอเหมือนกัน กิจกรรมนี้เสนอแนะให้คุณใช้เทคนิคต่างๆ ที่ทำได้ด้วยริมฝีปาก ฝ่ามือ สะโพก ภายใน 15 นาที อาจจะเป็นความตื่นเต้นอีกรูปแบบสำหรับคู่รักที่ไม่ต้องการความเชื่องช้า ภายในสิบห้านาทีนี้จึงเต็มไปด้วยความตื่นเต้นอย่างต่อเนื่อง โดยเริ่มจาก:-
ส่งแรงกระตุ้นล่วงหน้า
-------------------------------------------------------------------------------- ถึงแม้ไม่รวมอยู่ใน 15 นาที แต่เราก็สามารถเตรียมความพร้อมก่อนได้ ด้วยการบอกใบ้ทางโทรศัพท์เล็กๆ น้อยๆ ชี้นำว่าเย็นนี้ที่บ้านน่าจะมีเรื่องตื่นเต้นเกิดขึ้น เช่น โทรศัพท์ไปที่ทำงานบอกว่า "วันนี้ผมร้อนจัง อยากได้อะไรเย็นๆ จากคุณดับร้อนชะมัด" หรือ "ผมร้อนอีกแล้วนะ เมื่อไหร่จะเลิกงานซะที อยากกลับบ้านเร็วๆ จัง" หรือ "ผมอยากนอนแช่ในอ่างอาบน้ำกับคุณคืนนี้จัง" เป็นต้น
กระตุ้นให้สมองเธอนึกเรื่องเซ็กซ์ก่อนกลับบ้านนั่นเอง
การกระตุ้นเวลาที่ใช้ : 8 นาที
-------------------------------------------------------------------------------- เริ่มด้วยการเปิดเพลงจังหวะเร็วๆ ถอดเสื้อผ้าเธอออก ถอดของคุณด้วย (เธออาจหันมาช่วยถอดก็ดีเหมือนกัน) ยื่นหน้าเข้าไปใกล้ๆ สูดดมความหอมจากเรือนร่างเธอ กระตุ้นความรู้สึกของเธอแบบไม่ให้ทันตั้งตัวด้วยการคุกเข่าต่อหน้าเธอ ขยับหน้าเข้าไปใกล้ๆ แต่แล้วใช้ริมฝีปากจูบลงบนขาอ่อนด้านในของเธอ เคล็ดลับสำคัญของขั้นการกระตุ้นอารมณ์คือ ทำมากกว่าหนึ่งอย่างในเวลาเดียวกัน เช่น ถ้าคุณจูบปากเธอก็ลองใช้มือลูบไล้แผ่นหลังของเธอไปพร้อมๆ กัน ทำออรัลเซ็กซ์ให้เธอพร้อมกับใช้นิ้วมือบีบคลึงปลายถันของเธอ ถ้าคุณนวดคลายกล้ามเนื้อให้เธอก็ลองนวดไปจูบไป หรือทำออรัลเซ็กซ์ให้กันโดยใช้ท่า 69 เป็นต้น
สิ่งสำคัญในขั้นตอนนี้คือ ทำในสิ่งที่เรียกว่าเร้าอารมณ์ทางเพศเพื่อให้เธอ ชุ่มฉ่ำ พร้อมสำหรับการร่วมรัก
หญิงพลิกอยู่บนเวลาที่ใช้ : 4 นาที
-------------------------------------------------------------------------------- ผู้หญิงส่วนใหญ่มีแนวโน้มใกล้เคียงกันในเรื่อง ถึงจุดสุขสุดยอด เมื่อได้พลิกตัวขึ้นไปเป็นฝ่ายอยู่ด้านบนของผู้ชายนั่นอาจเป็นเพราะ ผู้หญิงสามารถควบคุม จังหวะ และ ตำแหน่ง (ตำแหน่งต่างๆ ภายในช่องคลอดที่จะให้
อวัยวะจากฝ่ายชายเข้าไปแตะสัมผัส) ได้ตามความพอใจของเธอ ระหว่างที่ปล่อยให้เธอโยกขยับตามใจชอบ คุณก็ใช้ช่วงเวลานี้ใช้มือหรือลิ้นแตะสัมผัสทรวงอกเธอ ใช้ฝ่ามือคลึงเคล้าแก้มก้นเธอ
ผู้หญิงหลายคนบอกตรงกัน ผู้ชายคนใดสามารถเร้าความรู้สึกให้กับเรือนร่างส่วนต่างๆ ของผู้หญิงได้ในเวลาเดียวกัน ชายคนนั้นก็จะสามารถเห็นผู้หญิงถึงจุดสุขสุดยอดได้หลายครั้ง (ยิ่งเธอกระตุกบ่อยเพียงใด คุณก็พลอยได้รับผลข้างเคียงไปด้วย)ภายในสี่นาทีนี้ ผู้หญิงสามารถไปถึงจุดสุขสุดยอดได้
ที่สำคัญอย่าปล่อยให้ตัวคุณเอง 'เสร็จ' ในช่วงนี้ ยังมีช่วงเวลาแห่งความรื่นรมย์อีกตั้ง 3 นาทีข้างหน้ารออยู่
ชายพลิกอยู่บนเวลาที่ใช้ : 3 นาที
-------------------------------------------------------------------------------- สามนาทีสุดท้ายนี้ใช้ให้คุ้มค่า สี่นาทีที่แล้วเป็นของผู้หญิง เธอใช้เวลาของเธออย่างเต็มที่ไปแล้ว (อาจสุขสมไปแล้วก็ได้ แต่ถ้าไม่ ก็มาต่อกันที่สามนาทีนี้)
สามนาทีนี้พาเธอผจญภัยไปกับท่าร่วมรักหลากหลาย ไม่ว่าจะโลดโผนโจนทะยานแค่ไหน แนะนำให้จบด้วยท่ามิสชันนารี ฝ่ายหญิงจะรู้สึกว่าเธอได้ผ่อนคลายขึ้นบ้าง
รวมทั้งในขณะที่คุณเป็นฝ่ายอยู่ข้างบน ก็จงใช้ช่วงเวลานี้ เร่งเร้าความรู้สึกขั้นสุดท้าย ประทับรอยจูบหนักหน่วงสลับกับแผ่วเบา ใช้ฝ่ามือลูบไล้ใบหน้าเธอ ทรวงอก หรือไม่ก็เส้นผม ย้ำน้ำหนักสะโพกลงไปหนักๆ ช้าๆ หรือไม่ก็เร่งจังหวะ แล้วแต่สไตล์การไปสู่จุดสุดยอดของแต่ละคน
จากนั้นก็ทำความสะอาดให้เรียบร้อย
ป.ล. ไม่จำเป็นต้องใช้นาฬิกาจับเวลาตั้งไว้ที่หัวเตียง รอสัญญาณเพื่อเปลี่ยนไปสู่ขั้นตอนต่างๆ บทความนี้เพียงแต่เตือนสติผู้ชาย ว่าการร่วมรักที่มีความสุข ไม่จำเป็นต้องใช้เวลานานๆ ก็ได้เหมือนกัน
สิ่งต้องห้ามขณะมี SEX
ความเป็นจริงมีมากกว่า 5 อย่างเจ้าค่ะ แต่สรุปเอามาแค่ 5 อย่างหรือ Top 5 มาให้อ่านกัน หลังจากที่ได้วิเคราะห์จากสาวๆ ที่ทำงานด้านนี้มา มีหลายอย่างที่สาวๆ ไม่ชอบ และก็ชอบ ส่วนเรื่องการวิจารณ์กันหลังจากที่ได้ขึ้นทำงานมาแล้วก็มีสารพัดเรื่องไม่ว่าเรื่อง ยาว เรื่อง สั้น เรื่องนาน ไม่นาน หรือว่า เรื่องปากเหม็นปากหอม ยังมีอีกหลายเรื่องที่น่าจะเป็นเกร็ดความรู้ที่สามารถทำให้คุณผู้ชายหลายคนลองกลับมามองตัวเองดู ว่าวันนี้คุณหล่อพร้อมหมดทุกส่วนหรือยัง ไม่ว่าจะหล่อ (หลบใน) ภายนอกหรือว่าหล่อจากภายใน แต่ตามจริงแล้ว ทุกคนหล่ออยู่แล้วเพียงแต่ว่าจะเพิ่ม เสริม เติมแต่ง อะไรเข้าไปอีกเท่านั้นเอง ใช่ไหมค่ะ เอาหล่ะมาเริ่มกันเลยดีกว่า
5 อย่างที่ไม่ควรกระทำ ( เวลามี sex )
1 . สกปรกทั้งเนื้อตัวและกลิ่นตัวที่ไม่พึงปรารถนา เช่น กินอาหารที่มีกลิ่นเครื่องเทศฉุนจัด เช่น ต้นหอม กระเทียม ต้นกุยช่ายของเหล่านี้จะทำให้คุณจากหล่อมากกลายเป็นหล่อน้อยทันทีและก็อีกหนึ่งกลิ่นก็คือกลิ่นรักแร้ หรือกลิ่นตัวไม่อยากเหม็นก็อาบน้ำก่อนสิเจ้าค่ะ อิ อิ อาบแล้วหาย ไม่ใช่กลิ่นปาก อิ อิ โอ้ย...เรื่องมากจังเนอะ
2 . นอนเฉยแบบหุ่นขี้ผึ้ง อย่างนี้แย่ นอนอ้าซ่ากางแขนกางขา หลับตาพริ้ม ให้น้องหนูทำคนเดียวจนเสร็จ หลังจากเสร็จแล้ว ยังมีหน้ามาถามอีกว่า น้องเสร็จไหมจ้ะเสียวก็ไม่เสียวเหนื่อยก็เหนื่อย แถมพี่นอนเป็นปลาอืด ตอนใกล้จะเน่าปานนั้น ถ้าอีน้องมันบอกว่าเสร็จหล่ะก็บอกได้คำเดียวว่า น้องมันคงอยากให้พี่รีบลงใจจะขาดแล้ว..หล่ะผับเผื่อย
3 . ชอบยื่นเจ้าโลกมาให้เธอทำออรัลเซ็กส์ในขณะที่ยังไม่ทันล้าง หรือว่าแบบบังคับให้เธอทำโดยใช้ท่าทีบางอย่างที่น่าขยะแขยง เช่น ผลักหรือดันศรีษะเธอไปที่ตรงนั้น
4 . ผู้หญิงไม่ปลื้มหรอกกับการเล้าโลมแบบเจ็บๆ เช่น เล้าโลมหรือกระตุ้นที่ตรงนั้นของเธอจนเจ็บเพราะเล็บที่ยาวยังไม่ได้ตัด หรือว่าใช้ฟันขบแรงๆ ตรงหัวนม หรือว่าใช้นิ้วทะลวงเข้าไป ( ถ้าเปลี่ยนมาเป็นเอาคอนด็อมมา-สวมนิ้วก่อนคงดีเจ้าค่ะ)
5 . ประเภทหลงตัวเองเกินไปหรือเปล่า ถ้าไม่ก็ยินดีด้วยเจ้าค่ะแต่ก็ยังมีผู้ชายแย่ๆ อีกมากที่เห็นว่าเซ็กส์คือการแสดงความเป็นชายชาตรี เขาจึงทำอย่างที่เขาคิดว่าดีและเจ๋งสุด ๆ
9 คำถามคาใจชายชาตรี
โก้วเล้งกล่าวไว้ในนวนิยายกำลังภายในเรื่องหนึ่งว่า ' ชายชาตรี ยืดได้หดได้ ' ในความหมายของโก้วเล้งนั่นน่าจะ พูดให้ผู้ชายทั้งหลายรู้จักการยืดหยุ่น ผ่อนหนักผ่อนเบา รู้สึกสถานการณ์ว่าอันจะเป็นชายสมชายนั่นจะต้องไม่ยึดติด พูดง่ายๆ ก็คือ ยกขึ้นได้ วางลงได้ ความจริงแล้วแนวคิดแบบนี้เป็นในแนวทาง 'เซ็น' ว่าทุกอย่างนั้น ก็มีขึ้นแล้วก็มีลง การไม่ยึดติดนี่แหละครับเป็น 'ปรัชญาสุดยอด'
ในเรื่องของกามารมณ์และความรักใคร่ที่ชายชาตรีทุกคนพึงยึดไว้เป็นหลักประจำใจ แล้วคำถามต่างๆ เกี่ยวกับปัญหาเรื่องความรักใคร่ก็จะไม่เกิด
คอลัมน์ในคราวนี้จึงขอรวบรวมคำถามยอดฮิตคาใจชายชาตรีมาตอบกันให้กระจ่างแจ้งไปเลยนะครับ
1. อยากจะเพิ่มขนาดจังเลย...ทำอย่างไรดี
เรื่องนี้ทฤษฎีที่บอกว่า 'ของอะไรที่ไม่ใช้ ย่อมฝ่อ หรือเสื่อมสลายไปเป็นธรรมดา' พูดแบบนี้หนุ่มๆ ทั้งหลายที่ยังไม่มีคู่ซ้อมและไม่ยอมแต่งงานกับแม่นางทั้งห้าประจำกายก็คงจะยุ่งยากลำบากใจ แต่เป็นความจริงที่ว่า ถ้าส่วนนั้นไม่ได้มีการขยายตัวบ้างแล้ว เส้นเลือดที่ไปเลี้ยงก็จะมีความยืดหยุ่นน้อยลง เวลาเกิดอารมณ์และความต้องการเลือดก็จะไปคั่งน้อยลง ทำให้ขยายตัวไม่เต็มที่ ขนาดก็เลยย่อมเยาว์ลงไป เพราะฉะนั้น ถ้าของใครขนาดตอนพักรบเล็ก แต่สามารถขยายได้ใหญ่มาตรฐานในเวลาที่พร้อมจะปฏิบัติการ ก็ถือว่าใช้ได้แล้ว อ้อลืมไปครับ เวลาเขาจะดูว่าขนาดได้ที่หรือไม่น่ะ เขาดูกันตรงขนาดในขณะที่พร้อมจะปฏิบัติการนะครับ ไม่ใช่ขนาดขณะพักรบวิธีการกระตุ้นให้ขนาดของอวัยวะส่วนสำคัญขยายเป็นประจำก็คือ ต้องหมั่นนวดๆ คลึงๆ เป็นระยะๆ เวลาอาบน้ำ เอาแค่พอขยายตัวได้ที่ก็พอนะครับ ไม่จำเป็นจะต้องกระตุ้นไปจนถึงดาวดาว เป็นการฝึกความอดทนอดกลั้นไปในตัว
2. การช่วยเหลือตนเองบ่อยๆ จะทำให้กระสุนหมด
ถ้าทำพอประมาณสัณฐานแล้วละก็ ไม่ได้เป็นอันตรายแต่อย่างใด ซ้ำท่านผู้รู้ในเรื่องนี้หลายท่านยังกล่าวตรงกันว่า แม้ว่าจะมีคู่ครองเป็นตัวเป็นตนแล้วก็ตาม แต่ไม่ได้หมายความว่าจะบริการตนเองบ้างเป็นครั้งคราวไม่ได้ เพราะการบริการตนเองนั้นมักจะกระทำตามใจชอบได้ไม่เหมือนเวลามีอะไรกับคู่นอน ซึ่งบางครั้งก็ยังไม่เต็มร้อยเหมือนใจอยาก 'ใครเล่าจะเข้าใจเท่าตัวเรา' โดยเฉพาะเมื่อย่างเข้าวัยกลางคนแล้ว บางครั้งส่วนนั้นนุ่มนิ่มเป็นมะเขือเผาไป การกระตุ้นหรือบริการตนเองในบางครั้ง จะช่วยลดความเครียดและความวิตกกังวลว่า ส่วนนั้นจะปฏิบัติการไม่ได้ลงไป กระสุนจะไม่มีวันหมดจากคลังกระสุนเป็นเด็ดขาด ตราบใดที่มีการรักษาสุขภาพร่างกายให้สมบูรณแข็งแรง รับประทานอาหารให้ถูกสุขลักษณะและครบถ้วนทุกหมวดหมู่ หมั่นเข้านอนแต่หัวค่ำ ออกกำลังกายสม่ำเสมอ นึกคิดแต่ในทางดี เท่านี้สมรรถภาพทางเพศก็จะไม่มีวันหมด อาจลดน้อยถอยลงบ้างตามวัย แต่ปริมาณไม่สำคัญจริงไหมครับ คุณภาพสำคัญกว่า
3. ถ้าเจ้าน้องชายหยุดทำงานไปดื้อๆ กลางคันในขณะปฏิบัติการอยู่ จะทำอย่างไร
ปัญหานี้ในปัจจุบันเกิดขึ้นได้บ่อยและในทุกวัย ในอดีตนั้นปัญหานี้มักจะเกิดกับผู้ชายสูงวัย แต่เดี๋ยวนี้ไม่เลือกวัยแล้วครับ เกิดได้ตั้งแต่หนุ่มจนแก่ เป็นผลพวงมาจากการทำงานหนักเกินกว่าเหตุจนร่างกายอ่อนเพลีย กล้ามเนื้อเมื่อยล้า สมองขาดพลังงาน ของเสียในร่างกายเพิ่ม ทำให้ระบบการทำงานของอวัยวะต่างๆ รวนเรไปโดยเจ้าของไม่รู้ตัว น้องชายจึงมีสิทธิหมดแรงกลางคันได้เช่นกัน ถ้าเกิดกรณีนี้ขึ้นก่อนอื่นอย่าตกใจ ตั้งสติก่อน ใช้อวัยวะส่วนอื่นช่วยปฏิบัติการต่อเนื่องให้คนรักไปถึงดวงดาวก่อน หรือไม่ก็หยุดชั่วขณะ กอดจูบคุยกันสักพักส่วนใหญ่แล้วน้องชายจะกลับมาปฏิบัติการได้อีก บางครั้งการให้คู่รักช่วยกระตุ้นด้วย จะทำให้กลับมาปฏิบัติการได้เร็วขึ้น เรื่องแบบนี้ถ้าเกิดชั่วครั้งชั่วคราวก็ไม่ต้องสนใจอะไรมาก แต่ถ้าเกิดขึ้นบ่อยๆ คงจะต้องไปตรวจสุขภาพบ้างว่ายังดีอยู่เหมือนเดิมหรือไม่ และหันมาบำรุงสุขภาพให้สมบูรณ์แข็งแรง ปรากฏการณ์ขายหน้าห้าแต้มแบบนี้ก็คงจะไม่เกิด
4. จะรู้ได้อย่างไรว่าสาวคนรักไม่ถึงจุดหมายปลายทางแล้ว
ผู้หญิงนั้นไม่เหมือนผู้ชายที่เมื่อไปถึงดวงดาวแล้ว จะมีปรากฏการณ์ที่มีการขับเคลื่อนของน้ำอสุจิออกมาซึ่งปิดบังไม่ได้ ผู้หญิงบางคนเวลาไปถึงดวงดาวก็แค่ใจหวิวๆ สบายๆ แต่บางคนก็จะมีอาการเกร็งไปทั้งร่างกาย ส่งเสียงร้องดัง บางครั้งฟังไม่ออกว่าร้องว่าอะไร หน้าแดงชีพจรเต้นเร็ว หอบเหนื่อย กรณีที่ไปถึงดวงดาวแบบสงบเสงี่ยมแบบแรกอาจจะต้องถามหลังห้วงเวลาแห่งความสุขผ่านไป ว่าบรรลุเป้าหมายตามจุดประสงค์หรือไม่ เรื่องแบบนี้ถ้ายอมมาถึงขั้นนี้แล้ว เรียนรู้กันได้ ถามกันได้ครับ ไม่ต้องอายใคร เพราะรู้กันอยู่แค่สองคน
5. ทำอย่างไรถึงจะให้คนรักพอใจและมีความสุข
เมื่อถามผู้ชายว่าคิดถึงเรื่องอะไรมากที่สุดในการมีเพศสัมพันธ์กับคนรัก คำตอบที่ได้ก็คือ อยากให้คนรักมีความสุข แต่ปัญหาอยู่ที่ว่าผู้หญิงส่วนใหญ่แล้วมักจะไปถึงจุดสุดยอดได้ยากกว่าผู้ชายและใช้เวลานานกว่าด้วย
เคล็ดลับอยู่ตรงที่ว่า คุณผู้ชายทั้งหลายต้องให้เวลาแก่เธอในช่วงโหมโรงก่อนบรรเลงเพลงรัก หรือที่เรียกกันว่า FOREPLAY โดยเน้นการกระตุ้นในส่วนที่ทำให้เธอมีอารมณ์มีความสุขจนกระทั่งเธอพร้อมทั้งกายและใจที่จะเป็นของคุณผู้ชายแล้ว จึงค่อยล่วงล้ำอธิปไตยของเธอไป ก็จะทำให้ไปถึงจุดหมายปลายทาง ได้ราบรื่นและเร็วขึ้นพร้อมกัน สำคัญที่สุดอยู่ในห้วงสุดท้ายนั่นเองครับ พอไปถึงดวงดาวทั้งสองคนแล้ว อย่าลืมกระซิบบอก 'รัก' เธอสักหลายๆ ครั้ง ใช้น้ำเสียงและคำพูดที่กลั่นออกมาจากใจจริง เธอจะรับรู้และสัมผัสได้ และจะรอคอยกิจกรรมแห่งความรักครั้งต่อไปอย่างมีความสุขและสมใจในสิ่งที่ใฝ่ฝันไว้
6. การทำหมันจะทำให้สมรรถภาพทางเพศเสื่อม
ไม่เป็นความจริงแต่ประการใดเลยครับ การทำหมันเป็นเพียงการผูกท่อนำเชื้ออสุจิเท่านั้น กระบวนการหลั่งน้ำอสุจิยังเป็นไปเหมือนเดิม ปริมาณน้ำอสุจิก็ยังเท่าเดิมเพียงแต่ไม่มีตัวอสุจิเท่านั้น และแน่นอนความสุขในขณะที่หลั่งน้ำอสุจิไปถึงดวงดาวที่ปรารถนาก็ยังคงเท่าเดิม อาจจะมากกว่าด้วยเพราะทราบว่าไม่ทำให้เกิดการตั้งครรภ์แล้วทำให้สบายอกสบายใจ
7. จริงหรือที่เขาว่าขนาดนั้นไม่สำคัญ เทคนิคสำคัญกว่า
สำหรับผู้ชายที่มีเทคนิค ท่วงท่าและลีลาแห่งความรักดีแล้วไซร้ ขนาดของส่วนนั้นไม่สำคัญเท่าใด โดยเฉพาะถ้ามีกิจกรรมทางเพศกับสาวคนรักที่ยังไม่เคยผ่านการคลอดบุตรมาก่อนแล้วไซร้ ขนาดไม่สำคัญเลย เพราะส่วนนั้นของเธอยังไม่โดนยืดขยายมากจากการคลอดบุตร แต่ถ้าสาวคนรักผ่านการคลอดจนส่วนนั้นหลวม เพราะไม่ออกกายบริหารกล้ามเนื้อหลังคลอดบุตรแล้ว ผู้ชายที่อาวุธขนาดย่อมเยาว์อาจจะได้สัมผัสรักไม่เต็มที่ แต่ถ้ามีเทคนิคและลีลาแล้วละก็ การจะทำให้คู่นอนติดอกติดใจไม่ใช่เรื่องยากเย็นอะไรเลย ยิ่งถ้าปฏิบัติการด้วยความรัก รู้จักเอาอกเอาใจผ่อนหนักผ่อนเบา รู้จักจุดที่จะเข้าโจมตีแล้วละก็ ทำนบแตกมานักต่อนักแล้ว
8. ผู้ชายมี จี สปอท ศูนย์รวมแห่งความสุขเหมือนผู้หญิงไหม
จีสปอทนี้ความจริงแล้วไม่ได้มีในทุกคนนะครับ ต้องเข้าใจก่อนทั้งในผู้หญิงและผู้ชายนั่นแหละครับ
ในผู้ชายนั้นมีบางตำราบ่งบอกว่า ผู้ชายมีจุดศูนย์รวมประสาทสัมผัสแห่งความรักใคร่อยู่ 2 จุด คือ จุดแรก บริเวณส่วนโคนของใยที่ยึดปลายอวัยวะเพศ ที่คนทั่วไปเรียกว่า เส้นสองสลึง นั่นแหละครับ การกระตุ้นด้วยการทำรักด้วยปากบริเวณนี้ จะทำให้เกิดอารมณ์และได้รับความเสียวซ่านน่าประทับใจ
จุดจีสปอทจุดที่สองของผู้ชายจะหายากกว่า ต้องกดบริเวณฐานของถุงอัณฑะตรงกลาง ซึ่งอยู่หน้าทวารหนัก การกดจุดนี้ในขณะที่ฝ่ายชายจะถึงดวงดาวนั้นกล่าวกันว่า สามารถทำให้ไปถึงสวรรค์ชั้นดาวดึงส์ทีเดียว ลองหาดูกันเอาเองนะครับ...แต่อย่าเชื่อมากนักนะครับ
9. มีอาหารหรือยาอะไรที่จะเพิ่มพลังเพศให้ดีขึ้น
อาหารที่เพิ่มพลังเพศก็คือ อาหารที่ครบถ้วนทุกหมวดหมู่ เหมาะสมตามวัย อาหารที่มีสารพิษน้อย ไขมันน้อย ช่วยให้การไหลเวียนของเลือดดีและกีฬาคือยาวิเศษครับ การออกกำลังกายเป็นประจำช่วยให้พลังเพศดีแท้และแน่นอนทั้งชายหญิง-จริงไหมครับ
 

Create Date : 09 พฤษภาคม 2550
3 comments
Last Update : 9 พฤษภาคม 2550 20:43:34 น.
Counter : 4371 Pageviews.

 

Yoawarat 10 พฤษภาคม 2550 21:52:14 น.
 

 

 

โดย: Yoawarat 10 พฤษภาคม 2550 21:53:12 น.  

 

ทำนายทำนาย ทายรักทำนายทารักจ้า แม่นมากๆทำนายว่าคุณเองเป็นคนแบบไหนทายใจหยิบกระดาษขึ้นมาเขียน 1-10 ห้ามแอบดูเฉลยนะห้ามโกงเด็ดขาด!!!!!!!!!!!!!!!1. คุณมีผมสีเข้ม หรือ อ่อน2. ถ้าเกิดได้ไปเดทคุณจะเลือกไปกินข้าว 2ต่อ 2 หรือ ไปปาร์ตี้3. สีโปรดของคุณคืออะไร ระหว่าง ชมพู,เหลือง,ฟ้าอ่อน,หรือ เขียวน้ำทะเล4. กจกรรมที่คุณโปรดปรานมากที่สุด ระหว่าง โต้คลื่น,เสก็ต,หรือ สกี5. ถ้าจะเลือกท่าเรือ ระหว่าง อู่เรือรบเก่า , อู่แปซิฟิค , หรือ อู่วิคตอเรีย ซีเคร็ต คุณจะเลือกอันไหน6. รัฐที่คุณชอบไปที่สุดคือรัฐใด ระหว่าง แคลิฟอร์เนีย , ฟลอริดา , หรือ โอไฮโอ7. ในฤดูร้อนคุณจะไปทะเล หรือ ที่ๆเย็นกว่านี้8. เกิดเดือนอะไร9. คุณจะนั่งอืดอยู่ที่บ้าน หรือ ออกไปเที่ยวกับเพื่อน10. ชื่อคนที่เป็นเพศตรงข้ามกับคุณ--===== อธิษฐาน=====--* เริ่ม เลย ********************************************************************** หยุด! **** คำตอบ *1. สีเข้ม-เซ็กซี่ ~ สีอ่อน-หวาน น่ารัก2. ไปกินข้าว 2 ต่อ 2 -โรแมนติค ~ ไปปาร์ตี้-ขี้เล่น3. ชมพู-น่ารัก ~ เหลือง-ชอบเสียงดัง ~ ฟ้าอ่อน-ใจเย็น ~ เขียวน้ำทะเล-แข็งแกร่ง4. โต้คลื่น-ว่องไว คล่องแคล่ว ~ เสก็ต-เด็ดเดี่ยว ~ สกี-กล้าหาญ5. อู่เรือรบเก่า-น่ากลัว ~ อู่แปซิฟิค-สนุกสนาน ~ อู่วิคตอเรีย ซีเคร็ต-เซ็กซี่6. แคลิฟอร์เนีย-คุณชอบอยู่กับคนมากๆ ~ ฟลอริดา-ปาร์ตี้ในความร้อน ~ โอไฮโอ-เงียบ เย็น7. ทะเล-ผิวสีแทน ชอบพระอาทิตย์ ~ ที่ๆเย็นกว่านี้-ผิวสีอ่อน และหัวโบราณ8. มกราคม-โด่งดัง ~ กุมภาพันธ์-น่ารัก ~ มีนาคม-เสียงดัง ~ เมษายน-ขี้เล่น ~พฤษภาคม-ใจเย็นมาก ~ มิถุนายน-อารมณ์ดี ~ กรกฏาคม-เรียบง่าย ~ สิงหาคม-สนุกสนาน ~ กันยายน-เงียบ ~ ตุลาคม-กล้าแสดงออก ~ พฤศจิกายน-ชอบยุ่งเรื่องคนอื่น(ทั้งทางดีและไม่ดี) ~ ธันวาคม-อบอุ่น9. อืดอยู่บ้าน-น่าเบื่อ ~ ไปเที่ยวกับเพื่อน-บ้าๆบอๆ10. คนนั้นจะตกหลุมรักคุณ !!!!!ถ้าคุณโพสกระทู้นี้ไปเวปอื่น:0 เวป...คำอธิษฐานของคุณจะไม่เป็นจริง1-5 เวป...คำอธิษฐานของคุณจะเป็นจริงภายใน 6 เดือน6-10 เวป...คำอธิษฐานของคุณจะเป็นจริงภายใน 2 อาทิตย์11 เวปขึ้นไป....จะเป็นจริงเร็วมาาาาาาก

 

โดย: iszabella IP: 125.27.63.217 6 มิถุนายน 2553 1:37:14 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ


ratikorn
Location :
เชียงราย Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
ผู้หญิงธรรมดา ธรรมดา ที่มองโลกตามความเป็นจริง.. และใช้ชีวิตบนความสับสนของตนเอง รักการเรียนรู้ แต่ไม่ชอบความผูกพันธ์ เพราะเป็นคนโลเล ความคิดไม่เคยหยุดนิ่ง ชอบคิด-ชอบทำแต่ไม่ชอบสานต่อ เข้าใจเรื่องอื่นๆได้ดี แต่ไม่เคยเข้าใจตัวเองเลย...
<º))))> ฉันเห็น ขุนเขา. ตะวัน. จันทร์เพ็ญ. โดดเด่น.. แต่ว่า..เดียวดาย <((((º>
E-Mail ค่ะ
Friends' blogs
[Add ratikorn's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.