Group Blog
 
<<
ธันวาคม 2556
 
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031 
 
19 ธันวาคม 2556
 
All Blogs
 
ISUZU MU-X รีวิว ราคา โปรโมชั่น

อีซูซุมิว-เอ็กซ์ ISUZU MU-X ถือเป็นรถยนต์นั่งอเนกประสงค์ ที่เข้ามายกระดับมาตรฐานรถยนต์ในเมืองไทย มาพร้อมกับไฟ Super Daylight ส่องสว่างเวลากลางวัน มาตรฐานเดียวกับยนตรกรรมยุโรปเป็นรายแรก พร้อมมีการพัฒนาช่วงล่างใหม่โดยใช้คอยสปริงทั้ง 4 ล้อ ช่วงล่างด้านหลังแบบ 5 Link Suspension ช่วยเพิ่มเสถียรภาพในการขับขี่ และการเกาะถนนที่ดีเยี่ยม อีกทั้งยังให้ความนุ่มนวลอีกด้วย และยังมั่นใจด้วยระบบเบรกแบบดิสก์เบรคมีครีบระบายความร้อนที่ 4 ล้อโฆษณาเปิดตัว ISUZU MU-X

ภาพ และข้อมูลจาก บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด

รีวิว ISUZU MU-X จากการทดสอบขับจริง

สำหรับการรีวิว ISUZU MU-X นั้น ต้องแจ้งให้ทุกท่านทราบก่อนว่า ขณะนี้ทีมงาน ISUZU CLUB กำลังรอไปทดลองขับ ISUZU MU-X กันในเร็วๆ นี้ครับ เบื้องต้นได้มีการนัดหมายเพื่อทดลองขับแล้ว ซึ่งเมื่อเสร็จสิ้นการทดลอง ทางทีมงานจะรีบเขียนบทความ รีวิว ISUZU MU-X ให้เสร็จเร็วที่สุดครับ ซึ่งการรีวิว ISUZU MU-X นั้นจะเป็นการนำเสนอในลักษณะผู้ใช้ มากกว่านักทดสอบนะครับ เนื่องจากการทดสอบ ISUZU MU-X ในครั้งนี้ ไม่ได้เป็นการทดสอบในสนามแข่ง หรือการทดสอบที่ีการจำลองสภาวะต่างๆ แต่จะเป็นการขับใช้งานตามปกติ ซึ่งรีวิว ISUZU MU-X จะออกมาในรูปแบบการนำเสนอเกี่ยวกับการออกแบบทั้งภายนอก ภายใน ความสะดวกสบายในการขับขี่ อุปกรณ์ต่างๆ ที่่มีมาให้ใช้งานได้ดีแค่ไหน และการใช้งานคล่องตัวและเหมาะสมกับใครบ้าง พร้อมความคิดเห็นส่วนตัวของผู้ทดสอบครับ อย่าลืมติดตาม..​รีวิว ISUZU MU-X กันเร็วๆ นี้ เมื่อเนื้อหาเสร็จแล้ว ทางทีมงานจะประกาศผ่าน Facebook.com/isuzuclub รวมถึงหน้าเว็บไซต์ให้ทุกท่านทราบครับ

ISUZU MU-X PRIVILEGE of CHOICES เอกสิทธิ์แห่งทางเลือก

“อีซูซุมิว-เอ็กซ์” เกียร์อัตโนมัติ เครื่องยนต์ซูเปอร์คอมมอนเรล 3000 Ddi มีให้เลือกทั้งระบบขับเคลื่อน 2 ล้อ และ 4 ล้อ และเครื่องยนต์ซูเปอร์คอมมอนเรล 2500 Ddi ระบบขับเคลื่อน 2 ล้อ รวม 4 รุ่น ได้แก่

 • อีซูซุมิว-เอ็กซ์ (ISUZU MU-X) 3.0 4WD DVD NAVI
 • อีซูซุมิว-เอ็กซ์ (ISUZU MU-X) 3.0 2WD DVD NAVI
 • อีซูซุมิว-เอ็กซ์ (ISUZU MU-X) 2.5 2WD DVD
 • อีซูซุมิว-เอ็กซ์ (ISUZU MU-X) 2.5 2WD CD

ISUZU MU-X สี ที่มีให้เลือก

สีมีให้เลือกถึง 5 สี ได้แก่

 • น้ำตาลสแปนิช Spanish Brown
 • บรอนซ์ฟ้านอร์วีเจียน Norwegian Blue
 • บรอนซ์เงินอาร์กติก Arctic Silver
 • ดำออสเตรเลียนโคล Australian Coal Black
 • ขาวมุกเอเวอเรสต์ Everest Pearl White

ISUZU MU-X PRIVILEGE of LUXURY and COMFORT เอกสิทธิ์แห่งความหรูหรา สะดวกสบาย

สัมผัสความโอ่อ่าหรูหราน่าหลงใหลของ “Isuzu MU-X” ด้วยแนวคิด “PREMIUM & EXCLUSIVE” ออกแบบภายในหรูหราสไตล์ยุโรป พิถีพิถันเลือกสรรวัสดุชั้นเยี่ยม ประณีตทุกรายละเอียด โดดเด่นด้วยการใช้คู่สีแบบทูโทนสวยงามลงตัว สะท้อนภาพลักษณ์ที่เหนือระดับ พร้อมอรรถประโยชน์ที่มอบอิสระในการใช้ชีวิตได้อย่างลงตัวตามศาสตร์การออกแบบ ISUZU UNIVERSAL DESIGN โดยให้ผู้ใช้รถเป็นศูนย์กลาง ด้วยการจัดวางตำแหน่งที่นั่ง และอุปกรณ์ต่างๆ ภายในรถให้เข้ากับทุกสรีระ เพื่อการใช้งานง่าย สะดวกสบาย และใช้งานได้หลากหลายลงตัวตั้งแต่ที่นั่งตอนหน้าถึงตอนที่สาม ทุกที่นั่งตอบรับสรีรศาสตร์ ให้ความรื่นรมย์ในการเดินทาง พร้อมบรรยากาศโปร่งโล่งสบาย ด้วยพื้นที่เหนือศีรษะและพื้นที่วางเท้าที่เหนือกว่ารถระดับเดียวกัน ออกแบบภายในให้เงียบเป็นพิเศษ เพื่อสุนทรียภาพของการขับขี่

ISUZU UNIVERSAL DESIGN โดยให้ผู้ใช้รถเป็นศูนย์กลาง ด้วยการจัดวางตำแหน่งที่นั่ง และอุปกรณ์ต่างๆ ภายในรถให้เข้ากับทุกสรีระ เพื่อการใช้งานง่าย สะดวกสบาย และใช้งานได้หลากหลายลงตัวตั้งแต่ที่นั่งตอนหน้าถึงตอนที่สาม ทุกที่นั่งตอบรับสรีรศาสตร์ ให้ความรื่นรมย์ในการเดินทาง พร้อมบรรยากาศโปร่งโล่งสบาย ด้วยพื้นที่เหนือศีรษะและพื้นที่วางเท้าที่เหนือกว่ารถระดับเดียวกัน ออกแบบภายในให้เงียบเป็นพิเศษ เพื่อสุนทรียภาพของการขับขี่
สะดวกสบายด้วยสมาร์ทมัลติฟังก์ชั่นที่พวงมาลัย
สะดวกสบายสูงสุดกับเทคโนโลยีล้ำสมัย ISUZU GENIUS ENTRY ระบบกุญแจอัจฉริยะ อีกขั้นของชีวิตเหนือระดับ ควบคุมการเปิด-ปิดและล็อกประตูทุกบาน รวมถึงสตาร์ทรถด้วยระบบไฟฟ้า พร้อมสวิตช์เปิด-ปิดที่ประตูท้าย เพิ่มความสะดวกทุกการใช้งาน
เสริมความสง่าด้วยลายไม้แบบ NATURE TOUCH ให้สัมผัสสมจริงต่อเนื่องรับกับแผงข้างประตูบุหนัง
เบาะนั่งกึ่งหนังแท้สีไอวอรี่ เกรดพิเศษให้ผิวสัมผัสนุ่มนวล ภูมิฐาน หรูหรา ที่นั่งด้านคนขับแบบปรับไฟฟ้า 6 ทิศทาง พร้อมพนักพิงศีรษะดีไซน์ซ่อนรูปลงตัว เรียบหรู และเข็มขัดนิรภัยแบบ 3 จุดครบทั้ง 7 ที่นั่ง
ระบบปรับพับเบาะแบบ ONE ACTION ปรับเปลี่ยนพื้นที่ใช้สอยภายในได้อย่างอิสระและหลากหลายเพียงสัมผัสจังหวะเดียว พร้อมเสมอสำหรับทุกกิจกรรมของชีวิต โดยสามารถพับเบาะทั้งตอน 2 และตอน 3 ได้อย่างต่อเนื่อง
สุนทรีย์เหนือระดับกับระบบความบันเทิงสมบูรณ์แบบ ISUZU MEDIA SOLUTIONS เครื่องเล่น DVD หน้าจอแบบสัมผัสขนาด 7 นิ้วพร้อมระบบนำทาง i-Genii เหนือกว่าด้วยจอมอนิเตอร์บนเพดานแบบ BUILT-IN ขนาด 10.5 นิ้ว ระบบเสียง SURROUND SOUND ลำโพง 8 ทิศทาง ให้มิติเสียงสมจริงในทุกที่นั่ง
ระบบปรับความเย็น AUTOMATIC AIR COOLER ให้ความเย็นทั่วถึงทุกที่นั่งผ่านช่องแอร์ทั้ง 3 ตอน พร้อมปุ่มควบคุมแยกตอนหน้า-หลัง

ISUZU MU-X ภาพภายใน จากงานเปิดตัว

ISUZU MU-X PRIVILEGE OF DESIGN เอกสิทธิ์แห่งดีไซน์

ISUZU MU-X ความภูมิฐานเหนือระดับที่มาพร้อมความโฉบเฉี่ยว ปราดเปรียวเร้าใจ ดุลยภาพแห่งรูปลักษณ์สะท้อนความสง่างามสมบูรณ์แบบ ทุกเส้นสายดีไซน์เฉพาะตัว โดดเด่นด้วยรูปทรงลู่ลม ด้วยค่าสัมประสิทธิ์แรงเสียดทานอากาศ (Cd) เพียง 0.4 ดีที่สุดในรถระดับเดียวกัน พร้อมให้ความคล่องตัวสูงสำหรับการใช้งานในเมืองใหญ่ ด้วยความยาวตัวรถ 4.825 เมตร และวงเลี้ยวแคบสุดเพียง 5.7 เมตร เทียบเท่ารถยนต์นั่งขนาดกลาง

เสาอากาศ DUAL FUNCTION แบบ SHARK FIN ทันสมัย บ่งบอกตัวตนเหนือระดับ พร้อมรับได้ทั้งสัญญาณวิทยุและระบบนำทางอย่างชัดเจน
ด้านท้ายโค้งมน รูปลักษณ์เฉียบล้ำ เปี่ยมเสน่ห์น่าหลงใหล ดึงดูดใจจนไม่อาจละสายตาโดดเด่นด้วยแนวเส้นสายต่อเนื่อง สอดประสานรับกับแนวโครเมี่ยม ไฟท้ายแบบ ARC-DIMENSION ให้มิติโดดเด่น ขับเน้นความรู้สึกเปี่ยมพลัง กล้องมองหลังแบบ BUILT-IN เรียบหรู พร้อมสปอยเลอร์หลัง ออกแบบแนวสปอร์ต เท่ เสริมหลักอากาศพลศาสตร์ สะท้อนภาพลักษณ์ยนตรกรรมยุคใหม่
ดีไซน์ทันสมัยด้วย ROOF RAIL ออกแบบมาพร้อมกับตัวรถโดยคำนึงถึงหลักอากาศพลศาสตร์ (AERO DYNAMIC) ลงตัวด้วยดีไซน์เท่ ทันสมัย สามารถปรับเปลี่ยนตำแหน่งยึดของ ROOF RACK ได้อย่างอิสระ ปรับใช้งานได้ตามต้องการ
กระจังหน้าแบบ 3-DIMENSION คมเข้ม
ด้านหน้าดีไซน์ทูโทน น่าเกรงขาม โดดเด่นด้วยไฟหน้าแบบ PROJECTOR ที่ออกแบบแนวเส้นรับกับกระจังหน้าแบบ 3-DIMENSION คมเข้ม เน้นมิติเด่นชัดในทุกระยะสายตาด้วย SUPER DAYLIGHT ไฟส่องสว่างเวลากลางวัน หรูหราปลอดภัยสไตล์ยุโรป สว่างชัดแม้กลางแสงจ้าด้วยหลอด LED ที่ประหยัดพลังงานและใช้งานได้นานกว่า
ด้านข้างให้ความภูมิฐานมั่นคง หนักแน่นด้วย MUSCULAR FENDER ผสานเส้นสายอันเฉียบคม SPEEDY BLISTER และแนวหลังคาแบบ DYNAMIC FLOW สร้างความรู้สึก พุ่งทะยานแม้ขณะหยุดนิ่ง
SUPER DAYLIGHT ไฟส่องสว่างเวลากลางวัน หรูหราปลอดภัยสไตล์ยุโรป สว่างชัดแม้กลางแสงจ้าด้วยหลอด LED ที่ประหยัดพลังงานและใช้งานได้นานกว่า
ล้อแม็ก 17 นิ้ว โดดเด่นด้วยการออกแบบรายละเอียดให้มีมิติ หรูเหนือระดับทุกมุมมอง สอดรับกับด้านท้ายเฉียบล้ำเปี่ยมเสน่ห์น่าหลงใหล

ISUZU MU-X ภาพภายนอกจากงานเปิดตัว

PRIVILEGE of POWER เอกสิทธิ์แห่งขุมพลัง

แรงเร้าใจกับเอกสิทธิ์ที่เหนือกว่าด้วยเครื่องยนต์ ISUZU Ddi SUPER COMMONRAIL เวอร์ชั่นล่าสุด เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมด้วยมาตรฐาน EURO 4 อีกทั้งยังคงความประหยัดน้ำมันสูงสุดและให้กำลัง แรงม้า แรงบิด รวมถึงการตอบสนองได้เต็มประสิทธิภาพ พร้อมเทอร์โบแปรผัน VGS Turbo ใหม่ล่าสุดแบบ ZERO GAP ลดช่องว่างระหว่างใบพัดกับเสื้อเทอร์โบ เพิ่มประสิทธิภาพการอัดอากาศเข้าสู่ห้องเผาไหม้ได้ดียิ่งขึ้น ตอบสนองดีเยี่ยมตั้งแต่รอบต่ำถึงรอบสูง เงียบเหนือชั้น ประหยัดน้ำมันสูงสุด พร้อมเกียร์อัตโนมัติ 5 สปีด แบบ REV TRONIC ออกแบบให้การเปลี่ยนเกียร์เป็นไปอย่างต่อเนื่อง ให้อารมณ์สปอร์ต รวดเร็ว ฉับไว ขับสนุกอย่างมั่นใจ ทะยานไปในทุกเส้นทางอย่างทรงพลัง ISUZU MU-X มั่นใจเหนือกว่าด้วยระบบ SAFETY MODE ป้องกันระบบส่งกำลังเสียหายจากการเข้าเกียร์ผิด และประหยัดน้ำมันเหนือกว่าเกียร์อัตโนมัติทั่วไปด้วยระบบ LOCK UP-TORGUE CONVERTER เพิ่มการส่งถ่ายกำลังเต็มประสิทธิภาพ ตั้งแต่ความเร็วต่ำ

 • ISUZU MU-X เครื่องยนต์ ISUZU Ddi 3.0 พร้อม VGS Turbo ขุมพลัง 177 แรงม้า ที่ 3,600 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 380 นิวตัน-เมตร ที่ 1,800-2,800 รอบ/นาที
 • ISUZU MU-X เครื่องยนต์ ISUZU Ddi 2.5 พร้อม VGS Turbo ขุมพลัง 136 แรงม้า ที่ 3,600 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 320 นิวตัน-เมตร ที่ 1,800-2,800 รอบ/นาทีี่

ISUZU MU-X PRIVILEGE of PERFORMANCE เอกสิทธิ์แห่งสมรรถนะ

ปรากฏการณ์ใหม่! แห่งสมรรถนะและเสถียรภาพใหม่แห่งการขับขี่ “อีซูซุมิว-เอ็กซ์” ISUZU MU-X มาพร้อมเอกสิทธิ์แห่งสมรรถนะสมบูรณ์แบบเหนือใคร ด้วยช่วงล่างที่การออกแบบพิเศษ โดยพัฒนาขึ้นจากแนวคิด 2 ด้าน นั่นคือ แนวคิด LINEAR HANDLING ให้เสถียรภาพการทรงตัวและการบังคับควบคุมที่แม่นยำ เกาะถนน ทรงตัวดีเยี่ยม เพื่อการขับขี่ที่มั่นใจในทุกช่วงความเร็ว ผสานกับแนวคิด FLAT RIDING เน้นประสิทธิภาพในการรับแรงสะเทือน เพื่อความนิ่งของตัวรถแม้ผ่านสภาพทางขรุขระ ให้ความนุ่มนวลสูงสุดกับการโดยสาร ISUZU MU-X

 • ISUZU MU-X เหนือระดับด้วยคอยล์สปริงทั้ง 4 ล้อ พร้อมช่วงล่างด้านหลังใหม่แบบ 5-LINK SUSPENSION พร้อม STABILIZER BAR เหล็กกันโคลงขนาดใหญ่ ออกแบบอย่างพิถีพิถันในทุกรายละเอียด สร้างสมดุลการทรงตัว ยึดเกาะถนน เพิ่มเสถียรภาพการทรงตัวและควบคุมให้เป็นเลิศ ยึดเกาะทุกสภาวะ นุ่มสบายทุกเส้นทาง
 • ISUZU MU-X เหนือกว่าด้วยระบบขับเคลื่อน 4 ล้อแบบ PART TIME 4WD พร้อมสวิชต์ควบคุมแบบ TERRAIN COMMAND ให้ความแม่นยำสูง ปรับเปลี่ยนการขับขี่ได้ดังปรารถนาทั้ง 2WD และ 4WD ได้สะดวกรวดเร็ว สิ้นเปลืองน้ำมันและค่าบำรุงรักษาน้อยกว่าระบบขับเคลื่อน 4 ล้ออื่นๆ
 • ISUZU MU-X ล้อแม็กซ์ขนาด 17 นิ้ว สวยงามแข็งแกร่ง ใช้เทคโนโลยีแบบ ULTRA-LIGHT น้ำหนักเบา ลดการรับภาระของช่วงล่าง ลดแรงสะเทือน เสริมความนิ่มนวลให้ทุกการขับเคลื่อน ยิ่งประหยัดน้ำมัน

ISUZU MU-X PRIVILEGE of SAFETY เอกสิทธิ์แห่งความปลอดภัย

ความปลอดภัยของทุกชีวิตเป็นเรื่องสำคัญ “อีซูซุมิว-เอ็กซ์” จึงมาพร้อมระบบความปลอดภัยครบครันสมบูรณ์แบบ เอกสิทธิ์ที่คุณมั่นใจได้เหนือกว่าในทุกเส้นทาง

ISUZU MU-X ACTIVE SAFETY ระบบป้องกันการเกิดอุบัติเหตุ

 • ช่วงล่างออกแบบตามหลักแนวคิด LINEAR HANDLING และ FLAT RIDING เพื่อให้ล้อทั้ง 4 มีแรงยึดเกาะเป็นเยี่ยมในทุกสภาวะ ทรงตัวมั่นคง เข้าโค้งมั่นใจ พร้อมชุดช่วงล่างแบบคอยล์สปริงทั้ง 4 ล้อ ช่วงล่างด้านหน้าแบบอิสระปีกนก 2 ชั้น ด้านหลังพัฒนาใหม่ล่าสุดแบบ 5-LINK SUSPENSION พร้อม STABILIZER BAR เหล็กกันโคลงขนาดใหญ่ทั้งด้านหน้าและด้านหลัง
 • SUPER DAYLIGHT ไฟส่องสว่างเวลากลางวัน เห็นชัดแม้กลางแดดจ้า ฝนตกหรือหมอกลงจัด เพิ่มวิสัยทัศน์การมองเห็นแก่ผู้ร่วมทาง มาตรฐานความปลอดภัยเดียวกับรถระดับหรูจากยุโรป พร้อมไฟหน้าแบบ PROJECTOR ลำแสงคมชัดสว่างไกล และไฟเลี้ยวแบบ LED ที่กระจกมองข้าง สว่างมองเห็นได้ชัดเจน
 • ตำแหน่งการขับขี่ให้ทัศนวิสัยดีเยี่ยมรอบคัน ด้วยเบาะนั่งผู้ขับขี่ปรับได้หลายระดับและทิศทาง พร้อมออกแบบให้อุปกรณ์ต่างๆ ภายในรถไม่บดบังการมองเห็น
 • ระบบเบรกสมบูรณ์แบบ ด้วยดิสก์เบรกแบบมีครีบระบายความร้อนทั้ง 4 ล้อ พร้อมระบบ ABS ป้องกันล้อล็อกขณะเบรก ระบบ DUAL G-SENSOR ควบคุมการทำงานของระบบ ABS อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมระบบ EBD ช่วยกระจายแรงเบรก และระบบเสริมแรงเบรก BA เพิ่มแรงเบรกดันน้ำมันเบรกอัตโนมัติในกรณีเบรกฉุกเฉินเพื่อลดระยะทางเบรกให้สั้นลง มั่นใจได้ทุกสภาวะ
 • ปลอดภัยยิ่งขึ้นด้วยระบบควบคุมการทรงตัว ESC และระบบป้องกันล้อหมุนฟรี TCS เพิ่มเสถียรภาพการทรงตัวอัตโนมัติ ป้องกันการลื่นไถลขณะออกตัว มั่นคงทุกการขับขี
 • มั่นใจขณะถอยจอดด้วย กล้องมองภาพด้านหลัง (Rear View Camera) แบบ BUILT-IN พร้อมเส้นกะระยะ LANE GUIDE เห็นสิ่งกีดขวางชัดเจนทั้งกลางวันและกลางคืน ช่วยให้เข้าจอดง่ายยิ่งขึ้น

ISUZU MU-X PASSIVE SAFETY ระบบปกป้องขณะเกิดอุบัติเหตุ

 • โครงสร้างห้องโดยสารแบบพิเศษเสริมด้วยเหล็กกล้า HIGH TENSILE STRENGTH STEEL ผลิตด้วยเทคโนโลยี TAILOR WELDED BLANK โดยใช้เหล็กหนาพิเศษมาประกอบเสริม ณ จุดที่ดูดซับแรงกระแทก เพิ่มความแข็งแกร่ง ปลอดภัยอย่างเหนือชั้น
 • เหล็กกันกระแทกด้านข้าง (SIDE DOOR BEAM) รองรับการชนด้านข้าง
 • เข็มขัดนิรภัยแบบ 3 จุด ทั้ง 7 ที่นั่ง ให้ประสิทธิภาพในการช่วยลดความรุนแรงขณะเกิดเหตุไม่คาดฝัน ช่วยให้ผู้ขับขี่และผู้โดยสารปลอดภัยยิ่งขึ้น
 • แอร์แบคคู่ (Dual SRS Air Bag) ช่วยลดความรุนแรงต่อผู้ขับขี่และผู้โดยสารตอนหน้า โดยทำงานร่วมกับเข็มขัดนิรภัยแบบดึงกลับอัตโนมัติ
 • แกนพวงมาลัยและแป้นเบรกแบบยุบตัวได้ ช่วยลดความรุนแรงขณะเกิดอุบัติเหตุ

ราคา ISUZU MU-X , ISUZU MU X คลิ้กที่นี่
Create Date : 19 ธันวาคม 2556
Last Update : 19 ธันวาคม 2556 15:35:35 น. 0 comments
Counter : 10352 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

doreamon
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add doreamon's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.