Group Blog
 
<<
กันยายน 2550
 
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
30 
 
17 กันยายน 2550
 
All Blogs
 

ดวงชะตาประจำวันที่ 17 กันยายน2550

ดวงชะตาประจำวันที่ 17 กันยายน2550ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
วันนี้น่าจะมีการทวงถามตามหาอะไรบางอย่างจากคุณเอง เช่น คุณอาจโดนเจ้านายตามงานที่ได้รับมอบหมายไปว่าได้ดำเนินการไปถึงไหนแล้ว หรืออาจโดนเจ้าหนี้ตามทวงเงิน สิ่งของที่ยิมยืมเขามาโดยทวงถามตามหา อย่าไรก็ดีขอให้คุณได้จงเตรียมขอมูลในเรื่องต่างที่ได้รับมองหมายไว้ดีๆน่ะ ถ้าให้คำตอบในสิ่งที่ที่เขาทวงถามตามหาอยู่ไม่ได้น่ะเดือดร้อนแน่จ๊ะ การเงิน/การเรียน ถึงแม้จะไม่ก้าวหน้าสุด แต่ก็สามารถแก้ไขปัญหาและส่งเสริมตัวคุณเองให้ไปได้ด้วยดี ทำอะไรขอให้คิดให้ยาวๆ ไว้หน่อยน่ะ ประเภทที่เอาตัวรอดให้วันนี้ผ่านไปวันๆ วันหลังสิ่งที่ได้กระทำไปจะผูกมัดตัวคุณเองให้ดิ้นไม่หลุดได้ง่ายๆ น่ะ การเงิน มีไม่ขาดมือ แต่ระวังอย่าใช้จ่ายอย่างมือเติดบมากนัก โดยเฉพาะคุณที่มีปัญหาเรื่องเงินๆทองๆ ขอให้จัดระบบในการจัดการด้านการเงินให้ดีๆหน่อยน่ะจ๊ะ ความรัก ความใจดี กับผู้คนรอบข้าง ทำให้คุณมีเสน่ห์ แต่คู่ของคุณเองอาจเข้าใจผิดในเจตนาของคุณก็ได้น่ะ

ท่านที่เกิดวันจันทร์
ถึงเวลาที่คุณตั้องแสดงฝีมือให้ผู้อื่นได้เห็นความสามารถอันแท้จริงของคุณได้แล้วนะ อย่าอยู่อย่างเงียบๆ ทำอะไรก็แบบปิดทองหลังพระ ใครจะทำอะไรจะใช้อะไรก็ไม่ว่าทำให้เขาปายหมด ไม่ได้แล้วน่ะ ต้องให้คนอื่นเห็ฯซะบ้างว่าเราเองก็มีฝีมือเหมือนกันน่ะ ไม่งั้นผลดีที่จะตามมาก็จะไปตกกับคนอื่นซะหมดในเวลาที่เขาพิจารณาความดีความชอบน่ะ จะมานั่งเสียใจที่หลังไม่ได้น่ะถ้าไม่ปรับปรุงตัวเอง
การงาน/การเรียน วันนี้เรื่องไม่เป็นเรื่องมีเข้ามารกและเปลืองสมอง ปัญหาด้านการชิงดีชิงเด่น กันในสายงานในกลุ่มที่เรียนอยู่ด้วยกันเป็นจุดที่ทำให้ตัวคุณเองลำบากใจในการกระทำตัว ทำอะไรก็ขอให้ตัวคุณเองเด่นขึ้นมาได้ยิ่งดีจ๊ะ มองให้เห็นถึงผลประโยชน์ส่วนตัวให้มากๆเข้าไว้วันนี้ ส่วนรวมน่ะไว้ก่อนแล้ววกันถ้าไม่น่าเกียจจนเกินไปน่ะ การเงิน รูรั่วทางการเงินเยอะจัง โดยเฉพาะความหน้าใหญ่ใจโตขอคุณเองน่ะล่ะ จะสร้างหนี้สินให้ตามมามีปัญหาได้ ความรัก อยู่บนความขัดแย้ง แบบว่ามองดาวคนละดวงกันอยู่น่ะ

ท่านที่เกิดวันอังคาร
ความไผ่รู้ไผ่ศึกษา เป็นสิ่งที่ดีสำหรับคุณวันนี้ ถ้าคุณอยากเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น ไปเรียนต่อซะ หรืออบรมเพิ่มเติมวิชาความรู้อะไรก็ได้ แต่ขอให้เป็นในแนวเดียวกับสิ่งที่คุณทำคุณเรียนอยู่ จะทำให้ส่งเสริมต้วคุณให้ก้าวหน้าไปได้มากจ๊ะ การงาน/การเรียน มีการเดินทาง คือการติดต่อสื่อสารกับบุคคลภายนอกมากกว่าปกติน่ะวันี้ ระมัดระวังในข้อมูลต่างๆให้มากๆ เตรียมให้พร้อมจะไปพบใครคุยกับใคร อย่าพูดจาอะไรไร้สาระวกวน เป็นดี ความไม่กล้าได้กล้าเสียของคุณวันนี้อาจทำให้คุณพลาดโอกาสงามๆได้น่ะ ตัดสินใจอะไรต้องอาศัยความกล้าความเสี่ยงจ๊ะถึงจะคุ้ม การเงิน ขอให้ใช้จ่ายอะไรผ่านการคิดไตร่ตรองให้ดีๆ ความรัก ใจเราชั่วเขวไปเขวมาจะรักใครดีหนอ คนโน้นก็ดี คนนี้ก็ใช่ คู่รักคู่ครองอาจน้อยใจอะไรคุณอยู่ก็ได้น่ะ

ท่านที่เกิดวันพุธ
แบกงานไว้เต็มๆ เลยวันนี้ น่าจะเพราะตัวคุณเองน่ะไม่ยอมกระจายความรับผิดชอบออกไปบ้าง หรืออาสาใครเขาทำไปเรื่อยไปไงล่ะ เดือดร้อนเลย จะคืนเขาจะจ่ายงานออกไปตอนนี้ก็สายเกินไปแล้ว ทนจ๊ะทำไป การงาน/การเรียน ปัญหาต่างๆเข้ามาประดังให้ให้คุณต้องคิดแก้ไข ไม่ว่าจะเป็นปัญหาของตัวคุณเอง หรือบุคคลรอบข้างขยันมาขอความช่วยเหลือจัง ควรแก้ไขปัญหาของตัวคุณเองก่อนแล้วกัน ปัญหาคนอื่นอย่าไปวุ่นวายกับเขาให้มากนักเลยปล่อยเขาคิดเขาแก้เอง ไปยุ่งมากจะเดือนร้อน เนื้อไม่ได้กินหนังไม่ได้ลองนั่งเอากระดูกมาแขวนคออีก การเงิน หมุ่นเงินเป็นระวิง เห็นใจเขาตัวเราตายน่ะจ๊ะวันนี้ ความรัก ปล่อยวางความรักซะบ้างก็ดีน่ะ ปล่อยให้มันเดินไปตามทางของมันไม่ต้องไปดิ้นรนมากนักเป็นดี

ท่านที่เกิดพฤหัส
ระวังคนที่มีอำนาจเหนือกว่าคุณ จะทำให้คุณต้อง วุ่นวาย เดือดร้อนเสียใจ ในการกระทำของเขาที่มีต่อตัวคุณ และอย่ามั่วเมาในสิ่งชั่วร้าย ความอิจฉาริษยาให้มากนักจะทำให้ตัวคุณเองตกต่ำไปกว่าเดิม งานที่ผิดกฎหมายให้ระมัดระวังมือกฎหมายให้มากเป็นพิเศษน่ะจะมีปัญหาได้ การงาน/การเรียน คุณอาจจะตกไปอยู่ในสถานะการผลิกผันอะไรบ้างอย่าง การชิงไหวชิงพริบหรือการหักเหลี่ยมหักหน้ากันมีโอกาสเป็นไปได้สูงจ๊ะวันนี้ ซึ่งฐานของดวงคุณวันนี้มีอัตราเสี่ยงสูงมาก ก่อนทำอะไรตัดสินใจอะไร ขอให้ใช้ความรอบครอบให้มากๆ คิดหลายๆครั้งให้แน่ใจจริงแล้วจึงค่อยจึงลงมือกระทำ การเงิน ยังเอาแน่เอานอนอะไรกับรายได้มากนักไม่ได้วันนี้ คิดว่ามันจะมามันกลับไปซะงั้นน่ะ ความรัก อย่าใช้อารมณ์ฉุนเฉียว ขี้หึง มากนักแน่ะ และอารมณ์ที่ลุ่มหลงในสิ่งที่ผิดๆ ลดละเลิกได้ยิ่งดี จะเป็นผลดีกับตัวคุณและคนที่ใกล้ชิดคุณจ๊ะ

ท่านที่เกิดวันศุกร์
คุณกำลังหาหนทางอะไรบางอย่างอยู่ แบบทำไปโดยไร้จุดหมาย หาหนทางไม่เจออีกตั้งหาก ขอให้คุณจงหยุดแสวงหาซะ แล้วนั่งนิ่งๆใจเย็นๆ ค่อยๆเปิดตามมองปัญหาที่ละปัญหาอย่ามีสติ และอย่ากลัวกับมันจนเกินเหตุ ค่อยๆคิดอย่างมีระบบ อาศํยหลักศาสนาที่คุณเองนับถืออยู่เป็นตัวช่วยในการแก้ไข แล้วมันก็จะผ่านพ้นไปได้ การงาน/การเรียน วันนี้ทุกอย่างยังคงเปราะบางต้องหนักแน่นและรอบคอบหน่อยหนา ช่วงนี้ปัญหาบางอย่างยังคงจำใจพึ่งพาใครต่อใคร อึดอัดกลับเพือนร่วมงาน สิ่งแวดล้อมต่างๆ ปัญหาร้อยแปดเข้ารุ่มเร้า อาจตกเป็นแพะรับบาปอีก ทำอะไรอย่าหันหลังสู้กับปัญหา หันหน้าเข้าหามันแล้วมองปัญหาอย่างมีสติ แม้ปัญหาอาจจะแก้ไขไม่ได้ทั้งหมดแต่มันก็จะบรรเทาเบาบางลงไปได้บ้าง การเงิน ปัญหาหนี้สินรุ่มเร้าเงินทองได้มายังไม่ทันอุ่นมือก็ต้องหมดไป ความรัก ทนจ๊ะทน หนักนิดเบาหน่อยทนเข้าไว้ถือว่าเป็นคู่เวรคู่กรรมก็แล้วกัน

ท่านที่เกิดวันเสาร์
พรสวรรค์น่ะเราว่าไม่ค่อยมีหลอกน่ะ เราว่ามีแต่พรแสวงน่ะ คิดอยากทำอะไรอยากได้อะไร อยากให้ชีวิตเป็นอย่างไร อย่ารอคอยจ๊ะ ขอให้คุณรีบแสวงหาไขว่คว้ามันมาซะ ลงมือกระทำซะ อย่ารอคอยความหวัง การงาน/การเรียน ความก้าวหน้าจะมาหาคุณได้ถ้าคุณลงมือกระทำมันอยู่นิ่งๆ ไม่ได้ทำอะไร ถึงแม้ว่าจะไม่ส่งผลอะไรกับตัวคุณในวันนี้ก็ตาม แต่จะทำให้คุณผลาดโอกาสดีๆในชีวิตได้ง่ายๆน่ะ คิดอยากเรียนต่อ รีบเลยช่วงนี้โอกาสทอง การเงิน ขึ้นๆลงๆ มีเข้ามาตอนเข้าตอนบ่ายหายไปไหนแล้วนี้ ความรัก ความหวังดี ปรารถนาดี และส่งที่สำคัญคือความจริงใจ เท่านั้นที่จะทำให้พิชิดใจใครเขาได้น่ะ

ขอบคุณทุกๆท่านที่ติดตาม

จบคำทำนายจ๊ะ...ไว้เจอกันใหม่พรุ่งนี้
 

Create Date : 17 กันยายน 2550
3 comments
Last Update : 17 กันยายน 2550 13:08:58 น.
Counter : 478 Pageviews.

 

จะมาหาทางบ่อยๆ ขอบคุณครับ

 

โดย: คนหลงทาง IP: 58.9.170.6 17 กันยายน 2550 13:42:25 น.  

 

คุณแม่หมอหายไปนานจัง

 

โดย: Darth Trowa IP: 58.9.160.49 8 ตุลาคม 2550 12:41:27 น.  

 

คิดถึงพลทหารน่ะ

 

โดย: ส้ม IP: 58.137.23.2 26 มกราคม 2551 13:49:40 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ


issra_pan
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
สถาปนิคสาวผู้เบื่องานออกแบบ
ชอบท่องเที่ยว หันมาเป็นแม่มดสาวบ้างดีกว่า
ทำนายทายทักด้วยไพ่ทาโรท์
หวังว่าจาเป็นประโยชน์บ้างน่ะจ๊ะ

ถ้าต้องการคำทำนายมากกว่านี้ทิ้งไว้หลังไมค์
Friends' blogs
[Add issra_pan's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.