space
space
space
<<
ตุลาคม 2559
 
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031 
space
space
24 ตุลาคม 2559
space
space
space

เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด มีหน้าที่อย่างใดกับตัวเรา ในชีวิตประจำวัน       ปฏิเสธไม่ได้เลย ว่าในยุคปัจจุบันเครื่องหมายบาร์โค้ด คือสิ่งที่สนับสนุนให้ระบบจัดจำหน่ายและการจัดการด้านสินค้าคงคลังทำได้ได้ง่ายมากขึ้น ไม่เพียงแต่ในโรงงานขนาดใหญ่แค่นั้นแต่ยังรวมไปถึงร้านขายปลีกและผู้ผลิตขนาดกลางกับขนาดเล็กที่ต้องการสร้างระบบการบริหารผลิตภัณฑ์โดยใช้การอ่านข้อมูลรายละเอียดจากบาร์โค้ดบนสติ๊กเกอร์บาร์โค้ด และยังใช้ในการสร้างมาตรฐานของสินค้าเพื่อเพิ่มขีดความสามารถทางการแข่งขันในตลาดเช่นกัน ในปัจจุบันนี้มีเครื่องพิมพ์บาร์โค้ด ที่มีคุณภาพสูง ราคาไม่แพงสามารถใช้งานได้กับร้านขายปลีกและโรงงานขนาดกลางรวมไปถึงใช้พิมพ์สลากยาสำหรับคลินิกและโรงพยาบาล ได้อย่างมีคุณภาพ

      โรงงานที่มีความต้องการพิมพ์ฉลากสินค้าหรือบาร์โค้ดที่มีความทนทานสูงและสามารถปริ้นลงบนวัสดุมากมายหลายชนิด สามารถเลือกซื้อ เครื่องพิมพ์บาร์โค้ดจำพวกที่ใช้การพิมพ์แบบถ่ายโอนความร้อน อีกทั้งเลือกใช้ ribbon resin ซึ่งเป็นหมึกที่ใช้จัดพิมพ์บาร์โค้ด ที่มีรูปร่างเป็นเนื้อฟิล์ม ซึ่งมีหมึกคุณภาพสูงช่วยให้บาร์โค้ดที่จัดพิมพ์ลงไปมีความคมชัดและติดได้คงทนใช้งานได้แบบนานโดยไม่ลบเลือนหรือหลุดลอก ไปเสียก่อน ซึ่งริบบอนบาร์โค้ด ชนิดนี้เหมาะสมกับการใช้พิมพ์ฉลากยา ป้ายรับประกันผลิตภัณฑ์ หรือป้ายสินค้า,เครื่องสำอางที่ต้องการความคงทน ไม่ลบเลือนง่ายๆ

เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด ที่มีรูปทรงเล็กๆ น้ำหนักน้อยที่และสามารถจัดพิมพ์บาร์โค้ดได้คมชัด และมีราคาถูกเป็นเครื่องพิมพ์ที่เหมาะสมกับร้านขายปลีกหรือคลินิกขนาดเล็กเพื่อจัดพิมพ์บาร์โค้ดติดผลิตภัณฑ์หรือฉลากยา โดยแสดงให้เห็นรายละเอียดของสินค้าและใช้ประโยชน์ในเชิงระบบปฏิบัติงานจัดการสินค้าคงคลัง ได้อย่างมีศักยภาพ สำหรับระบบบาร์โค้ดสนับสนุนให้การสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ จัดสต๊อก สินค้าในร้านขายของทำได้ง่ายมากขึ้นมีความเป็นระเบียบสูงมาก ทำให้สามารถดำเนินการได้รวดเร็ว ยิ่งกว่านั้นตรวจสอบสินค้าค้างสต็อกและสามารถทำได้โดยสั่งซื้อสินค้าและผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้โดยไม่ทำให้สินค้าในสต็อกบกพร่องและยังยังสนับสนุนให้การคิดบัญชีและออกใบรับเงินทำได้อย่างรวดเร็วและลดความผิดพลาดลงได้

ยิ่งไปกว่านี้ เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด ที่ใช้ ริบบอนเรซิ่น ทำให้ฉลากยาและป้ายบอกรายละเอียดสินค้ามีความคมชัดติดคงทน ไม่ซีดจางได้ง่ายครั้นเมื่อถูกขูดขีด เพราะฉลากยาต้องมีความเด่นชัดเสมอไม่หายไปเมื่อถูกขูดขีด จนเป็นเหตุให้อ่านไม่ออกโดยเป็นเหตุให้เกิดความไขว้เขวและใช้ยาผิดวิธีฉะนั้นหากคุณที่มีความต้องการฉลากยาหรือแท็กป้ายแสดงให้เห็นการรับรองคุณภาพที่ต้องการความคงทนต้อง เลือก หมึกพิมพ์บาร์โค้ด ที่เหมาะสมกับการทำงานที่ต้องใช้ด้วย

และสำหรับผู้ผลิตสินค้าในโรงงานขนาดเล็กและขนาดกลาง ที่ต้องการจัดพิมพ์สติ๊กเกอร์บาร์โค้ดที่ชัดเจน มีความทนทาน เพื่อเพิ่มความสามารถในการแข่งขันและยกฐานะมาตรฐานของผลิตภัณฑ์เครื่องพิมพ์ บาร์โค้ด จะช่วยให้การปริ้นฉลากเป็นไปอย่างรวดเร็วลดข้อผิดพลาดและความไม่ชัดเจนของป้ายสินค้าใช้สอยง่ายและไม่ลำบากสำหรับการดูแลรักษาอีกทั้งช่วยเพิ่มศักยภาพในกระบวนการผลิตสินค้าและการบริหารจัดการธุรกิจได้เป็นอย่างดี

//www.interbarcode.com
 

Create Date : 24 ตุลาคม 2559
1 comments
Last Update : 24 ตุลาคม 2559 22:44:54 น.
Counter : 672 Pageviews.

 


 

โดย: Pimlada (สมาชิกหมายเลข 3440161 ) 24 ตุลาคม 2559 22:49:27 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

space

สมาชิกหมายเลข 3440161
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 3440161's blog to your web]
space
space
space
space
space