space
space
space
<<
ตุลาคม 2559
 
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031 
space
space
20 ตุลาคม 2559
space
space
space

เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด แบบส่งถ่ายความร้อน เหมาะสำหรับกรใช้งาน ในทุกองค์กร
     เทคโนโลยีในการพิมพ์ได้มีการก้าวหน้าขึ้นอย่างมากในสมัยปัจจุบันหากคุณต้องการพิมพ์สติ๊กเกอร์ หรือสัญลักษณ์ทางการค้าต่าง ๆ สำหรับติดสินค้าป้ายชื่อ สายรัดข้อมือสามารถทำได้โดยเลือกใช้ เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด แบบส่งถ่ายความร้อนที่มีความยืดหยุ่นสูง สามารถใช้กับงานพิมพ์สติ๊กเกอร์บาร์โค้ด ของแพ็คเก็จสินค้าต่างๆได้อย่างมากมาย อีกทั้งงานที่ได้จากการพิมพ์จะมีความละเอียดค่อนข้างสูง ทำให้เห็นถึง รายละเอียดของสินค้าต่าง ๆ ได้อย่างเด่นชัดโดยไม่เสียคุณภาพของรายละเอียดของการออกแบบสติ๊กเกอร์บาร์โค้ดจากฉบับร่างที่ดีไซน์มาเป็นอย่างดีเพื่อสั่งจัดพิมพ์

เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด แบบส่งถ่ายความร้อน มีขั้นตอนในการจัดพิมพ์ โดยการใช้หัวพิมพ์ความร้อน (Thermal printhead) ซึ่งมีหัวเข็มเล็กๆ เป็นปริมาณมากๆ ที่จะทำหน้าที่ส่งผ่านความร้อนไปสู่ ริบบอนบาร์โค้ดที่สามารถรองรับความร้อนได้อย่างว่องไว พร้อมกับหลอมตัวติดอยู่กับป้ายหรือสติ๊กเกอร์บาร์โค้ดของผลิตภัณฑ์เพราะเช่นนั้นในการใช้งานเครื่องพิมพ์บาร์โค้ด แบบส่งถ่ายความร้อนนั้นสิ่งที่มีความจำเป็นอีกอย่างหนึ่งก็คือการเลือก ริบบอนบาร์โค้ดให้เหมาะสมกับการใช้งานของสติ๊กเกอร์ บาร์โค้ดหรือสิ่งที่จะพิมพ์ เพราะสติ๊กเกอร์บาร์โค้ดที่ติดบนผลิตภัณฑ์ อาจต้องใช้งานในสิ่งแวดล้อมที่มีความแตกต่างกันอีกทั้งการใช้งานในที่ที่มีความชุ่มชื้นหรือมีอุณหภูมิสูง, สัมผัสกับอาหารหรือของกิน,คงทนต่อแรงขูดขีด เพราะฉะนั้นการเลือก ริบบอนบาร์โค้ด ที่เหมาะสมจะทำให้สติ๊กเกอร์มีความทนทานและปลอดภัยต่อการใช้งาน

ริบบอนบาร์โค้ดที่ใช้กับเครื่องพิมพ์บาร์โค้ดแบบส่งถ่ายความร้อน มีตั้งแต่ Ribbon Wax ที่เหมาะสมกับการใช้งานทั่วๆไป ไม่ว่าเป็นสติ๊กเกอร์บาร์โค้ดติดกล่องอาหาร,แท็กติดเสื้อผ้าและสินค้าทั่วไป ที่ไม่ต้องเก็บผลิตภัณฑ์เอาไว้นานๆหรือผลิตภัณฑ์ที่ไม่ต้องการความทนทานต่อสภาพแวดล้อมภายนอกมากนักแต่ถ้าสินค้าของลูกค้าต้องการฉลากที่มีความทนเพิ่มขึ้นหรือ สติ๊กเกอร์บาร์โค้ดกันน้ำ ทำได้โดยใช้ ริบบอนบาร์โค้ด เนื้อ Wax/Resin สำหรับสติ๊กเกอร์หรือแท็กสินค้าอาหารแช่เย็นและผลิตภัณฑ์ส่งออกนอกประเทศ ที่ต้องใช้ระยะเวลาในการเก็บและขนส่งค่อนข้างยาวนานในแบบ ริบบอน บาร์โค้ด เรซิ่น (Resin) จะมีความทนทานต่อการขูดขีดอย่างสูงทนต่อความเย็นและความร้อน ได้อย่างดี พร้อมทั้งมีราคาสูง

    กิจการที่มีการผลิตจำนวนมากๆ เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด ชนิดอุตสาหกรรมที่ใช้กระบวนการพิมพ์แบบถ่ายโอนความร้อนจะช่วยให้การพิมพ์สติ๊กเกอร์บาร์โค้ดหรือป้าย ทำได้อย่างรวดเร็วว่องไวอีกทั้งบรรจุ ริบบอน บาร์โค้ด ที่มีความยาวมากๆได้ จึงทำให้พิมพ์สติ๊กเกอร์บาร์โค้ดได้ติดต่อกัน เหมาะกับงานที่ที่มีความต้องการจำนวนมากและใช้ช่วงเวลาในการพิมพ์น้อยๆประเด็นที่สำคัญคือ ให้รายละเอียดที่คมชัด ช่วยเสริมภาพลักษณ์ของสินค้าและแสดงรายละเอียดของสินค้าได้อย่างเด่นชัด

    เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด แบบส่งถ่ายความร้อนสามารถพิมพ์สติ๊กเกอร์บาร์โค้ดได้หลากหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นสติ๊กเกอร์บาร์โค้ดสินค้าธรรมดาหรือสติ๊กเกอร์ บาร์โค้ดที่ต้องการความทนทานต่อความร้อน หรือไม่ก็ป้ายชื่อซึ่งมีความหลากหลายในการใช้งาน จัดพิมพ์ได้คมชัดและใช้งานได้นาน เพราะหัวพิมพ์ไม่ต้องแตะต้องกับเนื้อกระดาษหรือเนื้อสติ๊กเกอร์บาร์โค้ดโดยตรงจึงเหมาะกับการใช้งานในกิจการทั้งขนาดเล็กและขนาดใหญ่ ทุกชนิด

//www.interbarcode.com

 

Create Date : 20 ตุลาคม 2559
2 comments
Last Update : 20 ตุลาคม 2559 23:29:24 น.
Counter : 283 Pageviews.

 

 

โดย: Pimlada (สมาชิกหมายเลข 3440161 ) 20 ตุลาคม 2559 23:29:52 น.  

 

แวะมาเยี่ยมชมบล็อก ดูหนัง ดูหนัง

 

โดย: สมาชิกหมายเลข 3392475 24 ตุลาคม 2559 1:34:54 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

space

สมาชิกหมายเลข 3440161
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 3440161's blog to your web]
space
space
space
space
space