พฤษภาคม 2559

1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
 
 
All Blog
เรื่องสั้น..คั่นเวลา


หายหน้าหายตาไปนานโข....
จากที่ตั้งใจว่าจะอัพเดทความเป็นไปบ่อยๆ พอเอาเข้าจริงๆ นิสัยขี้เกียจก็ยังคงเกาะแน่นจนขยับตัวลำบาก!!!

วันนี้คงจะไม่ได้สาระอะไรตามเคย อุตส่าห์ตั้งท่าซะดิบดี เพราะฝนตกโทรทัศน์ดูไม่ได้ น่าจะได้เล่าอะไรดีๆ ได้บ้าง แต่สุดท้ายฝนก็หยุด เสียงร้องไห้ของอีเย็นทำลายสมาธิจนหมดสิ้น....ปั๊ดโธ่ว์

ไหนๆ อีเย็นก็มาทำลายสมาธิแล้ว ดูไปก็รำคาญไป พูดง่ายๆ คือ อินเกิน!!

ละคร นางทาส จำได้ว่าเวอร์ชั่น กบ สุวนันท์เล่น ไม่ได้ดู บทประพันธ์ก็ไม่เคยอ่าน แต่ที่ดูแล้วให้รู้สึกรำคาญก็เพราะว่า คนเราจะโกรธแค้นชิงชังอะไรกันขนาดนั้น แล้วความรักที่เคยมีให้กัน พอมีเรื่องชู้สาวขึ้นมา ยังไม่ทันจะสืบสาวราวเรื่อง หาข้อเท็จจริง ก็สรุปซะแล้วว่าอีเย็นผิด ลงโทษไม่พอยังทำให้อับอายต่อสาธารณชนอีก (อินหนักมาก) 

ทำให้รู้ว่า ความหึงหวง อาฆาต อิจฉาริษยา มีอยู่ทุกยุคทุกสมัย แล้วเวลาที่เปลี่ยนไป ผลลัพธ์ที่เกิดจากความรู้สึกเหล่านั้นก็เปลี่ยนไปด้วย แล้วมันก็ดูน่ากลัวและโหดร้ายมากขึ้นทุกที

ไปๆมาๆ ไหงมาลงท้ายแบบนี้...อ้อ คนที่ดูฉลาดที่สุดในเรื่องน่าจะเป็น พี่ฟัก...

จริงๆ มีหลายเรื่องอยากเล่า แต่พอพิมพ์อยู่หน้าโทรทัศน์ สมาธิก็กระจัดกระจาย พอๆ กับบันทึกหน้าที่แล้ว เขียนไม่ได้เรื่องเลย..SmileyCreate Date : 31 พฤษภาคม 2559
Last Update : 31 พฤษภาคม 2559 22:51:01 น.
Counter : 418 Pageviews.

2 comments
  
นางทาสไม่ได้ดู เพราะติดสาว ๆ วอลเล่ย์บอลเต็มพิกัด
ไม่ดูยูทูบย้อนหลัง ก็ไปดูเซเลบแมว

ละครดูแล้วปวดหัว อยากจะไปเขียนบทซะเอง
โดย: inmemoir วันที่: 13 มิถุนายน 2559 เวลา:20:30:53 น.
  
สวัสดีนะจ้ะ เราแวะมาเยี่ยมนะจ้ะ ^____^ สักคิ้ว 6 มิติ ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้วลายเส้น เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ
ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ
โดย: peepoobakub วันที่: 9 มีนาคม 2560 เวลา:15:29:37 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Valentine's Monthi_mafuang
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]ผู้หญิงธรรมดาที่ชอบเพ้อเอาถ้วย
MY VIP Friends