เที่ยวสนุก กินอร่อย นอนสบาย บายทราเวลรูทคลับ
Group Blog
 
 
กุมภาพันธ์ 2552
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
 
8 กุมภาพันธ์ 2552
 
All Blogs
 
ตามไปดูคอนเสิร์ตอารมณ์ดี้ กับทราเวลรูทคลับ ตอนที่ 1

จริงๆแล้ว ผมก้อไม่เคยทำทริปเดินทางไปดูคอนเสิร์ต ที่ไหนๆ เลย พอดีมีพี่ตุ๊ก ซึ่งเป็นพี่ที่ไปเที่ยวกับผมบ่อยมาก พี่เค้าเสนอความคิดว่า ทำไมไม่ลองทำทริปไปดูคอนเสิร์ตอารมณ์ดี้ ที่ฟาร์มโชคชัยบ้างหละ อาจจะมีคนอยากไปดูนะ เพราะว่าผมก้อมี รถตู้ สามารถทำทริปเองได้ ผมก้อเลยตอบตกลงพี่เค้าไป ว่าเอ้าเลยพี่ ลุยเลย

ผมก้อออกโปรแกรมมาคราวๆ เป็นดังนี้

วันเสาร์ที่ 7 ก.พ.
เน้นดูคอนเสิร์ต เที่ยวแถวเขาใหญ่

วันอาทิตย์ที่ 8 ก.พ.
ตื่นเช้าก้อไปเที่ยว ทองสมบูรณ์คลับกัน หลังจากนั้นก้อไปเที่ยวไร่องุ่นกบปภัสรา เสร็จแล้วก้อต่อด้วยเที่ยวเขื่อนป่าสักชลสิทธิ์

แต่ด้วยความที่ผมต้องออกทริปเดินทางกลับลูกค้าทุกอาทิตย์เล ย่ก้อเลยไม่มีเวลาจัดการเรื่องตั๋ว พี่ตุ๊กรับภาระหน้าที่จัดการให้ ขอบคุณจริงๆ

จนกระทั่งวันศุกร์ก่อนการเดินทาง 1 วัน มีลูกค้าจากการติดต่อผ่านหน้าเวปไซต์ โทรเข้ามาหาผม ถามว่าถ้ามีตั๋วแล้วสามารถร่วมเดินทางไปด้วยได้มั้ย ผมก้อเลยตอบไปว่ายินดีครับ จริงๆ แล้วที่นั่งในรถตู้ก้อเต็ม 10 ที่ันั่งแล้ว แต่ผมก้อขอให้พี่ตุ๊กขับรถเพื่อเป็น โมบายคาร์ ไปเตรียมลงทะเบียนต่างๆ ให้ พี่ตุ๊กก้อยินดี ผมก้อเลยรับสมาชิกเค้ามาเพิ่มอีก 2 คน รู้แต่ว่าเป็นผู้หญิง

เช้าวันเสาร์ที่ผ่านมา วันที่ 7 สภาพตัวผมเองไม่ค่อยเต็มร้อยเท่าไหร่เนื่องจาก นอนประมาณตี 2 เพราะทำสไลด์รูปภาพอยู่แต่ปรากฎว่าโน้ตบุคผมมีปัญหา สรุปก้อทำไม่ได้

ทริปนี้พวกเราเดินทางโดยรถตู้ปรับอากาศของทีมงาน

เช้า นี้ผมดักขึ้นที่ หน้าฮอนดารังสิต หลังจากที่รถมารับผมแล้ว พวกเราก้ออกเดินทางไปที่ ฟาร์มโชคชัย 3 เพื่อเข้าไปลงทะเบียน หาที่กางเต้นท์นอนกัน พวกเรานั่งรถออกจากกรุงเทพฯ ประมาณเกือบ 3 โมงเช้า ระหว่างทางพวกเราก้อแวะทานข้าว แถวเลยวังน้อย อยุธยามาหน่อย อาหารอร่อยใช้ได้

ทุ่งหญ้ากว่า 200 ไร่ จะถูกเนรมิต สำหรับ คอนเสิร์ต อารมณ์ดี้ ตอน “ทุ่งหญ้า สายลม และ นมวัว” ในบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติอย่างแท้จริง ชมพระอาทิตย์ตกดิน และดื่มด่ำกับหมู่ดาวบนท้องฟ้า เวทีที่มีทิวสนและภูเขาเป็นฉากหลัง กลิ่นหอมจากต้นหญ้าและป่าไม้ อากาศสดชื่นของค่ำคืนฤดูหนาวในต้นเดือนนกุมภาพันธ์ บนพื้นหญ้านุ่มๆ ของฟาร์มโชคชัย ที่ๆ คุณสามารถนอนเอกเขนก และฟังเพลง “ดี้” ในรูปแบบที่แตกต่าง

ความสะดวกสบายที่เตรียมพร้อมด้วยทีมงานมืออาชีพ
• บริเวณลานจอดรถ ระบบการจัดการลานจอดรถ เข้า-ออกสะดวก และง่ายต่อการหารถ พร้อมด้วยทีมรักษาความปลอดภัยซึ่งจะอยู่ประจำตลอดคอนเสิร์ต
• ห้องน้ำซึ่งมีมากถึง 100 ห้องที่จะประจำอยู่ตามจุดต่างๆ ของบริเวณคอนเสิร์ต รวมถึงความพร้อมด้านระบบน้ำ และพนักงานทำความสะอาด
• อุปกรณ์ความสุข นุ่มสบายต่างๆ ให้คุณสามารถเดินเข้างานมาแบบสบายๆ ไม่ต้องหอบของ เพราะเรามีสิ่งเหล่านี้รออยู่ที่งาน เช่น หมอนผ้าห่ม ผ้าพลาสติกกันเปียก เบาะรองนั่ง
• ซุ้มอาหารหลากหลาย จากร้านอาหารที่ถูกคัดสรรมาแล้ว ทั้งคุณภาพและความอร่อย ที่มีให้เลือกหาซื้อตามความชอบ
• การวางผังภายในพื้นที่คอนเสิร์ตอย่างลงตัวและเป็นสัดส่วน ทั้งบริเวณซุ้มอาหารและเครื่องดื่ม บริเวณชมคอนเสิร์ต และบริเวณเต้น

ด้วยบัตรจอดรถซึ่งมี 3 แบบตามประเภทผู้เข้าชมคอนเสิร์ต
(กลุ่มวิลาสินีย์ กลุ่มนกฮูก และกลุ่มไก่)

ผมเลือกกลุ่ม ไก่ มนุษย์ค้างคืน ตื่นกันเช้า

ตอนนี้พวกเราก้อเดินทางมาถึงฟาร์มโชคชัย 3 ซึ่งอยู่ติดถนนธนะรัตน์ ทางไปอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ผมมองออกจากรถ เห็นรถเริ่มเข้าไปจอดกันพอสมควร ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เร่งดูแลการจราจรเป็นอย่างดี พอเห็นป้ายงาน ผมก้อบอกให้รถชะลอความเร็วเพื่อเข้าประตูทางเข้า
วันนี้พวกเรามีทีมงานมาลงทะเบียนเข้างานและกางเต้นท์นอนด้วย คือพี่ตุ๊กกับพี่ปาน พอกรุ๊ปเดินทางมาถึงก้อสามารถเดินเข้ามาภายในบริเวณจัดงานได้เลย

รูปด้านล่างเป็นบริเวณลานกางเต้นท์
ผมและลูกค้าที่มาร่วมทริปกำลังทยอยช่วยกันกลางเต้นท์นอนกันก่อน ก่อนที่จะออกไปเที่ยวข้างนอกกัน


เมื่อถึงเวลาตอน บ่ายโมงที่สามารถเข้าไปจับจองที่นั่ง สำหรับการดูคอนเสิร์ต พวกเราก้อมุ่งหน้าสู่ที่นั่งที่ดีที่สุดที่หาได้ ปรากฎว่าเราได้ที่นั่งค่อนข้างดีวันนี้อากาศค่อนข้างร้อน แต่ก้อยังมีลมบ้าง พวกเราคงไม่สามารถนั่งรอกลางแจ้งได้ พี่ตุ๊กและพี่ปานอาสาเฝ้าที่นั่งให้ ผมก้อเลยพาลูกทัวร์ไปเที่ยว และทานอาหารที่ พีบีวัลเลย์เขาใหญ่ของเบียร์สิงห์ และ Primo Posto

และแล้วพวกเราก้อเดินทางมาถึง ไร่พีบีวัลเลย์ ที่นี่จะมีร้านอาหารขึ้นชื่อ ชื่อร้าน GreatHornbill
แม้อายุจะสูงวัย แต่ใจยังรักกับเสียงเพลง ท่านนี้เป็นคุณแม่ของพี่ตุ๊กเรานั่นเอง


สองสาว น้องปุ้ยกับน้องพลอย ลูกค้าที่ติดต่อผ่านหน้าเวปก่อนการเดินทาง 1 วันแอปเปิ้ล เพื่อนซี้ของผมเอง


พวกเราทยอยสั่งอาหารกลางวันมาทานกัน เนื่องจากเริ่มหิวแล้ว จานแรกสปาเกตตี้ขี้เมาจานที่สองตามมา สเตคปลาแซลมอนตามมาอีกจานครับสปาเกตตี้หมึกดำ


หลังจากกินกันอิ่มแล้ว เวลาคอนเสิร์ตเล่นก้อใกล้เข้ามาทุกที่ ก้อเลยออกเดินทางกลับ แต่พวกเราก้อมีร้านอีกร้านที่ขาดไม่ได้คือ ร้าน Primo Posto ตอนนี้เรามาเยือนร้านนี้กันดีกว่า Primo Posto ร้านอาหารบรรยากาศอิตาลี ณ เขาใหญ่

เล่ากันว่า เจ้าของเคยไปเที่ยวอิตาลี เลยได้รับแรงบันดาลใจ ให้มาสร้างเป็น Primo Postoเวลาทำการ

ร้าน Primo Posto จะเปิดทำการ เฉพาะวัน ศุกร์-อาทิตย์ เท่านั้น (ไปวันธรรมดา อดน๊ะเออ) โดยมีเวลาทำการดังนี้

วันศุกร์ (Friday) : 09.00 - 21.00 น.

วันเสาร์ (Saturday) : 09.00 - 21.00 น.

วันอาทิตย์ (Sunday) : 09.00 - 18.00 น.

หมายเลขติดต่อ

Primo Posto : 084-035-8554
ค่าเข้าชม ราคา 55 บาท ต่อท่าน สามารถนำคูปองไปแล้วซื้อ กาแฟ ขนม เบอร์เกอรี่ ผมว่าก้อดีนะครับ ไม่ยังงั้ยนักท่องเที่ยวก้อเข้าไปถ่ายรูปอย่างเดียวถ่ายรูปหมู่กันหน่อย สำหรับทริปพิเศษ ตามไปดูคอนเสิร์ตอารมณ์ดี้ กับทราเวลรูทคลับภายใน เป็นสวนองุ่น วันนี้พวกเราเจอ ลูกสาวของเรวัต พุทธินันท์ด้วย เพราะว่ามีภาระกิจเหมือนกัน คือคอนเิสิร์ตอารมณ์ดี้ถึงเวลาที่ต้องกลับไปเข้างานคอนเสิร์ตแล้ว เวลาก้อเกือบ สี่โมงเย็น ถ่ายรูปหน้างานซะหน่อยไปนั่งรอดูคอนเสิร์ตกันดีกว่า กำหนดการเริ่มเล่น ตอน 5 โมงเย็น และก้อจริงๆ ตรงต่อเวลามากเลยครับ วันนี้จะเป็นการดูคอนเสิร์ตที่มาราธอนมาก ตามกำหนดการทั้งหมด 9 ชั่วโมง แล้วจะรู้่ว่าทั้งหมดกี่ชั่วโมงกันแน่วันนี พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ เสด็จมาดูคอนเสิร์ตเป็นการส่วนพระองค์ รูปนี้จริงๆ ไม่อนุญาตให้ถ่ายรูปกัน ต้องขอประทานอภัยมา ณ ที่นี้ด้วย


สิ่งหนึ่งที่ทุกคนที่อยูในงาน สัมผัสได้คือ รู้สึกว่าท่านทรงสบายๆ ท่านเลือกที่จะนั่งเหมือนประชาชนทั่วไป การเล่นคอนเสิร์ตเป็นไปอย่างปกติ

วันนี้มีนักร้องมากมาย เช่น Modern Dog, สุเมธ แอนด์ เดอะ ปั๋ง, ลุลา, แมว จิรศักดิ์, นิโคล, นูโว, บอย ตรัย, Acappella 7, มาช่า, แอม เสาวลักษณ์, ใหม่ เจริญปุระ, ไฮดร้า, เจี๊ยบ เฉลียง, แต๋ง เฉลียง, พัดชา, อ๊อฟ ปองศักดิ์, อุ๊ หฤทัย, แหวน ฐิติมา, เจ เจตริน, เบน ชลาทิศ, ติ๊ก ชีโร่, เสนาหอย, น้องน้ำชา

รูปนี้แอบถ่ายพระอาทิตย์ตก ณ ฟาร์มโชคชัย 3


น้องน้ำชา กับพี่ดี้ คร้าบสองสาว น้องปุ้ยกับน้องพลอย สมาชิกร่วมเดินทางใหม่วงนูโวก้อมาเล่นให้พี่ดี้ด้วยครับ สามารถเรียกร้องเสียงกรี๊ดจากสาวๆ ได้เป็นอย่างดีน้องพัดชาคร้าบ สวยมาเลย ดูดีมากแอม เสาวลักษณ์ ยังคงเป็นนักร้องที่มีคุณภาพเหมือนเดิมคงขาดไม่ได้ สำหรับวงเฉลียงครับต่อมาเป็นแนวเพลงร็อคครับ เริ่มกันที่ พี่แหวน ครับถึงตาพี่ป้างบ้างครับ ออกมาสร้างบรรยากาศความมันส์และแล้ว ป็อด โมเดิร์นดอก ก้อออกมาสร้างความมันส์ตามกันมาติดๆ ที่ออกมาสร้างเสียงหัวเราะ เขาคือ เสนาหอยคร้าบใหม่ก้อออกมาร้องเหมือนกัน ทำเอาขาเต้นดีใจกันใหญ่


พี่ดี้ ออกมาในรูปแบบ แร๊พ


ช่วงนี้ ทุกคนเริ่มสนุกสนานกับการเต้น ของ นักร้อง เจ เจตตริน คร้าบ


น้องพัดชา ออกมาร้องเพลงคู่กับ พี่เจ คร้าบ


ติ้ก ชิโร ยังออกมา รอบสอง เรียกเสียงหัวเราะ ตามสไตล์เค้าเหมือนเดิม


ผมคิดว่านักร้องคนนี้ คงเป็นคนที่ทุกคนรอคอย ตอนนั้นเวลาเกือบตี 3 แล้วครับ ผมยืนตั้งแต่ 5 ทุ่ม ถ่ายรูปไป เต้นไปด้วย ห้ามพลาดครับเซ็กส์ซี่เสมอคร้าบ

งานเลี้ยง ย่อมมีวันเลิกลา คอนเสิร์ตนี้ ก้อเช่นกัน หลังจากเล่นกันมาเป็นเวลานาน รวมทั้งหมด 10 ชั่วโมงครึ่ง ก้อถึงเวลาเลิกงาน
Create Date : 08 กุมภาพันธ์ 2552
Last Update : 9 กุมภาพันธ์ 2552 14:55:25 น. 4 comments
Counter : 1882 Pageviews.

 
คอนเสิร์ต 10 ชั่วโมงครึ่งครบรสดีครับ
ทั้งสนุกทั้งเหนื่อย เพิ่ง update เรื่อง concert นี้ใน blog เหมือนกันครับ

ถ้ามีอีกไปแน่


โดย: มิสเตอร์ฮอง วันที่: 8 กุมภาพันธ์ 2552 เวลา:23:52:43 น.  

 
คอนเสิร์ตอารมณ์ดี้ สนุกมาก 9 ชั่วโมงไม่เบื่อเลย
มีแต่สนุกขึ้น มันส์ขึ้น ช่วงเวลาแห่งความสุขมักจะผ่านไปเร็วเสมอ
ขอบคุณเพื่อนร่วมเดินทางทุกคนที่ได้มีประสบการณ์ดีๆ ด้วยกันโดย: พี่ตุ๊ก IP: 114.128.246.231 วันที่: 9 กุมภาพันธ์ 2552 เวลา:13:48:11 น.  

 
มันส์สุดๆๆๆๆๆ ไปเยยยยค๊า


โดย: bongboeaw วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2552 เวลา:15:07:58 น.  

 
คอนนี้สนุกมากค่ะ
ชอบมาก ไฮดร้า นูโว พี่แอม พัดชา ออฟ ปอง และหลายๆคน ประทับใจมาก


โดย: rin IP: 117.47.25.17 วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2552 เวลา:0:18:43 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

ilovetotravel
Location :
ปทุมธานี Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 3 คน [?]
เนื่องจากผมเป็นคนชอบเที่ยว และชอบถ่ายรูป ดังนั้นใน Blog นี้จะเป็นเรื่องเที่ยว การรีวิวที่พัก ซะเป็นส่วนใหญ่ และการชอบเที่ยว การชอบการบริการของผมนี่แหละเป็นจุดเริ่มต้นของการเริ่มทำทัวร์ คือไหนๆก็เที่ยวบ่อยๆแล้ว และทุกครั้งที่ผมเห็นรอยยิ้มของผู้ร่วมทริปการเดินทางของผมแล้ว แค่นี้ก้อสุขใจ

ส่วนเรื่องการบริการของทีมงานผมไม่ต้องห่วงนะครับ เราดูแลผู้ร่วมเดินทางเป็นอย่างดีแน่นอน


New Comments
Friends' blogs
[Add ilovetotravel's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.