Group Blog
 
<<
ตุลาคม 2550
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28293031 
 
11 ตุลาคม 2550
 
All Blogs
 
SUQQU - lipstick, eyeliner, mascara, etc... (review)

หลงรักแล้ว บรรจุภัณฑ์ก็ดี แค่กล่องก็ชอบแล้ว

สวัสดีค่ะ วันนี้จะมารีวิวSUQQUที่ซื้อมาในรอบเดือนนี้นะคะ ก่อนไปที่เคานท์เตอร์เราก็หาข้อมูลจากในbloggangนี่แหละค่ะ ก็จะมีท่านที่ใช้SUQQU และนำมาให้ชมกันอยู่ห้าหกท่าน ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลไว้ ณ ที่นี้นะคะ ก็สินค้าเค้าราคายากำจัดขนหน้าแข้งเราก็เลยต้องหาข้อมูลให้ดีเสียก่อน แต่ถ้าใช้ดีและตอบโจทย์ความต้องการก็คุ้มค่ะ หลังๆนี่ก็เห็นว่ามีหลายท่านมากขึ้นที่ซื้อสินค้าของเค้า เราจึงอยากเป็นอีกหนึ่งเสียงที่มาบอกความคิดเห็นที่มีต่อSUQQUนะคะ รวมทั้งข้อมูลต่างๆเช่นราคาด้วยเผื่อจะเป็นประโยชน์กับท่านที่สนใจ *แต่.. ต่างคนก็ต่างจิตต่างใจนะคะ คำบอกเล่าจากเราก็มาจากความเห็นส่วนตัวล้วนๆค่ะ แล้วแต่ความเห็นของแต่ละบุคคลนะคะไม่ว่าจะเป็นด้านผิว ความพึงพอใจในสัมผัส ความคิดด้านการใช้จ่าย ความจำเป็น และอื่นๆ ยังไงไปลองเองเลยจะดีกว่า คนขายไม่ดุไม่ยัดเยียดค่ะ

จริงๆแล้วเริ่มต้นเลยอยากได้แปรงมากเพราะคิดว่าแปรงดีๆ เป็นอะไรที่น่าลงทุน แต่คิดว่าจะฝากเพื่อนซื้อที่ญี่ปุ่น แล้วก็ไม่ได้ซื้อ กลายเป็นเสียตังซื้ออย่างอื่นไปซะก่อน และเมื่อเข้าเวบไซท์ของSUQQUบวกกับเห็นรีวิวสินค้าของเค้าบ่อยขึ้น ก็ห้ามใจไม่ไหวเลยไปที่counterที่ชิดลมซึ่งเค้าเพิ่งไปเปิดเป็นสาขาที่สอง

ตัวที่ตั้งใจไปลองคือลิปสติกค่ะ ปกติเป็นคนปากแห้งมากและมักแพ้พวกที่เอาไว้ทาปากทั้งหลาย อาการคือทาแล้วปากแห้งหรือเปื่อยแล้วลอก มีแค่ไม่กี่ยี่ห้อที่ไม่แพ้ค่ะ คราวนี้อยากได้ลิปสีนู้ดๆหรือเบจอีกแล้ว

เราว่าสีส่วนใหญ่จะออกแนวผู้ใหญ่ตามconceptของแบรนด์ แต่อย่างcollectionของหน้าหนาวนี้เราว่าสีดูใสๆหน่อยค่ะประทับใจ ปิ๊งปิ๊ง*v*

scน่ารักมากๆค่ะ บริการดี ใจดี ยิ้มแย้ม เป็นกันเอง ไม่ยัดเยียดเลย ทำความสะอาดมือก่อนให้บริการ สินค้าที่เค้าเสนอให้ลองเองเค้าจะไม่ถามว่าจะรับมั๊ย บางอันยังบอกเลยว่าไม่ต้องใช้ก็ได้

เราเข้าไปครั้งแรกก็ตรงไปที่ลิปสติกเลยค่ะ เค้าถามว่าสนใจสีอะไร เราบอกว่าอยากได้สีอ่อนพวกสีนู้ดหรือเบจ เค้าก็หยิบมาสามสีแล้วชวนไปลองค่ะ สี04, 05,และ 20 สีแรกเราว่าชมพูไปสำหรับเรา สีที่สองเราว่าส้มไปหน่อย ก็เลยมาลงตัวที่สีที่สาม เค้าก็ถามว่าชอบมั๊ย เราก็ตกลงใจกับสีนี้แหละค่ะ สีออกน้ำตาลโทนส้มค่ะ จากนั้นก็ชวนลองหลายอย่างเลยค่ะ เราเลยได้รู้จักสินค้าของเค้ามากขึ้น เค้าแต่งหน้าให้เลย เราเลยได้หน้าใหม่กลับบ้านด้วยค่ะ แต่...

เบอร์20ที่จะเอาดันหมด ของจะเข้าวันถัดมา เค้าบอกว่าเป็นสีที่ขายดีมากเลย เค้าก็ขอโทษเราใหญ่เลยค่ะ แล้วก็ให้sampleมาปลอบใจ สองวันต่อมาเราก็ไปรับของแล้วยังได้ของอย่างอื่นติดสอยห้อยตามกลับบ้านมาด้วย

วันที่ไปรับลิปสติก ก็ยังชวนลองอะไรต่างๆอีกด้วย ได้หน้าใหม่กลับบ้านอีกแล้ว ได้สมาชิกแล้วก็ได้ลงworkshopด้วยค่ะCreamy Lip Stickเป็นลิปสติกเนื้อครีมที่มีประกายเล็กจิ๋วปนอยู่ แต่ทาออกมาแล้วไม่ได้เป็นวิ้งนะคะ เหมือนช่วยสะท้อนแสงทำให้ทาแล้วปากดูอวบอิ่มขึ้น ไม่มีกลิ่นไม่เป็นคราบ เนื้อนุ่มชุ่มชื่นไปทั้งวัน ถึงสีลบเลือนไปแล้วแต่ปากยังนุ่มอยู่ เราใช้แล้วไม่แพ้เลยค่ะ ไม่แห้งและไม่เปื่อย เม็ดสีแน่น กลบสีปากเดิมได้มาก ทาหนาหน่อยก็กลบมิดไปเลยค่ะ สีที่ซื้อมาคือเบอร์20ยอดนิยม วันไหนอยากให้สีออกนู้ดมากขึ้นก็แตะๆลิปคอนซีลเลอร์02ของcanmakeลงไปเล็กน้อยแล้วก็เกลี่ยๆหน่อยสีก็จะอ่อนลงกำลังดีเลยค่ะ

คะแนน:10/10 เรื่องคุณภาพนี่ยอดไปเลย!!! แต่อยากให้มีสีเยอะๆจังเพราะคุณภาพถูกใจ คุ้มค่ะ
หมดแล้วจะซื้ออีกมั๊ย: ซื้อคับ ^,^
Tips: ตอนแรกอาจจะรู้สึกว่ามัน แต่แป๊ปเดียวก็จะเซทตัวเนียนกับปาก
ถ้าทาหนาแล้วอย่าเผลอเม้มปากนะคะ
For reference: ราคา 1,950บาทLip Essence Creamไม่คิดมาก่อนเลยว่าจะซื้อ แต่วันแรกscเอาคิวทิปควักlip essenceขึ้นมา เอาให้แฟนเราทา แต่ตานี่ทาไม่เป็นเราเลยป้ายให้ จริงๆปริมาณที่เค้าควักมาก็มากโขเลยที่เดียวค่ะ ก้อนเท่าถั่วเหลืองได้ ดูเหมือนเยอะเกิน แต่ถ้าใช้ไม่หมดก็เสียดาย เลยทาลงไปหมดเลย แบบว่าอย่างหนา สองวันต่อมาก่อนไปรับลิปสติกแฟนเราบอกว่า เนี่ย ตั้งแต่ที่ทาวันนั้น หลายวันแล้วปากยังนุ่มอยู่เลย เราเป็นคนปากแห้งมาก ใช้วาสลีนทาก็เอาไม่อยู่ค่ะ เหมือนมันไม่ซึมเข้าไป ปกติเราใช้ลิปบาล์มของลาแมร์ ตลับนึงก็ใช้ได้นานมาก ใช้เช้าเย็นสองปียังไม่หมด แต่ก็ถอยตลับนี้มาเพิ่มซะงั้น เลยเอาลาแมร์ไว้ใช้ตอนเช้าอย่างเดียว ลาแมร์ปริมาณมากกว่า กลิ่นหอม ใช้ได้ทั้งเช้าเย็น ส่วนซูคให้ความชุ่มชื่นได้ยาวนานกว่าจริงๆ แต่ใช้ได้เฉพาะตอนกลางคืนเป็นลิปครีมเนื้อขุ่น ไม่มีกลิ่น เนื้อไม่เหลวนะคะ ออกหนึบๆ ทาแล้วปากเงาๆ เหมือนทากลอสใส เอาไว้ใช้สำหรับตอนกลางคืนก่อนนอนเท่านั้นค่ะ ทาแล้วปากนุ่ม ไม่ลอกไม่เปื่อย ตื่นมาล้างหน้าแปรงฟันแล้วรู้สึกว่าปากก็ยังชุ่มชื่นอยู่ แต่จะมาใช้ปริมาณน้อยเท่ากับตอนใช้ลาแมร์ไม่ได้นะคะ ต้องใช้มากกว่าเพราะเนื้อหนืด เกลี่ยให้กระจายทั่วปากยากหากใช้ปริมาณน้อย ไม่ลื่นเหมือนลาแมร์

คะแนน: 9/10
หมดแล้วจะซื้ออีกมั๊ย: ซื้อคับ ^,^ เพราะได้ผลลัพธ์ที่น่าพอใจ
Tips: อย่า งก เถิด จะเกิดผล
For reference: ขนาด 7.5g ราคา 2,150บาทClear Veil Powderไม่ได้ตั้งใจซื้อเหมือนกันค่ะ คิดอะไรไม่ทราบ มันมึนๆ
วันที่ได้ลองก็รู้สึกเฉยๆ แต่แฟนบอกว่าหน้าข้างที่scปัดแป้งนี้ลงไปมันดูยกขึ้น แต่ตัวเองไม่เห็นอ่ะ เค้าบอกว่าแป้งมันจะดีดตัวขึ้นทำให้ผิวโดนยกขึ้นไปด้วย ได้ลองทั้งแบบใสและแบบมีประกาย ตัดสินใจเอาแบบใสมาเพราะแบบมีประกายทาแล้วเราเห็นประกายชัดอ่ะค่ะ อันนี้แล้วแต่คนชอบเป็นแป้งใส ทาแล้วหน้านุ่มดี หน้าเนียนขึ้นหน่อย แปรงก็นุ่ม ไม่ต้องล้างแปรงก่อนใช้ ใช้ได้เลยค่ะ แต่ใช้แปรงแล้วก็ต้องคอยรักษาความสะอาดและความแห้งของแปรงค่ะ เพราะความชื้นจะมีผลเสียต่อคุณภาพของแป้ง เค้าบอกว่าช่วยซับความมันได้ด้วย แต่เราไม่เห็นผลในด้านนี้เท่าไหร่ จริงๆแล้วแป้งตัวนี้ก็ประมาณซีลีโคนอ่ะค่ะ แต่เป็นชนิดพิเศษที่scยืนยันว่าไม่อุดตันผิว หมดแล้วก็ไปซื้อแต่ตัวแป้งมาใส่

คะแนน: 8/10
หมดแล้วจะซื้ออีกมั๊ย: ยังมองไม่เห็นอนาคตว่ามันจะหมดเมื่อไหร่ เพราะลืมใช้เป็นประจำ ไม่แน่ใจค่ะ
For reference: ราคารวม 3,850 บาท (ราคาแยกเป็นตลับ ตัวแป้ง และแปรง อันไหนเป็นอันไหนไม่ทราบค่ะ มี2,100แล้วก็800แล้วก็950)Eyeliner Creamyได้ลองในเวิร์คชอปแล้วรู้สึกว่าใช้ง่ายดี เรื่องของเรื่องคือไม่คุ้นเคยกับการใช้ไลน์เนอร์ เคยใช้แบบลิควิดของChanel กับ Clinique แต่ลองอันนี้แล้วรู้สึกว่าเขียนง่ายดี คิดว่าคงเหมือนกับเจลไลน์เนอร์กระปุกของBB or MACอ่ะนะคะ(ไม่เคยใช้แบบกระปุกอ่ะค่ะ) ของSUQQUนี่กระปุกจิ๋วจริงๆ มีแปรงมาให้ด้วย เป็นแปรงแบบพกพา ถอดปลอกมาเสียบก้นแล้วดันให้หัวแปรงโผล่ออกมา

เม็ดสีหนาแน่นดีค่ะ ทาแล้วดำเลย ติดทน ใช้ง่าย เนื้อลื่นดี แห้งเร็วพอควร ทาแล้วบางทีมีผงร่วงลงมาสองสามเม็ด คิดว่ามาจากแปรงที่มีของเก่าติดอยู่ แต่ปัดๆก็ออก ไม่ได้เลอะเทอะหรือร่วงเข้าตา ส่วนเรื่องหมีแพนด้าก็มีบ้างสำหรับวันที่อยู่อากาศร้อนๆ เพราะหน้าเรามันง่ายมาก ใต้ตายังมัน แถมหนังตาบนหนาอีกต่างหาก (Shu drawing pencilยังเอาแพนด้าไม่อยู่เลยค่ะ) ก็จะมีวิญญาณแพนด้า(แค่วิญญาณเท่านั้น)มาปรากฎลางๆที่ขอบตาล่าง เอาทิชชู่ปาดออกเบาๆก็ออกบ้าง เราว่าถ้าคนที่หน้าไม่มันมากก็ไม่น่ามีปัญหา สรุปว่าเทียบกับดินสอเขียนตาของShuแล้วเราว่าSuqquติดทนกว่าค่ะ เรื่องล้างออกก็ง่าย ส่วนแปรงที่ให้มาก็พกง่ายดี แต่เราว่าด้ามมันสั้นไปนิด แล้วแปรงก็แข็งไปหน่อย แต่ก็คุมง่ายดีค่ะ

คะแนน: 8/10
หมดแล้วจะซื้ออีกมั๊ย: อยากลองของMACกะBBดูบ้างค่ะ ถึงอยากซื้ออีกก็ไม่ทราบจะมีให้ซื้อมั๊ยเพราะมันมากับcollectionหน้าหนาวนี้
Tips: ใช้ออยล์ล้างไม่ดีค่ะ (สำหรับคนที่ใช้ออยล์ล้างทุกอย่างบนหน้าออกในขั้นตอนเดียวอย่างเรา) ออกหมดก็จริงแต่มันจะหลุดเป็นชิ้นๆขูดหนังตาตอนนวดออยล์น่ะค่ะ ใช้เมคอัพรีมูฟเวอร์เช็ดออกจะไม่เป็นค่ะ ออกง่ายค่ะ ***ยกเว้นว่าใช้oilของfanclก็ออกหมดและไม่ขูดหนังตาค่ะ oilของ fanclดีมากๆ
For reference: ราคา 1,350 บาทBlend Lipstickนี่คือเบอร์04ค่ะ สีชมพู มากับcollectionฤดูหนาว สีสวย ออกแนวบางใส แต่เม็ดสีแน่น ทาแล้วเงาๆ มีประกายเยอะหน่อยค่ะ ชุ่มชื่น สีเลือนไปแล้วแต่ยังมีประกายติดอยู่นิดหน่อย ไม่น่าเกลียดเพราะประกายเค้าเล็กจิ๊ดเดียวค่ะ

คะแนน: 10/10 (ตอนแรกให้เก้าเพราะวันแรกที่ทาทำไมมันเลือนง่ายจังแต่วันนี้กลับติดทนดีค่ะ)
หมดแล้วจะซื้ออีกมั๊ย: อยากซื้ออีกค่ะ แต่คงไม่มีให้ซื้อเพราะมันมากับcollectionหน้าหนาวนี้
For reference: ขนาด 4.6gราคา 1,750 บาทEyelash Curlerขนตาเราไม่สั้นไม่ยาวไม่น้อยไม่ดก แต่ดื้อมากค่ะ เปลือกตาหนาด้วย ตาก็ชอบบวมตอนตื่นด้วย ขนตาก็เลยออกแนวทิ่มลงแบบตรงแหน่วเลย ดัดยาก ดื้อ ไม่ยอมงอนเลย บางทีงอนก็มีเส้นสองเส้นยังตรงอยู่ซะงั้น ที่ผ่านมาลองหลายยี่ห้ออยู่ค่ะแต่ก็มาจบที่Shuซึ่งนับว่าใช้การได้มากที่สุดแล้วแต่ก็ยังมีปัญหาอยู่ ยางมันแข็ง ต้องกดค้างแรงๆเพราะขนตาเราดื้อ ความโค้งและความยาวของที่ดัดก็พอดีหรอกค่ะแต่ยางมันสั้นน่ะ ปลายหางตานี่ไม่โดนยางเลย จนได้มาลองของSUQQU จะเห็นว่าด้านบนมีส่วนที่โค้งขึ้นไปช่วยดันหนังตาให้ยกขึ้นเพื่อให้ขนตาโผล่ออกมาทำให้ดัดได้ถึงโคน ส่วนตัวยางก็นิ่มกว่านิดหน่อยค่ะ กดไม่กี่ทีก็งอนแล้ว ใช้กดย้ำๆเอา ถ้าไม่พอค่อยกดค้าง ที่สำคัญยางยาวสุดขอบทั้งสองด้านทำให้ดัดได้จนถึงหางตาเลย มียางแถมให้สองอันด้วยค่ะ ไม่นับอันที่เค้าใส่มาให้อยู่แล้วในตัวที่ดัดขนตานะคะ

คะแนน: 10/10 ช่วยจัดการกับขนตาแสนดื้อของเราได้ แถมมียางให้ทั้งหมดสามอันด้วย
หมดแล้วจะซื้ออีกมั๊ย: แน่นอนที่สุดค่ะ
For reference: ราคา 800 บาทMascara (Volume)ไม่แพนด้าค่ะ ตัวนี้กันน้ำด้วยค่ะ แล้วก็ถ้าเผลอทาเลอะเทอะที่ผิวหน้าเช่นรอบตา ก็ไม่ต้องกังวลเรื่องเช็ดออกเลย เพียงปล่อยให้แห้งแล้วเขี่ยออกได้เลยค่ะ
ตอนที่ได้ลองใช้คือปัดเบสก่อนแล้วค่อยลงมาสคาร่า ชอบมากค่ะเพราะเรียบลื่นไม่เป็นก้อน ออกเงาๆ ดูหนาอย่างเป็นธรรมชาติ ล้างออกง่าย แต่ไม่ได้ซื้อเบสมาแบบว่าอยากลองก่อนว่าถ้าใช้มาสคาร่าอย่างเดียวแล้วจะโอเคมั๊ย สรุปว่าใช้มาสคาร่าอย่างเดียวถึงจะลงสองรอบแต่ขนตาดูไม่หนาเท่าใช้เบสหนึ่งรอบแล้วลงมาสคาร่าหนึ่งรอบค่ะ แต่ความเรียบลื่นยังคงเดิม ไม่แพนด้า แต่ความงอนมันจะลดลงมาก คงต้องซื้อเบสมาใช้คู่กันซะแล้ว เบสช่วยยกขนตาให้งอนยาวนานด้วยนะคะคะแนน: 10/10 ถ้าใช้คู่กับเบส
หมดแล้วจะซื้ออีกมั๊ย: แน่นอนที่สุดค่ะ แต่ซื้อใช้คู่กับเบสนะคะ
Tips: ทาซิกแซกได้ค่ะไม่เป็นก้อน ล้างออกด้วยออยล์ไม่ค่อยออกค่ะ เหลือตรึม ล้างออกได้ด้วยน้ำอุ่นหรือเมคอัพรีมูฟเวอร์ค่ะ ***แต่ถ้าoilของfanclก็ออกแทบหมดเลยค่ะ
For reference: ราคา 1,950 บาทของที่ระลึกจากเวิร์คชอป

มีกระเป๋า ข้างในก็จะมี Pre Make Emulsion, HA Complex Emulsion, HA Complex Lotionค่ะ

Tips: ถ้าเศษเครื่องสำอางเข้าตาให้กระพริบตาถี่ๆ จะทำให้น้ำตาออกมาช่วยให้อะไรที่เข้าตาหลุดออกง่ายขึ้นและ หายเคืองตามาถึงของแถมและของที่ได้ลองใช้ในworkshopบ้าง ไม่ขอให้คะแนนนะคะ ขอให้แต่ความเห็น เอาราคามาแปะไว้ให้ด้วยค่ะ

Eye Makeup Remover
เขย่าๆให้สองชั้นเข้ากัน เทใส่สำลี แปะทิ้งไว้บนตาซักครู่ ลูบออกเบาๆ
ความเห็น : ก็ดีจ้ะ สะอาดดี ไม่มัน แต่เราใช้ของcliniqueเราก็ว่าดีนะ แต่มันกว่าหน่อย(ใช้เฉพาะวันที่ใช้มาสคาร่าfasio)ไม่เห็นความแตกต่างมาก
ขนาด 120 ml ราคา 1,300 บาท

Make Off Milk
เป็นเจลสีขาวขุ่น กลิ่นหอม ใช้นวดวนบนใบหน้าเพื่อเอาเครื่องสำอางออก ใช้สำลีเช็ดออกแล้ว หน้าจะนุ่มมากเลยค่ะ เสร็จแล้วก็ตามด้วยสบู่
ความเห็น : ต้องใช้เยอะหน่อย และต้องล้างสบู่ตามเพราะเราใช้แป้งผสมรองพื้นและใช้กันแดดแบบกันน้ำ (ปกติใช้cleansing oilตัวเดียวก็สะอาดหมดจดแล้ว แบบว่าขี้เกียจน่ะ) ไม่งั้น เรารู้สึกเอาเครื่องสำอางออกไม่หมดเพราะเช็ดด้วยโทนเนอร์แล้วยังมีสีเนื้อติดออกมาที่สำลี
ขนาด 200 ml ราคา 2,150 บาท

Make Off Gel
เป็นเจลสีเขียวอ่อน กลิ่นหอม ใช้นวดวนบนใบหน้าเพื่อเอาเครื่องสำอางออก ใช้สำลีเช็ดออก
ความเห็น : เรารู้สึกว่าใช้แล้วก็สะอาดดี รู้สึกสะอาดกว่าใช้แบบmilkอย่างเดียว แต่หน้าจะไม่นุ่มเท่าใช้ตัวที่เป็นmilk
ขนาด 125 g ราคา 1,750 บาท

HA White Soap EX
สบู่ก้อนสีขาว ช่วยขจัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ ใช้น้ำลูบจะเป็นฟองเล็กน้อยแล้วเอามาล้างหน้า
ความเห็น : ล้างออกง่าย ล้างความมันออกหมดจด ก็ดีจ้ะ แต่อย่างว่า เราชอบใช้cleansing oilน่ะ
ขนาด 100 g ราคา 1,950 บาท

HA White Mask
มาส์กสีขาว ทาไม่ต้องหนา ทิ้งไว้5-10นาที แล้วเช็ดหรือล้างออก
ความเห็น : เห็นผลเลยค่ะ ผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ตรงกับคุณสมบัติที่เค้าบอกไว้
ขนาด 80 ml ราคา 3,450 บาท

Musculate Massage Cream
ตัวนี้เอาไว้นวด เป็นครีมที่เนื้อคล้ายเจล สีเขียวอ่อน กลิ่นหอมดี
ความเห็น : นวดทีต้องนวดให้เจ็บ ให้เลือดฝาดเลยถึงจะได้ผลค่ะ กดให้ถึงกระดูกเลย ฮือๆT.T เจ็บนิดหน่อยนะแต่เราว่าใช้ได้เลยค่ะ รูปหน้ากระชับ(อันนี้เราเห็นผลนิดหน่อย) แต่ที่เห็นชัดคือหน้าใสขึ้นดูมีสุขภาพดีเชียว จริงๆก็อยากได้อยู่แต่อยากซื้ออย่างอื่นก่อนมากกว่าเพราะยังไม่แน่ใจว่าจะขี้เกียจนวดรึเปล่า
Tips: อย่า งกค่ะ โบกเข้าไปหนาๆหน่อยไม่งั้นหน้าอาจย้วยกว่าเดิม ระวังอย่าทาเยอะแถวรูจมูก เดี๋ยวนวดไปนวดมามันจะอุดจมูก นวดทั้งทีต้องกดให้มั่น ให้เลือดฝาดเลยนะคะ
ขนาด 200 ml ราคา 4,300 บาท ไม่ทราบกระปุกนึงใช้ได้กี่ครั้งนะคะ

HA Complex Lotion
เป็นน้ำใสๆค่ะ เทใส่สำสี เอามาลูบหน้า
ความเห็น : ชุ่มชื่นดีจริงๆค่ะ ช่วยเอาสิ่งตกค้างออกมาด้วย เพราะมีครั้งนึงล้างหน้าไม่สะอาด พอเช็ดด้วยตัวนี้แป้งก็หลุดติดออกมา ตรงกับคุณสมบัติที่เค้าบอกไว้ แต่กลิ่นมันแรงๆยังไงไม่ทราบค่ะ
ขนาด 150 ml ราคา 2,800 บาท

HA Whitening Essence
เนื้อเจลสีออกขุ่นๆ เค้าบอกว่าช่วยแก้ปัญหาจุดด่างดำได้
ความเห็น : ใช้แล้วชุ่มชื่นดีค่ะ เราใช้เฉพาะกลางคืนจึงอาจยังไม่เห็นผล ที่ใช้แต่กลางคืนเพราะใช้ตอนเช้าแล้วหน้าเราจะมันเกินเพราะเราหน้ามันอยู่แล้วค่ะ
ขนาด 50 ml ราคา 6,450 บาท

HA Complex Emulsion
เนื้อโลชั่นสีเขียวอ่อน กลิ่นหอม
ความเห็น : ให้ความนุ่มชุ่มชื่นแก่ผิวได้ดีทีเดียว ไม่มัน ใช้นิดเดียวก็ทาได้ทั่วหน้าแล้ว ชอบค่ะ ทาทุกเช้าค่ำเลย
ขนาด 150 ml ราคา 5,150 บาท

Face Protector SPF 29++
ครีมกันแดดเนื้อลื่นเนียนบาง
ความเห็น :ทาง่าย ไม่เป็นคราบเลยค่ะ ไม่เป็นสีทึบๆเหมือนครีมกันแดดยี่ห้ออื่น แต่เป็นขุ่นๆ ชอบค่ะ แต่เทียบกับปริมาณแล้วราคาโหดไปหน่อย แต่เนื้อดีจริงๆนะ น่าใช้ค่ะ แต่เหมือนมีแอลกอฮอล
ขนาด 30 g ราคา 1,950 บาท

Pre Make Emulsion
สีขาวขุ่น เนื้อเหลว เป็นตัวให้ความชุ่มชื่นก่อนแต่งหน้าและช่วยให้เครื่องสำอางติดทนขึ้น
ความเห็น : เนื้อเหลว เกลี่ยง่ายดีค่ะ แต่เราว่ากลิ่นแรงอ่ะค่ะ ส่วนที่ว่าช่วยให้เครื่องสำอางติดทนรึเปล่านี่ยังเห็นไม่ชัดค่ะ
ขนาด 75 ml ราคา 2,800 บาท

Lip Protector SPF19 PA++
ใช้ก่อนทาลิปสติกหรือทาเวลาปากแห้ง กันแดดด้วย
ความเห็น : เนื้อดีค่ะ เนื้อลื่นเหมือนบาล์มของลาแมร์เลย แต่เหมือนยังไม่ซึมเข้าปากลึกมากเท่าลาแมร์ ดีที่กันแดดได้ด้วยนะ
ขนาด 2 g ราคา 1,500 บาท

HA Whitening Mist
ให้ความชุ่มชื่นระหว่างวัน
ความเห็น : scบอกว่าสามารถซึมลึกถึงผิวชั้นในได้ถึงแม้จะโบกหน้าไปแล้ว ตอนที่ฉีดใหม่ๆอาจเห็นว่าแป้งละลายเป็นคราบรึเปล่า ตอนแรกตกใจค่ะ แต่พอแห้งแล้วก็โอเค ไม่เป็นคราบ ก็ดีนะคะ คิดว่าช่วยเรื่องความชุ่มชื่นได้ แต่ยังไม่ซาบซ่านมาก อธิบายไม่ถูก
ขนาด 60 ml ราคา 2,150 บาทมาถึงเครื่องสำอางกันบ้าง (จากcollection A/W 07)

Blend Eyeshadow
เนื้อลื่น เม็ดสีเยอะ ทาง่าย ติดทน แต่ถ้าทาหนาแล้วมาเจอเปลือกตาตกน้ำมันอย่างเราก็เป็นรอยพับได้ แต่สีเค้าดีจริงๆค่ะ สีไม่เพี้ยนเลย เห็นในตลับแบบไหนก็ทาออกมาได้สีนั้น เฉดสีดีมากๆค่ะ ทาแล้วไม่ป่วย แต่ที่ไม่ซื้อเพราะเรามีสีประมาณนี้อยู่แล้วค่ะ
ราคา 2,500บาท

Blend Cheeks
สีสวยค่ะ สีที่เอาไว้ทำshadingก็สวย หน้าดูมีมิติขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ส่วนสีที่มีไฮไลท์ก็สวยค่ะ ตัวไฮไลท์นี่เนื้อละเอียดมาก ทาแล้วเป็นธรรมชาติมากค่ะ อยากได้แต่ตัวไฮไลท์
ราคา 2,400บาท

Blend Eyebrow
มีสามสีในตลับ สีอ่อนไว้แรเงารอยต่อระหว่างหัวคิ้วกับจมูก สีกลางไว้ทาหัวคิ้วถึงจุดสูงสุดของคิ้ว สีเข้มไว้เติมหางคิ้ว มีแปรงสองอันสำหรับแรเงาและวาดคิ้ว เนื้อดีมากค่ะ ผิวจะชื้นหรือแห้งก็ทาได้เรียบลื่น สีเป็นธรรมชาติมาก ตอนแรกก็ว่าจะซื้อแต่อันที่ใช้อยู่ก็โอเคแถมยังเหลืออีกเยอะ แล้วเราก็มีแปรงอยู่แล้วด้วย เลยขอคิดอีกที คุ้มค่ะถ้าใครยังไม่มีแปรง ไม่มีอะไรเลยสำหรับคิ้วของคุณ ชุดนี้คุ้มเลย ถ้าซื้อเป็นแบบแยกก็คงแพงกว่าอ่ะค่ะ
ราคา2,200บาทWish list

- Mascara Base
- Face Brush
- Eye Shadow Brush
- Nail Colour (เมื่อไหร่จะเข้านะ)
- Blend Eye Browย้ำอีกทีค่ะว่าแล้วแต่ความเห็นของแต่ละบุคคลนะคะไม่ว่าจะเป็นด้านผิว ความพึงพอใจในสัมผัส ความคิดด้านการใช้จ่าย ความจำเป็น และอื่นๆ ยังไงไปลองเองเลยจะดีกว่า คนขายใจดีน่ารักค่ะ ขอให้มีความสุขกับSUQQUนะคะ

ป.ล. ราคาที่แปะไว้ก็คือราคาตามที่ได้ทราบมาในวันนั้นๆนะคะ

แล้วก็อย่าลืมว่าใช้คูปองส่วนลดของเซ็นทรัลวันที่สิบสี่เป็นวันสุดท้ายแล้วนะคะ

ขออนุญาตขอบคุณคุณsoopara คุณCinnamonGal คุณ**mE~ คุณJeban คุณMixi คุณMakeUpGuru83 สำหรับข้อมูลต่างของSUQQUที่ลงไว้ให้ดูในบล๊อกนะคะ


Create Date : 11 ตุลาคม 2550
Last Update : 3 เมษายน 2551 9:36:21 น. 42 comments
Counter : 3161 Pageviews.

 
สวัสดีค่ะ ขออนุญาตเข้ามาชมด้วยนะคะ
(เห็นแล้วอยากได้ม่างจัง)


โดย: autumnal equinox IP: 125.26.236.215 วันที่: 11 ตุลาคม 2550 เวลา:18:42:09 น.  

 
อยากได้ตัวแป้งใสมั้งจัง............แต่ราคาไม่น่าคบเลย


โดย: poochikeo IP: 202.149.114.184 วันที่: 11 ตุลาคม 2550 เวลา:19:02:00 น.  

 
ขอเป็นสาวก suqqu ด้วยคนค่ะ
เห็น sc ที่ชิดลมบอกว่า lip essence ที่ london แพงกว่าที่เมืองไทย ด้วยนา


โดย: CuppyCake IP: 125.24.241.160 วันที่: 11 ตุลาคม 2550 เวลา:19:16:20 น.  

 
อ่านเพลินเลย ส่วนตัวชอบแบนรด์นี้มากค่ะ
ได้ wish list จากในบล๊อกนี้เยอะเลย ขอบคุณนะคะ


โดย: nopasorn IP: 124.157.168.168 วันที่: 11 ตุลาคม 2550 เวลา:19:32:40 น.  

 
โอ้ว...เยอะจัง น่าใช้ทั้งนั้นเลยค่ะ ลิปสีส้วย สวย


โดย: หนีแม่มาอาร์ซีเอ วันที่: 11 ตุลาคม 2550 เวลา:19:45:38 น.  

 
กลายเป็นคอลัมน์นิสต์ไปแล้วเหรอครับ มีให้คะแนนด้วย

หวังว่าคงสบายดีเช่นกันนะครับ ว่าแต่ทำไมเรียกพี่ซะแล้วละครับ


โดย: ฮิโระ (ordinary_hero ) วันที่: 11 ตุลาคม 2550 เวลา:20:09:44 น.  

 
ช่วงนี้คนใช้ Suqqu เยอะมั่กมากกก
ชักอยากได้มั่งซะแร้ววว


โดย: B Waldorf IP: 125.24.255.138 วันที่: 11 ตุลาคม 2550 เวลา:21:07:15 น.  

 
ว้าวว อยากได้บ้างจังคะ
โดนเฉพาะลิปสติกเบอร์ 20
เหนว่าเปนสีนู้ดที่สวยเลิศมาก
ละก็ make off milk เนี่ยยังไงต้องสอยให้ได้เลย


โดย: peariie IP: 124.120.157.206 วันที่: 11 ตุลาคม 2550 เวลา:21:36:54 น.  

 
แอบหลงรัก #02 มานาแล้ว แต่เห็นราคา Lips แล้ว....ถอดใจเลยค่ะ


โดย: irin7477 IP: 124.121.5.7 วันที่: 11 ตุลาคม 2550 เวลา:21:38:40 น.  

 
ฟังสรรพคุณแล้วน่าใช้จัง
แต่พอเห็นราคา แทบจะเลิกคบกันเลย


โดย: หัวใจสีชมพู วันที่: 11 ตุลาคม 2550 เวลา:22:10:06 น.  

 
ว้าวววว สวยจังเลยอ่ะค่ะ อยากใช้มั่งงงงแต่แพงเหลือเกินนนอิจฉาๆๆ อิอิ


โดย: cubic IP: 124.120.242.51 วันที่: 11 ตุลาคม 2550 เวลา:22:14:16 น.  

 
น่าใช้อย่างแรงอ่ะหนูปุ๊ย....
แต่ราคามันแพงจับใจนะเนี่ย


โดย: Crotte IP: 168.122.83.22 วันที่: 12 ตุลาคม 2550 เวลา:0:15:57 น.  

 
ชอบซุกกกกกกกกกมากมาย


โดย: CinnamonGal วันที่: 12 ตุลาคม 2550 เวลา:0:18:04 น.  

 
สวัสดีค่า
- คุณautumnal equinox ยินดีค่ะ
- คุณpoochikeo แป้งใสแพงมากค่ะ แต่ถ้าใช้บ่อยๆเราว่าก็พอทนเพราะไม่ต้องซื้อตลับกับแปรงอีกค่ะ
- คุณCuppyCake ขอบคุณค่า ที่นู่นอะไรๆก็แพงไปหมดเลย ดีที่กลับมาเมืองไทยแล้วค่ะ
- คุณnopasorn ยินดีค่า ยังไงไปลองที่เคานเตอร์อีกทีจะช่วยได้มากค่า
- คุณหนีแม่มาอาร์ซีเอ ขอบคุณที่มายี่ยมชมค่า
- คุณฮิโระ อยากเป็นคอลัมนิสต์เหมือนกันค่ะ สนุกดีค่ะเวลาให้คะแนน ที่เรียกพี่เพราะเห็นคนอื่นเรียกเลยเรียกบ้างค่ะ รู้นะว่าอายุเท่าไหร่
- คุณB Waldorf อย่างนี้ต้องไปลองค่ะ เราว่าต้องเจอตัวที่ถูกใจแน่นอนเลย
- คุณpeariie 20สีสวยค่ะ
- คุณirin7477 ตอนนี้แลกคูปองลดสิบเปอร์เซนต์ไปใช้ลดได้ ช่วยลดได้เยอะอยู่ค่ะ
- คุณหัวใจสีชมพู เรานั่งขาเนียนอยู่เลยค่ะ แต่ต่อไปเราก็จะได้ซื้อแต่อันที่ถูกใจจริงๆแล้วล่ะค่ะ
- คุณcubic ขอบคุณที่มาเยี่ยมชมค่า ตอนนี้ใช้คูปองลดได้นะคะ สู้ๆค่ะ
- พี่เตย เมื่อวานเพิ่งเข้าไปดูบล๊อกที่พี่เตยแต่งหน้าอีกครั้งเองค่ะ ซูคน่าใช้มากเลยค่ะ เดี๋ยวนี้ปุ๊ยก็ซื้อน้อยชิ้นลงอ่ะค่ะเพราะมันแพงสะท้านถึงกระดูกดำเลยเชียว
- โอ้ว คุณCinnamonGal เป็นท่านนึงที่เราเข้าไปหาข้อมูลsuqqu รวมถึงฮาวทูด้วย ขอบคุณมากนะคะ


โดย: icysoda วันที่: 12 ตุลาคม 2550 เวลา:12:36:56 น.  

 
555 ตอนแรกว่าจะเม้นของที่โชว์ แต่พอมาอ่านตอบคุณหัวใจสีชมพู "เรานั่งขาเนียนอยู่เลยค่ะ" คิดอยู่ว่าทำไมต้องขาเนียน อ่อๆ เก๊ตแล้วกร๊ากเลยอะคะ ฮ่าๆๆๆๆๆ น้ำตาไหล


โดย: nickyhilton วันที่: 12 ตุลาคม 2550 เวลา:15:18:05 น.  

 
อ่านแล้วอยากไปซื้อเลยค่ะ แต่ราคาแอบแพงงงงอ่า


โดย: kie (loathe2u ) วันที่: 12 ตุลาคม 2550 เวลา:16:51:20 น.  

 
เป็นกระทู้ ที่มีสาระสำหรับสาวๆเหมือนเดิมเลยนะ น้องปุ๊ย


โดย: หลังคาดำแดง วันที่: 12 ตุลาคม 2550 เวลา:22:23:57 น.  

 
อลังการมากกกก ชอบๆๆๆ


โดย: ชฎาแหลม วันที่: 12 ตุลาคม 2550 เวลา:23:41:50 น.  

 
เห็นแล้วน้ำลายหก อยากได้ลิป suqqu เพิ่มแล้วก็กำลังเล็งตัว massage ค่ะ ปัญหาคือ...ขี้เกียจนวด นี่แล =_=;;


โดย: F1ying H@ck3r วันที่: 13 ตุลาคม 2550 เวลา:0:27:28 น.  

 
//www.trading-post-89.info

great!


โดย: forex IP: 195.37.182.216 วันที่: 13 ตุลาคม 2550 เวลา:7:30:56 น.  

 
รบกวนถามเรื่อง Workshop นิดนึงค่ะว่าเค้าจัดที่ไหน เมื่อไหร่เหรอคะ เพราะเราเพิ่งซื้อของเค้ามาประมาณ 2 อาทิตย์ได้ก็ไม่เห็นเค้าบอกว่ามีอะไรเลยน่ะค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ


โดย: nuinemo IP: 124.121.136.28 วันที่: 13 ตุลาคม 2550 เวลา:9:13:37 น.  

 
เขียนได้ละเอียดดีมากเลยค่า อยากให้หนูไปลองเล่น makeup base brightup กับ powder foundation glow แล้วมา review ภาค 2 จัง


โดย: พี่แคท IP: 124.120.144.14 วันที่: 13 ตุลาคม 2550 เวลา:18:14:39 น.  

 
สวัสดีค่า
- คุณnickyhilton ถูกต้องแล้วคร๊าบ!!!555 เนียนอย่างไม่เคยรู้สึกมาก่อน
- คุณkie ซื้ออันที่ถูกใจจริงๆซักชิ้นสองชิ้นก็โอเคอ่ะค่า นี่เราไม่น่าซื้อแป้งใสเลย เหอๆ
- พี่หลังคาดำแดง ขอบคุณค่า
- คุณชฎาแหลม ขอบคุณค่า
- คุณF1ying H@ck3r เหมือนกันเลยค่ะ เพราะขี้เกียจแท้ๆก็ดีค่า ทำให้ไม่เสียตัง อิอิ
- คุณforex ขอคิดค่าโฆษณาซักหนึ่งพันบาทต่อเดือนแล้วกันค่า จ่ายด่วน!! กำลังบ่จี๊พอดี 555
- คุณnuinemo workshopจัดที่เซ็นทรัลชิดลมค่า วันอาทิตย์ที่21กันยาอ่ะค่ะ จริงๆครั้งแรกที่เราเข้าไปวันพฤหัสก่อนนั้นเค้าก็ไม่ได้บอกเลยค่ะ แต่พอวันเสาร์ที่ไปรับของตอนแรกเค้าก็ไม่ได้บอกค่ะ จนช่วงก่อนจ่ายเงินscอีกคนเค้าบอกให้scที่ดูแลเราถามเราอ่ะค่ะว่าจะไปมั๊ย เราก็ไม่เคยเข้าworkshopที่ไหนเลยลองดูค่ะ
- คุณพี่แคท ขอบคุณค่า ไว้หนูจะไปลองเล่นทั้งสองตัวนี่ดูนะคะ แต่ขอเป็นเดือนหน้านะคะ เผื่ออดใจไม่ไหวเลยเถิดเกิดอยากได้ขึ้นมาล่ะแย่เลยค่ะ เดี๋ยวทะลุงบที่ตั้งไว้ แล้วจะมารีวิวภาคสองแน่นอนค่า ขอบคุณค่ะ


โดย: icysoda วันที่: 14 ตุลาคม 2550 เวลา:18:29:47 น.  

 
เปิดหน้านี้มาตาลุกวาวๆๆๆ แบบใน emoticon ตัวนี้เลยจริงๆ ฮ่าๆ คุณปุ๊ยหายไปนี่แอบซุ่มไปช้อปแหลกใช่ไหมค๊า ของซุกน่าใช้ทุกตัวเลยจริงๆ ลี่ยังไม่เคยลองใช้ผลิตภัณฑ์เค้าเลยซักตัว แพ็กเกจเรียบหรูสวยมากเลยค่า ตัวLip essence cream น่าใช้จังเลยคุณปุ๊ย ลี่ปากแห้งเหมือนกันค่ะ ต้องทาวาสลีนตลอดเลย ทำงานห้องแอร์ดวยแห้งผาก (แต่ถ้าซื้อจะแห้งผากกว่าเดิม) คุณปุ๊ยรีวิวดียกนิ้วให้เลยขยันมากๆ
คิดถึงนะค๊า อย่าหายนานนะคะ xox


โดย: LillY (baby_jane ) วันที่: 14 ตุลาคม 2550 เวลา:19:35:39 น.  

 
เริ่มกลับมาที่บล๊อกแล้วเหรอครับ


โดย: ฮิโระ (ordinary_hero ) วันที่: 15 ตุลาคม 2550 เวลา:12:49:02 น.  

 
ลิปสีสวยมากเลย

อยากได้บ้าง
แต่....................ไม่มีตังค์ละเดือนนี้

อิอิ


โดย: paisley (velvet-mountain ) วันที่: 15 ตุลาคม 2550 เวลา:15:35:22 น.  

 
ชอบ suqqu เหมือนกันค่ะ ขอบคุณที่มาreview นะค่ะ เป็นประโยชน์มากเลยค่ะ และรบกวนถามเรื่อง workshop ด้วยค่ะ พอดีดิฉันก้อพึงไปซื้อมาเมื่ออาทิตย์ที่แล้วอ่ะค่ะ แต่ sc ไม่เห็นพูดถึงเลยอ่ะค่ะ เลยอยากรบกวนว่าจัดไปที่ไหน เมื่อไร แล้วมีอะไรบ้างเหรอค่ะ ขอบคุณนะค่ะ คุณ icesoda


โดย: JayKa IP: 161.200.255.162 วันที่: 15 ตุลาคม 2550 เวลา:19:14:57 น.  

 
สวัสดีค่า

คุณLillyที่รัก ปุ๊ยหายไปนี่ทั้งไปช๊อปด้วยแล้วก็ป่วยด้วยค่า แต่หายแล้วล่ะค่ะ คราวนี้รีวิวแบบขยันมากเลย อยากให้คุณลิลลี่ไปลอง ติดใจแน่ๆเลยค่ะ

คุณฮิโระมิตซูชิม่า ปุ๊ยเริ่มกลับมาแล้วค่า ช่วงนี้เริ่มจะหายยุ่งแล้วค่ะ แต่เดี๋ยวจะหายตัวไปเฝ้าคุณพ่อที่โรงบาลสองวัน ฟิ้ว.....

คุณpaisley ขอบคุณค่า

คุณJayKa ยินดีค่า ส่วนเวิร์คชอปที่ปุ๊ยเข้าร่วมนี่ก็ตั้งแต่เดือนที่แล้วแล้วค่า วันอาทิตย์ที่21กันยายนอ่ะค่า ที่เซ็นทรัลชิดลม ห้องเวิร์คชอปชั้นของเล่นค่ะ ในงานก็จะมีmaจากญี่ปุ่นและไทย และsc สอนเราใช้ผลิตภัณฑ์และอุปกรณ์ต่างๆของเค้ารวมถึงเทคนิคบางอย่างด้วยเช่นการทาครีม การใช้แปรงทำเฉดดิ้งค่ะ เริ่มต้นเวิร์คชอปจากทำความสะอาด นวด บำรุงไปจนถึงแต่งหน้า แล้วก็ได้ของที่ระลึกอ่ะค่ะ ทั้งหมดใช้เวลาประมาณสองชั่วโมงได้ค่ะ รู้สึกจะเกินด้วยค่ะ ยังไงคราวหน้าอย่าพลาดนะคะ เราว่าสนุกดีค่ะ ได้หน้าใสๆกลับบ้านด้วย


โดย: icysoda วันที่: 16 ตุลาคม 2550 เวลา:23:51:23 น.  

 
ขอให้คุณพ่อคุณปุ๊ยหายไวๆนะครับ ยินดีต้อนรับกลับครับ ว่าแต่ขาดน้องกี้อีกคน เลยเป็นสาว สาว สาว ไม่ได้เลยนะครับ


โดย: ฮิโระ (ordinary_hero ) วันที่: 17 ตุลาคม 2550 เวลา:8:19:25 น.  

 
พี่ปุ๊ยยย........ในที่สุดพี่ปุ๊ยก็กลับมาอัพบล็อกแล้ว อยากบอกว่ากี้เพิ่งกลับจากอังกฤษค่ะ! 555 ยังไม่ได้ไปเอาของจากพี่ปุ๊ยซักที เมื่อไหร่จะได้ฤกษ์ซักทีเนี่ย
เก็บตังค์ไว้จ่ายคืนพี่ปุ๊ยจนเกือบหยิบไปใช้หลายทีละ เอาไว้ยังไงอาจจะเป็นเสาร์นี้นะคะ เดี๋ยวกี้โทรไปคอนเฟิร์มอีกทีค่ะ

ส่วนพี่ฮิโระ!!! แหมๆ พาดพิงอะไรถึงกี้ค๊า????

ถึงพี่ทั้ง 2 คนเลยละกัน ตอนนี้กี้เพิ่งจะว่างค่ะ เดี๋ยวจะกลับมาที่บล็อกแล้วเหมือนกัน หึหึหึ เรามาอัพบล็อกแข่งกันดีกั่ว


โดย: JieChan วันที่: 19 ตุลาคม 2550 เวลา:8:04:10 น.  

 
อ่อ ลืมชมเครื่องสำอางง่ะ...ว่าแต่ suqqu นี่ตกลงมันอ่านว่าอะไรหว่า?? ซุกกุ?? แง๊ว...โชว์โง่ซะแล้วเรา 55

ชอบลิปมากเลยพี่ปุ๊ย สวยงามมากมาย มันช่างดูหรูหราไฮโซจริงๆเลย

เดี๋ยวจะรีบเอาลูกๆที่ซื้อมาจากอังกฤษมาอวดนะคะ 55 อัพบล็อกเสร็จแล้วจะมาชวนไปดูค๊าบ คิดถึงพี่ปุ๊ยกับพี่ฮิโระจังเลย


โดย: JieChan วันที่: 19 ตุลาคม 2550 เวลา:8:08:14 น.  

 
น้องปุ๊ย สบายดีไหมจ๊ะ รีวิว suqqu น่าใช้มากๆ เลย ชอบ Blend Lipstick สีสวยดีจ๊ะ


โดย: ซัน (Cobie) IP: 218.186.8.11 วันที่: 25 ตุลาคม 2550 เวลา:23:46:56 น.  

 
สวัสดีค่ะ
คุณฮิโระ ขอบคุณมากค่า เอ.. ตกลงเราเป็นสาว สาว สาว กัน ไม่ใช่หม่ำเท่งโหน่งใช่มั๊ยคะ

น้องกี้ ยี่ห้อนี้มันอ่านว่าไรกันแน่พี่ก็ไม่ทราบแน่ชัดเหมือนกัน คนขายบอกว่าซูค บางคนบอกว่าซุคขุ พี่ดูชื่อภาษาญี่ปุ่นแล้วก็ว่ามันน่าจะเป็นซุคขุ แต่ไม่แน่ใจอยู่ดีเพราะความรู้ภาษาญี่ปุ่นเป็นระดับอนุบาล

พี่ซัน สวัสดีค่ะ ปุ๊ยสบายดีค่า ขอบคุณค่า ลิปสติกของเค้าสีสวยหลายสีเลยค่ะพี่ซัน ขอบคุณที่มาเยี่ยมค่าโดย: icysoda วันที่: 28 ตุลาคม 2550 เวลา:23:15:59 น.  

 
ถ้าเป็นหม่ำ เท่ง โหน่ง นี่ ไม่รู้จะให้ใครเป็นใครเลยนะสิครับ


โดย: ฮิโระ (ordinary_hero ) วันที่: 28 ตุลาคม 2550 เวลา:23:26:11 น.  

 
ถ้าต้องการฝากรูปไว้ที่เวปก็ที่นี่เลยครับ

photobucket.com

ต้องสมัครสมาชิกก่อนครับ พออัพรูปขึ้นแล้วก็เรียกใส่ในคอมเมนท์ได้เลยโดยดึง http ของรูปออกมานะครับ


โดย: ฮิโระ (ordinary_hero ) วันที่: 30 ตุลาคม 2550 เวลา:17:20:35 น.  

 
ขอบคุณมากค่าคุณฮิโระ


โดย: icysoda IP: 124.120.140.73 วันที่: 30 ตุลาคม 2550 เวลา:19:08:15 น.  

 
ชอบซุคมากเหมือนกันค่ะ ขอเป็นสาวกอีกคน


โดย: daotato IP: 124.120.136.236 วันที่: 21 พฤศจิกายน 2550 เวลา:19:32:02 น.  

 
อลังการ แค่ดูก็หน้ามืดค่ะ กิเลสทุลัก 555


โดย: A PrInCeSs IP: 12.202.137.73 วันที่: 13 ธันวาคม 2550 เวลา:1:08:12 น.  

 
ซุค น่าใช้ไปหมดซะทุกอย่าง เห็นแล้วอยากได้จัง


โดย: MaGaRiTa_Gal วันที่: 18 ธันวาคม 2550 เวลา:16:43:57 น.  

 
ว้า ไม่มีแป้งผสมรองพื้นมารีวิวด้วยหรอคะ กะลังสนใจอยู่อะ แต่ก็ต้องขอบคุณสำหรับการรีวิวนะคะ สนใจ creamy lipstick มากๆ ราคาก็ขั้นเทพเนอะ อิอิ


โดย: michiyo*_* IP: 203.170.166.110 วันที่: 12 มิถุนายน 2553 เวลา:10:54:40 น.  

 
วันนี้เราก้อไปเซ็นทรัลิดลมมาค่ะ ตอนแรกตั้งใจจะไปซื้อแค่ตัว creamy eyeliner ค่ะ แต่พอบีเอลอง blend eyeshadow 03 โทนนง.ให้ก้อแอบชอบละ จากนั้นเค้าก้อลองมาสคาร่า เบส แล้วก้อมาสคาราให้ เลยแบบ มาสคาร่าไม่เลอะจิงๆ ตบท้ายด้วยเค้าลองลิปให้เรา ทั้งๆที่เราไม่ได้คิดจาซื้อเลยแต่พอเค้าลองให้แล้วต้องบอก พี่ค่ะ เอาหมดที่ลองเลย คือราคาอาจจะสูงกว่าแบรน์อื่นนิดนึง แต่ราคาและคุณภาพที่ได้รับถูกใจจิงๆค่ะ ตอนนี้คิดๆอยู่ว่าอยากได้ blend eyeshadow อีกสีนึง เพื่อนๆคิดว่าสีอะดีอะค่ะที่ควรมีเก็บไว้ของ suqqu แล้วก้อตัว eyeliner pencil ดีมั้ยค่ะ เขียนแล้วเลอะมั้ย เราอยากเอามาเขียนใต้ตาอะค่ะ

รบกวนเพื่อนๆช่วยแบ่งปันประสบการณ์ด้วยนะค่ะ

ขอบคุณค่ะ

^-^


โดย: Mimi IP: 58.9.59.97 วันที่: 14 กันยายน 2553 เวลา:1:02:10 น.  

 
ชอบบล๊อกของคุณจังเลย สะอาดตามากๆ


โดย: ลำยองซ่า IP: 110.77.221.221 วันที่: 27 สิงหาคม 2556 เวลา:4:56:14 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

icysoda
Location :
Birmingham United Kingdom

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 6 คน [?]
เมื่อตอนเปิดบล๊อกใหม่ๆ - สวัสดีค่ะ ตอนนี้มาเรียนหนังสืออยู่ที่Birmingham, UK ค่ะ มาเจออะไรใหม่ๆเยอะแยะเลย อยากแชร์กับคนที่ชอบอะไรเหมือนๆกันบ้าง เป็นคนบ้าของค่ะ บ้าเครื่องสำอาง ของใช้ และชอบปั้นของจิ๋วมากๆค่ะ ชอบอังกฤษ ชอบญี่ปุ่น รักเมืองไทย ชอบBlumarineกับChanel ชอบสุนัข แกะ นาค เมียร์แคท และกระรอก อยากเป็นสัตวแพทย์ค่ะ แต่รู้สึกว่าจะสายไปแล้ว55 เพิ่งคิดออก บ้าจริง
ตอนนี้ - กลับเมืองไทยแล้วค่ะ บ้าอะไรก็ยังบ้าอยู่อย่างนั้นค่ะ เพิ่มเติมคือชอบJovovich-Hawk กับช้างจังเลย ตอนนี้ชอบmarc by marc jacobsมากเลยค่ะ
Friends' blogs
[Add icysoda's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.