Group Blog
 
 
กรกฏาคม 2550
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031 
 
31 กรกฏาคม 2550
 
All Blogs
 
Shopping in UK (May,June,July), Kate Moss, +รีวิวเล็กๆค่ะ Guerlain, RMK, Nars และอื่นๆ(ปนกันเละเลย)

หายไปนานมากๆเนื่องจากสอบและทำdisserด้วยค่ะ ตอนนี้ก็เริ่มมีเวลาแล้วแต่ยังต้องจัดเก็บข้าวของให้เรียบร้อยค่ะบล๊อกนี้เป็นบล๊อกแรกที่เขียนหลังจากกลับจากอังกฤษ เพราะฉะนั้นจะมีของที่ถ่ายรูปไว้ตั้งแต่ที่นู่นแต่ไม่ได้อัพบล๊อกซักทีรวมอยู่ด้วย บล๊อกนี้ก็จะปนๆมั่วๆหน่อยนะคะ และที่ย้ายมาเปิดกรุ๊ปใหม่เพราะคราวนี้มีเครื่องสำอางเยอะค่ะ

สำหรับเครื่องสำอางก็จะมีรีวิวเล็กๆนะคะ แต่ต้องบอกก่อนว่าแต่ละคนผิวไม่เหมือนกัน ความชอบไม่เหมือนกันนะคะ เราหน้ามันค่ะ ยิ่งร้อนๆนี่เยิ้มไปเลย

มาเริ่มกันตั้งแต่ของเดือนพฤษภาเลยนะคะ

ตอนนั้น Kate Mossเพิ่งออกเสื้อที่Topshopค่ะ ก็ไปดูๆ ส่วนใหญ่ไม่เหมาะกับเราเลยค่ะก็เลยซื้อแบบเบสิกมา หน้าตาเป็นอย่างงี๊
กลายเป็นว่าไอ้ที่เป็นจีบนี่มันต้องอยู่ด้านหลัง

นี่อีกตัว ก็เรียบๆ จริงๆบางแบบก็มีติดป้ายเป็นของTopshopเอง ราคาก็ถูกกว่า แต่ไม่มีตัวKปักรองเท้าค่ะ จากที่ไปดูราคาที่เอ็มโพมา เราว่าซาร่าที่อังกฤษถูกกว่าเยอะเหมือนกันค่ะ อย่างคู่นี้ 19.xxปอนด์ แต่ที่เมืองไทยขายพันเจ็ดร้อยกว่าบาท กระโปรงบานๆที่นู่นขายตัวละ25ปอนด์ ที่นี่ขายตัวละสองพันเท่าไหร่จำไม่ได้แว่นค่ะ ในที่สุดก็หาแว่นกรอบใหญ่ที่ความกว้างเข้ากับหน้าได้ซะทีอันนี้ ไม่ต้องตกใจ ไม่มีขายที่นู่นค่ะ แต่เนื่องจากอยากใช้มากเลยฝากแฟนซื้อแล้วส่งมาให้ซะเลย เบื่อมากๆเพราะหน้ามันค่ะ แม้ใต้ตาก็ยังมัน แถมขนตาดื้อด้วย ดัดเสร็จก็เด้งดี พอปัดป๊าบก็ย้วยลงมา ใช้มาหลายยี่ห้อ แต่ไม่ถูกใจเลย

Fasioนี่เยี่ยมจริงๆ เด้ง ไม่ตก ไม่มาเปื้อนใต้ตา แต่ล้างออกยากอย่างที่ทราบกัน และ เป็นก้อนหน่อย ต้องใช้หวีหวีซ้ำ

ส่วนที่ปัดคิ้วนี่ก็ดีค่ะ ชิ้นนี้ก็ขอคำแนะนำมาจากห้องสวนลุมค่ะ (ตอนนั้นยังไม่ได้เปลี่ยนชื่อ) เราปัดแบบให้มันเคลือบขนคิ้วแต่ไม่ให้โดนตรงผิวนะคะ ทำให้สีคิ้วสีอ่อนลง เข้ากับสีของดินสอเขียนคิ้ว หน้าดูซอฟท์ขึ้น กันน้ำ ไม่เลอะเทอะ ช่วงแปรงสั้น คุมง่าย แต่ไม่ดีตรงที่บางทีมาสคาร่ามาติดตรงปลายแปรงมากไป
อันนี้ RMK ก็ฝากให้ซื้อส่งมาให้เช่นกัน จริงๆอยากได้ที่ปัดแก้มด้วยแต่เกรงใจ กลับมาก็หมดซะแล้ว อันนี้เป็นRMKชิ้นแรกของเราเลยค่ะ ได้มาแล้วติดใจเลย packageสวยเรียบ สีสวยด้วยค่ะ อันนี้ก็มาจากการที่เห็นRMKของสาวๆทั้งหลายนั่นแหละค่ะ
Pop Beautyค่ะ อันนี้เป็นแบรนด์อังกฤษค่ะ เห็นมานานแล้ว ได้ลองเพราะน้องจี้จังเอามาให้ชมจนกิเลสท่วม ไปสอยอายแชโดว์มา ตลับสีม่วงสำหรับตาสีน้ำตาลค่ะ ส่วนตลับเหลืองสำหรับตาสีเขียวหรือน้ำตาลก็ได้ เนื้อสีเค้าไม่เข้มค่ะ ออกบางใส เน้นธรรมชาติค่ะ ส่วนเรื่องทนนี่ใช้ได้เลยค่ะ ราคาก็ตลับละ12ปอนด์ค่ะ ตลับนึงมีตั้งหลายสีแหนะ ใช้แล้วดูธรรมชาติจริงๆค่ะ ใครอยากดูลิปกลอสกับบลัชของยี่ห้อนี้ไปดูได้ที่บล๊อกของJieChanค่ะ


ต่อมา ยาทาเล็บบ้างค่ะ สีน่ารักมากๆ รุ่นนี้ทาแล้วเงาดี และติดทนด้วยค่ะ แต่ไม่มีสีให้เลือกเยอะ

สองสีนี้คือRose Vamp - สีชมพูเข้ม และ Rose corset - สีcoralอ่อนๆค่ะ สีในรูปเพี้ยนหน่อยค่ะ ของจริงจะสีหม่นกว่านี้
ต่อมาของRevlon สีRevlon red - สีแดงแบบว่าแดงจริงๆ และ Frankly scarlet - สีแดงแบบมีมุก เราว่าเม็ดสีเยอะดีค่ะ แต่ไม่เงาและไม่ทน ต้องเคลือบค่ะ ไอ้สีแดงมุกนี่ไม่น่าซื้อเลยค่ะ ไม่กล้าทาอ่ะ กลัว
และนี่คืออันที่เราใช้เคลือบค่ะ ชอบมากๆเพราะทำให้สีทาเล็บติดทนมากๆ คือเราไม่ต้องทาสีใหม่ไปประมาณเดือนนึงเลยค่ะ (เล็บเท้า) คือถ้าเราไม่อยากเปลี่ยนสีและเล็บไม่ยาวออกมาจนเห็นชัดก็ปล่อยไว้ได้เลยเพราะไม่มีถลอก ทนทานค่ะ และทำหน้าที่ได้ทั้งเป็นเบสและทอปโค้ทด้วย
มาดูของGuerlainกันบ้างค่ะ ของGuerlainนี่ถูกใจในคุณภาพจริงๆค่ะ ไม่เคยใช้มาก่อนเลย

อันนี้ดินสอเขียนคิ้วที่คุณแม่แนะนำค่ะ สีสวย คือเป็นสีน้ำตาลออกเทาเหลือง ไม่แดงค่ะ ดูธรรมชาติดี ติดทนดี มีแปรงอีกด้านไว้ปัดหลังจากใช้ด้านดินสอแล้ว แปรงโค้งทำให้ปัดง่าย และเนื่องจากเนื้อดินสอออกเป็นwax พอปัดด้วยแปรงแล้วขนคิ้วก็จะเข้าที่เข้าทางค่ะอันนี้lip glossค่ะ สี864 Rose Sunset สีสวย สีชมพูส้มเนื้อดี มีประกาย ติดทนดีค่ะ สีหลุดออกก็ไม่ได้เหลือแต่วิ้งติดที่ปากค่ะ เราไม่แพ้ด้วยค่ะ ดีใจที่เจออีกยี่ห้อแล้วที่ไม่แห้งเลย เพราะก่อนหน้านี้ยี่ห้อลิปกลอสที่ไม่แพ้เลยคือ Narsกับ Pout เท่านั้น ส่วนStilaกับMacก็เรียกว่าโอเคค่ะ แพ้นิดเดียว ที่ว่าแพ้นี้อาการคือปากแห้งหรือไม่ก็เปื่อยค่ะของGuerlainอีกเช่นกันค่ะ Lip Lift เป็นเหมือนรองพื้นปาก สีเนื้อโทนชมพูค่ะ เนื้อเหมือนwax ไม่ออกสีมาก คือทาแล้วสีปากอ่อนลงนิดเดียว อันนี้เราก็ชอบมากเช่นกันค่ะ เพราะทาแล้วสามารถลดอาการปากเปื่อยและแห้งได้เวลาที่ใช้ยี่ห้อที่ไม่ค่อยถูกกับปากเรานัก รวมทั้งทำให้สีลิปสติกไม่เพี้ยนตามสีปากมากนักค่ะ แต่อาจจะรู้สึกหนักนิดหน่อยถ้าทาเยอะค่ะอันนี้ของแถมค่ะ Moschino Funny น่ารักเชียว หอมออกแนวCitrusสดชื่นอันนี้ก็รองพื้นปากอีกอันค่ะ Canmake สี02 เม็ดสีเยอะค่ะ เนื้อลื่นดี ติดไม่ทนเท่าไหร่ ทาเยอะๆก็ซีดสะใจไปเลยล่ะค่ะ สีเนื้อโทนเหลืองค่ะ
Pout เป็นแบรนด์อังกฤษเช่นกันค่ะ นี่คือลิปกลอสที่เราไม่แพ้เลยค่ะ สีสวย หอมคาราเมลด้วย อันนี้ซื้อตุนไว้ค่ะต่อมา ยี่ห้อJelly Pong Pong ค่ะ อันนี่ น้องจี้จังเป็นคนแนะนำค่ะ น่ารักมากๆเลยลิปกลอสกลิ่นเชอรี่ค่ะ สีชมพูใส ไม่ค่อยออกสี แต่เราว่ากลิ่นมันคล้ายๆยาแก้ไอนิดนึง แต่แพคเกจชนะเริสสสส.... ค่ะส่วนอันนี้เป็นกลอสและครีมที่ทาได้ทั้งแก้มและปาก อยากจะบอกว่าหอมน่ากินมากค่ะ เนื้อสีก็ดีมาก เม็ดสีเยอะและลื่น เป็นครีมแต่ให้สัมผัสเป็นแป้งจริงๆ เกลี่ยง่ายมาก พวกบลัชที่เป็นครีมที่เราเคยใช้มาตอนมาทาที่แก้มเหมือนต้องออกแรงเกลี่ยมากกว่านี้อ่ะค่ะ แต่อันนี้เนื้อลื่นมากอ่ะ ช๊อบชอบ ขอบคุณน้องจี้จังค่ะ
ป.ล. ไปดูของอย่างอื่นของยี่ห้อนี้ได้ที่บล๊อกJieChanค่ะ
เบสKiss 01ค่ะ ไม่วอก ทำให้รอยสิวจางๆจางลงอีกนิดนึง ไม่เป็นคราบ เนื้อนุ่ม เกลี่ยค่อนข้างง่าย คุมมันดีจังเลย ตรงไหนที่มันมากๆก็ทาลงไปเยอะหน่อย อันนี้แล้วแต่ความมันของผิวและครีมที่ใช้ด้วยค่ะ วันไหนที่เราใช้ครีมกันแดดแบบเป็นเนื้อโลชั่นก่อนทาเบสKiss หน้าก็ไม่มันไปทั้งวันเลย ส่วนวันที่ลองใช้แบบครีมหน้าก็จะมันค่ะแต่มันน้อยลง ส่วนที่ว่าเราใช้ครีมกันแดดก็เพราะเราไม่มั่นใจในประสิทธิภาพของสารกันแดดของKissค่ะถึงแม้ค่ากันแดดจะสูงก็ตาม เนื่องจากบรรจุในขวดแก้วใส เราจึงคิดว่าแสงสามารถสัมผัสถึงและอาจทำให้ประสิทธิภาพของสารกันแดดลดลงได้ค่ะ ไม่ทราบว่าเป็นอย่างนั้นรึเปล่า ยังไงก็ขอบคุณสาวๆนะคะ ซื้อตามซะเลยThe Body Shop ค่ะ อันแรกเป็นโลชั่นน้ำนมกลิ่นมะพร้าว ส่วนอันสีส้มเป็นเจลกลิ่นมะละกอค่ะ อันมะพร้าวเป็นหัวฉีดค่ะ ส่วนกลิ่นเราว่าเหมือนกะทิในขนมหวานมากไปหน่อยค่ะ ในความรู้สึกของเราคือมันไม่เป็นกลิ่นมะพร้าวแบบทะเลอ่ะค่ะ แต่เนื้อดีค่ะ ซึมง่าย ชุ่มชื่น และไม่หนัก เหมาะกับอากาศบ้านเรา เนื้อแบบน้ำนมเกลี่ยง่ายค่ะ ส่วนอันที่เป็นมะละกอ เราชอบกลิ่นนี้มากค่ะ เคยใช้ครีมและออยล์กลิ่นนี้อยู่แล้ว อันใหม่นี้เป็นเนื้อเจล ทาแล้วเย็นๆด้วยค่ะ ซึมเร็ว ไม่เหนอะหนะ เกลี่ยง่าย ห๊อมหอมค่ะ
ต่อมาClinique TTAcค่ะ อันนี้ก็สืบเนื่องมาจากสาวๆในนี้แหละค่ะ เพราะเรามีรอยสิวและรูขุมขนกว้าง หลังจากใช้มาสองอาทิตย์รู้สึกว่ารอยสิวที่เกิดจากสิวที่เพิ่งขึ้นจางเร็วกว่าปกติค่ะ ส่วนรอยเก่าๆก็จางลงจึ๋งเดียว คงต้องรอดูกันต่อไป
Victoria's Secretค่ะ โลชั่นกลิ่นStrawberry Fizz หอมมากเลยค่ะ น่ากินมาก แต่ยังไม่อยากน้ำลายฟูมปาก กลิ่นเหมือนโยเกิร์ตสตรอว์เบอรี่ค่ะ เนื้อก็ดีค่ะ ซึมเร็วดีค่ะNapoleon Perdis ยี่ห้อนี้ของAustraliaค่ะ สาวๆที่อยู่ที่นั่นคงรู้จักดี เราเคยใช้ลิปสติกของเค้าแล้วก็ชอบค่ะ สีสวย เนื้อดี แต่เราแอบปากเปื่อยนิดหน่อย อันนี้ก็แล้วแต่คนค่ะ แต่เราชอบนะ ส่วนอันนี้อายแชโดว์ค่ะ รุ่นultra pearl สีเหมือนโอวัลตินใส่นม เนื้อมุกค่ะ พี่สาวซื้อมาฝาก เนื้อดี เกลี่ยง่าย ติดทนค่ะ
สนใจดูได้จากwebsiteค่ะ //www.napoleonperdis.com
มาดูการแต่งหน้าสไตล์Imanกันค่ะ เป็นเครื่องสำอางยี่ห้อของนางแบบImanนี่แหละค่ะ อันนี้เป็นภาพจากแผ่นพับที่เค้าแจกมาค่ะ

มาที่ RMKกันค่ะ เป็นcounterแรกที่แวะไปหลังจากกลับมา พอดีว่าวันเกิดพี่สาวคนนึงค่ะเลยไปซื้อของให้ด้วยเลย หิๆ จริงๆอยากได้เองด้วยล่ะ ทำไปทำมาเลยได้สมาชิกมาด้วย ซื้อกับพี่ตู่กับพี่อีกคนนึงค่ะที่ผมยาวและไว้หน้าม้า ใจดีมากๆ ที่อิเซตันค่ะ จริงๆซื้อไม่ถึงค่ะ แค่เกือบถึง แต่ได้สมาชิกพร้อมของแถมครบครันตามประเพณีค่ะ แล้วยังได้กระเป๋าน้องแมวญี่ปุ่นด้วย คือจริงๆจะไม่ได้เหมือนกันค่ะเพราะน้องแมวนี่เป็นของแถมของห้าง ซื้อยอดไม่ครบไม่ได้แต่พี่เค้าไปขอให้ค่ะ เลยได้มา พี่ๆทั้งสองน่ารักมากๆค่ะ ใจดีจัง เราไปดูๆพี่เค้าก็ถามว่าอยากดูอะไร แล้วก็ชวนมาลองแต่งค่ะ แต่งดีด้วย ชอบจัง


อันนี้ภาพหมู่ค่ะ


นี่ของขวัญ พี่เค้าห่อให้อย่างดีเลยค่ะ สวยงามอันนี้อายแชโดว์ค่ะ รุ่นสิบปีนี่น่ารักจังเลย ชอบลายบนตลับค่ะ น่ารักมากๆ สีสวยดี เราเหมาสองอันสุดท้ายมาค่ะ อันนึงอยู่ในกล่องของขวัญ ส่วนอันนี้ของเราเอง ฮี่ๆต่อมาลิปสติกค่ะ เนื้อออกใสๆชุ่มฉ่ำมาก แอบปากเปื่อยค่ะ อันนี้แล้วแต่คนจ้ะ แต่สีสวยดี สีออกโทนส้ม สีมีมุกผสมนิดนึงค่ะ ในรูปสีอ่อนกว่าจริงเล็กน้อยค่ะ


มาดูทีเค้าแต่งหน้าให้เราค่ะ ใช้อายแชโดว์สีเดียวกับที่เราซื้อมา พี่เค้าใช้เบสทาขนตาให้ด้วย พอปัดมาสคาร่าแล้วโอโห หนาเด้ง อายไลน์เนอร์ก็น่าสนค่ะ ได้ลองลิปกลอสสีทองด้วย สวยมากๆเลยค่ะ แต่มันหมด เลยอดซื้อค่ะ รอไปก่อน พี่เค้าบอกว่าอีกเดือนสองเดือนจะมีworkshopค่ะ สาวๆคนไหนไปบอกกันมั่งน้า เราคงจะไปอ่ะจ้ะดูกระจกที่แถมมากันหน่อยค่ะ สวยค่ะ ดูคุณภาพดีมากเลย ด้านนึงเป็นกระจกขยายด้วย ชอบจัง
มาถึงคราวของ NARSบ้างค่ะ เพิ่งซื้อมาเมื่อวาน ต้องขอบคุณคุณยายและคุณแม่ คุณแม่ช่วยเลือกส่วนคุณยายช่วยจ่ายค่ะ เหอๆ เกรงใจ เอาแค่สองอันพอค่ะ แต่ได้สมาชิกมาด้วยค่ะ ซื้อกับพี่บั๊ดดี้ที่เอ็มโพค่ะ ใจดี ให้สมาชิกเรา พี่ที่อยู่ด้วยก็ดูใจดีค่ะ เราได้แต่บัตรแต่งหน้าค่ะ แต่ไม่ได้ของเซ่นครบตามประเพณีค่ะ เพราะเราไม่ได้ซื้อของครบยอดที่เค้ากำหนดไว้ แค่นี้ก็ดีใจแล้วค่ะ แถมยังให้ยืมบัตรลดด้วยอันนี้เป็นครีมอายแชโดว์ค่ะ สีเขียวขี้ม้าเนื้อมุก ตอนลองพี่เค้าลงสีนี้ให้ก่อนแล้วตามด้วยสี Earth Angel สวยค่ะ ดูธรรมชาติแต่มีอะไรมากกว่า(คุณแม่บอกมา)ตอนแรกจะเอา Earth Angel แต่สีมันคล้ายๆกับที่มีอยู่แล้ว
จริงๆก็ตั้งใจว่าจะเอาSugarlandค่ะ แต่หาที่แผงไม่เจอ ปรากฏว่าแยกตัวไปอยู่แผงเล็กที่เค้าจัดให้ดูเป็นlookอ่ะค่ะไม่อยากถามด้วย เขินคุณแม่ เพราะตั้งแต่กลับมา เจอหน้าพี่สาวที่ไม่ได้เจอมาหลายปี และคนที่บ้านรวมทั้งแฟนด้วย แบบว่าโดนรุมเรื่องบ้าเครื่องสำอางค่ะ เขินเลยอ่ะ เดี๋ยวคุณแม่แซวว่าไปสืบเสาะเตรียมการล่วงหน้า

Sugarland สีสวยหวานน่าใช้มากๆค่ะ ในรูปสีทางขวาจริงๆมันออกม่วงกว่านี้ค่ะ ไปดูได้ที่บล๊อกของท่านอื่นๆก็มีจ้ะ เราเห็นแล้วน้ำลายหก

หมดแล้วค่ะ หมดตัวแล้ว ของบางอย่างที่ทำรูปไว้ก็มีที่ซุกไว้ค่ะ เพราะรูปเยอะมากแล้วคราวนี้ เดี๋ยวจะโหลดไม่ไหว หวังว่าคงดูเพลินจุใจนะคะ นั่งนานแล้ว ขอไปดูละครก่อนนะคะ ดูไปทีเดียวก็ติดซะแล้ว แล้วเจอกันค่า


Create Date : 31 กรกฎาคม 2550
Last Update : 31 กรกฎาคม 2550 22:44:51 น. 36 comments
Counter : 2604 Pageviews.

 
Tons and tons of beautiful things

went back for good loey lor ka?


โดย: Crotte IP: 128.197.226.183 วันที่: 1 สิงหาคม 2550 เวลา:0:18:34 น.  

 
อยากได้ของ Pop Beauty จังอ่ะ น่าใช้สุดๆ


โดย: dress room IP: 58.8.127.39 วันที่: 1 สิงหาคม 2550 เวลา:0:37:44 น.  

 
โหน่ากินทั้งนั้นเลยค่ะ
ชอบมากเลย โดยเฉพาะของคลีนิค กับลิปที่บอกว่าไม่แพ้อะคะ
จะมีบุญได้ไปซื้อถึงที่นู่นนนมั้ยเนี่ย


โดย: karum IP: 124.120.244.196 วันที่: 1 สิงหาคม 2550 เวลา:2:27:17 น.  

 
ของเยอะมากมาย..อยากได้มั่งอะ....ชอบยี่ห้อPopเหมือนกันคะ...


โดย: sweetqube IP: 202.171.162.234 วันที่: 1 สิงหาคม 2550 เวลา:7:00:42 น.  

 
ขนาดหายไปนานยังมีคนมาตอบตั้ง 4 คนก่อนเลย

แสดงความยินดีด้วยครับที่จบการศึกษามาได้แล้ว ทีแรกคิดว่าจะเลิกเล่นบล๊อกหลังกลับมาเมืองไทยซะแล้ว ดีใจที่ได้ทราบว่ายังสบายดีอยู่นะครับ


โดย: ฮิโระ (ordinary_hero ) วันที่: 1 สิงหาคม 2550 เวลา:8:30:55 น.  

 
เกือบลืมครับ ต้องมีของแสดงความยินดีซักหน่อย


     * .※ ※ ※. *
    * ※ ☆ ☆ ☆ ☆ ※ *
   * ※ ☆  ※ ※  ☆ ※ *
   * ※ ☆ ※  ※  ※ ☆ ※ *
  * ※ ☆ ※  ※ ☆ ※ ※ ☆ ※ *   
  * ※ ☆ ※ ※ ☆ .☆ ※ ※ ☆ ※ *
 * ※ ☆ ※ ※☆   ☆※ ※ ☆ ※ *
 * ※ yeah━━━━(゚∀゚)━━━━━!!! ※ *  
 * ※ ☆ ※ ※☆   ☆※ ※ ☆ ※ *
  * ※ ☆ ※ ※☆ .☆※ ※ ☆ ※ *  
  * ※ ☆ ※  ※ ☆ ※ ※ ☆ ※ *  
   * ※ ☆ ※  ※  ※ ☆ ※ *
   * ※ ☆  ※ ※  ☆ ※ *
    * ※ ☆ ☆ ☆ ☆ ※ *
     * .※ ※ ※. *
      *  *  


         _,,,.. --- ..,,,__
       ,, r''"    `ヽ、
      /   , .∧   `'、
      // , i / ,/ 'i i, ,  'i
      ',i' , /フ'メi_/  '、i_i,_L,, i ',
    _,,_  ,/ ,,i / ,,r==、,,'' _,,,ニ,,i 'i,i i
   ./ 'i ./ i. レ'i       `' i/レ'! ',|
Good Job! i  r─---┐  i i ',
   _,,L,,_ i, i  `'i,.  i   i  ,' / ',
  ,r''"  `'i'、!  /ヽ,  '、  ノ ./''"  i
 / -─'''''''‐く ト-、,/  フ-、`ー‐ '",,_-''" ',   i
 i  _,,,,,__ノ ,i.i. `'ヽー" 'ヽ, ̄ ̄''ー0'i  ヽ  i
 'i    )i i   `ヽ `ヽ,,`>、,,,,,,L_ \,,,j
 '、  ─--r' i i     i    ヽ,
  \,,__,,ノ-,i,i      i  0 i ',
  i,  //   ,, -'  i 0  ', i
   \,__//  _,, -ァ'''"    i  0 ', i
    ゙゙゙̄ ̄ i      i 0   ', ',


หวังว่ารูปคงไม่เพี้ยนหลังกด Submit แล้วนะ


โดย: ฮิโระ (ordinary_hero ) วันที่: 1 สิงหาคม 2550 เวลา:8:40:02 น.  

 
โหว ชอปสนุกสนานเลยค่ะ ชอบๆๆ


โดย: ชฎาแหลม (ชฎาแหลม ) วันที่: 1 สิงหาคม 2550 เวลา:9:17:44 น.  

 

ว้าวววววววววว
อยากได้ๆ


โดย: เซล่ามูน IP: 202.44.8.100 วันที่: 1 สิงหาคม 2550 เวลา:11:32:05 น.  

 
สวัสดีพี่เตยCrotteอีกรอบค่า คราวนี้ปุ๊ยกลับแล้วกลับเลยค่า

สวัสดีคุณdress room ค่า ของPop beautyน่าใช้ไปหมดเลยค่ะ ติดทนดีด้วยแต่สีออกบางใสค่ะ

สวัสดีคุณkarumค่ะ ที่เมืองไทยนี่ก็มีคนรับฝากหิ้วค่า PoutมีขายในSephoraด้วยค่ะ ลองหาเวบที่มีรับฝากหิ้วจากSephoraดูค่ะ ที่เมการาคาพอกันค่ะ popก็มีที่Sephoraเหมือนกันค่ะ

สวัสดีคุณsweetqubeค่ะ ใช้ตัวอื่นของPopอยู่ด้วยแน่นอนเลย เอามาให้ชมบ้างนะคะ

สวัสดีคุณฮิโระค่ะ ขอบคุณค่า ขอบคุณสำหรับรูปภาพน่ารักๆด้วยค่า เหมือนพลุเลย เดี๋ยวจะไปติดตามข่าวสารนะคะ

สวัสดีคุณชฏาแหลมค่า ดีใจที่ชอบนะคะ

สวัสดีคุณเซล่ามูนค่า ขอบคุณที่มาเยี่ยมชมค่า


โดย: icysoda วันที่: 1 สิงหาคม 2550 เวลา:14:04:35 น.  

 
โหย เยอะจังเลย...แอบมาดูคนชอบช๊อป ตอนนี้อยู่ไทยแล้ว ยังได้แต่ช๊อปของไทย เพราะที่อังกฤษอะไรๆ ก็แพงเนอะ


โดย: nickyhilton วันที่: 1 สิงหาคม 2550 เวลา:14:45:21 น.  

 
แอบมา อิฉา ด้วยคนคะ


โดย: Phychexxx วันที่: 1 สิงหาคม 2550 เวลา:15:31:54 น.  

 
canmake colour stick นี่เป็น concealer ปากหรอคะ เราเอามาใช้กลบแพนด้าอยู่ตั้งนาน เวิร์คด้วยเพราะเนื้อไม่แห้งเหมือนตัวอื่น เคยลองเอามากลบปากก็ดีค่ะแต่เนื้อแป้งมันตกลงร่องง่ะ ปากเลยแห้งๆ


โดย: Nutjung วันที่: 1 สิงหาคม 2550 เวลา:15:59:41 น.  

 
ทุกอย่างน่าใช้และน่าสนใจมากคะ เป็นไปได้อยากจะลองใช้ทุกตัวเลย

น่าจะได้ไปshop ที่อเมริกาบ้างนะคะ จะได้มีของดีจากอเมริกามาฝากบ้าง


โดย: Sunshine IP: 81.255.154.129 วันที่: 1 สิงหาคม 2550 เวลา:16:25:13 น.  

 
แพ้แพคเกจเหมือนกันเลยค่ะ
ชอบ Jelly Pong Pong น่ารักมากเลย


โดย: mixi วันที่: 1 สิงหาคม 2550 เวลา:17:12:06 น.  

 
ช้อบกระจายเลยนะคะ ชอบรองเท้ากะแว่นตาจัง


โดย: หนีแม่มาอาร์ซีเอ วันที่: 1 สิงหาคม 2550 เวลา:17:59:34 น.  

 
เข้ามาชมค่ะ คสอ.น่ารักๆ ทั้งนั้นเลยอ่ะค่ะ


โดย: มิถุนายน วันที่: 1 สิงหาคม 2550 เวลา:21:23:28 น.  

 
ของเยอะมากมายเลยค่ะ แอบสนใจยี่ห้อ Pop Beauty จังค่ะ


โดย: แมวจอมกวน วันที่: 2 สิงหาคม 2550 เวลา:1:01:53 น.  

 
ชอบเสื้อสีชมพู กับ แว่นจังเลย ค่ะ ดินสอเขียนคิ้วของGuerlain น่าลองใช้ จัง ขอแสดงความยินดี ด้วยคนค่ะ


โดย: korkaen เขมจิรา IP: 58.8.125.59 วันที่: 2 สิงหาคม 2550 เวลา:13:20:31 น.  

 
แวะมาทักทายนะคะ ของเยอะมั่กๆเลยค่ะ

ชอบpop beauty จังเลย สีสวยดี+แพคเกจน่าใช้มากๆด้วย
รองเท้า zara ก็ชอบ


Congratulation! ด้วยนะคะ


โดย: apfelz วันที่: 2 สิงหาคม 2550 เวลา:15:26:27 น.  

 
Pop Beauty น่ารักมากมายค่า


โดย: Aiko (Yushi ) วันที่: 2 สิงหาคม 2550 เวลา:21:40:18 น.  

 
อยากได้เสื้อกล้ามเคทมอสเหมือนกัน แต่ไปดูทีไรไซส์เราหมดทุกทีเลย


ว่าแต่กลับไทยไปแล้วหรอตะเอง ไวจัง


โดย: oHLa วันที่: 4 สิงหาคม 2550 เวลา:2:56:25 น.  

 
สวัสดีคุณnickyhiltonค่า กลับไทยแล้วประหยัดได้เยอะเลยค่ะ

สวัสดีคุณPhychexxx ค่า ขอบคุณที่เข้ามาเยี่ยมชมค่า

สวัสดีคุณNutjungค่ะ อันนี้เป็นลิปคอนซีลเลอร์ค่า แต่เห็นแท่งมันเหมือนคอนซีลเลอร์ปกติค่ะ ของคุณNutjungอาจจะเป็นconcealerปกติก็ได้ค่า แต่เนื้อลื่นดีจริงๆ

สวัสดีคุณSunshineค่า อยากไปอเมริกาเหมือนกันค่า แต่ตอนนี้หมดตัวแล้ว

สวัสดีค่าคุณmixi แพ้ตลอดค่าเรื่องแพคเกจเนี่ย มีอิทธิพลอย่างแรง และต้องขอบคุณคุณmixiด้วยนะคะ ลิปคอนซีลเลอร์ก็ซื้อเพราะเห็นครั้งแรกในบล๊อกคุณmixiอ่ะค่ะ ยังมีอย่างอื่นที่แอบซื้อตามด้วยค่า

สวัสดีคุณหนีแม่มาอาร์ซีเอค่า ช๊อปกระจาย ตังก็กระจายไปด้วยเลยค่ะ คงไม่ได้ช๊อปอีกนานเลย

สวัสดีคุณมิถุนายนค่า ขอบคุณที่เข้ามาเยี่ยมชมค่า

สวัสดีคุณแมวจอมกวนค่า pop beautyติดทนดีค่ะ แต่แอบมีตกร่องหน่อยนึงค่า

สวัสดีค่ะคุณkorkaen ขอบคุณมากๆค่า :)

สวัสดีคุณapfelzค่า ขอบคุณมากๆค่า :)

สวัสดีคุณAikoค่า ขอบคุณที่มาเยี่ยมชมนะคะ

สวัสดีคุณoHLaค่า คุณoHLaต้องรีบไปแย่งค่า ออกเมื่อไหร่ต้องรีบไปดู พอดีBirminghamคนไม่เยอะเท่าไหร่เราเลยพอซื้อทันค่า ตอนนี้ปุ๊ยกลับบ้านแล้วค่ะ คิดถึงบ้านมากๆ ขอกอดเสาบ้านอย่างนี้ตลอดไป


โดย: icysoda วันที่: 5 สิงหาคม 2550 เวลา:18:34:29 น.  

 
แวะมาสงสัยคำว่า "แลดูรั่วๆนะคะ"

ไงก็ขอให้มีความสุขกับชีวิตที่เมืองไทยนะครับ


โดย: ฮิโระ (ordinary_hero ) วันที่: 6 สิงหาคม 2550 เวลา:15:19:31 น.  

 
คุณปุ๊ยหายไปนานคิดถึงมากๆๆๆๆๆๆๆเลย
ที่หายไปนี่ไปช้อปกระจายมาใช่ไหมคะ ฮ่าๆๆ
ชอบแว่นคุณปุ๊ยจังเลย สวยมากเลยค่ะ เปรี้ยวๆเซ็กซี่ๆ
อู้ยยยเห็นแล้วอยากช้อป แต่ช่วงนี้ทรัพย์จาง
แล้วคุยกันค่า จ๊วบๆ


โดย: LillY (baby_jane ) วันที่: 7 สิงหาคม 2550 เวลา:22:02:19 น.  

 
คุณปุ๊ยหายไปไหนอีกแล้วค๊า คิดถึงน๊า


โดย: LillY (baby_jane ) วันที่: 26 สิงหาคม 2550 เวลา:21:40:12 น.  

 
ปุ๊ยกลับมาเมืองไทยแล้ว หายไปไหนเนี่ย


โดย: หลังคาดำแดง วันที่: 31 สิงหาคม 2550 เวลา:9:45:01 น.  

 
แวะมาเยี่ยมครับ ดีใจที่ยังสบายดีอยู่ครับ


โดย: ฮิโระ (ordinary_hero ) วันที่: 10 กันยายน 2550 เวลา:17:05:19 น.  

 
มีแต่ของน่าใช้ทั้งนั้น แต่พี่ใช้ไม่ได้


โดย: หลังคาดำแดง วันที่: 10 กันยายน 2550 เวลา:22:21:22 น.  

 
ลดความอ้วนกับคลีนิค ออนไลน์ 24 hr.
นิสิต ,นักศึกษา ,Abac,ม.กรุงเทพ
เลือกลดน้ำหนักที่นี่
ให้คุณหุ่นดี สวย เพรียว ในพริบตา
www.marketathome.com/shop/slimupshop
คลีนิคออนไลน์ เปิดต้อนรับคุณคนใหม่ ที่มีหุ่นสวยเพรียว
>> sslimup@gmail.com
>> Tel: 081-718-0899
ลดความอ้วน ,ลดน้ำหนัก ,ลดหุ่น ,ไดเอท ,
*****************************************
นิสิต นักศึกษา ABAC , ม.กรุงเทพ ,มหิดล อินเตอร์ ,
ช็อปปิ้งออนไลน์ 24 ชม. เครื่องสำอาง เกาหลี ญี่่ปุ่น SKINFOOD,ETUDE,SKII,ANNA Sui,Kiss,Base
Kiss
โด่งดังจากเว็บ Pantip.com มายาวนาน
www.mygirlsshop.com
สั่งซื้อและสอบถาม
mygirlsshop@hotmail.com
พบกับ..สินค้า skin food ราคาพิเศษ
สำหรับคนอยากมีผิวขาว-ใส่เด้ง
แนะนำเว็บไซต์
www.mygirlsshop.com
สอบถามไปได้ที่
mygirlsshop@hotmail.com


โดย: ขออนุญาตืแนะนำเว็บช็อปกระจาย น่ะค่ะ IP: 125.26.110.186 วันที่: 11 กันยายน 2550 เวลา:15:09:17 น.  

 
กลับมาแว้วค่ะ กลับมาเฝ้าบล๊อกได้เป็นพักๆ ไม่ว่ากันนะคะ เดี๋ยวนี้มีโฆษณามาแปะประกาศไว้ด้วย คิดค่าmediaดีมั๊ยคะเนี่ย

พี่ชาญใช้บ้างก็ได้นะคะ พวกบำรุงผิว เป็นผูชายก็ต้องบำรุงด้วยน้า จะได้ดูหนุ่มไปนานๆค่า


โดย: icysoda วันที่: 25 กันยายน 2550 เวลา:15:23:42 น.  

 
ขอให้ได้งานไวๆ นะครับ


โดย: หลังคาดำแดง วันที่: 25 กันยายน 2550 เวลา:16:10:20 น.  

 
เจ้าบ้านจะรู้ตัวมั้ยครับว่าในพันทิพมาส่ง Tag ให้ทำไว้หลายวันแล้วครับ


โดย: ฮิโระ (ordinary_hero ) วันที่: 25 กันยายน 2550 เวลา:20:39:03 น.  

 
อึ๋ย มีด้วยเหรอคะ


โดย: icysoda วันที่: 11 ตุลาคม 2550 เวลา:16:03:32 น.  

 
จำไม่ได้แล้วว่ากระทู้ไหนในห้องพันทิพนะครับ อาจลอง search หาดูน่าจะพบ แต่คาดว่าคนส่งอาจจะลืมไปแล้วมั้งครับโดย: ฮิโระ (ordinary_hero ) วันที่: 11 ตุลาคม 2550 เวลา:17:09:55 น.  

 
อูย....พี่ปุ๊ยขา ขอบคุณสำหรับการช่วยโปรโมตบล็อกของกี้นะค๊า...ไม่ได้โผล่หัวเข้ามาในบล็อกเลย มาเปิดดูอีกทีตกใจสุดๆเลยอ่ะ แทบจะเป็นบล็อกร้างไปแล้ว 555 วันนี้ได้ฤกษ์ค่ะ ยังปรับเวลาไม่ได้ เลยมานั่งเอ๋อๆเล่นบล็อกตั้งแต่เช้าค่า แล้วก็เลยได้เข้ามาเยี่ยมเยียนบล็อกของพี่ปุ๊ยเนี่ยแหล่ะ ตอนนี้ปิดเทอมอยู่เลยมีเวลาอัพบล็อกแล้วค่า เดี๋ยวเสร็จแล้วจะส่งหลังไมค์ไปบอกเน๊อ!! จุ๊บๆ


โดย: JieChan วันที่: 19 ตุลาคม 2550 เวลา:8:14:51 น.  

 
อยากได้เครื่องสำอางค์ของ pout มาก

พอดีน้าซื้อมาฝากจากอเมริกา

แล้วตอนนี้หมดแล้ว หาซื้อในไทยไม่ได้ด้วย

เอาไว้ฝากส่งมาให้หน่อยได้มั้ยคะ

แบบว่าโอนเงินไปให้อ่ะค่า

คือฝากใครซื้อไม่ได้เลย

(ไม่มีปัญญาไปด้วยจ้า 555+)


โดย: yo IP: 117.47.28.175 วันที่: 2 มีนาคม 2552 เวลา:1:45:17 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

icysoda
Location :
Birmingham United Kingdom

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 5 คน [?]
เมื่อตอนเปิดบล๊อกใหม่ๆ - สวัสดีค่ะ ตอนนี้มาเรียนหนังสืออยู่ที่Birmingham, UK ค่ะ มาเจออะไรใหม่ๆเยอะแยะเลย อยากแชร์กับคนที่ชอบอะไรเหมือนๆกันบ้าง เป็นคนบ้าของค่ะ บ้าเครื่องสำอาง ของใช้ และชอบปั้นของจิ๋วมากๆค่ะ ชอบอังกฤษ ชอบญี่ปุ่น รักเมืองไทย ชอบBlumarineกับChanel ชอบสุนัข แกะ นาค เมียร์แคท และกระรอก อยากเป็นสัตวแพทย์ค่ะ แต่รู้สึกว่าจะสายไปแล้ว55 เพิ่งคิดออก บ้าจริง
ตอนนี้ - กลับเมืองไทยแล้วค่ะ บ้าอะไรก็ยังบ้าอยู่อย่างนั้นค่ะ เพิ่มเติมคือชอบJovovich-Hawk กับช้างจังเลย ตอนนี้ชอบmarc by marc jacobsมากเลยค่ะ
Friends' blogs
[Add icysoda's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.