Group Blog
 
<<
เมษายน 2551
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
27282930 
 
18 เมษายน 2551
 
All Blogs
 
Kiehl's: Review - Lotion, Scented Candle, Eye Gel,etc...


สวัสดีค่ะ หายไปครึ่งปีได้ กลับมาคราวนี้เปลี่ยนโฉมบล็อกซะเลย เพราะจริงๆแล้วไม่เคยปรับแต่งอะไรเลยค่ะ ใช้แต่themeที่เค้ามีให้อยู่แล้ว วันนี้ขอนำเสนอรีวิวของยี่ห้อKiehl’sนะคะ คนที่อยู่อเมริกาคงรู้จักดี เราเองรู้จักยี่ห้อนี้ครั้งแรกก็ตอนที่เห็นเพื่อนซึ่งโตที่เมกาใช้ เค้าบอกว่าดี แต่เราก็...ไม่สน แล้วต่อมาก็เห็นเพื่อนที่อังกฤษใช้ ไม่เคยเห็นเค้าซื้ออะไรนอกจากKiehl’s อืม ก็คงดี แต่...ยังง่ะ แล้วต่อมาเจ้านายก็มาแนะนำให้ใช้ บอกว่าแฟนเก่าเค้าที่เป็นนางแบบที่นิวยอร์กและเพื่อนๆก็ใช้กันทั้งนั้น เค้าเองใช้แล้วก็ดีมาก ให้เอาไปคิดดู -,-! เอ...บ้านเค้าขายKiehl'sรึเปล่าเนี่ย อะอะ ก็ได้... อุตส่าห์เมินยี่ห้อนี้มาเสียนานก็เลยเอากะเค้าซะหน่อยละกัน เผื่อจะดูดีขึ้นมาบ้าง ราคาที่เมืองไทยแพงกว่าที่อเมริกามากนะคะ ประมาณสามสิบเปอร์เซ็นต์ได้ นี่ถ้าเราไม่ได้ส่วนลดคงไม่ซื้อเยอะขนาดนี้ค่ะ มาเริ่มกันเลยนะคะ ลืมบอกว่า ความคิดเห็นข้างล่างนี้เขียนออกมาจากความรู้สึกแบบส่วนตั๊วส่วนตัวนะคะ แต่ละบุคคลย่อมมีความเห็นแตกต่างกันไปค่ะ จะลองอะไรต้องดูดีๆนะคะเพราะบางอย่างอาจได้ผลกับคนอื่นแต่ไม่ได้ผลกับเรา หรือในทางกลับกันก็เป็นได้
Hand and Body Lotion กลิ่นcranberry

มีส่วนผสมของAloe vera และOatmeal ทาได้ทั้งตัว กลิ่นนี้หอมแบบผลไม้เปรี้ยวๆค่ะ ใครชอบกลิ่นเบอรี่น่าจะชอบ ดมที่ตัวtesterอาจรู้สึกว่าไม่หอมนะคะ เราดมแล้วกลิ่นประหลาดๆ แต่ของจริงเทออกมาใช้แล้วกลิ่นหอมค่ะ เนื้อโลชั่นก็กำลังดี ไม่เหลวหรือข้นเกินไป ทาแล้วซึมซาบดี ให้ผิวเนียนนุ่มแบบvelvety smoothค่ะ

คะแนน:10/10
หมดแล้วจะซื้ออีกมั๊ย: ซื้อคับ ^,^ รู้สึกว่าผิวดีขึ้น แต่กลิ่นนี้เป็นlimitedนะคะ อยากให้มีไปตลอดๆจัง อาจมีการตุนเกิดขึ้น แต่กลิ่นอื่นๆก็หอมใช้ได้นะคะ
For reference: 250ml ราคา 1,100 บาท

Baby Lip Balm


เราอยากลองค่ะ เนื่องจากเป็นคนปากแห้ง ใช้lip balmของลาแมร์และซุคขุก็เรียกว่าได้ผลดี แต่ระหว่างวันก็ยังมีแห้งบ้างค่ะ เห็นส่วนผสมแล้วก็รู้สึกว่าน่าลองค่ะ ดูอ่อนโยนเป็นธรรมชาติดี
มีส่วนผสมของน้ำมันจากพืช ไม่ใส่น้ำหอม ไม่มีปิโตรเลี่ยมเจลลี่ เนื้อสีขุ่นเหมือนลิปมันแท่งๆทั่วไป เนื้อนิ่มมากค่ะ จนแทบจะเหลว แค่แตะๆเอาปากก็มันเงาแล้ว เงาแบบทากลอสเลย แต่ไม่เหนียว ทาแล้วก็ไม่หนักนะคะแต่รู้สึกว่ามันเคลือบปากไว้ ไม่ค่อยซึบซาบเท่าไหร่ ปากชุ่มชื่นขึ้นพอประมาณ พอถูไถ เพราะเวลาที่ปากเราแห้งผิวหนังมันจะเป็นแข็งๆขึ้นมาเตรียมจะลอกอย่างนั้นน่ะค่ะ ปากคงเยินเกินไป แต่เห็นคนอื่นบอกว่าใช้ดี

คะแนน:7/10
หมดแล้วจะซื้ออีกมั๊ย: คงไม่ค่ะ ไม่รุนแรงพอสำหรับปากเยินหนัก
For reference: ราคา 600 บาท

Ultimate Strength Hand Salve


สำหรับมือแห้งค่ะ เนื้อครีมสีขาว ทาแล้วรู้สึกเหมือนบาล์ม เค้าบอกว่าครีมนี้ทาแล้วจะทำหน้าที่เหมือนถุงมือห่อหุ้มกักเก็บความชุ่มชื่น ในขณะเดียวกันก็ดูดซับความชื้นจากอากาศมาให้ผิวด้วย
ทาแล้วก็รู้สึกอย่างนั้นจริงๆค่ะ เหมือนมันเคลือบผิวไว้ ทำให้บริเวณแห้งกร้านกลับนิ่มขึ้นมาได้ แต่อย่างที่มือนี่ถ้าทาหนาๆรู้สึกว่าเหงื่อแตกอ่ะค่ะ บางทีรู้สึกว่ามันไม่ค่อยซึมลึกเท่าไหร่ รู้สึกเห็นผลมากขึ้นถ้าทาโลชั่นหรือครีมที่ซึมซาบดีๆแล้วค่อยทาเจ้าตัวนี้ทับ

คะแนน:9/10
หมดแล้วจะซื้ออีกมั๊ย: อาจจะค่ะ แต่อยากลองอีกตัวนึงค่ะ
For reference: 150ml ราคา 1,050 บาท

Milk, Honey and Almond Scrub


เป็นสครับที่มีเม็ดขนาดกลาง มีกลิ่นเหมือนอัลมอนด์คั่ว แต่กลิ่นอ่อนๆนะคะ ถ้าทาลงไปตอนหน้าเปียกจะรู้สึกว่ามันอุ่นขึ้น บางคนบอกว่าสครับเสร็จก็ทิ้งไว้บนหน้าซักพัก (แต่ถ้าแพ้ง่ายก็อย่าเลยดีกว่าค่ะ เดี๋ยวเยิน) เราก็ทิ้งไว้ประมาณหนึ่งนาทีแล้วล้างออก ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่นมากค่ะ สิวเสี้ยนแบบไขมันที่จมูกก็ลดลงหน่อย หน้าหยาบๆรูขุมขนที่เห็นชัดก็ดูดีขึ้น เนียนขึ้นเยอะ ครั้งต่อมาเราเลยเอามาใช้กะคอด้วย ก็เนียนนุ่มขึ้นเหมือนกัน รู้สึกดี๊ดีค่ะ

คะแนน:10/10
หมดแล้วจะซื้ออีกมั๊ย: แน่นอนอยู่แล้ววว...
For reference: ราคา 1,200 บาท

Eye Alert


เจลทาตาสีขุ่น ไม่เหลวมากนะคะ จุดประสงค์คือเพื่อลดอาการบวม ทาแล้วรู้สึกเย็นๆที่ตา เนื้อไม่เหนียวหรือมัน ซึมซาบเร็ว เราว่าไม่สามารถใช้แทนอายครีมได้นะคะเพราะมันไม่ชุ่มชื่นเท่าไหร่ จริงๆมันสำหรับผู้ชายอ่ะค่ะ เท่าที่ใช้มารู้สึกว่าความบวมที่ตาลดลงเร็วขึ้น ปลายหลอดเป็นยาวๆเล็กๆ เนื้อไม่เหลวมากจึงคุมปริมาณการใช้ง่ายและใช้สะดวกด้วยค่ะ

คะแนน:9/10
หมดแล้วจะซื้ออีกมั๊ย: ก็ชอบนะคะ น่าจะซื้อนะคะ ขอดูผลอีกซักเดือน
For reference: ราคา 1,400 บาท

Scented Candle กลิ่น Pear Tree Corner


เทียนหอม กลิ่นนี้จะเป็นกลิ่นลูกแพร์แบบเปรี้ยวอมหวานปนๆกัน เป็นลิมิเต็ดอีกเช่นกัน(กลิ่นที่เป็นลิมิเต็ดนี่จะมีเป็นเทียนหอม โลชั่น สบู่ก้อน และสบู่เหลวอาบน้ำค่ะ) จุดแล้วให้ความหอมอ่อนๆกำลังดีค่ะ จริงๆแล้วเราซื้อให้คุณยายค่ะ แต่ขอส่วนบุญขอดมด้วย ที่กล่องมีความเป็นมาของกลิ่นด้วยค่ะ น่ารักดี

คะแนน: 9/10
หมดแล้วจะซื้ออีกมั๊ย: อยากซื้อค่ะ แต่มันเป็นlimited ไม่อยากตุน เพราะอันนึงท่าจะใช้ได้นานทีเดียวค่ะ
For reference: ราคา 1,350 บาท
ของแถม


ซื้อเกินสามพันห้า(ก่อนหักส่วนลด)จะได้ผลิตภัณฑ์ขนาดเดินทางน่ารักแบบนี้สองสามชิ้นนะคะ

Creme de Corps Nurturing Body Washing Cream

ครีมอาบน้ำในตระกูล Cream de Corpsอันโด่งดังของแบรนด์นี้ ไม่มีกลิ่นน้ำหอม เนื้อเป็นครีมสีขาว ประมาณสมูทอีเลยค่ะ ไม่เป็นเหลวๆ ถ้าถูกับมือก่อนฟองแทบจะไม่มีเลย แต่ถ้าเอาใส่ฟองน้ำหรือพวกใยอาบน้ำจะเป็นฟองละเอียดนุ่มๆค่ะ ใช้แล้วผิวไม่แห้งตึงค่ะ แต่คงต้องใช้เยอะหน่อยในการอาบหนึ่งครั้ง

คะแนน: 8/10
จะซื้อมั๊ย: อาจจะค่ะ เพราะใช้แล้วก็รู้สึกดีเหมือนกันนะBath and Shower Liquid Body Cleanser ได้กลิ่น MangoกับGrapefruitมา

เหลวมากค่ะ เทออกมาก็เป็นหยดๆเลยล่ะ กลิ่นหอมผลไม้ ให้ฟองเยอะกว่าอันข้างบน ใช้ง่าย ใช้แล้วรู้สึกสดชื่นจังค่ะ

คะแนน: 9/10
จะซื้อมั๊ย: อาจจะค่ะ เพราะใช้แล้วก็รู้สึกดีอีกแล้ว

ชิ้นต่อๆไปที่อยากได้

- CREME DE CORPS SOY MILK & HONEY BODY POLISH กลิ่นหอมแนวกะทิอะไรทำนองนั้น คิดว่าคงจะดีเหมือนface scrubนะจ๊ะ ตอนที่ดมนั้นยังไม่ค่อยอยากได้ ตอนนี้อยากได้แต่ของดันหมดซะนี่

- INTENSIVE TREATMENT FOR DRY OR CALLUSED AREAS เดี๋ยวHand Salveหมดก็จะขอลองอันนี้แหละค่ะ

- BRIGHTENING MASKอะไรซักอย่างค่ะ น่าใช้

เดี๋ยวถ้าได้ใช้จะมารีวิวนะคะ
ขอจบการรีวิวเพียงเท่านี้ค่า คิดถึงทุกคนนะคะ ใครได้พบเห็นคุณordinary_heroขอความกรุณาแจ้งให้ทราบด้วยนะคะ คนหายค่ะCreate Date : 18 เมษายน 2551
Last Update : 18 เมษายน 2551 23:58:41 น. 11 comments
Counter : 1615 Pageviews.

 
Eye Alert


ลดแพนด้าได้อ่ะป่าวอ่ะ


โดย: เทวดามิคาเอล วันที่: 19 เมษายน 2551 เวลา:11:20:40 น.  

 
น่าสนนะเนี่ย


โดย: ถั่วงอกน้อยค่ะ วันที่: 20 เมษายน 2551 เวลา:12:01:08 น.  

 
อ่านจบ อยากสอยเลยค่ะ


โดย: CinnamonGal วันที่: 20 เมษายน 2551 เวลา:18:00:24 น.  

 
สวัสดีค่ะคุณเทวดามิคาเอล Eye Alertนี่สรรพคุณที่เค้าบอกไว้คือลดบวมและใต้ตาดำ แต่เราทาเฉพาะที่เปลือกตาเพื่อลดอาการบวมเนื่องจากใต้ตาเราไม่ค่อยดำอ่ะค่ะ เลยไม่ทราบว่าช่วยได้จริงมั๊ย
สวัสดีค่ะคุณถั่วงอกน้อยค่ะ ชื่อน่ารักจัง
สวัสดีค่ะคุณCinnamonGal หลายๆตัวน่าสนใจจริงๆค่ะ ยังไงไปลองที่ร้านดูนะคะ ถ้าถูกกับผิวก็เยิ่ยมไปเลยค่ะ


โดย: icysoda วันที่: 20 เมษายน 2551 เวลา:21:43:14 น.  

 
อ่านแล้วอยากไปลองโลชั่นมั่งจังแฮะ


โดย: oHLa วันที่: 23 เมษายน 2551 เวลา:22:34:31 น.  

 
สครับน่าสนใจที่สุดดดด ลิสต์รายการของอยากได้เพี้ยบเลย ^^
คุณปุ๊ยรูปแบบโฉมblogใหม่ สวยไฉไลมากค่ะ ชอบหัวblog chanel
take care na kaaaaa miss miss


โดย: LillY IP: 64.62.138.74 วันที่: 24 เมษายน 2551 เวลา:12:35:30 น.  

 
สวัสดีค่ะคุณoHLaแสนใจดี โลชั่นเค้าดีค่ะ ทาแล้วเนียนนุ่ม

สวัดีค่ะคุณลี่ สครับก็เยี่ยมค่ะ ดีใจที่ชอบโฉมblogแบบใหม่นะคะ เห็นรูปของChanelสวยดีเลยเอามาปะติดปะต่อกันค่ะ take care เช่นกันค่า Miss u too.


โดย: icysoda วันที่: 25 เมษายน 2551 เวลา:9:09:56 น.  

 
Milk, Honey and Almond Scrub น่าสนใจจังจ๊ะ กำลังมองหาสครับหน้าอยู่


โดย: ซัน (Cobie ) วันที่: 4 พฤษภาคม 2551 เวลา:14:58:12 น.  

 
แวะมาเยี่ยมครับ


โดย: หลังคาดำแดง วันที่: 7 พฤษภาคม 2551 เวลา:16:58:39 น.  

 
ใช้ Hand Cream เหมือนกันเลย หลงรักมากๆ


โดย: JieChan วันที่: 9 กุมภาพันธ์ 2552 เวลา:1:20:29 น.  

 
ช่วยรีวิว ของผู้ชายบ้างนะครับ เหนขายที่พารากอน มีที่อื่นที่ถูกกว่าอีกไหม แบบว่าได้ยินเข้าพูดกันมาก
ขอบคุณครับ


โดย: win IP: 58.9.86.145 วันที่: 13 เมษายน 2553 เวลา:20:15:50 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

icysoda
Location :
Birmingham United Kingdom

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 5 คน [?]
เมื่อตอนเปิดบล๊อกใหม่ๆ - สวัสดีค่ะ ตอนนี้มาเรียนหนังสืออยู่ที่Birmingham, UK ค่ะ มาเจออะไรใหม่ๆเยอะแยะเลย อยากแชร์กับคนที่ชอบอะไรเหมือนๆกันบ้าง เป็นคนบ้าของค่ะ บ้าเครื่องสำอาง ของใช้ และชอบปั้นของจิ๋วมากๆค่ะ ชอบอังกฤษ ชอบญี่ปุ่น รักเมืองไทย ชอบBlumarineกับChanel ชอบสุนัข แกะ นาค เมียร์แคท และกระรอก อยากเป็นสัตวแพทย์ค่ะ แต่รู้สึกว่าจะสายไปแล้ว55 เพิ่งคิดออก บ้าจริง
ตอนนี้ - กลับเมืองไทยแล้วค่ะ บ้าอะไรก็ยังบ้าอยู่อย่างนั้นค่ะ เพิ่มเติมคือชอบJovovich-Hawk กับช้างจังเลย ตอนนี้ชอบmarc by marc jacobsมากเลยค่ะ
Friends' blogs
[Add icysoda's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.