Group Blog
 
<<
ตุลาคม 2552
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
 
13 ตุลาคม 2552
 
All Blogs
 
เรื่องของแม่ & เรื่องของผม

ดองบล็อกไว้นานเป็นเดือน มาวันนี้อัพแบบจุใจกันไปเลย เอาเรื่องของแม่ก่อนดีกว่าเนอะ ผมร่วงอย่างมากถึงมากที่สุด จนมองเห็นได้ว่าผมบางลงไปเยอะ เมื่อตอนพาจูเนียร์ไปฉีดวัคซีนตอน 5 เดือน ป้าหมอยังทักเลยว่าผมคุณแม่หายไปเยอะเลยนะคะ
ไม่ได้แล้ว ขืนปล่อยให้ร่วงต่อไป อาจหัวล้านได้ เล่นร่วงแต่ละครั้ง 300 กว่าเส้น ร่วงวันละ 5 ครั้ง เป็นอย่างนี้ไปซักอีก 2 เดือนคาดว่าจะไม่เหลือผมซักเส้นบนหัว คุณแม่ไอซ์จะกลายเป็นแม่ชี ไปโดยปริยาย ไปปรึกษาคุณหมอ คุณหมอก็ให้ยาสระผม ยาทา มาใช้มาได้ 2 อาทิตย์ละก็รู้สึกดีขึ้น
ส่วนหน้า ก็สิวขึ้นเป็นผดเม็ดเล็กๆ เต็มหน้าผากไปหมด คุณหมอดูให้แล้ว น่าจะเกิดจากฮอร์โมน สามารถรักษาได้ ให้เจลล้างหน้า,โลชั่นเช็ด,ยาทาเช้า,ก่อนนอน ขอบอกว่าดีมาก ใช้แล้วหน้าไม่มันเลย สิวยุบลง แถมหน้าใสอีกต่างหาก เลยถ่ายรูปไว้เป็นหลักฐานว่าใสจริงๆ คุณพ่อจูเนียร์ก็ทักว่า คุณแม่หน้าใสขึ้นน๊า ตั้งแต่ไปหาหมอ
ด้วยความดีใจว่าหน้าเริ่มดีขึ้น จัดไปอย่าให้เสีย เครื่องสำอางซัก 1 เซทพร้อมอุปกรณ์แต่งหน้า แปรงปุ้มปุ้ยของแถมจาก Nars นุ่มมากใช้ดีชอบๆ

คุณแม่พาจูเนียร์มาStarbucks
วันไหนฝนไม่ตกตอนเย็นๆ คุณแม่ก็จะพาจูเนียร์มานั่งกินกาแฟ ที่ตาบัคหน้าบ้านเรา มาซื้อกับข้าวที่ท็อป จูเนียร์แอบชิมกาแฟของคุณแม่อยู่บ่อยๆ คุณแม่ลองสั่งน้ำผลไม้มาให้จูเนียร์ลองกิน ไม่เอาไม่ชอบ ร้องจะกินกาแฟ (แม๊..... น่าตีจริงๆ )วันดีคืนดี ก็ไปลั้น-ล๊ากันที่พารากอล
 ไปดูเสื้อผ้าคอเลคชั่นใหม่ของซาร่า ว่าเดือนี้มีอะไรน่ารักๆ เหมาะกับจูเนียร์บ้าง เสียเที่ยวมากๆ ของยังไม่ลงที่หน้าร้านเลย เวนกำ รอบนี้อุตส่าห์พาคุณชายมาด้วย แต่ดันไม่มีของใหม่ลง อารมณ์เสีย แต่ก็ได้มานะ แค่ 1 ชุดเอง เห้ย!!! รอบหน้าคงต้องโทรเช็คก่อนดีกว่า จะได้ไม่เสียเที่ยว
  อารมณ์เสียจากซาร่า เราไปกินไก่กันที่พิริ-พิริ กันดีกว่า คุณแม่ชอบกินไก่ตั้งแต่ท้องจนจูเนียร์คลอดแล้วก็ยังชอบอยู่เหมือนเดิม กินทีนึงก็กินกันเป็นตัวๆ คุณพ่อเองก็ชอบด้วยเหมือนกัน สรุปอีบ้านนี้เป็นปอป รึว่า ตัวกินไก่ กันแน่ Smileyอะไหนๆ ก็ไม่ได้ซาร่า เอา AIIZ ก็ได้เนอะ
ไปหยิบๆ คล่ำๆ เลือๆ ดูที่มันพอใส่ไปวัดไปวาได้ แบบไมได้เท่ห์ ถูกใจแม่เท่าไหร่หรอก แต่ไหนๆ แล้ว ดีกว่ากลับบ้านกันมือเปล่า จัดไป 5 ชุดแต่อยากได้ซาร่าคอเลคชั่นฤดูหนาว เจ็บใจๆๆๆ  แก้ขัดไปก่อนเนอะ ไว้ปลายเดือนนี้ ไม่น่าจะพลาดอีก


ว่ายน้ำ ตามแผนคุณแม่
ตั้งแต่ก่อนท้องจูเนียร์ละ คุณแม่อยากให้ลูกว่ายน้ำตั้งแต่ยังเป็นเบบี้ พอมีจูเนียร์อยู่ในพุงก็ตั้งใจและมองหาที่เรียนมาโดยตลอดว่าที่ไหนดี ที่ไหนสะดวก พอจูเนียร์อายุได้ 3 เดือนกำลังจะพามาว่ายน้ำ ไข้หวัด 2009 ก็ระบาดซะงั้น ไม่กล้าแม๊แต่จะออกบ้านเลย ช่วงนี้วัคซีนและการป้องกันที่ดีขึ้น(รึเปล่า??) คุณแม่เลยให้จูเนียร์มาทดลองลงสระตอนอายุ 5 เดือน 1 สัปดาห์ ลงสระน้ำอุ่นโดยมีเทรนเนอร์ดูแลอย่างใกล้ชิด
ทดลองลงวันแรก กลับบ้าน หลับได้ดี >> ไม่มีไข้ >> ไร้ผดผื่นระคายเคือง
อีกสัปดาห์ พาไปอีก เพื่อทดลอง และ เช็คความพร้อมของจูเนียร์  ok. คุณแม่ตกลงซื้อคอร์สให้จูเนียร์ทันที ลูกชั้นชอบ(ไม่ได้คิดไปเองนะ)ดูจากความพร้อมและภาพรวมในด้านพัฒนาการของเค้า
ทุกวันเสาร์คุณพ่อ-คุณแม่ก็พาจูเนียร์ไปว่ายน้ำ อย่างมีความสุข สนุกสนาน ทำให้ไม่มีเวลามาอัพบล็อค (อิอิ ข้อแก้ตัวเล็กๆ น้อยๆ)


 


จูเนียร์ 6 เดือนแล้วนะครับผม
**ไวมาก - มาก สำหรับคุณแม่ เผลอแป๊ปเดียวจูเนียร์น้อยๆ ของแม่ก็เป็น หมาซะแล้ว ตัวใหญ่แซงหน้าเพื่อนๆ ซึ่งคุณแม่ไม่ค่อยปราถนาซักเท่าไหร่หนัก คุณแม่ไม่ชอบให้อ้วนอ่ะ ด้วยเหตุผลง่ายๆ อุ้มไม่ไหวจ๊ะ แต่อ้วนด้วยนมแม่ ไม่ค่อยน่าเป็นห่วงเดียวก็ยืดตัว
**พลิกคว่ำ พลิกหงาย กลิ้งไปกลิ้งมา บนเตียงอย่างมีความสุขสนุกสนานตามประสา
**เริ่มอยากจะนั่ง พอจับนั่งก็นั่งได้นาน เอนไปด้านหน้าซะอย่างนั้นถ้าเผลอ
**กินนมน้อยลง เพราะมีอย่างอื่นที่หนูสนใจมากกว่า เต้า&ขวดนม
**เรียกร้องความสนใจ >> ไอ้หนูเอ๋ย... คิดผิดซะแล้วที่เอามุขเบบี้แหกปากร้องๆ แหกปากกรี๊ดๆๆๆ เพื่อเรียกร้องความสนใจแบบนี้มาใช้กับแม่อย่างอิชั้น คิดหรอว่าจะโอ๋ คิดหรอว่าจะยอมตามใจฝันไปเลย จูเนียร์เจอแม่ทำไม่สนใจหน้าจ๋อยเลย แต่ก็มีบ้างที่ร้องๆ กรี๊ดๆ เพื่อแสดงออกให้เห็นว่าผมยังเบบี้
**คำชมเชย >> คุณแม่จะชมจูเนียร์เสมอๆ เวลาที่จูเนียร์ไม่งอแง , ทำอะไรได้ด้วยตัวเอง,ว่ายน้ำ,ดำน้ำ กินข้าวหมด, ใส่เสื้อผ้าเสร็จ,นั่งรอแม่ทำงานบ้านจนเสร็จ, รอแม่ปั้มนม, แม่จะชมว่า " คนเก่งของแม่ " ปรบมือให้จูเนียร์ด้วย หอมแก้มอีก 1 ฟอดใหญ่ๆ จูเนียร์จะรู้ว่า นี้เป็นสิ่งที่ดี ได้รับความยอมรับจากแม่และคนรอบข้าง เริ่มเรียนรู้ล่ะ
**แอบโหดร้ายกับจูเนียร์ที่ว่าตั้งแต่ไหนแต่ไร คุณแม่ไอซ์ยังไม่เคยโอ๋จูเนียร์เลยซักครั้งเดียวSmiley จูเนียร์โตขึ้นคุณแม่เชื่อเหลือเกินว่า หนูจะต้องเข้าใจนะว่าที่คุณแม่ไม่โอ๋ ไม่เลี้ยงหนูแบบตามใจ มันทำให้หนูเป็นคนมั่นใจ,อยู่ด้วยตัวเองได้โดยที่ไม่ต้องมีคุณแม่คุณพ่ออยู่เคียงข้างนะครับลูก


สุขภาพของผม
ตอนนี้ผมอายุ 6 เดือน 10 วัน
น้ำหนัก 8000 gm.
ความสูง 66 cm.
รอบศีรษะ 44 cm.
รอบอก 43 cm.
ฉีดวัคซีนรวม DPT,OPV,HIB,HBV และหยอดโรต้า เรียบร้อยแล้วจ๊ะ
การได้ยิน >> เอาของเล่นที่มีเสียง เพื่อเรียกจูเนียร์ จูเนียร์จะหันตามเสียงได้ดี หันตามเสียงได้ถูกทาง
การมองเห็น >> มองเห็นได้ในระยะไกลขึ้น มองตามสิ่งของต่างๆ ที่สนใจได้ดี


หม่ำๆ มีเรื่องให้สนุกเพิ่มขึ้นละ จูเนียร์เริ่มทดลองกินอาหาร แต่ก็กินแต่ผักนะคะ พวกเนื้อสัตว์ต่างๆ ไว้เดือนหน้ารอให้ระบบย่อยดีกว่านี้อีกหน่อยค่อยให้ทาน คุณแม่ไอซ์ก็สนุกสนานกับการทำอาหารให้จูเนียร์ จูเนียร์จะกินช่วงบ่าย

PS : เรื่องที่ค้างๆ ไว้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องนม(จากเต้า)ที่หลายๆคนถามหลังไมค์ , เรื่องการฝึกเจ้าตัวเล็ก เอาเป็นว่าตอนนี้ไอซ์กำลังจัดทำเป็นช่วงแต่ละอายุวัยของลูกอยู่ค่ะ ว่าแต่ละช่วงเดือนคุณแม่ต้องเจออะไรบ้าง แล้วจะรับมือเจ้าตัวเล็กอย่างไรดี เพราะไอซ์ผ่านมาหมดแล้ว แล้วถ้าลูกแพ้นมวัว จะทำอยางไงดี เรื่องนี้สำคัญมากๆ

ขอบคุณทุกๆ คนเลยนะคะ ที่แวะมาเยี่ยมชม ตามติดชีวิตจูเนียร์ตั้งแต่อยู่ในพุงจน ณ ปัจจุบัน ตามดูครอบครัวเราเรื่อยๆ นะคะ รับรองไม่มีเบื่อค่ะFree TextEditor


Create Date : 13 ตุลาคม 2552
Last Update : 13 ตุลาคม 2552 4:54:28 น. 18 comments
Counter : 689 Pageviews.

 
ว๊าวๆๆๆ ขอเจิมมมมมมมม


โดย: หญิง (Yingang ) วันที่: 13 ตุลาคม 2552 เวลา:8:25:03 น.  

 
อัพบล็อคได้ซะทีนะคุณไอซ์ คิดถึงอยู่เลยหง่ะ
แต่ก็ให้อภัย อัพครั้งนี้ มีเนื้อหา บันเทิงครบถ้วน อิๆ

เห็นคุณไอซ์ผมร่วง เยอะจริงๆด้วย เปลี่ยนไปเลย
ของหญิงก็ร่วงค่ะ แต่ยังไม่ค่อยมากเท่าไหร่ เฮ่อออ... คงหนีไม่พ้นเหมือนกัน
ส่วนสิวก็เป็นเหมือนกัน เม็ดเป้งๆ ทิ้งรอยดำไว้อีกต่างหากแน่ะ
เป็นแม่ลูกอ่อน ก็ต้องทำใจ ค่อยมาสวยกันใหม่โนะ 555

มีพาจูเนียร์ไปว่ายน้ำด้วย เก่งจริงๆค่ะ ครอบครัวนี้
หญิงอยู่หาดใหญ่ ไม่มีหรอก สอนว่ายน้ำแบบนี้ (บ้านนอกซะ)


อย่าลืมมาบอกสาระความรู้เรื่องลูกกัดหน่มน๊มนะ หญิงเจอปัญหานี้อยู่พอดี เซ็งซะ
อัพบ่อยๆล่ะ คิดถึง คิดถึง


โดย: Yingang วันที่: 13 ตุลาคม 2552 เวลา:8:32:22 น.  

 
ผมร่วงยังไง คุณแม่ไอซ์ ก็ยังเปรี้ยวอ่ะ

และจะรอติดตามคุณแม่ไอซ์...
เรื่องการฝึกนอนเจ้าตัวเล็กนะค่ะโดย: KHUNAOBBY วันที่: 13 ตุลาคม 2552 เวลา:12:14:25 น.  

 
แวะมาเยี่ยมคุณแม่คนสวยและยังสาวด้วยจ้า
ไอซ์จูเนีย์เก่งจิงๆๆเลย ว่ายน้ำแล้ว เรื่องผมร่วง
ขอเอาเก็บไปเป็นประสบการณ์น้า จะดูว่าถ้าลูก 6 เดือน
เราจะล่วงหรือป่าว สาระครบบันเทิงเพียบ สมกับเป็นคุณแม่ไอซ์เลย


โดย: bee (beejunk_ka ) วันที่: 13 ตุลาคม 2552 เวลา:13:53:09 น.  

 
อ้อถามนิดส์นิง น้า คุณแม่ทานกาแฟ starbucks ด้วยเหรอค่ะให้นมน้องจูเนียร์ คุณหมอไม่ห้ามเหรอค่ะ
(ของเราคุณหมอบอกว่าห้ามน่ะ จะมีผลต่อพัฒนาการเจริญเติบโตทางสมองน่ะค่ะ )


โดย: beejunk (beejunk_ka ) วันที่: 13 ตุลาคม 2552 เวลา:13:56:35 น.  

 
มาอัพสักทีนะค่ะ รอยุนาน อิอิ วันๆนึงหว้าก้อไม่ค่อยได้เดินหรอกค่ะ ไม่ค่อยได้ออกจากบ้านเลยนอกจากไปหาหมอ วันๆก้อเดินวนยุแต่ห้องนอนกะห้องครัว แหะๆ จะนั่งซะมากก่าเดินด้วยมั้ง ก้อมันไม่มีอะไรทำนิก้อนั่งเล่นคอมทั้งวัน เบื่อๆเซงๆมากมายค่ะอยากคลอดใจจะขาดแล้วก่อนกำหนดก้อไม่ว่ากันขอให้ลูกออกมาแข็งแรงปลอดภัย


โดย: หว้า (vavra_thank ) วันที่: 13 ตุลาคม 2552 เวลา:19:27:13 น.  

 
คุณแม่น่ารักจังจะเอาเป็นแบบอย่างใส่ใจรายละเอียด

น้องได้ดีทีเดียว


โดย: นางฟ้าตกสะพาน วันที่: 13 ตุลาคม 2552 เวลา:19:55:04 น.  

 
Oop!! คุณไอซ์ ตอนนี้เราลูกแค่ 4 เดือน ผมเริ่มร่วงเยอะเลย แต่ก็ยังเหลือเยอะอยู่เพราะเป็นคนผมหน้า ว่าแต่คุณไอซ์ผมร่วงก็ยังน่ารักเหมือนเดิมค๊า

ไม่ได้แวะมานาน น้องจูเนียร์โตไวมากเลย ชอบรูปที่ไปร้านกาแฟ หนุ่มน้อยทำม่าดูดกาแฟได้ใจจริง ๆ เลย แต่ของจูเนียร์น่าจะเป็นอีกแก้วช่ายป่ะ


โดย: KhunNong วันที่: 13 ตุลาคม 2552 เวลา:22:41:44 น.  

 
^
^
แก้คำผิด

ทำม่า เปง "ทำท่า" ค๊า


โดย: KhunNong วันที่: 13 ตุลาคม 2552 เวลา:22:43:13 น.  

 
พอดีมาเป็นสมาชิกใหม่คะ คุณไอซ์ซื้อแพคเกจฉีดวัคซีนที่ไหนคะ เผื่อไปเจอกันเพราะอยากเจอน้องมากคะ ของ ญ ฝากท้องที่บำรุงราษฏร์ค่ะ ไม่รู้จะเจอน้องหรือป่าว ญ ใกล้คลอดแล้ว แล้วน้องกินนมแม่ไม่ใช่หรือคะ แล้วกินกาแฟได้เหรอคะ เห็นว่าถ้าจะมีปัญหากับสมองเด็กนะคะ ญ ก้ออยากมากแต่อดทนเพื่อเจ้าตัวเล็กในท้อง

คุณไอซ์เป็นเจ้าแม่ ZARA มากๆๆ ถ้าญ กลับไปอังกฤษเมื่อไหร่จะแอบส่งมาให้น้องดีกว่าเป้นของกำนัล เพราะอาจจะมีคอเลคชั่นโดยใจแม่ไอซ์แน่ๆๆ เพราะของญ ในท้องเป็น ญคะ 555 ดองไว้ก่อน

ญ คลอดแล้วคงกลับอังกฤษ แล้วจะเข้ามาอ่าน Blog นะคะ ยินดีที่เข้ามาเป็นสมาชิกใน Blog นะคะ


โดย: ญ..... IP: 192.168.0.171, 192.168.0.171, 127.0.0.1, 203.188.44.201 วันที่: 14 ตุลาคม 2552 เวลา:12:00:53 น.  

 
อยู่ใกล้แค่นี้แต่ไม่เคยเจอกันเร้ยยยยยยยยยย Y_Y
โห จูเนียร์ หนักไม่ใช่เล่นนะ น่าจะพอๆกะ โอเจนะ เพราะล่าสุดไปช่างคลีนิค ตอน 6 เดือน กว่า แค 7750 g. เอง รึ่ตาชั่งที่คลีนิคไม่ตรง แม่แอบเคือง นึกว่าโอเจจะหนักกว่านี้ แต่ตอนนี้ โอจเ 7 เดือนละ น่าจะพอๆกับ จูเนียร์

คุณไอซ์ จูเนียร์ร้องกืนรอบเย็นอีกไหมอ่ะ

โอเจ เห็นพ่อ แม่ พี่ซีเจ กินมื้อเย็นไม่ได้ ร้องไห้จะกินรอบเย็น เดือดร้อนอิแม่ต้องหาให้กินอีก ดีว่าลองให้กิน Baby Natura แล้ว ไม่แพ้ เลยเบาแรงไป ถ้ายุ่งๆ ไม่มีเวลา ละลายอาหารแช่แข็ง ก็ แกะซอง ละลายน้ำ คนๆๆๆๆ ก็กินได้เลย (จริงๆ หมอแนะนำให้กิน 1 มื้ออ่ะ) แม่แอบดื้อ โอเจแอบโวยวายอยากกิน 2 มื้อ (มื้อแรกกินตอนเที่ยง)

แอบเจอแต่คุณพ่อตลอดเลย ไม่เจอจูเนียร์สักกะที
อ้อ โอเจฟันขึ้น 2 แล้วอ่ะ น้ำลายยืดด ไล่แทะเหมือนหมาน้อยเลย เดือนหน้าจะพาลูกหมูไปลงทะเลจ้า แอบอิจฉาจูเนียรฺได้ไปเรียนว่ายน้ำด้วย ว่างๆ มาสอนโอเจบ้างนะ อิอิ


โดย: Italiazaไม่ได้login IP: 58.8.85.50 วันที่: 14 ตุลาคม 2552 เวลา:23:47:33 น.  

 
จูเนียร์ โตไวจังเลยนะคะ แป๊ปๆ 6 เดือนแล้ว

แต่คุณแม่ไอซืหน้าใสจริงๆคะ อิจช๋าจังเลย

ว่ายน้ำ เท่ห์ไม่ใช่เล่นน๊าเนี๊ย

ขอให้สุขภาพแข็งแรงๆนะครับจูเนียร์


โดย: Beer_Nook วันที่: 15 ตุลาคม 2552 เวลา:16:40:24 น.  

 
ขอโทษนะคะที่เข้ามาตอบช้าเลย พอดีไม่ได้เข้ามาเช็คใน Blogเลยค่ะ
เรื่องยาที่น้องเจสใช้ ชื่อ Darktacort คงต้องให้คุณหมอตรวจก่อนค่ะ
เพราะมีตัวยาฆ่าเชื้อราผสมกับยาแก้แพ้ด้วย เผื่อน้องจูเนียร์ไม่มีปัญหาเดียวกัน
ส่วนตัวครีมบำรุงสำหรับผิวแห้ง ถ้าในเมืองไทยก็เป็นยี่ห้อ Eucerrin กับ E45 ค่ะ
เรียกว่า Ointment Cream จะเก็บความชุ่มชื้นได้ดีกว่าครีมธรรดามาก
ปล.น้องจูเนียร์น่ารักจัง อยากมีลูกชายมั่งแล้วซิ


โดย: GolFy JuSt OrdiNaRy GirL วันที่: 15 ตุลาคม 2552 เวลา:18:35:58 น.  

 
โอ้ววเสื้อผ้าจูเนียร์เท่ห์ ๆ ทั้งนั้นเลยอ่ะ คุณแม่ก็หุ่นดีมากมายนะคะ ^^


โดย: prince charming isn't coming วันที่: 31 ตุลาคม 2552 เวลา:20:27:34 น.  

 
เตรียมพบกับจูเนียร์ 7 เดือนเร็วๆๆ นี้คร้าบ


โดย: พ่อจูเนียร์ IP: 58.8.86.243 วันที่: 4 พฤศจิกายน 2552 เวลา:23:20:28 น.  

 
เราก็ผมร่วงเหมือนกัน ตอนสระผมนี่ติดมาเป็นกำๆเลย แม่บ้านบอกว่า กวาดบ้านมีแต่ผมคุณแม่ แป่วๆ
มาแอบดูน้องจูเนียร์นะ ไม่ได้เข้ามานาน ยังจำน้องซีนายได้ป่าวคับ


โดย: Sine (fancysine ) วันที่: 5 พฤศจิกายน 2552 เวลา:14:29:51 น.  

 
ไปหาหมอที่ไหนค่ะ จะได้ไปขอเค้าให้สั่งยามาให้บ้างงง มีปัญหาเดียวกันเลยค๊า


โดย: http://nongpro.diaryclub.com/ (nongpoire ) วันที่: 25 พฤศจิกายน 2552 เวลา:14:03:58 น.  

 
คุณไอซ์ ไปหาหมอรักษาหน้า+ผม ที่ไหนมาคะ
ขอบคุณค่ะ


โดย: dada IP: 203.170.248.178 วันที่: 26 มีนาคม 2553 เวลา:11:37:24 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

Valentine's Month


 
inufreedom
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
ติดตามชีวิต ไอซ์ จูเนียร์ ตลอด 24 ชั่วโมง ได้ที่นี่
border: thin dotted #666666;
Friends' blogs
[Add inufreedom's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.