space
space
space
<<
ธันวาคม 2563
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031 
space
space
18 ธันวาคม 2563
space
space
space

10 ของขวัญแทนใจ ต้อนรับคริสต์มาสและปีใหม่
รวบรวม 10 กิฟต์เซ็ตแทนใจต้อนรับคริสต์มาสและปีใหม่ 2564 มาเป็นไอเดียให้ทุกคนกัน จะมีกิฟต์เซ็ตไหนโดนใจเพื่อนๆ กันบ้างนะ ไปชมกันเลย>>ช็อปสินค้ากิฟต์เซ็ตแทนใจต้อนรับปีใหม่<<


สวีทบ็อกซ์กัมมี่ซาฟารีคอลเล็คชัน
กิฟต์เซ็ตชิ้นแรกเอาใจคอขนมที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวสวนสัตว์กับเจลลีดีไซน์กล่องธีมซาฟารีสุดน่ารัก นอกจากคุณจะได้เพลิดเพลินกับความอร่อยเจลลีรูปสัตว์ต่างๆ แล้ว ภายในกล่องยังมีของเล่นตุ๊กตุ่นรูปสัตว์ต่างๆ ให้คุณได้เก็บสะสมไว้อีกด้วย กิฟต์เซ็ตชิ้นนี้คุณสามารถมอบเป็นของขวัญให้กับเด็กๆ หรือผู้ที่ชอบเก็บสะสมของเล่นได้ ซึ่งสวีทบ็อกซ์กัมมี่ซาฟารีคอลเล็คชันถือว่าเป็นกิฟต์เซ็ตที่คุ้มค่าสุดๆ เพียง 49 บาทเท่านั้น

เฮอร์ชีส์คิสเซสช็อกโกแลตรวมรสในกล่องของขวัญ
มอบของขวัญฉลองเทศกาลคริสต์มาสหรือปีใหม่ให้กับช็อกโกแลตเลิฟเวอร์ด้วยเฮอร์ชีส์คิสเซสช็อกโกแลตรวมรส แบรนด์ช็อกโกแลตชื่อดังจากอเมริกา บรรจุในกล่องเหล็กสีน้ำตาลแข็งแรงทนทาน ตกแต่งด้วยลายเฮอร์ชีส์คิสเซสสีสันต่างๆ เป็นกล่องลิมิเต็ดที่เฮอร์ชีส์จัดทำขึ้นเนื่องในโอกาสเทศกาลเฉลิมฉลองส่งท้ายปีเท่านั้น หากใครต้องการจับจองเป็นเจ้าของ แอดมินแอบบอกราคาเลยว่าเพียง 134 บาทเท่านั้น

ลินด์ช็อกโกแลตนาโปลิแทนแอสซอสเต็ด
แอดมินขออนุญาตข้ามฟากมาทางฝั่งยุโรปกันบ้างค่ะ กับกิฟต์เซ็ตลินด์ช็อกโกแลตนาโปลิแทนแอสซอสเต็ด แบรนด์พรีเมียมช็อกโกแลตจากสวิตเซอร์แลนด์ที่มีจุดเด่นตรงความเข้มข้นของช็อกโกแลตที่ได้จากเมล็ดโกโก้แท้ มาพร้อมกับส่วนผสมต่างๆ มีให้เลือกหลากหลายรสชาติที่รอให้คุณได้มาสัมผัส โดยมาพร้อมกับแพคเกจจิงสุดหรูหราที่เข้ากับวันคริสต์มาสสุดๆ ลินด์ช็อกโกแลตนาโปลิแทนแอสซอสเต็ด พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของในราคา 140 บาท

ริตเทอร์สปอร์ตช็อกโกแลตนมไส้โยเกิร์ต
แอดมินก็ยังคงมีกิฟต์เซ็ตช็อกโกแลตมาแนะนำกันอย่างต่อเนื่องค่ะ แต่กิฟต์เซ็ตชิ้นนี้ใครเห็นเป็นต้องร้องว้าวอย่างแน่นอน เพราะกิฟต์เซ็ตจากริตเทอร์สปอร์ต ช็อกโกแลตพรีเมียมชื่อดังจากเยอรมนีชิ้นนี้ มีจุดเด่นอยู่ตรงที่ช็อกโกแลตนมไส้โยเกิร์ตไซส์เล็กกะทัดรัด รับประทานง่าย ที่มาในรูปทรงสี่เหลี่ยมจตุรัสอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์นี้ มาพร้อมกับสีสันสดใสของกล่องแพคเกจจิงที่บ่งบอกถึงความสนุกสนาน สดใสและทันสมัย ซึ่งสนนราคาที่ 163 บาท

คิทแคทช็อกโกแลตรุ่นฟู้ดทรัก
คิทแคทช็อกโกแลตยกขบวนแพคเกจจิงน่ารักๆ ออกมาให้สาวกได้เลือกเก็บสะสมกันอย่างต่อเนื่อง ซึ่งแพคเกจจิงที่แอดมินหยิบมาแนะนำทุกคนในวันนี้จะเป็นคิทแคทช็อกโกแลตรุ่นฟู้ดทรัก กล่องเหล็กสีแดงรูปทรงรถกระบะ ตกแต่งความสนุกสนานที่มาในธีมคาร์นิวัล ด้านหลังกล่องดีไซน์เก๋มีช่องหยอดเหรียญ นำไปเป็นกระปุกออมสินได้ ส่วนภายในกล่องบรรจุช็อกโกแลตคิทแคทจำนวน 6 ห่อ ถ้าใครได้กิฟต์เซ็ตนี้รับรองว่าต้องถูกใจอย่างแน่นอน เพราะจะได้ทั้งความอร่อยและกล่องกิฟต์เซ็ตสุดพิเศษ ซึ่งราคาของคิทแคทช็อกโกแลตรุ่นฟู้ดทรักอยู่ที่ 169 บาท

ล็อคเกอร์ เวเฟอร์ คลาสสิค กิฟต์ทิน
ล็อคเกอร์ เวเฟอร์ชื่อดังที่เป็นแบรนด์ขนมในใจใครหลายๆ คน เทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่นี้มีกิฟต์เซ็ตมานำเสนอภายใต้คอนเซปต์ภูตแคระที่นำพาความสุขสนุกมาสู่เพื่อนๆ โดยภายในกล่องเหล็กสีแดงนั้นจะประกอบไปด้วยเวเฟอร์กรุบกรอบ ชิ้นพอดีคำ สอดไส้ครีมรสชาติต่างๆ ให้คุณเลือกสรรรับประทานได้ตามใจชอบ ล็อคเกอร์ เวเฟอร์ คลาสสิค กิฟต์ทินมาในราคาย่อมเยา จับต้องได้เพียง 198 บาท

เจลลีเบลลีแอดเวนคาเลนดาร์
แอดมินขอเปลี่ยนบรรยากาศจากขนมช็อกโกแลตมาเป็นเจลลีกันหน่อยดีกว่าค่ะ ทางฝั่งเจลลีก็ไม่น้อยหน้าในเรื่องของแพคเกจจิงเช่นกัน ซึ่งเจลลีเบลลีแอดเวนคาเลนดาร์มาในแพคเกจจิงกล่องกระดาษ หน้ากล่องดีไซน์บรรยากาศความรื่นเริง โดยมีมาสคอตเจลลีเบลลีกำลังจัดตกแต่งต้นคริสต์มาสอยู่ในบ้านค่ะ ภายในกล่องบรรจุเจลลีหลากรสชาติ รับประกันความอร่อย หนึบ โดนใจ หากใครได้เป็นของขวัญแล้วล่ะก็ ผู้รับจะต้องประทับใจอย่างแน่นอน โดยราคาเจลลีเบลลีแอดเวนคาเลนดาร์จะอยู่ที่ 295 บาท

เวทโทรสคลาสสิคพาเนตโทเนเค้ก
ช็อกโกแลตมาแล้ว เจลลีก็มาแล้ว คราวนี้ถึงคิวเค้กกันบ้างนะคะ กับกิฟต์เซ็ตพาเนตโทเน เค้กสไตล์อิตาเลียนสูตรคลาสสิกจากเวทโทรส บรรจุในกล่องสีไวน์แดง ดีไซน์เรียบหรูดูแพงแต่ยังคงแฝงบรรยากาศการเฉลิมฉลองด้วยลายริบบินสีเขียว ซึ่งเข้ากันกับสีกล่องเค้กได้อย่างลงตัว เวทโทรสคลาสสิคพาเนตโทเนเค้กเหมาะกับการซื้อฝากญาติผู้ใหญ่หรือรุ่นพี่ที่เคารพเป็นอย่างมากเลยค่ะ หากถามถึงราคาก็คงต้องบอกว่าคุ้มค่าอย่างแน่นอน กล่องเค้กใหญ่ขนาดนี้มาในราคาเบาๆ เพียง 479 บาท

กระเช้าของขวัญ Petster Cat
หากผู้รับของขวัญท่านใดมีสัตว์เลี้ยงอยู่ล่ะก็ บอกเลยว่าต้องเลี้ยวมาในช็อปของ Petster สักหน่อยแล้ว นอกจากท็อปส์จะมีกิฟต์เซ็ตให้เลือกสรรเพื่อนำไปมอบให้คนที่คุณรักแล้ว ยังมีกระเช้าของขวัญหรือกิฟต์เซ็ตสำหรับน้องแมวที่รักของคุณอีกด้วยค่ะ ทาสแมวจะต้องกรี๊ดกร๊าดอย่างแน่นอนเมื่อได้เห็นของขวัญชิ้นนี้ เพราะภายในกระเช้าของขวัญนั้นประกอบไปด้วยอาหาร ขนมและของเล่นของเจ้าเหมียว จัดเต็มให้แมวแบบคอมโบอย่างนี้ จ่ายเพียง 890 บาท

ลุคส์โคเรียนกิฟต์เซ็ต
กิฟต์เซ็ตชิ้นสุดท้ายที่แอดมินนำมาแนะนำนั้นขอเอาใจสาวๆ กันหน่อยนะคะกับลุคส์โคเรียนกิฟต์เซ็ต รวมสกินแคร์บำรุงผิวที่ส่งตรงจากประเทศเกาหลีใต้ มาในแพคเกจจิงสีชมพูที่ทั้งเก๋และชิคในกล่องเดียว เหมาะกับการมอบของขวัญให้กับสาวๆ ที่สุดใน พ.ศ.นี้ มาสวยฉ่ำว้าวข้ามปีไปกับกิฟต์เซ็ตจาก Looks ซึ่งกิฟต์เซ็ตนี้สนนราคาอยู่ที่ 1,379 บาท

>>ช็อปสินค้ากิฟต์เซ็ตแทนใจต้อนรับปีใหม่<<


ดู 10 ของขวัญแทนใจ ต้อนรับคริสต์มาสและปีใหม่ >> ที่นี่


Create Date : 18 ธันวาคม 2563
Last Update : 18 ธันวาคม 2563 11:40:45 น. 0 comments
Counter : 161 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
space

BlogGang Popular Award#17


 
สมาชิกหมายเลข 4353614
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 4353614's blog to your web]
space
space
space
space
space