space
space
space
<<
กันยายน 2564
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
2627282930 
space
space
17 กันยายน 2564
space
space
space

สดชื่นเต็มรสผลไม้แท้กับไอศกรีม วอลล์ เอเชียน ดีไลท์ รสฝรั่งชมพู
ยกระดับความสดชื่นให้ฟินไปอีกขั้นกับไอศกรีมรูปแบบแท่งใหม่ล่าสุดจาก “วอลล์ เอเชียน ดีไลท์” (Wall’s Asian Delight) ที่คัดสรรรสชาติไทยแท้จากน้ำและเนื้อผลไม้ธรรมชาติเพื่อรังสรรค์เป็นไอศกรีมรูปแบบแท่งหอมหวานแสนอร่อย และยังเฮลทธ์ตี้ดีต่อสุขภาพ ด้วยแคลอรี่ไม่ถึง 100 มั่นใจได้ด้วยสัญลักษณ์ “ทางเลือกเพื่อสุขภาพ” อย่ารอช้า ตามแอดมินมาชมความพิเศษที่ซ่อนอยู่ใน วอลล์ เอเชียน ดีไลท์ รสชาติสุดพิเศษนี้ไปพร้อมๆ กันเลย

ตัวจริงเรื่องไอศกรีมคุณภาพ “วอลล์ เอเชียน ดีไลท์” ร่วมเปิดประสบการณ์รสชาติใหม่ล่าสุด ให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับความสดชื่นจากน้ำและเนื้อผลไม้แท้ๆ  ครั้งนี้ วอลล์ เอเชียน ดีไลท์ ได้คัดสรร “ฝรั่งชมพู” สายพันธุ์ดีจาก “ดอยคำ” เพื่อนำมารังสรรค์เป็นไอศกรีมรูปแบบแท่งหอมอร่อย เคี้ยวเพลินเต็มคำ พร้อมให้ทุกวันกลายเป็นวันพิเศษได้ง่ายๆ ในแท่งเดียว!

ความโดดเด่นของ “วอลล์ เอเชียน ดีไลท์” อยู่ตรงวัตถุดิบชั้นเยี่ยมที่ผ่านการคัดสรรทั้งคุณภาพและมาตรฐานสากล เพื่อรังสรรค์เป็นไอศกรีมรูปแบบแท่งระดับพรีเมียมเปี่ยมรสชาติเข้มข้นของผลไม้แท้ ตอบโจทย์เหล่าไอศกรีมเลิฟเวอร์กับคอนเซ็ปต์ “Authentic Thai Taste” สัมผัสรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ของผลไม้ท้องถิ่น พร้อมเพลิดเพลินไปกับน้ำและเนื้อผลไม้เต็มคำในแท่งเดียว

สำหรับ “วอลล์ เอเชียน ดีไลท์ รสฝรั่งชมพู” วอลล์ ร่วมกับ “ดอยคำ” ขอพาคนรักไอศกรีมสดชื่นไปกับรสชาติและกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์ของฝรั่งชมพูสายพันธุ์ดี ที่มีแหล่งเพาะปลูกในพื้นที่ โรงงานหลวงอาหารสำเร็จรูปที่ ๑ (อำเภอฝาง) จังหวัดเชียงใหม่ และโรงงานหลวงอาหารสำเร็จรูปที่ ๒ (อำเภอแม่จัน) จังหวัดเชียงรายที่เป็นโรงงานผลิตน้ำฝรั่งชมพู ตั้งอยู่ในบริเวณที่ใกล้กัน ดังนั้นผลิตผลฝรั่งชมพูที่รับซื้อจากเกษตรกรจะถูกแปรรูปเป็นน้ำฝรั่งชมพูภายในระยะเวลาอันสั้น จึงทำให้ผลิตภัณฑ์น้ำฝรั่งชมพู ดอยคำ ยังสามารถคงรสชาติเละกลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์

ฝรั่งชมพู อุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุมีประโยชน์หลายชนิด ไม่ว่าจะเป็น วิตามินเอ, วิตามินซี, ใยอาหาร และสารไลโคปีน (Lycopene) ซึ่งมีส่วนช่วยการต่อต้านอนุมูลอิสระในร่างกาย เพียงกัดเข้าไปคำแรก เพื่อนๆ จะสัมผัสได้ถึงรสหวานกำลังดี เคล้ากับกลิ่นหอมของน้ำฝรั่งชมพู ก่อนจะพบกับเนื้อฝรั่งแท้ที่กระจายตัวอยู่ในเนื้อไอศกรีมทั่วทั้งแท่งอีกด้วย โอ้โห! อร่อยครบจบในแท่งเดียวจริงๆ ค่ะ

นอกเหนือจากความอร่อย ไอศกรีม วอลล์ เอเชียน ดีไลท์ รสฝรั่งชมพู ยังร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการยกระดับผลิตผลของเกษตรกรไทยจากไร่ดอยคำ ที่มีคุณภาพและมาตรฐานให้เข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคที่กว้างขวางมากขึ้น อีกทั้งสนับสนุนให้เกษตรกรไทยมีรายได้จากการนำผลผลิตธรรมชาติมาแปรรูปเป็นผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่ สะท้อนให้เห็นถึงความพิถีพิถันตั้งใจของ วอลล์ ซึ่งไม่เพียงแต่อยากจะส่งมอบผลิตภัณฑ์คับคุณภาพ ให้แก่ผู้บริโภคเท่านั้น แต่เป็นการคืนสิ่งดีๆ ให้กับสังคมอีกด้วย

>>ช็อปไอศกรีมวอลล์ เอเชียน ดีไลท์ รสฝรั่งชมพู<<

ดู สดชื่นเต็มรสผลไม้แท้กับไอศกรีม วอลล์ เอเชียน ดีไลท์ รสฝรั่งชมพู >> ที่นี่


Create Date : 17 กันยายน 2564
Last Update : 17 กันยายน 2564 10:04:35 น. 0 comments
Counter : 162 Pageviews.
(โหวต blog นี้) 

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
space

BlogGang Popular Award#17


 
สมาชิกหมายเลข 4353614
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 4353614's blog to your web]
space
space
space
space
space