space
space
space
<<
พฤษภาคม 2564
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031 
space
space
27 พฤษภาคม 2564
space
space
space

เช็กลิสต์ 5 ไอเทมน้องหมาต้องมีก่อนออกจากบ้าน

เช็คลิสต์ 5 ไอเทมที่น้องหมาต้องห้ามพลาดเวลาออกไปทำกิจกรรมนอกบ้านกัน จะมีไอเทมอะไรบ้าง ด็อกเลิฟเวอร์ตามแอดมินมาเลยจ้า!


สายจูงสุนัข

ไอเทมชิ้นแรกที่สำคัญที่สุดสำหรับเจ้าของน้องหมาเมื่อออกนอกบริเวณบ้าน สายจูงสุนัขนี้จะช่วยคุณควบคุมน้องหมาให้ไม่ไปวุ่นวายหรือทำอันตรายใดๆ กับผู้อื่นในขณะที่คุณกำลังพาน้องหมาเดินเล่นค่ะ นอกจากนั้นสายจูงสุนัขยังช่วยป้องกันปัญหาน้องหมาหลงทางหรือหนีหายไปได้อีกด้วยค่ะ โดยสายจูงสุนัขมีให้เลือกหลากหลายแบบตามอุปนิสัยของน้องหมาที่มีความแตกต่างกันไป ถ้าน้องหมามีลักษณะนิสัยที่ควบคุมได้ง่ายก็สามารถใช้สายจูงแบบทั่วไปได้ แต่ถ้าหากน้องหมาของคุณมีพลังงานเหลือล้น สายจูงแบบรัดอกน่าจะเป็นตัวเลือกที่ดีกว่าค่ะ

ปลอกคอสุนัข
อีกหนึ่งไอเทมที่น้องหมาต้องมีก่อนออกจากบ้านคือปลอกคอสุนัข แอคเซสเซอรีที่นอกจากจะช่วยประดับความสวยงามให้กับน้องหมาแล้ว ยังมีประโยชน์ในการช่วยฝึกฝนสุนัขให้มีทักษะและเป็นระบบระเบียบมากยิ่งขึ้นค่ะ อีกทั้งปลอกคอสุนัขยังเป็นไอเทมที่บ่งบอกว่าน้องหมาตัวนี้มีเจ้าของแล้ว โดยเจ้าของสามารถระบุชื่อของน้องและเบอร์โทรศัพท์ติดต่อของเราแนบไว้กับปลอกคอสุนัข เผื่อเกิดเหตุการณ์พลัดหลงจากกัน น้องๆ จะได้มีผู้ใหญ่ใจดีพากลับสู่อ้อมอกของคุณได้อย่างไร้กังวลนะคะ

ของเล่นสำหรับสุนัข
สุนัขขึ้นชื่อว่าเป็นสัตว์ขี้เล่นค่ะ กิจกรรมสร้างเสริมความสัมพันธ์กระชับความสนิทสนมไปอีกขั้นระหว่างเจ้าของและน้องหมาก็คือการใช้เวลาเล่นด้วยกันค่ะ โดยไอเทมของเล่นสำหรับสุนัขนี้จะช่วยให้น้องหมาได้ผ่อนคลายความเครียดและความเหงาให้ทุเลาลง นอกจากนั้นยังช่วยให้น้องหมาได้เคลื่อนตัวขยับร่างกายเพื่อเป็นการออกกำลังไปในตัว ช่วยเผาผลาญพลังงานได้อีกด้วยค่ะ ซึ่งของเล่นสำหรับสุนัขนี้คุณสามารถเลือกใช้ได้ทั้งตอนที่อยู่ในบริเวณหรือตอนที่อยู่นอกบ้านได้เลยนะคะ

ขนมขบเคี้ยวสำหรับสุนัข
เวลาที่พาน้องหมาออกนอกบ้านในแต่ละครั้งนั้น ความสะดวกคล่องตัวเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่เจ้าของน้องหมาควรใส่ใจค่ะ อย่างเช่นเวลาที่น้องหมาหิวในขณะที่อยู่นอกบ้าน ขนมขบเคี้ยวสำหรับสุนัข ก็ถือเป็นไอเทมฉุกเฉินที่ช่วยตอบโจทย์คุณได้เป็นอย่างดีค่ะ ซึ่งขนมขบเคี้ยวเหล่านี้ไม่เพียงแต่จะมอบความอร่อยให้น้องหมาเพียงอย่างเดียวนะคะ เพราะยังมีคุณค่าทางสารอาหารที่ให้ประโยชน์อย่างเช่นโปรตีนต่อตัวเขาอีกด้วยค่ะ นอกจากนั้นขนมขบเคี้ยวสำหรับสุนัข ยังมีส่วนช่วยฝึกให้น้องหมามีความอดทนในการรอคอย โดยการใช้เป็นรางวัลเมื่อน้องๆ ทำสำเร็จได้อีกด้วย

ผ้าอ้อมหรือแผ่นรองซับสำหรับสุนัข
ความรับผิดชอบและการเลี้ยงดูสุนัขเป็นของคู่กันค่ะ เมื่อเจ้าของพาน้องๆ ออกไปเที่ยวนอกบ้าน ก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเหตุการณ์ที่น้องหมาต้องการขับถ่ายแบบฉุกเฉินจะไม่เกิดขึ้นกับเรา ดังนั้นแอดมินว่าป้องกันไว้ก่อนดีกว่ามาแก้ไขทีหลัง ด้วยการเตรียมไอเทมอย่างผ้าอ้อมหรือแผ่นรองซับสำหรับสุนัขไว้ก็ไม่เสียหายค่ะ เพราะเดี๋ยวนี้แบรนด์สินค้าต่างดีไซน์ออกมารองรับการพกพาที่สะดวกสบาย พร้อมใช้งานได้ทันที ปราศจากความกังวลจากเรื่องเหล่านี้ไปได้เลย อ๊ะๆ นอกจากไอเทมนี้จะรองรับสถานการณ์ฉุกเฉินแล้ว ก็ยังช่วยฝึกลักษณะนิสัยขับถ่ายของน้องหมาให้เป็นที่เป็นทางได้อีกด้วย น้องหมาสบายท้องเจ้าของก็สบายใจ แฮปปี้สุดๆ กันทั้งสองฝ่ายไ

>>ช็อปไอเทมต้องมีสำหรับเพื่อนรักสัตว์เลี้ยง<<

ดู เช็กลิสต์ 5 ไอเทมน้องหมาต้องมีก่อนออกจากบ้าน >> ที่นี่
 

Create Date : 27 พฤษภาคม 2564
0 comments
Last Update : 27 พฤษภาคม 2564 15:52:39 น.
Counter : 138 Pageviews.
(โหวต blog นี้) 

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

space

BlogGang Popular Award#17


 
สมาชิกหมายเลข 4353614
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 4353614's blog to your web]
space
space
space
space
space