space
space
space
<<
มกราคม 2564
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31 
space
space
25 มกราคม 2564
space
space
space

5 อาหารเสริมสุขภาพเพื่อเจ้าตัวจิ๋ว
ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า นมแม่ คือแหล่งสารอาหารที่ดีที่สุดสำหรับเด็กทารก  เพราะนมแม่นั้นเป็นอาหารที่ย่อยและดูดซึมง่าย ลดอาการท้องอืดของน้องๆ หนูๆ  อีกทั้งยังช่วยให้ขับถ่ายได้สะดวกขึ้นอีกด้วยค่ะ  นอกจากนั้นนมแม่ยังเปี่ยมไปด้วยประโยชน์หลากหลายข้อ  อย่างเช่นช่วยให้ระบบประสาทและสมองของน้องๆ เจริญเติบโตอย่างมีประสิทธิภาพ  อีกทั้งยังให้ลูกน้อยของคุณมีภูมิคุ้มกันในการต้านทานโรคที่แข็งแกร่งขึ้น  ช่วยลดการติดเชื้อในระบบต่างๆ ของร่างกายด้วยค่ะ

>>ช็อปอาหารเสริมสำหรับเจ้าตัวจิ๋ว<<

แต่เมื่อเวลาผ่านไปน้องๆ  หนูๆ  ที่เติบโตขึ้นในทุกวันก็จะมีความต้องการอาหารและสารอาหารเพิ่มมากยิ่งขึ้น  เพื่อที่จะนำไปบำรุงร่างกายอย่างเพียงพอ  หากจะพึ่งแต่นมแม่เพียงอย่างเดียวก็อาจจะไม่เพียงพอเสียแล้ว  ดังนั้นอาหารเสริมที่ถูกต้องตามหลักโภชนาการ  จึงจะเข้ามามีส่วนช่วยในการเติมเต็มสารอาหารเข้าสู่ร่างกายเจ้าตัวจิ๋วให้เจริญเติบโตอย่างมีประสิทธิภาพและช่วยสร้างสุขภาพให้แข็งแรงค่ะ  

วันนี้แอดมินเลยมี 5 อาหารเสริมเพื่อเจ้าตัวจิ๋วมาแนะนำคุณพ่อคุณแม่กันค่ะ  รับรองว่าถูกหลักโภชนาการ  เสริมสร้างพัฒนาการทั้งทางสุขภาพและร่างกายให้เจริญเติบโตอย่างมีประสิทธิภาพแน่นอนค่ะ

เนสท์เล่ ซีรีแลค อาหารเสริมเด็กสูตรเริ่มต้น DHA
อาหารเสริมสูตรเริ่มต้น  สำหรับเด็กทารกตั้งแต่อายุ 6 เดือนถึง 1 ปี  ซึ่งประกอบไปด้วยสารอาหารที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกายอย่างข้าวสาลีและนมผสมเข้าไว้ด้วยกัน  โดยใช้จุลินทรีย์ที่มีประโยชน์อย่างบิฟิดัส บีแอล (Bifidus BL Probiotics) เป็นส่วนประกอบร่วมด้วย ผสานเทคโนโลยีจากเนสท์เล่  ที่ให้เนื้ออาหารละเอียดและเนื้อนุ่ม น้องๆ รับประทานง่าย  และได้ประโยชน์จากสารอาหารนานาชนิดเช่น DHA ธาตุเหล็ก  วิตามินและเกลือแร่ต่างๆ กว่า 16 ชนิด แคลเซียมสูง  ช่วยเสริมร่างกายทั้งภายในและภายนอกให้เจริญเติบโตอย่างมีประสิทธิภาพ

ซองเดอร์เบบี้โจ๊กข้าวกล้องงอกออร์แกนิคผสมข้าวโพดหวานและแครอท
โจ๊กข้าวกล้องงอกออร์แกนิค  100% ปราศจากกลูเตนในแป้งสาลี  ผสมข้าวโพดหวานและแครอท  เหมาะสำหรับเด็กน้อยตั้งแต่อายุ 6  เดือนขึ้นไปหรือเด็กที่เพิ่งเริ่มมีฟันน้ำนมขึ้น  ด้วยเนื้อของโจ๊กมีลักษณะบดหยาบ จึงช่วยเพิ่มทักษะการเคี้ยวให้กับลูกน้อย  นอกจากนั้นยังได้รับสารอาหารกาบาเพิ่มเติมจากข้าวกล้องงอกและดึงดูดความสนใจจากเด็กๆ  ได้ด้วยผักหลากสีจากธรรมชาติอย่างข้าวโพด แครอทที่มีวิตามินเอ  เบตาแคโรทีนสูง ช่วยบำรุงสายตา  เสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้ลูกน้อยเติบโตอย่างแข็งแรงค่ะ

โดโซะเบบี้ไบท์อาหารเสริมธัญพืช รสดั้งเดิม
อาหารเสริมสำหรับลูกน้อยที่มีอายุตั้งแต่  6 เดือนขึ้นไป ผลิตจากธัญพืช นำมาอบกรอบเป็นขนมที่มีประโยชน์  ดีต่อร่างกายลูกน้อยในเรื่องของการเสริมสร้างพัฒนาการทางด้านประสาทสัมผัสการรับรู้ทั้งเรื่องการเคี้ยวอาหารและการหยิบจับสิ่งของ  ด้วยเนื้อของขนมที่กรอบและเบา แต่ละลายได้ง่ายเมื่อเข้าปาก  ผู้ปกครองมั่นใจได้เลยว่าลูกน้อยจะรับประทานง่าย สะดวก ไม่ต้องกลัวติดคอค่ะ  และด้วยรูปลักษณ์ของขนมที่เด็กๆ สามารถจับถนัดมือ ช่วยฝึกให้น้องๆ  รับประทานอาหารได้ด้วยตัวเอง ดีต่อสุขภาพร่างกายเด็กๆ  และดีต่อใจผู้ปกครองที่ได้เห็นลูกน้อยรับประทานอาหารอย่างเอร็ดอร่อย  สะดวกและปลอดภัยในชิ้นเดียว

ข้าวคุณหมอข้าวหอมมะลิเคลือบผักรวมอบกรอบรสดั้งเดิม
“Veggie Rice Pops”  คืออีกชื่อหนึ่งของข้าวหอมมะลิเคลือบผักรวมอบกรอบรสดั้งเดิมจากแบรนด์ข้าวคุณหมอ  ทางเลือกของเด็กๆ รับประทานยากที่มีอายุตั้งแต่ 9 เดือนขึ้นไป  ผลิตจากข้าวหอมมะลิออร์แกนิค 100% ไม่มีส่วนผสมของแป้งสาลี ไข่และนม  เคลือบผักรวมแท้ๆ  ที่คุณหมอผู้เชี่ยวชาญแนะนำให้ลูกน้อยรับประทานอย่างผักโขม แครอท  ฟักทองและมะเขือเทศ  นำไปบดและอบร้อนจนกรอบได้เป็นขนมที่มีคุณค่าทางโภชนาการสูง  สามารถรับประทานเป็นขนมกินเล่นหรือใส่นมรับประทานเป็นซีเรียลก็ได้  ไม่ว่าจะเลือกทานแบบไหนก็รับรองว่าถูกใจเด็กๆ อย่างแน่นอน

ปิคนิคเบบี้อาหารเสริมเด็กสูตรตับไก่
ให้ลูกน้อยได้รับประทานอาหารที่อร่อยหลากหลายและได้ความสนุกสนานไปในเวลาเดียวกัน  ด้วยผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสำหรับเด็ก ปิกนิก เบบี้ สูตรตับไก่  คัดสรรส่วนประกอบต่างๆ ที่มีคุณค่า และได้ประโยชน์เต็มๆ จากตับไก่  ที่มีธาตุเหล็กสูงและยังเป็นแหล่งรวมวิตามินนานาชนิดทั้งวิตามินเอ บี 2 บี 3  และบี 6 ช่วยสร้างเม็ดเลือดแดงใหม่ๆ ให้กับร่างกาย  บำรุงสายตา  ทำให้ผิวพรรณแลดูสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ  บำรุงระบบประสาทและระบบขับถ่ายให้ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ  ผ่านกรรมวิธีการผลิตที่พิถีพิถัน สะอาด ถูกสุขลักษณะในทุกขั้นตอน  คุณพ่อคุณแม่จึงมั่นใจได้ว่าปลอดภัยต่อลูกน้อยของคุณอย่างแน่นอน

สำหรับวิธีการให้อาหารเสริมกับเจ้าตัวจิ๋วนั้น  คุณพ่อคุณแม่สามารถให้ควบคู่กับนมแม่ได้เลยนะคะ เพราะเด็กๆ  สามารถรับประทานนมแม่ได้ถึงอายุ 6-7 ขวบเลยค่ะ  โดยจะต้องปรับอัตราส่วนในการรับประทานอาหารและนมแม่ให้เหมาะสมในแต่ละช่วงอายุของน้องๆ  

อย่างเช่นเมื่อลูกๆ  เริ่มโตแล้วก็ควรรับประทานเป็นมื้ออาหารเป็นหลักและปรับการดื่มนมเป็นอาหารว่างแทนค่ะ   ครบถ้วนทั้งสาระและสินค้าอาหารเสริมที่แอดมินหยิบมาแนะนำให้กับคุณผู้ปกครองทุกคนได้เลือกซื้อกันตามใจชอบเลยค่ะ  หรือถ้าใครสนใจอยากดูสินค้าอาหารเสริมสำหรับเจ้าตัวจิ๋วแบบคอมโบ


ดู 5 อาหารเสริมสุขภาพเพื่อเจ้าตัวจิ๋ว >> ที่นี่


Create Date : 25 มกราคม 2564
Last Update : 25 มกราคม 2564 15:28:03 น. 0 comments
Counter : 136 Pageviews.
(โหวต blog นี้) 

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
space

BlogGang Popular Award#17


 
สมาชิกหมายเลข 4353614
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 4353614's blog to your web]
space
space
space
space
space