พฤษภาคม 2558

 
 
 
 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
 
 
Review สั่งซื้อสินค้าจากเวบ Zalora สินค้ากระเป๋าแบรนด์เนม

 

นึกครึ้มอกครึ้มใจ และบวกกับเวบ Z ขยันส่งอีเมลมานำเสนอสินค้าและโปรโมชั่นเสียเหลือเกิน

วิญญาณนักช๊อปตัวร้ายเลยออกมาแสดงตัว...เปิดดูไปๆมาๆอยู่นาน เอาว่ะ กระเป๋าสีดำยังไม่มี ลองดูสักหน่อย...

ดูไปดูมา ถูกใจ The Duo ของ Jacob Intenational รูปลักษณ์ดูเรียบ มีช่องใส่ของเหมาะกับการใช้งานโดยส่วนตัว ที่สำคัญ...ราคาพอรับไหว

จะบอกว่ายี่ห้อนี้มีความหลังฝั่งใจตั้งแต่เด็กๆ เพื่อนๆหิ้วกระเป๋านักเรียนยี่ห้อนี้กันแทบทุกคน ทรงสวยทนใช้เป็นสิบปีไม่มีแหว่งไม่มีขาด แทบกลิ่นเป็นเอกลักษณ์ ด้วยความที่เป็นหนังแท้...แต่บุพการีอิช้านไม่มีเงินเหลือมาซื้อของแพงให้ใช้ได้ พอโตมาพอจะหาเงินเองได้ก็หมดสิทธิ์ใช้ล่ะ Smiley คราวนี้สบโอกาส ถอยสักใบ

ก่อนจะสั่งคิดไปมาอยู่นาน กลัจะได้ของมีตำหนิหรือของปลอม พอไปเดินห้างฯ เลยแอบแว้บๆไปดูที่บู้ทของเค้าเลย พิจารณาสินค้าและราคา ตอนนั้นคือลด30% (แอบสอบถามพนักงาน ถ้าจะรอลดเยอะหกว่านี้คงต้องรอสิน้ปี หรือโละสต๊อค) เลยตัดสินใจเอาว่ะ!!ลองดูสักตั้งSmiley

หลังจากสั่งไป สินค้ามาส่ง...จ่ายเงินไปก่อนรับสินค้าถึงมือ พร้อมประโยคยอดนิยม...ผมมีหน้าที่ส่งสินค้าอย่างเดียวครับ หากไม่พอใจสินค้า รบกวนติดต่อทางบริษัทเอง เราก็แอบเงิบค่ะ Smiley

มาม่ะ มาดูกันว่าเป็นยังไง

เริ่มแรกมาในถุงสีเงินยู่ยี่นิดหนอ่ย ปิดซีลมาเรียบร้อย มีบาร์โค้ตและใบเสร็จแนบมา เผื่อกรณีสินค้ามีปัญหา เราต้องนำใบเสร็จใช้ด้วยนะค่ะ

พอเปิดดูสินค้าด้านในใส่ในถุงพลาสติกซิปอีกชั้น ดูหน้าดูหลังไม่มีรอยขีดข่วนเสียหายของถุงที่หุ้ม

ถึงเวลาเอามันออกมาๆๆๆ Smileyแอบตกใจเล็กน้อย ทำไมมันดูหม่นๆเก่าๆ

เอิ่มทำใจ...น่าต้องทำความสะอาดเช็ดเองให้ดูวิ้งๆมากขึ้น

จากนั้นเรียกสติกลับมาตรวจสอบทุกอณู ทุกซอกมุมของกระเป๋า

แอบเศร้าใจนิดหน่อยรอยเย็บไม่เนียบอย่างที่คาดหวัง สำหรับราคานี้ ยังมีรอยเย็บเก็บไม่สม่ำเสมอและไม่เรียบร้อยอย่างกับกระเป๋าตามตลาดนัด ราคาใบละสองสามร้อยSmileySmiley

แอบเปิดก้นดูหน่อยสิ..ใจชอบแบบมีหมุดรองเพื่อไม่ให้ผิวกระเป๋าเสียหาย

จากที่ดูๆยี่ห้อนี้ไม่ค่อยจะทำหมุดสักเท่าไหร่

เปรียบเทียบกับสินค้าที่ขายจริงตามห้างฯไม่มีความแตกต่างอะไรนอกเสียจากสีหม่นๆไปหน่อยและถุงกระเป๋าให้ 1 ใบและฉลากสินค้า(ไม่รู้ใช้เป็นใบรับประกันสินค้าได้หรือเปล่า)SmileySmiley 

เมื่อย้อนมาดู profile ของแบรนด์นี้ แต่ดั่งแต่เดิมรู้สึกว่าเป็นงานหนังแท้ การตัดเย็บเนียบ สินค้าใช้ทน รูปแบบเรียบง่าย แต่พอมาดูสินค้าในปัจจุบัน มีแยกแบรนด์ชื่อติ่งๆเพิ่มนู้นนี่ Jacob International, Jacob de Julia อัลไลมากมาย เพื่อแยกดีไซน์และเกรดวัสดุ ซึ่งยังไงๆดูแล้วก็ยังไม่สามารถยอมรับในการตัดเย็บและคุณภาพวัสดุได้อยู่ดี เมื่อเทียบกับแบรนด์อื่นๆในช่วงราคาเดียวกัน

ถ้าให้ซื้อแบรนด์นี้อีกคงไม่...ไปลองแบรนด์อื่นบ้างดีกว่า

ที่เหลือคือดูว่าจะใช้ได้นานแค่ไหน...โชคดีครับทุกๆท่าน

SmileySmiley
Create Date : 14 พฤษภาคม 2558
Last Update : 14 พฤษภาคม 2558 12:04:18 น.
Counter : 2972 Pageviews.

1 comments
  
สวัสดีนะจ้ะ เราแวะมาเยี่ยมนะจ้ะ ^____^ สักคิ้ว 6 มิติ ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้วลายเส้น เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ
ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ขิง น้ำมันมะพร้าว ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ
โดย: สมาชิกหมายเลข 3762148 วันที่: 22 มีนาคม 2560 เวลา:16:14:45 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

ks123456789
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]New Comments