★* Ïⓐм Þîм©ђã¥ã *★
Group Blog
 
 
กุมภาพันธ์ 2554
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728 
 
9 กุมภาพันธ์ 2554
 
All Blogs
 
ลากไส้เน่าๆ ของแรดสาวสายพันธุ์จอมฉก‏

“แรด” เป็นสัตว์ที่มีนอ เอาไว้ไล่ขวิดศัตรู แต่ก็มักจะไม่ทำร้ายใครก่อน แถมยังถูกมนุษย์จ้องยิงทิ้งเอานอไปขายซะอีก...มันจึงใกล้จะสูญพันธุ์เข้าไปทุกที น่าสงสาร! ผิดกับมนุษย์บางสายพันธุ์ แม้จะไม่มีนอ แต่ก็มักจะสวมวิญญาณแรด เที่ยวไล่ขวิดผู้ชายของชาวบ้าน เอามาบำเรอแก้อาการคันของตัวเอง มนุษย์พันธุ์แรดพวกนี้ไม่มีทีท่าจะสูญพันธุ์ แต่นับวันดูจะกลายพันธุ์ ด้านมากขึ้นซะด้วย .....

พื้นเพของยัยนี่เกิดในชาติค่อนข้างต่ำ น่าจะไม่มีใครสั่งสอนหรือไม่ คนที่ต้องสั่งสอนก็สรรเสริญปลูกฝังพฤติกรรมชอบเอาแฟนชาวบ้านให้หล่อน ...เรื่องนี้มันน่าอนาถตรงที่ เป็นแม่คนแต่ดันสนับสนุนให้ลูกไปเอาแฟนเพื่อน ทั้งที่ตัวเองก็เป็นผู้หญิงแทนที่จะเห็นใจหัวอกคนเป็นผู้หญิงด้วยกัน แต่กลับส่งเสริมให้ลูกตัวเองไปทำลายเพื่อนซะงั้น....

มันช่างไม่มียางอาย ชั่วช้าสามานย์ ยิ่งนัก สมัยนี้ร่านเองอย่างเดียวมันไม่พอ มันต้องมีคนสนับสนุน !!!! อิฝ่ายลูกนั้นก็ไม่แยกแยะดี-ชั่ว สักแต่อยากจะเอา เลยใช้ฤทธิ์พญามารอาศัยใบบุญบารมีของบุพการีสักหน่อย ....... นี่แหละที่เขาเรียกว่า “ผลไม้ที่มีพิษ ก็ย่อมมาจากต้นไม้ที่มีพิษ” ของจริงเว้ย !!!!!!


เกิดมามีต้นทุนเป็นหน้าตาที่แสนจะตอแหล แทนที่จะทำตัวให้คนชื่นชม กลับทำตัวให้คนด่าจมแบบนี้มันใช้ได้ที่ไหน ไปทำให้คนอื่นเค้าช้ำใจไว้ เกิดเค้าอยากเอาคืนขึ้นมามั่งระวังจะหน้าหงายทั้งแม่ทั้งลูกนะว้อย ..........


และ เนื่องจากความแรดที่มันล้นออกมา ชนิดที่ว่าไม่อายชาติตระกูลเก่าก่อนหรือผีสางเทวดา พักหลังๆ ลายชักเริ่มออก นอก็เริ่มงอก “ยัยแรดหนึบใน” แทนที่จะใช้เวลาไปฝึกปรือนั่งสมาธิให้จิตใจเข้าที่เข้าทาง เพื่อลบเสียงครหาสมัยยังเรียน ว่าสันดานที่แอบเป็นชู้กับแฟนชาวบ้านนั้นจะได้จางหาย พฤติกรรมของชีทำเอาคนรอบข้างส่ายหัวยิกๆ เรื่องเอาของชาวบ้านนี่ถนัดนัก ...ไม่รู้จักอายนรก

หลังจากวันนั้น ชีก็ระเริงรื่น คบกับแฟนเก่าเพื่อนสมัยเรียนห้องเดียวกัน แบบออกหน้าออกตา มาเป็นเวลาร่วม 10 ปี ก่อนกระแสชีจะค่อยๆ แผ่วลง ทุกวันนี้ก็ไม่ค่อยมีเพื่อนมีฝูงอยู่แล้ว หรืออาจจะเรียกได้ว่าไม่เหลือเลย .... ยังจะมาทำร้ายสหายอีก ... เลวสิ้นดี !!!

แต่แล้วล่าสุดชีสำแดงฤทธิ์เดชหลังบ่มเพาะนอมานานร่วมกว่า 10 ปี เพราะผัวเก่าทิ้งไปเอาชะนีนางอื่น ชีเลยต้องมานั่งน้ำแตกแล้วแยกทางไปโดยปริยาย ... เมื่อไม่มีที่ไป เพื่อนที่คบกันมาร่วม 10 ปี เกิดความสงสารเลยให้ที่อยู่ที่กิน พักพิงยามลำบาก แต่ไม่รู้ว่าเป็นผลพวงมาจากความอาภัพรักหรือเปล่า ความแรดของชีเลยยิ่งทวีความเร็วยิ่งกว่าอินเตอร์เน็ตไวฟายน์ซะอีก เพราะชีน่ะซุปเปอร์ไวฟายน์ ......

ชีแสล๊นหน้าจิ้มลิ้มไปแอ๊บแบ๊วเรียบร้อย ราวกับผ้ายับพับไว้ ทั้งที่จริงกลับมีแต่สนิมเกรอะกรัง.... ล่อฝ่ายชายทั้งๆที่รู้ว่าไม่ควร เสนอนอมาสอยแฟนของเพื่อนทั้งๆ ที่เค้าคบกันมาหลายปีดีดัก

อย่างว่าล่ะ ตามประสาผู้หญิงใจง่ายกับผู้ชายหลายใจ ของแบบนี้ตบมือข้างเดียวไม่ดัง คนจัญไรมาพบกัน มันเลยเกิดสปาร์ค ... ใช่ว่าผู้หญิงมันจะแรดแตกอย่างเดียว เพราะเรื่องความคันคะเยอยิ่งกว่าดงหมามุ่ยนั้น มันไม่เข้าใครออกใคร ... ปากบอกไม่มีอะไรๆ แต่การกระทำกลับสวนทาง !!! ...


ฝ่ายชายก็เลวไม่แพ้กัน ไม่รู้จะตั้งหน้าตั้งตาเลวกันไปถึงไหน อยู่ดีไม่ว่าดีหาเรื่องให้คนแช่งคนด่า แทนที่จะกลับไปกินหญ้าไถนาอย่างเก่า ย้าง...จะออกมาสร้างความชิบหายให้สังคมอยู่ได้ พูดแล้วก็เซ็ง เมื่อไหร่ไอ้ไข่บวมมันจะตกนรกไปซะที แผ่นดินนี้จะได้สูงขึ้น นังชะนีแฟนเก่าถึงขั้นสาปส่งไม่เผาผีกันเลยทีเดียว

หลังจากเวลาผ่านไป ล่อกันมาเป็นแรมปี พวกอัปปรีย์จัญไร ยังเกากันไม่เสร็จ พากันหลงของใหม่ ประสาขี้ใหม่หมาหอม สะบัดแฟนตัวเองทิ้ง ไม่สงสารนังชะนีปล่อยให้เสียใจอกหัก โดยไม่เคยล่วงรู้มาก่อนเลยว่า สิ่งระยำได้เกิดขึ้นแล้ว แต่แล้วเรื่องเลวๆ ยังไงก็ปิดไม่มิดต่อให้อำพรางกี่ชั้นยังไงมันก็คงจะบดบังความโสมมไม่ได้ ...

เมื่อเรื่องแดงรู้ถึงหูชะนีนางนั้นเข้า นางชะนีถึงกับช๊อคกับเรื่องที่เกิดขึ้น ไม่คิดว่าพวกมันจะกล้า ทำเรื่องบัดสี อัปรีย์ขนาดนี้ สมสู่กันเป็นสัตว์ในห้องเพื่อน และบนเตียงเพื่อน ... โอ๊ย...โอย!! อยากจะง้างปากถามจริงๆ เลยว่าทำไม๊ทำไม ......

ครั้นพอคิดได้ก็ถามไถ่ไปยัง "นังแรดหนึบใน" แต่ก็พาลนึกขึ้นได้ว่า ถามไปก็ได้แต่ความสตอเบอรี่สตรอเบอร์แหล กลับมาเท่านั้น แต่จะไม่ถามก็กลัวจะเป็นการเข้าใจผิด ตัดสินใจถามก็ถามวะ ...


หลังจากได้ฟังคำตอแหลของมัน ......... โห!!!! อย่างกับพล็อตเรื่องละครน้ำเน่า ให้ตายเถอะ ..... ทำมาบอกว่าตัวเองโดนข่มขืน พับผ่าสิ! กินอยู่กับปาก อยากอยู่กับท้อง ....... ช่างไม่ดูหนังหน้าเอาซะเลยว่า โลโก้ความชั่ว ตีสองหน้า มันแปะหน้าผากมาตั้งแต่สมัยไปเอากะผัวเพื่อนคนก่อนแล้วเฟ้ย สมัยก่อนใครก็รู้ว่า เลวขนาดไหน ... ไอ้ลำพังลักกินขโมยกินแอบเอาแฟนเพื่อนไปนอนกกยังพอกัดฟันทำใจได้ แต่ตีหน้าอินโนเซ้น นี่รับไม่ได้จริงๆ คนอะไรหนังหน้าท้นทน สงสัยตอนเด็กๆ แม่คงให้กินปูน กินเหล็ก กินยางมะตอย แทนนมวัวว่ะ .....

“ยัยแรดหนึบใน” เห็นว่าผลงานชิ้นโบว์ดำของชีสำเร็จเสร็จสมอารมณ์หมาย เลยได้ใจ แรกๆ ความคันก็แค่ระดับเบสิก ไม่กล้าเสนอหน้ามาก เอาแค่ให้ฝ่ายชายขึ้นไปที่ห้อง แบบเป็นครั้งคราวพอหายเงี่ยน เดี๋ยวจะว่าไม่งาม แล้วก็ปั้นหน้าแอ๊บแบ้วใส่เพื่อนตัวเอง เพราะกลัวความจะแตกว่าแอบลักกินขโมยกินของเพื่อน ....

แต่หลังจากเรื่องคาวๆแดงขึ้นมาแล้ว ฝ่ายชะนีนางนั้น ยอมยกธงขาวไม่ขอร่วมอุดมการ์ณระยำ 2 ต่อ 1 ....พอไม่มีก้างขวางคอ “หอย” ทั้งคู่ก็เลยแฮป “ปี้” กันทูกก…วัน “ยัยแรดหนึบใน” คงติดใจดุ้นหรรษาหนัก เพราะหล่อนถึงกับโยกย้ายถิ่นฐาน ไปอยู่ไกล้ๆบ้านฝ่ายชาย

แต่ยังหน้าด้านหน้าทนโพนทะนาว่า “...นู๋เปล่าแย่งของเค้ามาน๊า เขามาเอง เขารักนู๋ นู๋คือแม่ของลูกเขา นู๋คือผู้หญิงในฝันที่เขาหามานาน ...” อย่างงี้ต้องเรียกว่าโง่ หรือ ซุปเปอร์โง่กันแน่ .. (((((555555555555 )))))

กูอยากจะอ้วก !!! ..... มันพูดอย่างงี้มากี่คนแล้วละ ... เคยถามมันมั้ย !?!?!?

อย่างว่าแหล่ะ อาการคันมันชักจะเรื้อรังเกินกว่าซีม่าโลชั่นจะต้านทานอยู่ สายพันธ์นอยาวเป็นวาแบบนี้ ไม่มีอะไรยั้งได้ .........

ใครหลายคนรู้เรื่องได้แต่สมเพช นึกไม่ถึงสาวหน้าตาสนิมสร้อยจะแรดได้ใจนรกขนาดนี้ ทั้งเปรยอีกว่า สันดาน ยังไงมันก็เป็นสันดานอยู่วันยังค่ำ ขึ้นชื่อว่าสันดานมันก็ต้องขุดยากกว่าสันดอนอยู่แล้ว .... หาผัวทางไหนได้ ก้จะหาแบบเดิมไปอย่างนั้น อย่าได้แคร์ ประมาณว่าด้านได้อาย อด .....

ไม่รู้จะด่าว่าเป็นสัตว์เลื้อยคลาน หรือเป็นตัวอะไร?! ....... ต้องบอกว่าเรื่องแอบเอากับของชาวบ้าน นังนี่ตัวมารดาขนานแท้ !!! ก็ทำตัวแบบนี้ ชาตินี้จะได้ดีกับเค้าไหมเนี่ย ว่างๆ ถ้ามีเวลาช่วยตักน้ำใส่กะโหลก ชะโงกดูเงาตัวเองสักหน่อยนะ ......เฮ้อ…ไม่น่าเชื่อว่า แค่ความคันมันจะทำให้คนหน้ามืดตามัว ถึงขนาดจะเอาของ (เก่า) เพื่อนสนิทมาเป็นผัวตัวเอง ไม่มียางอายกันเลยจริงๆ งานนี้กรรมใครกรรมมันวุ้ย........ ก็ได้แต่ภาวนาขอสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองคนดี

ส่วนคนอัปรีย์ จัญไร
ชาตินี้อย่าได้ตายดีเลย เพี้ยง!! ......


Create Date : 09 กุมภาพันธ์ 2554
Last Update : 9 กุมภาพันธ์ 2554 13:52:39 น. 0 comments
Counter : 413 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

pimchaya
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
(^^)
Mouse/Link/Rainbow ninja cursor
Friends' blogs
[Add pimchaya's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.