Group Blog
กุมภาพันธ์ 2552

1
3
6
11
12
14
16
20
22
23
24
27
 
All Blog
เลือกชุดชั้นในให้เข้ากับชุดสวย
Victoria Secret Pictures, Images and Photos

1. เสื้อกล้ามหรือเสื้อไหล่ล้ำ
คิดจะแอบเปรี้ยวทั้งทีก็ไม่ควรมีสายบราโผล่แพลมออกมาให้รำคาญสายตา เพราะฉะนั้นบราที่คุณควรเลือกก็น่าจะเป็นแบบตะขอหน้า ที่เป็นสายไขว้ด้านหลัง หรืออาจจะเลือกที่เป็นสายเดี่ยวตรงกลางหลังก็ได้ คราวนี้จะเว้าไหล่ให้ลึกเข้ามาแค่ไหนก็สวยได้ไม่ต้องกังวลว่าสายของชั้นใน จะโผล่หน้ามาทักทายคนข้างหลัง

2. ชุดโชว์หลังเปลือยไหล่
คิดจะใส่ชุดสวยสไตล์นี้ก็ต้องไม่ลืมมองหาบราไร้สายแบบเต็มตัวคว้านลึกด้านหลังคล้ายๆเกาะอกด้านใน ยิ่งถ้าได้แบบสเตย์รัดหน้าท้องในตัวด้วยยิ่งเวิร์กใหญ่ เพราะจะได้อวดสวยในงานได้โดยไม่ต้องกังวลกับหน้าท้องที่ยื่นออกมาเกินหน้าเกินตาด้วยล่ะค่ะ

3. ชุดคอวีลึกหรือโชว์เนินอก
บราแบบครึ่งเต้าที่เผยให้เห็นเนื้อนวลของเนินอกนั่นล่ะค่ะ เหมาะเหม็งที่สุดกับชุดแบบนี้ เพราะมันจะทำให้ชุดที่ผ่าร่องอกดูน่าค้นหามากยิ่งขึ้น ถ้าไม่เลือกบราให้ดี หนุ่มๆมองมาเห็นขอบบราเข้าจะพานหมดอารมณ์กันพอดี

4. เสื้อรัดรูปหรือเสื้อคอเต่า
ด้วยเนื้อผ้าของเสื้อสไตรล์นี้จะแนบเนื้อแบบสุดๆ เพราะฉะนั้นบราแบบดันทรงก็น่าจะเหมาะที่สุดสำหรับเสื้อสไตล์นี้เช่นกัน ถ้าไม่อยากให้ใครตั้งฉายาให้คุณว่าเป็นยัยไข่ดาว หรือแม่สาวจอแบน แต่สำหรับสาวทรงโตก็อย่าชะล่าใจนะคะเพราะถ้าไม่ดันทรงไว้ เสื้อแบบนี้ก็จะโชว์ความหย่อนคล้อยให้คนอื่นเห็นได้เหมือนกัน

5. ชุดเกาะอก
บราคู่ใจควรจะเป็นแบบไร้สายเท่านั้น เพราะถ้าขืนปล่อยให้สายบราผลุบๆโผล่ๆอยู่แถวช่วงไหล่ ดีไม่ดีก็หล่นตุ้บลงมาอีก ระวังเรตติ้งจะตกนะคะ เพราะมันเหมือนคนไม่พิถีพิถันในการแต่งตัวยังไงก็ไม่รู้ แต่ถ้าเป็นสาวน้อยมือใหม่หัดเปรี้ยว ก็อนุโลมให้หาสายบราแบบเล็กๆใสๆมาใส่รั้งไว้ก่อนได้ไม่ว่ากันค่ะ ที่Create Date : 08 กุมภาพันธ์ 2552
Last Update : 8 กุมภาพันธ์ 2552 19:13:36 น.
Counter : 651 Pageviews.

0 comments

Mimi-jaiko
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 28 คน [?]