Group Blog
 
<<
กันยายน 2553
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
2627282930 
 
18 กันยายน 2553
 
All Blogs
 
ไปเมืองนอกครั้งแรก..เกาหลีแบบมีจุดมุ่งหมาย--> Bigbang Bigshow 2010 (วันที่3 คอนเสิร์ตบิ๊กแบง)

นานมากเลยนะค่ะที่ไม่ได้อัพ มาดูบล๊อคตัวเองล่าสุดเกริ่นไว้นานล่ะว่าจะมาเล่าเรื่องคอนเสริ์ตของบิ๊กแบงวันที่2 อิอิ กว่าจะได้อัพจบ อีกไม่กี่เดือนก็จะมีของปี2012 555+


หลังจากที่ได้ไปตึกYG เรื่องราวอ้างอิงตอนที่แล้ว กร๊ากกกก ก้อยก็รีบกลับมาหาพี่ปุ๊กนัดกันไว้ว่าไปคอนพร้อมกันเนอะ รีบบึ่งมาเลยคือ กลับมาที่พักนะค่ะ แล้วออกไปหาอะไรกินด้วยกัน ร้านนี้อยู่ใกล้กับบีวอนเลยค่ะเดินไปนิดเดียว ซึ่งร้านนี้พี่ปุ๊กแนะนำ และภายในร้านมีบอร์ดเล็กๆให้เราฝากข้อความเล็กๆน้อย ภาษษไทยเพียบเลยละคะ มาดูเมนูของก้อยกันค่ะ วันเกือบจะสุดท้ายละ เลยเอาเมนูที่ถูกที่สุดมากินดีกว่า เดี๋ยวเงินหมดก่อนยุ่งแน่ๆ


ไก่ทงคัตซึ ที่คืบอยู่นั้นพี่เค้าให้มาชิมค่ะ เป็นไก่ทอดยัดใส่ชีส อืมมมเลี่ยนจริงๆ เราก็รีบกินรีบไปกันค่ะ แบบตื่นเต้นอ่าเนอะค่ะ อิ่มท้องแล้วก็ออกเดินทางเล้ยยยยยยยยยย จุดหมายปลายทางคือ โอลิมปิค สเตเดี้ยม

การไปโอลิมปิคสเตเดี้ยม ซึ่งเป็นสถานที่จัดคอนเนี่ย มันจะมีจุดแยกเส้นทางเดินรถ เราต้องคอนสังเกตุดีว่าขบวนนั้นไปจุดหมายปลายทางที่เราจะไปหรือเปล่า แต่งานนี้เราสังเกตุหมู่พลพรรค VIP (ชื่อแฟนคลับของบิ๊กแบง) ซึ่งเป็นเด็กผู้หญิง อิอิ เราจะขึ้นตามพวกเค้าไป แต่คือจุดมุ่งหมายเดียวกันไปดูคอน แต่ว่าเด็กเกาหลีจะไม่มีอุปกรณ์เชียร์โผล่มาให้เห็นเลยนะคะ คือไม่เข้าใจเหมือนกันว่าทำไม ลักษณะภายนอกเหมือนเด็กปกติ ทั่วไป แต่พอออกจากรถไฟฟ้าเท่านั้นละค่ะ เหอๆๆควักอุปกรณ์มาpresent กันสุดริด อืมมมแปลกดีเนอะค่ะ แอบคิดว่าหนีที่บ้านมาดูคอนอ่าป่าว 555+

ออกจากซับเวย์ขึ้นมา เจอนี่เลยค่ะ ป้ายบอกว่าเรามาถึงแล้วว

ซึ่งออกมาอากาศหนาวมากกกกกกกกกกกกก คนเยอะมากตาลายจริงๆเราก็ต้องรีบมาเพื่อที่จะมาซื้อของหน้าคอนที่มีคนฝากซื้อและของเราเอง

นี่คือซุ้มขายของที่ระลึกสำหรับครั้งนี้


ระหว่างต่อแถวมีป้ายนี้ให้เราเป็น1ในผู้หญิงของบิ๊กแบง 55+
เรายังไม่ถ่ายค่ะ ไว้ค่อยออกมาถ่าย


พอได้ของเสร็จแ้ล้ว บางอย่างก็หมดก่อนค่ะ อดได้ก็มี แง๊ๆๆๆ เราก็มารับของฟรี เนี่ยยยยย งานนี้มีขนมแจกค่ะทั้งบราวนี่และแคร๊กเกอร์ให้กินรองท้องด้วย เป็นของยี่ห้อ market O อร่อยมากกกฟรีอีกชอบค่ะ ต่อแถวเรียบร้อย


นี่เลยยย มีบริการถ่ายโพราลอยด์ให้ฟรีด้วยค่ะ ซึ่งฉากประกอบก็คือหนุ่มๆทั้ง5นี่เอง
บรรดาซุ้มแจกของฟรี แม้กระทั่งผ้าอนามัยยังมาแจกเลยค่ะ


แถมอันนี้ค่ะสายไหม ก้มีแจกเพราะว่าแดซอง จะร้องเพลง cutton candy ของเค้าครั้งแรกที่คอนนี้ ซึ่งเพลงนี้เป็นแค่ดิจิตอลซิงเกิ้ล รู้สึกพิเศษอย่างบอกไม่ถูก เราจึงได้ไปเอาสายไหมมากินบ้าง รสชาดเหมือนบ้านเราค่ะไม่ต่าง 55+เราก็มาถ่ายรูปเล่นกัน หนาวมากนะค่ะ มืองี้เย็นเฉียบเลย


เด็กที่ ช ที่ชอบมากก แทยัง คริๆๆ
จากนั้นก็ไปนั่งพัก ชิวๆๆ รอเวลาไปต่อแถว งานนี้อยู่หลุมเดียวกันหมดค่ะ เป็นบัตรยืนอีกแล้ววว จะบอกว่าวันนี้หมดแรงมากค่ะ ใส่รอบเมื่อวานไปเต็มที่วันนี้หมดฤทธิ์เลยทีเดียว

รอบนี้เข้าไปข้างหน้าอีกบล๊อคนึงถือว่าใกล้ขึ้นไปอีก แต่การแสดงมีตัดออกบางเพลงนะค่ะ คิดว่าเริ่มจะมีการอัดไว้เพื่อจัดทำเป็นDVD Con รอบนี้การแสดง 2 ชม.โดยประมาณ การ์ดโหดมากกกกกกกกถึงมากที่สุดใช้การ์ดมีความสูงตั้งแต่ 180 cm มาคอยคุมพวกแอบถ่ายค่ะ ใครถือกล้องเรียกออกยึดกล้องเลย แต่หลุมที่เรายืนมีทั้งแม่ยกจากญี่ปุ่น และเกาหลี และคนไทย คือเบียดกันแน่นมาก ขอไม่วิจารณ์ดีกว่าว่าแม่ยกที่ไหนพลังสุดริดเล่นเอาไร้มารยาทอ่าคะ ไม่ใช่แค่หลุมก้อยนะค่ะ มีพี่คนไทยที่อีกหลุ่มนึงก็เจอแม่ยกอีกประเทศนึงเบียดรุนแรง ออกมาบ่นกันอย่างแรง -___-

ถือว่ารอบนี้สนุกดีค่ะ ถึงแม้จะตัดจำนวนเพลงไปบ้าง แต่เราประทับใจรอบแรกมากกว่าด้วยเพราะอะไรหลายอย่างประกอบกัน แต่แบบว่าได้ทำมิชชั่นเล็กๆน้อยๆไปด้วย คือมีป้ายจากแฟนคลับไทยแลนด์ไปโชว์ในคอน ด้วย อยากให้บิ๊กแบงเห็นว่า นี่พวกเธอ รู้ไหมแม่ยกจากไทยเนี่ยบินมาดูคอนพวกเธอเลยนะ ไม่ใช่มีแค่นี้และไม่ใช่มีแค่ปีเดียว คนอื่นบินไปดูพวกเธอทุกปีเลย พวกเธอมีแฟนซับอยู่ที่ไทยนะเฟ้ยยยยย 55+
อันนี้ก่อนเริ่มจนจบคอนก็ถ่ายบรรยากาศภายในคอน ซึ่งโดนห้ามค่ะที่ถ่ายมาคือการลักลอบ เพราะมันคือลิขสิทธิ์ของทีมโปรดักซ์เค้า โดนไล่สุดๆๆ


ระหว่างออกเจอสต๊าฟ ที่คุมหลุมก้อย แหมมมหน้าตาน่ารักและทำงานดีมากด้วยค่ะ คนขวานะค่ะ ฮี่ๆๆ
สภาพหลังงานเลิก เห็นคอนโทรลนั่นคือจุดที่ท่านประธานยางและพี่จีนูมายืนคุมงานนั่นเอง ที่เห็นในรอบแรกประทับใจมากกกกถ่ายกับป้ายที่พกไปทำมิชชั่นค่ะ แต่รีบจึงกลับหัวกลับหาง 55แบบว่าสต๊าฟมาไล่แล้วอ่าคะว่าห้ามถ่าย ฮือๆๆ


ออกมาข้างนอกก็มาแฉะอีกสักภาพ หน้าดำมว๊ากกกกกกกกกกกกกก 555
ถ่ายเสร็จก็รีบมาเอากระเป่าที่ฝากไว้ จะบอกว่าแถวยาวมากกกเป็นกิโลเลย ค่าฝาก1พันวอน กลัวรถไฟหมดอีกตะหาก ต้องรีบสุดริดเลย


พอรับกระเป๋าเสร็จก็กลับมาที่บีวอน เพราะน้องกับเพื่อนพี่ปุ๊กและพี่โหน่งรอกินข้าว เลยออกไปหาเบียร์และไก่ทอดกิน ไหนดูสิว่าจะอร่อยเหมือนที่ไทยไหม
แต่ด้วยสภาพเหนื่อยและง่วงมาก เลยแบบรีบกินรีบไปนอน เพราะเราต้องเตรียมแพีคของกลับไทยพรุ่งนี้เช้า ระหว่างนั้นก็แวะซุเปอร์ซื้อมาม่า สาหร่าย สตอเบอรี่ ขนกลับมาฝากคนที่บ้าน


คือกลับมารีบแพ๊คของ เครียดมากกกนอนไม่กลับทีเดียว เพราะว่าคาดว่าน้ำหนักจะเกินค่ะ จัด เอาออกบ้างก็แล้ว เครียดแบบนอนไม่หลับเลยทีเดียว กว่าจะได้นอนตี3 ซึ่ง ตี4 ต้องรีบอาบน้ำ ออกจากบีวอนตี5 ตาโหล่มากเหนื่อยมาก กระเป๋า20โล ลากขึ้นเนิน อยากตายขึ้นมาจริงๆค่ะงานนี้ ไม่ไหวแล้วเข็ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด เข็ดที่ว่าจะไม่จองเครื่องเวียร์แล้ว

กว่าจะมาถึงที่รอรถเมล์ จะตายพอกันกับพี่โหน่ง 55บ่นมาตลอดทาง แล้วก้อยไม่ได้กินกาแฟด้วยอาการเหวี่ยงจึงออก หน้ามุ่ยมากไม่มีแรงจะพูดคุยเลย

มาถึงสนามบินอินชอน
ต้องรีบเอาน้ำออก ซึ่งน้ำพวกนี้บิ๊กแบงเป้นพรีเซนเตอร์กะจะซื้อมาลองกิน ให้น้องกินบ้าง แต่สุดท้ายต้องเททิ้ง แล้วได้ชิมไปอย่างละนิดละหน่อย ฮือๆๆๆเสียดายมากก หิ้วมาแต่ขวดเปล่า


นี่สตอเบอรี่ที่จะหิ้วขึ้นเครื่อง อร่อยมากกเลยต้องเอากลับมาให้คนที่บ้านกินจากนั้นเช็คอินผ่านตม. ก็มาที่ lotte duty free ค่ะ เจอ5คนนี้จนกลับบ้านทีเดียว 55+


มารอบนี้เงินวอนก้อยเกลี้ยงเลยค่ะ ใช้หนี้พี่โหน่งหมดแล้ว เหลือแต่เศาเหรียญเอามาคิดเป็๋นเงินไทย ยังไม่ได้ค่ารถเมล์แดงเลย 5555555

เราก็ขึ้นเครื่องโคเรียแอร์ ไปเปลี่ยนเครื่องที่ไต้หวัน จากไต้หวัน มาสู่ไทยจนหมดทริปนี้ต้องขอโทษพี่โหน่ง พี่สาวร่วมทริปที่ก้อยหน้าบูด ในวันสุดท้ายจะกลับ ก้อยไม่ไหวจริงๆค่ะ มันทั้งเหนื่อย ง่วง และเครียดมากๆ แสดงนิสัยแย่ๆออกมา และขอบคุณพี่อีกครั้งนะค่ะ สำหรับความเข้าใจ ^__^ตั๋วคอนทั้ง2รอบ งานนี้ประทับใจจริงๆ สุดยอดดดดบิ๊กแบง

ขอบคุณทุกคนที่ให้ความช่วยเหลือก้อยตลอดทริปนะค่ะ ประทับใจจริงๆ


เราต้องเจอกันอีกแน่บิ๊กแบง แต่ขอเก็บเงินก่อนนะ ปี2011 ท่าจะอดเพราะมีทริปลูกกตัญญูพาแม่เที่ยวมาเก๊า-ฮ่องกงแล้วนะจ๊ะ
Create Date : 18 กันยายน 2553
Last Update : 18 กันยายน 2553 10:11:57 น. 4 comments
Counter : 1003 Pageviews.

 
อัพบล็อคใกล้ ๆ กันเลยนะก้อย
แถมประเทศเดียวกันอีกต่างหาก
แล้วพักที่เดียวกันด้วย
มิน่าเราถึงเกิดใกล้กัน (เกี่ยวมั้ยเนี่ย)
แต่คนละอารมณ์เลยเนอะ
ของก้อยหน้าหนาว
ของเราหน้าร้อน

บรรยากาศทริปของก้อยจะคนเยอะ สนุกสนาน
แต่ของเราจะเงียบ ๆ เหงา ๆ

คนละจุดมุ่งหมาย
แต่ก็มีความสุขไปคนละแบบ


โดย: ยัยลีลี วันที่: 20 กันยายน 2553 เวลา:10:15:27 น.  

 
ถูกค่ะพี่ เกิดใกล้ๆๆกันอุปนิสัยคล้ายกันแน่ๆๆ คริๆๆ


ตอนแรกกะทริปลุยเดี่ยวเชียงคานไว้ต้นเดือนธันวา แต่เพื่อนขอไปด้วยเลย แบ๊คแพ๊คกัน2คน ไว้จะมารีวิวให้ชมอีกนะคะ


โดย: koy_onair วันที่: 20 กันยายน 2553 เวลา:16:53:13 น.  

 
น้องก้อย....ตามมาอ่านต่อ..

น้องก้อย 30 ตค 10 นี้ koreantip มีนัดกินข้าวกันนะค่ะ


โดย: sea of mist วันที่: 22 ตุลาคม 2553 เวลา:16:49:19 น.  

 
สุดยอด VIP
ยกนิ้วให้เลยค่ะ


โดย: เอื้อมมีน C จ๊าบ วันที่: 6 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา:17:54:54 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

koy_onair
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
เราคบมิวไม่ได้ แต่ไม่ได้หมายความว่าเราไม่ได้รักมิวนะ

ขอบคุณประโยคนี้ที่ทำให้จำจนขึ้นใจ
Friends' blogs
[Add koy_onair's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.