Song:我没有办法离开你 Wo Mei You Ban Fa Li Kai Ni by F4 - Jerry 言承旭
Group Blog
 
<<
ตุลาคม 2549
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031 
 
14 ตุลาคม 2549
 
All Blogs
 
เร้ว เร็ว แป๊บเดียวก็ตุลาคมแล้ว

เมื่อเดือนที่แล้วเราได้โทรไปหาบางคนมาด้วยความอยากรู้ว่าเค้าสบายดีรึเปล่า แต่ผลที่กลับมาหลังจากคุยแล้ว เรารู้สึกว่าไม่น่าโทรไปเลย ยิ่งคุยยิ่งเครียดกว่าเดิม มันยิ่งกว่าเมื่อก่อนที่เราคบกันสมัยเด็กๆ กะว่าถ้าไม่มีความจำเป็นก็จะไม่โทรไปอีกแล้ว


หลังจากที่หมอซูจบเราก็เหงาๆบ้างเล็กน้อย แบบว่าคิดถึงหมอซูอ่ะ ซึ่งที่จริงแล้วเราไม่ได้ชอบคาแรคเตอร์แบบนี้เท่าไหร่แค่รู้สึกเหมือนคนเคยเห็นหน้าแล้วไม่ได้เห็น แต่ตอนจบทีแรกก่อนอ่านคำแปลก็ไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ แต่พออ่านแล้วชอบอ่ะ แบบว่าจบแบบนี้แหละดีกว่าจบแบบHappy ending กับนางเอกซะอีก ซึ่งชีวิตจริงๆของหลายคนก็คงเป็นแบบนี้....ชอบที่สุดตรงที่ว่าทุกคนมีบทสรุปของตัวเอง ถึงแม้จะไม่ใช่ที่ตัวเองต้องการตั้งแต่แรก แต่มันก็ดีที่สุดแล้ว และก็ไม่แย่จนเกินไป.....สรุปแล้วชอบเรื่องนี้อ่ะ
10 ตุลาคม 49

วันนี้เป็นวันที่สุดยอดมากๆ ไม่ใช่ดีนะ แย่สุดๆ เนื่องมาจากฝนที่ตกลงมาหนักมากๆทำเอาเราติดอยู่บนรถ 7 ชั่วโมง ตั้งแต่ 5 โมงครึ่ง ถึงเที่ยงคืนครึ่ง สุดยอดเปล่าล่ะ...เกิดมาไม่เคยพบเคยเห็น....แถมน้ำที่บ้านก็ท่วมไม่ลดซะที เซ็งอ่ะ.....
11 ตุลาคม 49

เมื่อวานพี่ชายเดินทางไปออสเตรเลียแล้ว แต่เราเพิ่งรู้วันนี้ตอนเช้า เพราะเมื่อวานกลับดึกมาก อย่างที่บอกไปแล้วอ่ะนะ แต่ว่าเห็นรูปที่airportแล้วน่ารักจังใส่ชุดถูกใจมากๆเลย เสื้อขาว หมวกขาว เหมือนจะกางเกงตัวใหม่ด้วยมั้ง ฟ้าสีสวยมาก คนก็น่ารัก น่าจะไปถ่ายแบบเนอะภาพออกมาคงสีสวยดี.... อ้อ...แต่ก่อนพี่ชายไปยังอุตส่าห์มาอัพ บล็อคด้วยล่ะ เห็นว่าไปเล่นบาสตั้ง 5 ชั่วโมง แรงเยอะดีเนอะ เก่งจัง ตบมือให้...แปะๆๆๆ


12 ตุลาคม 49

มีข่าวออกมาจิงๆด้วย ที่พี่ชายไปเล่นบาสอ่ะ มีรูปด้วยนะ ชอบมากๆอีกแล้ว เวลาแต่งตัวแบบนี้แล้วดูเท่จัง ดูเป็นนักกีฬาดี ที่สำคัญดูตัวใหญ่มากๆ แต่ขำที่เธอทำหน้าอ่ะ เล่นกล้องซะด้วยนะ เหอะๆๆ.....อิ อิ ดูรูปแล้วทำให้นึกถึงคนที่เคยชอบเมื่อก่อน เป็นนักกีฬาบาสของโรงเรียน จำได้ว่าเราต้องหาเรื่องเดินไปซื้อหนมกิน แถวๆสนามบาสทุกวัน เฮ้อ..แต่มันก็ผ่านมานานแล้ว อย่าไปนึกถึงมันเลย....13 ตุลาคม 49

มีรูปPepsiออกมาใหม่ พี่ชายเป็นนักเทนนิสอ่ะ เหอะๆๆ ชอบที่ซู้ดดดเลย เคยคิดไว้นานแล้วว่าอยากเห็นเธอแต่งตัวแบบนี้ คงดูดี แล้วก็ดูดีจิงๆด้วย เหมือนพระเอกที่หลุดมาจากการ์ตูนเลย เท่ที่สุดเลยอ่ะ ชอบบบบบบบอีกละ เสียอย่างเดียวไม่น่ามี....เข้ามาด้วยเลย (ละไว้ละกัน) ไม่ชอบแต่ไหนแต่ไรแล้ว ตัวใหญ่นั่งบังพี่เราหมดเลยดูดิ....แต่ชอบจังSportManเนี่ย....ขอแบบนี้บ่อยๆนะคะงงอ่ะว่าจู่ๆทำไมมีคนไม่ชอบเรา (คิดไปเองเปล่าไม่รู้ แต่ไม่น่าใช่) ทั้งๆที่งานที่เราทำก็ไม่ได้เกี่ยวข้องอะไรกันเลยแม้แต่นิดเดียว แค่นั่งใกล้ๆกัน แถมแทบจะไม่ได้คุยกันเลยด้วยซ้ำ ไม่รู้ว่าเราไปทำอะไรให้ รู้สึกตั้งแต่เริ่มเข้ามาทำงานที่นี่ใหม่ๆแล้วล่ะ ว่าคนนี้ไม่ค่อยชอบเรา ไม่เข้าใจเลย???16 ตุลาคม 49

เมื่อวันเสาร์ปุ๊กโทรมา ก็คุยกันเรื่อยเปื่อยแต่เราก็โดนเตือนเรื่องที่คิดมาก ว่าถ้าคิดแล้วไม่มีอะไรดีขึ้นก็อย่าไปคิดขอบใจนะเพื่อนรัก เราเข้าใจทุกอย่างแหละ แต่ทำยากจัง......

เอาเรื่องขำๆบ้างดีกว่า เมื่อวานเห็นรูปพี่ชายขากลับจากออสเตรเลีย แล้วทำเอาอึ้งไปเลย เธอใส่ชุดอะไรหว่า??? ดูไปดูมาเหมือนชุดที่ฮิวโก้ใส่ตอนร้องเพลงในวงสิบล้ออ่ะ.....แต่ก็พอไหว พอดีว่าพี่ชายหล่ออ่ะก็เลยดูไม่น่าเกลียดเท่าไหร่มั้ง เหอะๆๆๆ.....

อีกเรื่องวันนี้มีคนเอารูปที่พี่เค้าไปเล่นบาสมาแปะในบล็อคใครซักคน...ถูกใจมากๆ หน้าอกเบ้อเริ่มเลย แถมกล้ามแขนยังเป็นมัดอีก เท่ที่สุด ดีใจที่พี่ชายอ้วนซะที.....แต่ทำไมยังชอบเป็นหวัดอยู่เรื่อยเลยล่ะ งงจัง???

กลับมาบ้านมาเจอคลิปเล่นบาส ถูกใจอีกละ ชอบเวลาที่เธอเป็นแบบนี้มากกว่าออกงานซะอีก.....น่าร๊ากกกที่สุดเลย

20 ตุลาคม 49

วันนี้ตอนเย็นไปเดินงานสัปดาห์หนังสือมา ก็ไหนๆก็ต้องกลับบ้านทางนี้ทุกวันอยู่แล้วจะแวะไปซักนิดจะเป็นไรไป ใช่ป่ะ??? ปากก็บ่นนะว่าไม่มีเงิน แต่พอเอาเข้าจริง ก็ได้มา 2 เล่มอ่ะ ก็เป็นพวกนิยายรักๆอ่ะ จริงๆเราไม่ค่อยชอบแนวนี้เท่าไหร่ แต่เหนว่าพี่ชายจะรับเล่นละครประเภทนี้ เลยต้องอ่านไว้ให้ชิน เออใล้วตกลงว่ารับเล่นรึเปล่าก็ไม่รู้ แต่อยากดูนะ รับเหอะๆๆ23 ตุลาคม 49

พรุ่งนี้แล้วสิที่พี่ชายเราจะไปมองโกลเลีย รู้สึกภูมิใจแทนพี่จัง ขอให้ไปกลับโดยสวัสดิภาพนะคะ อย่าเป็นหวัดกลับมานะ อากาศที่นั่นแปรปรวนมากด้วยล่ะ....

เออ เมื่ออาทิตย์ที่แล้วพี่ชายเอารูปที่ไปซิดนีย์มาอวด เห็นว่าถ่ายมาเยอะเลยนี่ ทำไมเอามาให้ดูแค่ 3-4 รูปเองล่ะ หรือที่เหลือจะเอามาขายเราอีก...ไม่ไหวนะช่วงนี้เงินมันหายไปไหนหมดหว่า ก็ไม่ได้ใช้อะไรมากนี่นา รึเปล่า??? ดูดิจะซื้อDVD The Hospital เลยอดเลยเพราะช่วงนี้เงินไม่มี อยากดูจะแย่แล้วทำไงดีอ่ะ.....

แต่ไอ้ที่ปากบ่นว่าไม่มีเงิน พอมีคนมาชวนไปข้างนอก ไม่เคยปฏิเสธเลย ดูดิ แล้วมีหน้ามาบ่นอีกแฮะ....ก็เมื่อวานน่ะแหละไปเซ็นลาดพร้าวมา ไปเอาแผ่นเรียนภาษาจีนกับพี่เงาะมา กลับมาบ้านมาเปิดดูไปแค่ 5 ตอน ง่วงมาก เหมือนโดนยานอนหลับเข้าไป ไม่ไหวกว่าจะจบ 11 แผ่น สงสัยอีกนาน.......


Create Date : 14 ตุลาคม 2549
Last Update : 13 มีนาคม 2550 22:11:53 น. 0 comments
Counter : 211 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

TinyCat
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
I’ll always beside you...JIA YOU!!! < Free Counter
Friends' blogs
[Add TinyCat's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.