Song:我没有办法离开你 Wo Mei You Ban Fa Li Kai Ni by F4 - Jerry 言承旭
Group Blog
 
<<
กรกฏาคม 2550
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031 
 
1 กรกฏาคม 2550
 
All Blogs
 
TARONGA ZOO@Sydney Australia

ถ้าต้องการดูวันก่อนหน้านี้คลิกที่นี่ค่ะ


1 July 07

วันนี้ตื่นแต่เช้าเพราะลีลูกชายลุงเมลล์จะมารับไปเที่ยวสวนสัตว์ เนื่องจากได้บัตรฟรีมา (ลีทำงานที่ Coca Cola เค้าเป็นสปอนเซอร์กันอยู่) โชคดีมากๆถ้าซื้อบัตรเข้าไปเองรู้สึกจะคนละ 37 เหรียญ ถ้าจำไม่ผิด เราทำอาหารไปทานกันเองเพราะที่นั่นอาหารแพงมากๆ....แปดโมงสิบห้า ลีก็มารับไป คราวนี้ไปกับแฟนและลูกของลีอีก 2 คน

เราขับรถไปกันผ่านย่านที่เป็นเมืองเก่า แถวนั้นมีบ้านสวยๆเยอะเลย และคราวนี้ได้ข้ามHarbour Bridge ด้วย แล้วก็ข้ามสะพานอะไรไม่รู้จำชื่อไม่ได้แต่เหมือนสะพานพระราม 8 บ้านเราน่ะ ระหว่างข้ามมองทางซ้ายมือจะเป็น Darling Harbour ผ่าน IMAX ที่มีจอใหญ่ที่สุดในโลก เค้าว่างั้นนะ บ้านเมืองเค้าสวยดี....จริงๆไปทางรถไฟแล้วไปต่อเรือเฟอร์รี่ก็ได้แต่มันไม่สะดวก แล้วอีกอย่างวันนี้ไม่มีรถไฟอ่ะ

พอมาถึงเราไม่ได้จอดรถที่ park หรอกนะ เค้าคิด 10 เหรียญ เลยจอดกันข้างทางแล้วเดินเอา ชาวบ้านก็อดกันเยอะแยะ บ้านแถวนั้นสวยมากๆเลย เป็นบ้านเก่า มีรูปให้ดูด้วยนะ

ได้เวลาเข้าซะทีบัตรฟรีที่ได้มาเป็น Gold Pass ด้วยหละ เข้าได้ 8 คนก็เข้าได้เลยไม่ต้องต่อคิว พอเดินเข้าไปเราก็ไปหยิบแผนที่มา 1 อัน แต่ไม่ได้ใช้เพราะกะเก็บเป็นที่ระลึก ก็อาศัยเดินตามชาวบ้านเค้าไป ไปวันนี้คิดว่าเดินทั่วนะ แต่มีรูปเราไม่มากถึงขั้นน้อยเลยล่ะมีแต่รูปสัตว์ แต่ที่ชอบก็คือวิวที่มองเห็นตัว City ทั้งหมด และเห็น Opera House กับ Harbour Bridge อยู่ด้วยกันน่ะ สวยค่ะชอบๆ....อ้อ มีสมาชิกใหม่เป็นช้างจากเมืองไทยด้วยนะ แต่ไม่แปะรูปนะก็ช้างอ่ะเห็นได้ทั่วไปแถวบ้านเรา

วันนี้ขอแปะภาพที่บ้านเราไม่ค่อยได้เห็นแล้วกันนะ อันไหนเห็นกันบ่อยๆขออนุญาตไม่แปะ เสียเวลาอ่ะ ไปดูกันเลยดีกว่า

ภาพนี้คือสะพานที่บอกว่าคล้ายสะพานแขวนบ้านเราอ่ะ


ภาพนี้ที่เห็นคือ darling Harbour ถ่ายจากบนรถภาพอาจไม่ค่อยชัดเท่าไหร่นะคะ


ขึ้นสะพาน Harbour Bridge


ย่านที่เป็นบ้านเก่าใกล้ๆสวนสัตว์ค่ะ สวยดีค่ะ


จิ้งโจ้ค่ะ ได้จับมันด้วยหละ น่ารักมากๆ


รูปวิวที่เราบอกว่าสวยน่ะ....สวยจริงๆนะ


ตรงนี้เค้าจำลองชีวิตคนออสซี่สมัยโบราณค่ะ ตามภาพคือกล่องไปรษณีย์ ทำจากที่ใส่นม


ตามบ้านเค้าก็จะเลี้ยงแกะ...น่ารักป่ะลูกแกะ


ป้ายนี้น่ารักดีเค้าเตือนให้ระวังไก่ข้ามถนน เพราะแถวนั้นเลี้ยงไก่ค่ะ ไก้ก็น่ารักมีขนที่เท้าด้วย ตัวมันขนปุกปุยมากเลยอ่ะ


ภาพจากอีกมุมนึงค่ะ


โคอาล่าค่ะ จริงๆเค้ามีให้ดูหลายที่นะคะแต่หาที่เห็นชัดๆยากมากเลย ได้เห็นชัดๆตอนจะออกนี่แหละ


ภาพนี้ตอนออกมาข้างนอกกำลังจะกลับบ้านค่ะ ถนนสวยดีเลยถ่ายไว้


ระหว่างทางกลับบ้านเห็นว่าแปลกดีเลยถ่ายมา เป็นแท้งค์น้ำค่ะ


สุดท้ายเป็นแผนที่และของที่ระลึกค่ะ ของแพงจริงๆด้วยง่ะ ซื้อไม่ค่อยลง เลยได้แก้วเล็กๆมาใบเดียว ให้ตัวเองเป็นที่ระลึก
วันนี้สนุกมากค่ะอากาศหนาวมากๆ ลมแรงมากด้วยตอนช่วงเช้าเลยต้องใส่หมวกตลอดเลย เราชอบนะเดินแล้วไม่เหนื่อยดีสบาย แล้วก็ไม่มีกลิ่นสาบของสัตว์ด้วย มีความสุขค่ะ แล้ววันนี้เราก็ได้ Talk English เยอะเลย ดีค่ะได้เที่ยวแถมได้ฝึกอังกฤษไปในตัว.....ว่าแต่พรุ่งนี้เราก็เริ่มไปเรียนแล้ว ยังไงมีอะไรจะมาเล่าให้ฟังกันอีกนะ.....ส่วนรูปสัตว์ที่เหลือถ้ามีเวลาจะเลือกบางรูปมาแปะให้ดูอีกทีนะ แต่ขอดูก่อน

Bye Bye ค่ะ


2 July 07

วันนี้เข้าเรียนวันแรกเราสอบได้ขั้น intermediate อ่ะ อยากได้ level ต่ำกว่านี้ ตอนเข้าไปในห้องเรียนทีแรกเอ๋อเลยค่ะ กะลังเรียนอะไรอยู่หว่า กว่าจะต่อติดไปโน่นแล้ว


เพื่อนในห้องส่วนใหญ่เค้ารู้จักกันมาตั้งแต่คลาสแรกๆ ก็เป็นคนเกาหลีซะมาก รองมาญี่ปุ่น บราซิล และอื่นๆ รวมประมาณ 12 คนได้ มีนักเรียนที่มาคลาสใหม่นี้แค่ 2 คนคือเรากับผู้หญิงญึ่ปุ่นอีกคนนึงชื่อ Yuko น่ารักมากๆ เราแอบมองไปหลายที เค้านั่งข้างเราหละ หุหุหุ แต่น่ากลุ้มเพราะซ้ายขวาเป็นญี่ปุ่น ฟังยากชะมัด พูดเสร็จต้องย้ำอีกรอบว่าใช่แน่นะ ขำดี....มีคนเกาหลี 4 คน เป็นผู้ชาย 2 คน หน้าตาดีทั้งคู่เลย เราว่าคงถูกใจหลายๆคน แต่ไม่ใช่เรา 555


แต่มีเรื่องฮานิดหน่อย คือว่าเค้าก็ให้พูดคุยกันว่าใครมีโปสเตอร์อะไรแปะที่ห้องบ้าง ก็ถามไล่มาเรื่อยๆจนถึงเรา คำแรกที่ teacher พูดออกมาคือ F4 รึเปล่า(ท่าทางสมัยโน้นคงจะมีคนตอบคำถามนี้กันเยอะแน่เลย) เราก็ตกใจสิ เฮ้ยรู้ได้ไงอ่ะ มือถ่อก็ปิดนี่นา กระเป๋าตังค์ก็ยังไม่ได้หยิบออกมา งงมากๆ แต่เริ่มร้อนตัวเลยรีบปฏิเสธไปก่อนว่าไม่มีค่ะ (จริงๆแล้วเพียบเลย555) รอดตัวไป ดูสิขนาดหนีมานี่ยังมาทำให้ตื่นเต้นได้เลยนะคุณพี่ชาย จริงๆเล้ยยยยย


4 July 07

วันนี้ลมแรงมากๆ โดยเฉพาะตอนเย็น แรงจนเดินแทบไม่ไหว เพราะไหนจะต้องเดินขึ้นเนินไหนยังจะเจอลมสวนทางมาให้เหนื่อยเล่นอีก รู้เลยว่าอยู่ที่นี่ต้องทำตัวให้แข็งแรง ไม่งั้นแย่แน่ ขนาดเมื่อเช้าเดินขึ้นเนินเฉยๆยังไม่มีลมนะเล่นเอาแทบตาย นี่ก็กำลังฝึกขึ้นเนินทุกๆเช้า 555

เมื่อกี้โทรไปหาหลิวมา เราโทรไปหลายครั้งแล้วแต่เพิ่งจะได้คุยเนี่ยแหละตั้งแต่มา คุยแล้วเศร้าอ่ะ เมื่อกี้ตอนที่คุยกันหลิวร้องไห้ด้วย บ่นว่าเหนื่อยจังถึงบ้าน 4 ทุ่มทุกวันเลย และวันนี้สงสัยต้องกลับแท็กซี่ เพราะท่าจะดึก สงสารจังทำงานหนักเท่าชาวบ้านแต่น้อยกว่าชาวบ้านครึ่งนึง เฮ้อออ....เหมือนเราเอาตัวรอดไปคนเดียวเลย เศร้าจังทำเอาเราร้องไห้ไปด้วยเลย ไม่รู้จะช่วยยังไง เห็นว่าตอนเช้าก็ถึงสายตลอดเลยอ่ะ ว่ากันว่ารถติดมากๆ

หลิวจ๋าถ้าเหนื่อยมากก็ลาออกเหอะ เดี๋ยวเราจะรีบกลับแล้วเราไปหาอะไรทำด้วยกันนะ....รัก คิดถึงและเป็นห่วงน้องคนนี้ที่สุด.....ก็ไม่รู้ว่าอวยพรว่าอะไรนอกจากขอให้โชคดีนะ.....ฮือๆๆๆๆๆๆ

วันนี้ไปก่อนนะไอ้น้องรัก หาเวลาเข้ามาอ่านบ้างนะ...บาย

This background song I give you na ....Liu...Love you ja.....8 July 07

เมื่อวานไปกินข้าวเย็นที่คลับมา อืม...คล้ายๆ sport club และมีคาสิโนด้วยทำนองนั้น ที่นั่นเค้าก็จะมีตู้เกมส์ให้เล่น ก็เล่นเอามันส์นะพอให้รู้ว่าเค้าเล่นยังไง มีคนแก่ไปกันเยอะเลยพวกคนแก่ส่วนใหญ่เล่นแล้วได้เงินเยอะเพราะเค้ามีวิธีคือพอเล่นได้ก็กดเงินออกมาแล้วค่อยหยอดเล่นใหม่ ทำอย่างนี้ไปเรื่อยๆ ประมาณนั้น คราวนี้ไม่มีรูปข้างในให้ดูเพราะเค้าไม่ให้ถ่าย มีแต่ด้านหน้า กับรูปทางที่เดินไป คือว่าอยู่ใกล้ๆบ้านน่ะก็เลยเดินไปได้

ก็มัเรื่องเล่านิดหน่อยเกี่ยวกับเพื่อนเกาหลี ก่อนมาที่นี่ไอ้เราก็ไม่ค่อยถูกกับคนประเทศนี้เท่าไร่ แต่พอมาเรียนดันมาเจอคนเกาหลีเยอะมากๆ ทำให้เราเปลี่ยนความคิดไปมาก เราว่าเค้าดูเป็นกันเองดีนะ วันแรกที่ไปเราก็เอาอาหารกลางวันไปทาน เค้าก็มาทานรวมกันในห้องแบ่งกันกินแล้วก็จิ้มเอาเลยใครอยากกินของใคร ไอ้เราไปวันแรกก็งงสิ แบบว่าไม่มีการบอกล่วงหน้าเลยว่าฉันขอนะ...หลายๆวันเข้าเลยชิน รู้สึกเป็นกันเองดีจังชอบอะ.....ไว้ถ้าได้ถ่ายรูปจะเอามาให้ดูนะ อย่างที่บอกมีคนหน้าตาดีด้วย คนนึงหน้าออกจีนมากกว่าเกาหลี....อ้อ มีนักเรียนใหม่เป็นคนไต้หวันด้วย 2 คน แต่หน้าตาสู่พี่เราไม่ได้เลย เฮ้ออออ พี่เราหล่อที่สุดแล้วตั้งแต่เห็นมา (อ้าวชมกันเข้าไปสิ555)


อีกเรื่อง เมื่อวานไปซื้อของที่ liverpool มามีของให้ Shopping เยอะเลย ไอ้เราวิญญาณเข้าสิงได้เสื้อลดราคามาเพียบเลย ตัวละ 5-6 เหรียญ ประมาณนั้นก็พอใส่ได้คุณภาพตามราคาค่ะ.....หมดละเรื่องที่จะเล่า แต่มีรูปเก็บตกนิดหน่อย

2 รูปแรกเป็นรูปจากมือถือที่พัทยาตอนไปงานศพย่าก่อนมาที่นี่ 1 สัปดาห์ ตาบวมเชียว แอบร้องไห้มาน่ะ
อันนี้ก็เป็นรูปเก็บตกที่แม่กับหลิวขอมาจ้า


อันนี้เป็นรูป sport club ที่เราว่า กับรูปแถวๆบ้านค่ะ


อันนี้เป็นรูปบัตรเข้าค่ะ คือคนที่เป็นสมาชิกเค้าจะมีการ์ด เราก็ไปเป็นแขกเค้าน่ะแหละ


หมดแล้วค่ะสำหรับวันนี้ บายจ้า


10 July 07

วันนี้ได้รู้จักเพื่อนใหม่ชาวเกาหลีอีกหนึ่งคนชื่อ ทีแรกเราว่าเค้าดูเงียบๆ หน้าตานิ่งๆ แต่วันนี้ตอนเช้าเธอเดินปรี่เข้ามาทักเราก่อนเลย พอคุยกันแล้วรู้สึกได้เลยว่าเธอน่ารักดีอ่ะ หมายถึงนิสัยอ่ะ คุยกันรู้เรื่องดี แต่ออกจะดูเหมือนทอมไปนิด รู้สึกประทับใจ ไม่รู้ว่าเคยเป็นกันรึเปล่าประเภทเหมือนถูกโฉลกอะไรประมาณนั้นเลย....คนเกาหลีหลายๆคนทำให้เรารู้สึกดีนะ ดูเป็นมิตรดีมากๆ

ที่นี่ดีอย่างที่ว่าไม่มีใครสนในใคร จะแต่งตัวยังไงก็ไม่มีใครมาสนใจ ชอบค่ะ แต่เรามาที่นี่เราไม่ค่อยคุยกับคนไทยนะเพราะรู้สึกว่าคนไทยมีนิสัยแบบว่า...อืมมม ขอละไว้เข้าใจเองละกัน ยกตัวอย่างละกัน อย่างเช่นว่าเราจะทำงาน part time รึเปล่ามันก็เรื่องของเราแล้วจะมายุ่งทำไม คนเรามันก็มีเหตุผลบางอย่างที่ทำให้ไม่สามารถทำได้ อย่างเราบ้านค่อนข้างไกลมาก ต้องหางานอย่างอื่นทำที่ไม่ใช่ร้านอาหาร อะไรทำนองเนี้ย....นี่แหละนิสัยคนไทย

และเราก็มีนิสัยเสียคือไม่ชอบให้ใครมาสอน มาบอก ประมาณว่ารู้ แต่จะทำรึเปล่ามันอีกเรื่องนึง ยิ่งเป็นคนอื่นด้วยแล้วไม่ต้องทำเป็นมายุ่ง....ที่บ่นมาก็ไม่มีอะไรมากแค่อยากจะบ่นแค่นั้นแหละ จะได้รู้สึกดีขึ้น ไปดีกว่าอารมณ์ไม่ค่อยดี โอียยยยย หงุดหงิด


12 July 07

ก่อนอื่นขอทักทายหลิวก่อนเผื่อจะเข้ามาอ่าน หลิวจ๋าอย่าลืมส่งใบรับประกันให้เรานะ ภายในวันศุกร์อย่าลืม!!!!

วันนี้ตอนบ้ายไม่มีเรียนเค้าให้เตรียมงาน Culture Day ที่จะจัดปลายเดือนนี้ โดยจะให้แยกย้ายไปตามห้องห้องละประเทศหรือทวีปก็ว่าไป คราวนี้คนไทยก็มี 10 กว่าคนได้ เลยได้มาห้องนึง ก็กะลังประชุมกันอยู่จู่ๆก็มีชาวไต้หวัน 2 คนพี่น้องมาแจมด้วย เพราะเค้ามีกันแค่นั้นอ่ะ กลายเป็นว่า Thailand and Taiwan Ohhh ช่างบังเอิญดีจริงๆ แต่เสียอย่างที่เค้าสองคนไม่หล่ออ่ะ

คนในห้องก็บอกว่าให้เค้าเอา F4 มาแสดง ไอ้เราก็แอบดีใจ แต่นั่งเงียบเก็บความรู้สึกไม่กล้วสนับสนุนมากเดี๋ยวจะรู้ความลับกันหมด555 จริงๆเค้าคงไม่เลือกหรอกพวกนั้นก็เสนอไปอย่างนั้นแหละ หลอกให้เราดีใจเล่น อิอิ...ที่จะเล่าก็แค่นี้แหละ

อีกเรื่องก่อนไป เราว่าเสาร์นี้เราจะไปเดินเล่นในเมืองซะหน่อย กะว่าไปคนเดียวอ่ะสบายดี สถานที่ๆจะไปก็มี แถวๆ Town Hall, Museum, The Rock, โบสถ์ St. Marry, Curcular quay, High park etc.....ถ้าไม่มีอะไรผิดพลาดก็จะไปล่ะ....แต่ตอนนี้ต้องไปก่อนละ บายจ้าCreate Date : 01 กรกฎาคม 2550
Last Update : 12 กรกฎาคม 2550 14:57:36 น. 19 comments
Counter : 726 Pageviews.

 


Jenny Jenny ๆ ๆ ๆ ๆ น่าร้ากกกกมาก ๆ ค่า สุขสันต์วันมีชื่อใหม่น้าค้า

อย่าเขิลลลไปเลย เพราะพี่ชายตอนเข้าวงการ แถว ๆ 1997-8 เขาก็ต้องทำอกทำใจ พร้อมที่จะหันทุกครั้งที่มีคนเรียกชื่อฝรั่ง

นั่นขนาดเขายังมีอาชีพอยู่ในเมืองจีนนะนั่น

นี่ Jenny ต้องมาอยู่เมือฝรั่งมังค่า ก็ควรให้เขาเรียกเราให้สะดวกปากหน่อย เขาจะได้เรียกใช้งานบ่อย ๆ ! ! [ Ha]

มะช่าย เรียกชวนไปเที่ยว ไปกินบ่อย ๆ เพราะเวลาไปเรียนเพื่อน ๆ คงมะช่ายน้อย ๆ
อย่าลืมสืบหา ขุนศึกตระกูลเหยียนให้เจอ จะได้ไปลุยเมลเบิร์นด้วยกัน ! ! [Ha]

เมื่อไหร่ไป AQUARIUM ถ่ายใต้ท้องปลากระเบนมาอวดด้วยน้าค้า บั๊ย บัย
โดย: อาม้าของ Jenny IP: 124.121.21.187 วันที่: 1 กรกฎาคม 2550 เวลา:17:55:29 น.  

 
ฮาโลๆๆ...ท้องฟ้าใซ้ ใสเนอะ

ชอบป้ายระวังไก่เดิน ...น่าร๊ากกกกกก

พี่เคยไปเที่ยวสวนสัตว์ในเมลเบิร์น ไปหลอกจิงโจ้ให้ยืน 2 ขาถ่ายรูป
เลยโดนจิงโจ้ตามทวง มันเอามือล้วงกระเป๋าพี่ไม่ยอมปล่อยเลย
กรรมตามทัน อยากไปหลอกมันดีนัก


ขอให้โชคดีในการเรียนนะ


โดย: cutie bunny วันที่: 1 กรกฎาคม 2550 เวลา:20:14:05 น.  

 
แบมบูแวะมาทักทาย...ยินดีที่รู้จักค่ะ
บ้านน่ารักจังเล้ย...

น้องช้างของเราไปอยู่ที่โน่นสบายดีใช่ไหมคะ?
ตอนแบมบูไปที่ Gold coast ตุลา ปีที่แล้ว
น้องๆๆเค้าเพิ่งไปถึง มีข่าวทางทีวีทุกวัน
น้องช้างกินแอ็ปเปิ้ล แครอท เล่นน้ำหนุกหนานกันใหญ่
ชาวออสซี่ก็ตื่นเต้นกัน...
แบมบูกะแฟนก็กัดๆกันทุกวัน
เพราะไม่เห็นด้วยกับการเอาช้างเราไป

คิดถึงออสเตรเลียมากๆๆอยากกลับไปอีก
แต่เรียนไม่จบซะที..แง้ๆๆ
เอาไว้แบมบูจะมาเยี่ยมบ่อยๆๆนะคะ


โดย: Bamboocrossing วันที่: 1 กรกฎาคม 2550 เวลา:20:58:49 น.  

 
Morning everybody ka.....Now I'm stay at the school i just tested and i get intermadiate class.Now i waiting for interview with my teacher ka....I use "Jane" is my new nickname la......Because it short and easy la.....


Nice to meet you na ka Bamboo......The elephant are very happy ka...don't worry na ja.....


โดย: auau IP: 202.7.166.168 วันที่: 2 กรกฎาคม 2550 เวลา:6:28:13 น.  

 
น้องอู๋รูปสวยมากจ้ะ ขอบใจสำหรับรูปหมีโคอาล่านะ ถูกใจมากเลยละ ตั้งใจเรียนนะจ๊ะ ยินดีด้วยกับชื่อใหม่นะ
จ๊ะน้องเจน อู๋มาคุยทุกวันเหมือนอยู่บ้านเราเลยนะจ๊ะ เก่งภาษามากแล้วซิกลับมาคงพูดปร๋ิอเลยนะจ๊ะเนี่ย


โดย: satamon IP: 202.28.169.165 วันที่: 2 กรกฎาคม 2550 เวลา:9:38:48 น.  

 
เห็นน้องอยู่ที่โน่นมีความสุขค่อยหายห่วงหน่อย
*
*
*
*
รูปสวยจังอู๋ อยากไปเที่ยวมั่งจัง
ที่โน่นอากาศน่าจะสบายนะ

*
*
*
แล้วอู๋เรียนทุกวันป่าวจ๊ะ

ps. เพลงที่เปิดเพราะดีอ่ะ ชอบบบบบบบบ


โดย: jew IP: 124.121.242.29 วันที่: 2 กรกฎาคม 2550 เวลา:19:26:23 น.  

 
อู๋เอ๊ยยยย....ทำไมไม่บอกไปล่ะว่า No F4 .. Only Jerry ^^
เผื่อจะได้โฆษณาให้พี่ชายซะเลย ว่าเค้าเคยมาเปิดคอนฯที่นี่นะ เคยมาถ่ายอัลบั้ม ถ่ายรูป ฯลฯ

คราวหน้าอย่าลืมนะ


โดย: cutie bunny วันที่: 3 กรกฎาคม 2550 เวลา:12:17:57 น.  

 
^
^
พูดผิด ไม่ได้เปิดคอน แค่เป็น guest
Promote your GeGe is your first priority 55555


โดย: cutie bunny วันที่: 3 กรกฎาคม 2550 เวลา:12:20:57 น.  

 
เที่ยวเพลินเร้ยนะ สวยดีอ่ะ อยากไปเที่ยวมั่งจัง อากาศถ้าจาหนาว แกะน่ารักดี


โดย: ann@mu IP: 210.213.27.186 วันที่: 3 กรกฎาคม 2550 เวลา:16:27:05 น.  

 
2-3 Days I study everyday don't go to anywhere. Last night I dream I came back home....miss Mom Dad and Liu so much....


Now the weather is getting warmer....I have a cold la....

Bye bye na.....โดย: auauja (+au_au+ ) วันที่: 4 กรกฎาคม 2550 เวลา:5:34:03 น.  

 
P' Jew.....background song is "Lub Ta" was the OST of movie ....Joe NUVO is an actor and sang for longtime i think not less than 15 years because it's in "Oxygen" album....I like this song la when i listen i want to come back home la.....


Miss u all na ka......


โดย: auauja (+au_au+ ) วันที่: 4 กรกฎาคม 2550 เวลา:5:41:31 น.  

 
กลับบ้านดึกทุกวันเลยช่วงนี้ เบื่อจัง...

เมื่อวันอาทิตย์โดนไอน้ำในหม้อแกงที่บ้านลวกข้อมือ ขี้เหร่เลย ปวดแสบปวดร้อนไปหลายวัน โชคดีมันไม่เป็นน้ำใสๆ จะขี้เหร่กว่านี้อีก

ดวงคงจะซวยจริง ๆ ล่ะ

ตอนนี้เราคนพบเส้นทางไปทำงานใหม่ เวลาไปสาย ๆ ก็ไป 113 ต่อใต้ดินตรงเพชรบุรี โหเร็วมากเลย รถไม่ติดด้วย
สามารถออกจากบ้าน 6 โมงได้สบาย แต่ขากลับก็ดึกเหมือนเดิม

จะเที่ยงคืนแล้ว ไปนอนก่อนนะ
ไว้จะโทไปคุยเล่น

คิดถึงเด้อ


โดย: หลิว IP: 58.136.69.216 วันที่: 4 กรกฎาคม 2550 เวลา:23:44:40 น.  

 
ลืมบอกไป แกะน่ารักมากเลย เหมือนของปลอม
จิ้งโจ้ด้วย

แม่ถามว่า ไม่ถ่ายรูปน้าเล็กกับลุงเมล์มาด้วย

(ชั้นก็งง ไปกัน 3 คน แล้วจะถ่ายทั้ง 3 คนยังไงดี กล้องก็อำนวยอวยกันเหลือเกิน)โดย: หลิว IP: 58.136.69.216 วันที่: 4 กรกฎาคม 2550 เวลา:23:48:05 น.  

 
When I go outside I go with auntie Lek....uncle Mal doesn't like to go outside....I never take photo together la.....

Miss U too ja Liu.....If you have time call me na....


โดย: auau (+au_au+ ) วันที่: 5 กรกฎาคม 2550 เวลา:5:11:42 น.  

 
วิวสวยดีอ่ะแก อากาศหนาวมากป่ะอ่ะ? จะได้เอาเสื้อหนาวไปถูก ตอนชั้นกับจูนไป อย่าลืมพาไปเที่ยวบ้างน่ะ สวยดี แต่ท้องฟ้ามันดูครึ้ม ๆ ไงไม่รู้อ่ะ แกสบายดีน่ะ ดูแลสุขภาพด้วย แล้วเจอกัน 555
_


โดย: G Gift IP: 203.154.188.21 วันที่: 6 กรกฎาคม 2550 เวลา:12:17:34 น.  

 
oh.. great trip

how about your class? r u only thai in ur class?
take care na
call me sometimes

i hope we'll meet together somewhere and someday na.


โดย: joyce IP: 203.27.47.243 วันที่: 9 กรกฎาคม 2550 เวลา:15:27:46 น.  

 
hello
ตอนนี้ที่ทำงานวุ่นวายกันใหญ่แล้วล่ะเธอ เราต้องย้ายไปอยู่ชั้น 20

โครงสร้างเปลี่ยนใหม่แล้วล่ะ ทั้งกลุ่มมี หัวหน้า 3 คนคือพี่เทือง พี่เหมียว และพี่หนึ่ง (พงยดา) มาจากภูมิภาค (แอล) เราอยู่กับพี่เทืองเหมือนเดิม มีพี่ตุ๊ และพี่แชมป์ ส่วนที่เหลือ ก็เห็นว่ามีพี่ป๊อป และอีก 2 คนไม่รู้จักล่ะ

ส่วนพี่ฝนน่ะได้อยู่กับพี่เหมียว เรารู้สึกว่าพี่ยุ้ยน่ะได้ย้ายไปอยู่ภาค 2 ล่ะนะ ไม่มีรายชื่ออยู่ในภาคเราเลย มันมีทั้งชื่อและรูปน่ะ (รูปเราทุเรศเชียว รูปพนง.ในบัตรน่ะ)

เค้าจะย้ายคนจากไซส์เอสทั้งหมดไปนั่งที่ชั้น 20 ตอนนี้ตึกเบย์ตรงกลางคานคงจะร้าวไปแล้ว

เรื่องงานก็หนักกว่าเดิมมากเลย ทุกคนต้องหาตลาดเอง ให้ลงสาขา และจนท.สาขาก็ต้องย้ายไปเป็น ซีเอสอาร์(พวกผู้ช่วยผู้การ ให้ไปขาย ฟีเบส) ส่วนหนึ่ง อีกส่วนหนึ่งยังต้องทำสินเชื่อต่อไป น่ากัวใช่มั๊ยล่ะ

โสนุ้ยบอกว่า จีอีจะเน้นรายย่อย เพราะงั้นแล้วรายใหญ่ ๆ ของพวกเราจะลดลง และจะค่อยๆ เขี่ยพวกหนี้เน่าออกไป

วันเสาร์นี้เราเลยต้องไปเก็บโต๊ะ รก รกของเราซะที แฟ้มเรามากมายเหลือเกิน ที่สำคัญสาขาใหม่ที่เราได้ดู ไม่มีรายชื่อสาขาโซนเดิม ๆ เลย เพราะย้ายไปให้พี่เหมียวทั้งหมดเลย ซวยแล้วกรุ

ช่วงนี้วันเสาร์-อาทิตย์ ที่ร้านขายดี แต่วันธรรมดาเงียบมาก ฝนมันตกด้วยล่ะ แต่น้ำยังไม่ท่วม

เอ้อ ลูกอาหีต แต่งงานล่ะ คนเล็ก เราไม่รู้จักหรอก เห็นพ่อว่าเป็นลุกเลี้ยง คนสุดท้อง ไอ้เจ้าอ๋อม เอ้ย เสนอหน้าจะไปกินฟรีตลอด เค้าไม่ได้เชิญแต่มันจะไป เราก็เลยอยากไปด้วย แต่ขี้เกียจหาชุด สงสัยพ่อให้เฝ้าร้านชัวร์

แล้วแผลไอน้ำลวกน่ะ ใหญ่มากเลย มันกลายเป็นน้ำใส ๆ ด้วย ทุเรดมาก


ปล.วันนี้ชั้นหยุดงานอีกละ ไม่สบาย สงสัยเมนจะมา ร่างกายเลยอ่อนแอ ก็เลยไม่ได้สอบผลิตภัณฑ์ด้วย (จริง ๆแล้วไม่อยากไปสอบ เลยหยุดซะเลย ...)
สอบครั้งแรกก็ตกด้วยอ่ะ ซวยเลย ขุนไม่ขี้นจริง ๆ
แย่เลยอ่ะ

ไปละๆ ไว้คุยกัน

พ่อบอกว่าให้โทมามั่ง คิดถึง

บาย


โดย: liu_liu IP: 58.136.69.80 วันที่: 11 กรกฎาคม 2550 เวลา:16:45:18 น.  

 
If I buy phone card I will call na ja....now I don't have money in card....

Miss u and daddy and mamy na ja.....


โดย: auau (+au_au+ ) วันที่: 12 กรกฎาคม 2550 เวลา:6:02:34 น.  

 
เราพึ่งจะเช็คเมล์วันนี้เอง เห็นรูปแล้วอยากไปมั่งจัง ยังงัยก็รักษาสุขภาพด้วยนะ


โดย: ออยเอง IP: 210.1.38.37 วันที่: 12 กรกฎาคม 2550 เวลา:18:19:09 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

TinyCat
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
I’ll always beside you...JIA YOU!!! < Free Counter
Friends' blogs
[Add TinyCat's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.