Group Blog
 
 
พฤศจิกายน 2553
 
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
282930 
 
7 พฤศจิกายน 2553
 
All Blogs
 

เรา - สอง – คน ตอน ลอยกระทง......หลงเธอ.....(ตอนพิเศษของ "เรา- สอง- สาม- คน")

เรา - สอง – คน

ตอน ลอยกระทง......หลงเธอ.....ขึ้น 15 ค่ำเดือน 12 วันสำคัญทางประเพณีไทยที่ถูกสืบทอดต่อกันมานานนับแต่โบราณกาล เป็นอีกวันหนึ่งที่ชาวบ้านตาลเดี่ยวรอคอย งานฉลองรื่นเริงจะถูกจัดขึ้นในค่ำคืนนี้ แต่ก่อนที่งานเทศกาลจะเริ่มต้นขึ้น บรรดาชาวบ้านผู้มีน้ำใจดีต่างก็เข้ามาช่วยจัดเตรียมงานโดยไม่หวังผลใดๆตอบแทน พวกเขาคิดว่าสิ่งนี้ถือเป็นการทำบุญอันยิ่งใหญ่ และยังได้ขอขมาต่อพระแม่คงคาซึ่งเป็นที่เคารพนับถือ เวลาใกล้เที่ยง ณ บริเวณลานด้านหน้าอำเภอ อันเป็นสถานที่จัดงานลอยกระทง พวกอาสาสมัครทั้งชายหญิงต่างก็กำลังช่วยกันทำเวที บ้างก็จัดซุ้มต้นไม้ บางคนก็ขนของ สายชลเป็นอีกคนหนึ่งที่มาร่วมลงแรงช่วยชาวบ้าน โดยมีลูกยอดคอยเป็นกำลังใจอยู่เคียงข้างไม่ห่าง

“พี่สายชล......เหนื่อยไหม๊??? ดื่มน้ำเย็นๆก่อนสิ.....ชั้นซื้อมาฝาก “

มือเรียวสวยยื่นขวดน้ำที่มีไอเย็นจับอยู่ด้านข้างให้หนุ่มหล่อหน้าเข้ม สายชลยิ้มพร้อมรับขวดน้ำนั้นขึ้นดื่ม ริมฝีปากบางได้รูปเอ่ยเสียงทุ้มอ่อนโยนกล่าวกับคนรัก

“ขอบใจนะ.....แล้วลูกยอดล่ะ เหนื่อยหรือเปล่า??? พี่เห็นลูกยอดทำงานมาตั้งแต่เช้า....... ถ้าเหนื่อย พักก่อนก็ได้นะ ที่เหลือเดี๋ยวพี่ทำให้เอง “

“ชั้นไม่เหนื่อยหรอก......สบายมาก แค่ทาสีเวที งานง่ายๆแค่นี้ ชั้นทำได้อยู่แล้ว “

ลูกยอดระบายรอยยิ้มสดใสทั่วใบหน้า แค่ได้เห็นรอยยิ้มของลูกยอด สายชลก็หายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้ง เขาอยากจะกอดหนุ่มน้อยผู้เป็นยอดดวงใจให้สมรักสักที แต่เสียงกวนๆของใครบางคนก็ดังแทรกขึ้นมาขัดจังหวะเสียก่อน

“เฮ้ย!! พวกนายสองคน!! หวานเลือกเวลากันหน่อยสิโว๊ย!! นี่....ลูกยอด ชั้นก็เหนื่อยเหมือนกันนะ ไม่เห็นนายจะซื้อน้ำมาฝากชั้นบ้างเลย...... เห็นแฟนดีกว่าเพื่อนงั้นเหรอ!! อย่างนี้มันลำเอียงนี่หว่า!! ....อย่าลืมสิ ชั้นก็เป็นเพื่อนรักของนายนะเฟ้ย!! “

“เงียบไปเลย ไอ้ดอกรัก!! ของนายหน่ะ.....อยู่นู่น !! นั่นไง.... ขวัญใจเดินมานู่นแล้ว นายไปอ้อนเมียนายเอาเองเซ่!! “

หนุ่มหน้าสวยชี้มือไปตามทิศทางที่สาวน้อยผิวเข้มเดินมา ขวัญใจทักทายทั้งสามหนุ่มด้วยรอยยิ้ม เธอหิ้วถุงน้ำพร้อมปิ่นโตใบใหญ่สี่ห้าเถาติดมาด้วย

“คุยอะไรกันอยู่เหรอจ้ะ?? “

“เปล่าจ้ะ....ไม่มีอะไรหรอกจ้ะ......ขวัญใจจ๋า....ถือของเยอะอย่างนี้ เหนื่อยไหม๊จ้ะ มา....พี่ช่วยถือนะ....“

“ขอบคุณมากนะจ้ะ....พี่ดอกรัก......ขวัญใจไม่เหนื่อยหรอก.......ทุกคนล่ะ เหนื่อยหรือเปล่า???.....ชั้นว่า เรากินข้าวกันดีกว่า ....ทำงานกันมาตั้งแต่เช้า ป่านนี้คงจะหิวแย่แล้ว ขวัญใจทำกับข้าวมาฝากเยอะแยะเลย ......ขอเชิญพวกพี่ๆที่นี่ทุกคนด้วยนะจ้ะ“

สาวน้อยร้องเรียกคนที่เหลือบริเวณนั้นให้มารับประทานอาหารร่วมกัน กับข้าวรสมือขวัญใจเป็นที่เลื่องลือไปทั่ว อร่อยขนาดไหนคงไม่ต้องพูดถึง หลังจากงานแต่งงานของสายชลกับลูกยอดไม่นาน ขวัญใจก็ออกเรือนไปเป็นเจ้าสาวของดอกรัก ทั้งคู่ลงทุนเปิดร้านอาหารเล็กๆ ตอนนี้กิจการกำลังไปได้สวยทีเดียว พวกชาวบ้านกินอาหารฝีมือแม่ครัวเอกอย่างเอร็ดอร่อย สายชลมองคนหน้าหวานที่กำลังตระเตรียมอาหารให้กับตนด้วยความเอ็นดู เขาเขยิบกายเข้ามาจนใกล้ชิดเด็กหนุ่มแล้วเอ่ยเสียงอ้อนเบาๆ

“ลูกยอด......พี่เลื่อยไม้มาตั้งแต่เช้า ตอนนี้มือมันล้าไปหมด..... ลูกยอดป้อนพี่หน่อยได้ไหม๊?? “

“ห๊า!! ต่อหน้าคนเยอะๆเนี่ยนะ พี่สายชล!! “

“ทำไมล่ะ?? ลูกยอดอายเหรอ?? แล้วลูกยอดไม่สงสารพี่บ้างเหรอ??..... พี่หิวข้าวจนแสบท้อง แต่มือพี่มันเจ็บจนจับช้อนไม่ไหว แล้วพี่จะกินข้าวได้ยังไง??....”

ชายหนุ่มแกล้งส่งสายตาละห้อย เห็นแล้วก็น่าสงสารเหมือนอย่างที่เจ้าตัวบอกจริงๆ ลูกยอดยอมใจอ่อน เขาตักข้าวในจานของสายชลป้อนให้ทีละคำๆ

“เอ้า! พี่สายชล..... อ้าปากสิ “

“ พี่อยากจะกินข้าวจานเดียวกับลูกยอด “

“พี่จะมากินข้าวจานเดียวกับชั้นทำไมล่ะ?? “

“ลูกยอดไม่เห็นเหรอว่าคนเยอะแยะ..... จาน ชาม ช้อน ดูท่าว่าจะไม่พอด้วยซ้ำ ลูกยอดไม่เห็นใจคนอื่นเค้าเหรอ??”

“ก็ได้!! พี่จะกินจานเดียวกับชั้นก็ได้.....เอ้า!! อ้าปากสิ”

“ลูกยอดกินก่อนสิ “

“พี่สายชล!! นี่พี่กำลังแกล้งชั้นอยู่รึเปล่าเนี่ย!! ทำไมเรื่องมากจัง!! “

“พี่ไม่ได้แกล้งลูกยอดซักหน่อย.....พี่แค่อยากให้ลูกยอดได้กินของดีๆอร่อยๆก่อนพี่...... ลูกยอดอุตส่าห์ป้อนพี่ทั้งที แต่ตัวเองต้องมากินข้าวหลังคนอื่น แล้วคิดว่าพี่จะทนได้เหรอ.....ลูกยอดมาว่าพี่แบบนี้ พี่ก็น้อยใจนะ”

“คร๊าบบบบบ!! ก็ได้ครับ!! กินข้าวซะทีเถอะครับ!! พี่สายชล!! “

ลูกยอดตักข้าวใส่ปาก เสร็จแล้วก็ป้อนให้หนุ่มร่างสูงด้วยสายตาเหวี่ยงๆ ในขณะที่ คนเจ้าเล่ห์อย่างสายชลนั้นสุดแสนจะมีความสุข ไม่ว่าจะเป็นแกงเผ็ดหรือต้มจืดที่ขวัญใจทำมา ตอนนี้ลิ้นของเขาไม่รับรสใดๆอีกแล้วนอกจากรสหวานเสียยิ่งกว่าน้ำผึ้งเป็นไหนๆ พวกตัวประกอบที่นั่งอยู่แถวนั้นแอบมองทั้งคู่แล้วก็พากันหัวเราะคิกคัก บางคนถึงกับอดแซวไม่ได้

“ฮ่าๆๆๆ คุณสายชล......ชั้นว่าคุณสายชลคงไม่ต้องกินแล้วมั๊ง แค่พ่อลูกยอดมานั่งอยู่ข้างๆ คุณสายชลก็อิ่มแล้ว ใช่ไหม๊ล่ะ?? หึๆๆ”

“นั่นสิ......น่าอิจฉาจังเลยนะ รักกันขนาดนี้ ถ้าพ่อลูกยอดเป็นผู้หญิง ป่านนี้คงจะมีลูกให้พ่อสายชลหัวปีท้ายปีแล้วล่ะมั๊ง”

สายชลยิ้มร่าด้วยความชอบใจ ส่วนลูกยอดก็ได้แต่นั่งหน้าแดง พูดไม่ออกบอกไม่ถูกเลยทีเดียว เขาตั้งท่าจะลุกขึ้นเดินหนีไปให้พ้นๆ แต่กลับถูกหนุ่มหน้าคมกอดไว้แน่นเสียก่อน

“จะไปไหนล่ะ ลูกยอด??”

“ชั้นจะไปทำงานแล้ว!! นี่....พี่สายชล ปล่อยชั้นนะ!! ไหนบอกว่าเจ็บมือไง ทำไมกอดชั้นซะแน่นเชียว!!...... อ๋อ!! นี่พี่แกล้งชั้นใช่ไหม๊!! “

“แล้วถ้าพี่ไม่แกล้งลูกยอด..... ลูกยอดจะยอมป้อนข้าวพี่เหรอ?? คนอื่นๆเค้าก็จะไม่เห็นน่ะสิว่าเรารักกันขนาดไหน.....ที่จริงพี่ทำไปก็เพราะรักลูกยอดหรอกนะ พี่อยากเห็นลูกยอดรักพี่เหมือนที่พี่รักต่างหาก....”

ตอนแรกตั้งใจจะวีนพ่อคนหน้าซื่อจอมกะล่อนให้ได้อับอายเหมือนที่เขากำลังอายอยู่แล้วเชียว แต่พอเจอมุกนี้ของสายชลเข้า ลูกยอดก็ชักจะทำไม่ลง มาลองคิดดู เมื่อก่อนตอนที่ต้องรักกันแบบหลบๆซ่อนๆ พวกเขาก็อึดอัดหัวใจจนทรมานไปหมด แถมเวลาที่ต้องพลัดพรากจากกัน ความรู้สึกตอนนั้นแทบไม่ต่างจากตกนรกทั้งเป็น เวลานี้ ความรักของพวกเขาทั้งสองได้รับการยอมรับแล้ว ที่จริง ควรจะดีใจไม่ใช่เหรอ ไม่เห็นจะต้องอายใครตรงไหนเลย ลูกยอดยอมให้สายชลกอดแต่โดยดี เขาเอื้อมมือไปจับฝ่ามือใหญ่แน่น ดวงตาใสจับจ้องนัยน์ตาสีเข้มของชายหนุ่ม

“...ชั้นก็รักพี่สายชล.....รักมากเหมือนที่พี่รักชั้นนั่นแหล่ะ....”

ชาวบ้านตาลเดี่ยวแอบมองฉากรักกุ๊กกิ๊กหวานๆที่น่าประทับใจด้วยความเอ็นดู แต่ถึงแม้ว่า หลายๆคนจะยอมรับเรื่องราวความรักของคู่นี้ แต่ใครบางคนก็เกลียดความสัมพันธ์เช่นนี้จนอยากจะทำลายเหลือเกิน ธรรมชาติสร้างมาให้หญิงต้องคู่กับชาย แต่ผู้ชายที่หล่อ เท่ห์ แสนดี สมบูรณ์พร้อมจนยากจะมีมนุษย์คนไหนเสมอเหมือนเท่าอย่างสายชล กลับถูกผู้ชายที่เกิดมาสวยผิดธรรมชาติคนนั้นแย่งไปได้ เจ้าเด็กนั่นเป็นเพียงเด็กกำพร้าหาหัวนอนปลายเท้าไม่เจอ นักร้องกระจอกที่ชอบทำตัวเป็นจิ๊กโก๋บ้านนอก ไม่เห็นจะน่ารักน่าพิศวาสตรงไหน ในเมื่อเป็นแบบนี้ ผู้หญิงแท้ล้านเปอร์เซ็นต์อย่าง “ทับทิม” ก็รู้สึกแค้นเคืองนัก เทพีหลายเวทีมองลูกยอดด้วยสายตาริษยา...... คอยดูเถอะ!! โฉมงามพราวเสน่ห์คนนี้ จะขอทวงศักดิ์ศรีแทนอิสตรีทั้งโลกด้วยการแย่งชิงผู้ชายที่ชื่อสายชลมาเป็นของตนเองให้ได้ยามบ่าย สายชลยังคงทำงานร่วมกับคนอื่นๆด้วยความขะมักขะเม้น เพราะอยู่กลางแจ้งและอากาศที่ร้อนอบอ้าวทำให้เหงื่อไหลมากจนไม่รู้สึกสบายตัว ชายหนุ่มถอดเสื้อนอกออกเหลือแต่เสื้อกล้ามด้านใน เผยให้เห็นรูปกายกำยำที่มีกล้ามเนื้อแข็งแรงสมส่วน รูปร่างสูงโปร่งดูดีทำให้สายชลกลายเป็นที่โดดเด่นสะดุดตา ผิวสีออกแทนแต่ไม่ถึงกับคล้ำเข้มมีหยดน้ำผุดพราย ลูกยอดที่กำลังนั่งทาสีอยู่บนเวที พอได้เห็นคนหน้าคมในรูปลักษณ์เช่นนี้ เขาก็ถึงกับตะลึงงัน แม้ว่าภาพนี้จะได้เห็นจนชินตาอยู่ทุกค่ำคืน แต่พอได้เห็นเรือนกายสมชายภายใต้แสงตะวัน ก็กลับมีมนต์สะกดลึกลับดึงดูดไว้จนยากจะถอนสายตาออกไปได้


.....พี่สายชล......หล่อจังเลย......


เหมือนเทพบุตรที่จุติลงมาบนโลก ลูกยอดอมยิ้มน้อยๆ รู้สึกโชคดีเหลือเกินที่ผู้ชายคนนี้เป็นของเขาทั้งกายและใจ และจะเป็นของเขาแต่เพียงผู้เดียวชั่วนิรันดร์ ทว่า.......

หญิงสาวสวยหยาดเยิ้มราวกับนางสวรรค์ ปรากฏกายขึ้นท่ามกลางแสงอาทิตย์เจิดจ้า เวลาที่เธอชำเลืองตามองใคร แทบจะทำเอาหัวใจของหนุ่มๆสั่นไหว ทรวดทรงองค์เอวอวบอัดเปี่ยมเสน่ห์ทำให้ผู้ชายร้อยทั้งร้อยต้องเหลียวหลัง ทับทิมย่างกรายเข้ามาภายในบริเวณงานที่ยังไม่ตกแต่งไม่แล้วเสร็จ หลายๆคนจึงพากันสงสัย

“ขอโทษนะ คุณผู้หญิง งานลอยกระทงจะมีขึ้นเย็นนี้ คุณรีบมาก่อนทำไมหรือครับ??”

“แหม.....ทับทิมก็แค่อยากจะมาดูเวทีน่ะค่ะ คืนนี้ ชั้นจะต้องขึ้นประกวดนางนพมาศ ไม่รู้ว่ามันจะสวยงามใหญ่โต สมศักดิ์ศรีนางงามหลายเวทีอย่างชั้นรึเปล่า ?? แต่ช่างเถอะค่ะ ถึงเวทีจะใหญ่จะเล็กก็ไม่สำคัญ เพราะยังไง ชั้นก็คงจะคว้าตำแหน่งนี้มาครองอยู่ดี ”

เจ้าหล่อนหันขวับมามองลูกยอดแบบหยามเหยียด แค่ดูก็รู้ว่า เธอคนนี้ไม่ชอบเขามากๆแน่นอน แต่เพราะอะไร เขาก็ไม่รู้ ทั้งๆที่เราสองคนก็ไม่เคยรู้จักกันมาก่อนเลยด้วยซ้ำ สาวเจ้าเดินเข้าไปหาหนุ่มหน้าคม เธอหยิบผ้าเช็ดหน้าสีชมพูอ่อนขึ้นมาซับบนใบหน้าหล่อเหลานั้นให้ ทั้งสายชล ทั้งลูกยอดต่างพากันตกตะลึง คิดไม่ถึงว่าเธอจะทำแบบนี้

“อากาศร้อนจังเลยนะคะ คุณสายชล แหมๆๆ ทำงานอาบเหงื่อกลางแดดเปรี้ยงๆแบบนี้ น่าสงสารจริงๆ”

“ เอ่อ.....ขอบคุณครับ......แต่ว่า....ขอโทษนะครับ....คุณเป็นใครเหรอครับ?? “

สายชลถามอย่างไม่ค่อยเข้าใจนัก เขาแอบเหลือบมองลูกยอดด้วยแววตาหวาดๆ แล้วก็เป็นอย่างที่คาด คนรักของเขาชักจะอารมณ์ไม่ดีขึ้นมาเสียแล้ว ใบหน้าหวานๆนั้นพร้อมจะซัดพลังเหวี่ยงที่รุนแรงยิ่งกว่าพายุฤดูร้อนได้ทุกเมื่อ ทับทิมโปรยยิ้มกระชากใจ เธอถือโอกาสลูบคลำบนกล้ามเนื้อของสายชลราวกับกำลังยั่วยวน

“ชั้นชื่อทับทิมค่ะ..... แต่คุณไม่ต้องแนะนำตัวกับชั้นหรอกนะคะ..... ชั้นรู้จักคุณดี คุณสายชล เกษตรอำเภออนาคตไกลแห่งบ้านตาลเดี่ยว ......ยินดีที่ได้รู้จักนะคะ”

ลูกยอดรีบรุดลงจากเวทีด้วยอัตราเร็วที่สูงจนคาดไม่ถึง เด็กหนุ่มก้าวฉับๆมายืนอยู่ต่อหน้าสาวสวยพร้อมกับกันสายชลให้ออกไปห่างๆ ลูกยอดพยายามควบคุมอารมณ์แบบสุดชีวิต ทั้งๆที่อยากจะเหวี่ยงยัยผู้หญิงคนนี้ไปให้ไกลๆจนพ้นจากวงโคจรโลกซักที

“หวัดดีครับ....ผมชื่อลูกยอด........ ถ้าคุณรู้จักพี่สายชลดี ก็คงจะรู้ว่าผมเป็นใครนะครับ”

“รู้จักสิจ้ะ พ่อรูปหล่อ...... น่าดีใจจริงๆนะ ที่เธอได้คนดีๆอย่างคุณสายชลไปครอง ชั้นล่ะอิจฉาเหลือเกิน หึๆ “

“ถ้ารู้แล้วก็ดีครับ ผมจะได้ไม่ต้องพูดจาอ้อมค้อม...... กรุณาอย่ามายุ่งกับพี่สายชล ผู้หญิงสวยๆอย่างคุณ คงจะหาผู้ชายดีๆได้อีกมาก”

สายชลแอบดึงลูกยอดให้เข้ามาชิดตัว พร้อมกับส่ายหน้าช้าๆเพื่อบอกเป็นนัยๆว่า ไม่อยากให้มีเรื่อง แต่กลับได้รับสายตาสวยประหารจากหนุ่มหน้ามนกลับมาแทน แถมเสียงหวานยังแปรเปลี่ยนเป็นเย็นยะเยือก จนแม้แต่แดดร้อนๆก็ยังทำให้ขนลุกได้

“ อย่ายุ่งนะ!! อ้อ!! เตรียมหาเหตุผลดีๆมาอธิบายให้ชั้นฟังด้วยว่า พี่ไปรู้จักกับแม่นี่ได้ยังไง!! “

สายชลถึงกับเงียบ เขาได้แต่ยืนมองตาปริบๆ ไม่กล้าหือรือกับคนรักร่างเล็กเลย พวกชาวบ้านที่อยู่ในเหตุการณ์ต่างพากันไม่เชื่อสายตา เพราะว่า ภาพที่เห็น หากจะเปรียบเปรย ก็ไม่ค่อยต่างจากเสือใหญ่ที่ยอมศิโรราบให้กับลูกแมวตัวน้อยๆจอมข่มสักเท่าไหร่...... ลูกยอดเวลาหึงนี่ น่ากลัวจริงๆ .......

สาวสวยมองหนุ่มร่างบางแล้วก็หัวเราะออกมา กิริยาท่าทางช่างน่าหมั่นไส้ชวนให้ฝากรอยประทับบนใบหน้าฉ่ำเครื่องสำอางนั้นเหลือเกิน

“โฮะๆๆ หวงหรือจ้ะ พ่อหนุ่มน้อย.....แต่ก็จริงของเธอนะ ผู้หญิงสวยๆ รวยเสน่ห์อย่างชั้น ผู้ชายที่ไหนก็อยากได้ ใช่ไหม๊คะ ?? คุณสายชล.......ว่าแต่ คุณสายชล ไม่คิดจะสนใจทับทิมบ้างเหรอคะ??”

วงแขนเรียวขาวโอบกอดรอบบ่าล่ำของสายชล หนุ่มร่างสูงผู้เป็นชนวนศึกระหว่างคนงามทั้งสองถึงกับเหงื่อตกเมื่อเห็นแววตาพิฆาตของลูกยอด เขารีบแกะมือของเธอออกไปให้ห่าง

“คุณทับทิม.....อย่าทำแบบนี้ดีกว่าครับ!! “

“ทำไมล่ะคะ?? ทับทิมชอบคุณสายชลมากเลยนะ คนหล่อๆอย่างคุณสายชล สมควรจะคู่กับสาวสวยอย่างทับทิม ไม่ใช่ไอ้หนุ่มกะโปโลนั่น”

“คุณทับทิม..... ผมว่าคุณกลับไปดีกว่า...... กรุณาอย่ามายุ่งเรื่องของผมกับลูกยอดอีกเลย”

“แหมๆๆ อะไรกันคะ คุณสายชล นี่คุณไม่สนใจนางงามอย่างทับทิมจริงๆเหรอ?? ชั้นมีดีกว่าที่คุณคิดเยอะนะ ไม่แน่.... ชั้นอาจจะทำให้คุณลืมไอ้หนุ่มนักร้องบ้านนอกนั่นก็ได้ “


....หนอย!! ยัยทับทิมกรอบ....ยัยชะนีมีนอ!! ฮึ่ยยยยยย!!!......

“นี่!! มันจะมากเกินไปแล้วนะ!! เธอต้องการอะไรกันแน่!! “

ลูกยอดตวาดใส่ทับทิมอย่างไม่เกรงใจ ในเมื่อมาทำตัวไม่สมเป็นกุลสตรีอย่างนี้ ก็ไม่จำเป็นต้องรักษามารยาทใดๆอีกต่อไปแล้ว

“ชั้นก็แค่อยากจะเอาชนะนายน่ะสิ ลูกยอด......ผู้ชายไม่แท้อย่างนาย ไม่สมควรได้คุณสายชลไปสักนิด...... ผู้หญิงแท้ๆอย่างชั้นยอมไม่ได้เด็ดขาด คุณสายชลจะต้องเป็นของชั้น!! “

“หึ!! เสียใจด้วยนะ..... ยังไง พี่สายชลก็เป็นของผู้ชายแท้ๆอย่างชั้นอยู่ดี ไม่ใช่เธอ..... ถ้าเธอคิดจะเอาชนะชั้นล่ะก็ ไม่มีทาง!! ”

“งั้นนายกล้าแข่งกับชั้นไหม๊ล่ะ?? ถ้าชั้นแพ้ ชั้นจะยอมรำวงแก้ผ้าหน้าศาลากลางให้ทุกคนดู ....... แต่ถ้าชั้นชนะ นายต้องยกคุณสายชลให้กับชั้น!!”

“ ได้!! จะแข่งยังไง ?? ว่ามา!! ”

“คืนนี้.....ชั้นจะเข้าประกวดนางนพมาศ นายกล้าแต่งหญิงมาประชันกับชั้นไหม๊ล่ะ?? ให้มันรู้กันไปเลย ว่านายกับชั้น ใครจะสวยกว่ากัน!!! เรื่องน่าอายแบบนี้ นายกล้าทำรึเปล่า!! หึๆ!! ถ้านายชนะ ชั้นจะเลิกยุ่งกับคุณสายชล ตกลงไหม๊!! “

“ได้!! กะอีแค่แต่งหญิง ไม่เห็นจะเป็นไร!! คนบ้าชั้นยังเคยเป็นมาแล้วเลย เรื่องแค่นี้ ชั้นไม่ยอมแพ้เธอหรอก!! “

“ดี!! งั้นคืนนี้ นายกับชั้นเราจะได้เห็นดีกันแน่!!!.......ไปนะคะ คุณสายชล......จุ๊บๆ....”

เจ้าหล่อนยกมือขึ้นส่งจูบให้หนุ่มหน้าเข้ม เขาถึงกับขนลุกเกรียว ทับทิมก้าวย่างออกไปจากที่นี่พร้อมรอยยิ้มมั่นใจราวกับผู้ชนะ ทิ้งให้ลูกยอดยืนมองหัวฟัดหัวเหวี่ยง สายชลรีบเข้าไปปรามคนรัก

“ลูกยอด......นายจะไปทำแบบนั้นทำไม?? การประกวดนางนพมาศเป็นเรื่องของผู้หญิง ลูกยอดเป็นผู้ชาย จะไปแข่งกับผู้หญิงอย่างทับทิมได้ยังไง ไม่กลัวคนอื่นเค้าจะมองลูกยอดเป็นตัวประหลาดเหรอ?? พี่ไม่อยากให้ใครๆเค้ามาหัวเราะเยาะลูกยอดของพี่หรอกนะ”

“พี่สายชล....ฟังนะ!! ชั้นจะไม่แพ้!! ใครจะมองยังไงก็ช่าง แต่ชั้นจะไม่มีวันแพ้!! ชั้นจะไม่ยอมยกพี่ให้ใครหน้าไหนทั้งนั้น!! “

ว่าแล้ว ลูกยอดก็เดินจากไปด้วยความไม่สบอารมณ์แบบสุดๆ สายชลรู้สึกเหนื่อยใจอย่างบอกไม่ถูก ลูกยอดจอมดื้อดึงแสบซ่า และไม่ยอมแพ้อะไรง่ายๆคนนี้ หากตั้งใจจะทำอะไรขึ้นมาแล้ว แม้แต่เขาก็คงไม่มีสิทธิห้ามกระมัง พวกชาวบ้านที่แอบดูมวยคู่เด็ดฟาดฟันกันเมื่อครู่ ชักจะติดใจจนอยากจะรู้เรื่องราวตอนต่อไปจริงๆ ต่างก็พากันตั้งตารอให้ถึงยามค่ำคืนเร็วๆ เพราะถ้าหากพลาดการประกวดนางนพมาศก็คงจะน่าเสียดาย อยากจะรู้ว่าแต่ละฝ่ายจะงัดของดีอะไรออกมาใช้กับคู่ต่อสู้ของตน ดูท่าว่า ลอยกระทงปีนี้คงจะสนุกกว่าทุกปีที่ผ่านมาอย่างแน่นอน


ณ เรือนไทยหลังใหญ่บ้านปู่หวาม ตะนอยถึงกับสะดุ้งโหยงลงจากที่นอนทันที ทั้งๆที่เพิ่งจะเอนหลังได้ไม่นาน เพราะถูกปลุกด้วยแรงสั่นสะเทือนที่รุนแรงเหมือนแผ่นดินไหว เสียงก้าวเท้าตึงตังซึ่งแค่ได้ฟัง ก็รู้ทันทีว่าใครเป็นคนทำ เธอนึกอยากจะด่าเจ้าตัวการนัก

“นี่!! ไอ้ลูกยอด!! แกเดินไล่ควายมาหรือไงยะ !! เดินให้มันเบาๆหน่อยสิ พื้นเรือนจะพังหมดแล้ว!! สั่งสอนกี่ทีๆ ไม่เคยรู้จักจำเลยนะ!! ไอ้เด็กบ้า!!”

“พี่ตะนอย!! อย่าเพิ่งบ่น!! ชั้นมีเรื่องสำคัญอยากให้พี่ช่วย!! พี่ต้องช่วยชั้นนะ!! ”

“เรื่องอะไรของแกอีก!! “

“ พี่ช่วยทำให้ชั้นกลายเป็นผู้หญิงทีสิ!! เอาให้สวยเริ่ดไปเลยนะพี่!! “

“หืมม์??!!”หลังพระอาทิตย์ตกดิน ดวงจันทร์กลมโตสุกสกาวก็ออกมาทำหน้าที่ฉายแสงนวลบนผืนฟ้ากว้างแทน ในที่สุด งานลอยกระทงประจำปีของชาวอำเภอบ้านตาลเดี่ยวก็เริ่มต้นขึ้น ผู้คนมาร่วมงานนี้กันอย่างคับคั่งหนาตา ภายในงานมีการออกร้านขายของ มีซุ้มเกมต่างๆมากมาย การแสดงบนเวทีก็หลากหลาย เหล่าคู่รักชายหญิงหลายคนพากันไปลอยกระทงที่ท่าน้ำหลังที่ทำการอำเภอ เห็นดังนั้น สายชลก็เกิดอาการเซ็งจัดจนพาลเบื่อไปเสียเฉยๆ คิดแล้วก็น่าน้อยใจนัก อุตส่าห์ร่วมลงแรงจัดงานนี้ขึ้นมา แทนที่จะได้มาร่วมงานลอยกระทงกับยอดรักผู้เป็นสุดยอดปรารถนาให้หายเหนื่อยเสียหน่อย กลับต้องมายืนเปล่าเปลี่ยวเอกา ทนรับภาพบาดตาที่เห็นหญิงชายหลายๆคู่มีความสุข ที่สำคัญ พ่อหนุ่มจอมกวนที่มาพร้อมกับศรีภรรยาผิวเข้มนี่สิ พอเห็นเขายืนอยู่คนเดียวเพียงลำพัง ไม่รู้ว่ากลัวเขาจะเหงา หรือคิดจะแก้แค้นที่เคยเห็นเขากับลูกยอดรักกันหวานชื่นจนเจ็บช้ำหัวใจกันแน่ จึงแกล้งทำมาเป็นเนียนยืนข้างๆ แล้วก็จงใจส่งเสียงออดอ้อนจู๋จี๋กับคนรักให้ได้ยิน

“ขวัญใจจ๋า.....เดี๋ยวเราไปลอยกระทงด้วยกันไหม๊จ้ะ?? กระทงอันนี้ พี่ตั้งใจทำให้ขวัญใจเลยนะ.....อาจจะสวยน้อยกว่าขวัญใจไปหน่อย แต่ตอนทำ พี่ใส่ความรักลงไปเต็มร้อยเลย.....”

“จริงเหรอจ้ะ.....พี่ดอกรักทำให้ขวัญใจจริงๆเหรอ.....สวยมากๆเลยจ้ะ ขอบคุณพี่ดอกรักมากนะจ้ะ.....”

“เราไปลอยกระทงกันเถอะจ้ะ.....ตอนนี้ท่าน้ำคนกำลังน้อยๆ รีบไปก่อนที่คนเยอะกว่านี้จะดีกว่า......เสร็จแล้ว เราจะได้ไปเที่ยวงานด้วยกันสองต่อสองไง....ดีไหม๊จ้ะ?? “

ดอกรักพูดพลางส่งสายตาหวานฉ่ำ ขวัญใจเห็นเข้าก็เอาแต่ยืนยิ้มบิดไปบิดมา หนุ่มล่ำแกล้งมองสายชลอย่างมีเลศนัยแล้วก็ทำเป็นชวนคนหน้าคมให้ไปด้วยกัน

“เฮ้ย!! สายชล....ถ้านายอยากจะไปลอยกระทงกับพวกชั้นก็ได้นะ......เฮ้อ!! นายนี่น่าสงสารจริงๆเลย ลอยกระทงทั้งที แทนที่จะได้เที่ยวกับแฟน แต่ไอ้ลูกยอดก็ดันเล่นบ้าๆอะไรก็ไม่รู้ ทิ้งนายไปประกวดนางงาม ปล่อยให้คนรักต้องอยู่คนเดียวซะได้.....ชั้นเห็นใจนายจริงๆว่ะ สายชล.....หุ หุ “

ปากก็บอกว่าเห็นใจ แต่แววตาเจ้าเล่ห์คู่นั้นหาได้มีความหมายอย่างนั้นไม่ ดอกรักแอบหัวเราะคิกคักสะใจโดยที่สายชลได้แต่มองกลับอย่างเคืองแค้น


........ฮึ่ม!! หมั่นไส้นัก!! ......เสร็จงานนี้เมื่อไหร่ ชั้นจะเอาคืนนายเป็นร้อยเท่าแน่ คอยดู!!!.......


“ต่อไป....ก็ถึงช่วงเวลาที่ทุกคนรอคอย ขอเชิญพ่อแม่พี่น้องชาวบ้านตาลเดี่ยวทุกคน พบกับการประกวดนางนพมาศประจำปีนี้ได้เลยครับ...”

เสียงโฆษกที่ประกาศบนเวที ดึงความสนใจจากบรรดาผู้ที่มาร่วมงานจนเป็นตาเดียว การประกวดนางนพมาศปีนี้กลายเป็นที่สนอกสนใจของพวกชาวบ้านมาตั้งแต่ตอนบ่าย ข่าวการประกวดสุดประหลาดถูกเล่าต่อกันไปแบบปากต่อปาก ที่จริงสาวงามที่ร่วมประกวดตำแหน่งนี้มีอยู่ด้วยกันหลายคน แต่ผู้ที่น่าจับตามองมีอยู่แค่สองคนเท่านั้น หนึ่งคือทับทิม โฉมงามเจ้าของตำแหน่งเทพีหลายเวที กับลูกยอด นักร้องหนุ่มหน้าหยกแห่งคณะแตรวงชื่อดัง ที่หาญกล้าท้าชิงกับเธอคนนี้ แม้ว่า หนุ่มหน้าหวานจะเป็นผู้ชายซึ่งไม่น่าจะเข้าประกวดได้ แต่พวกคณะกรรมการ ยอมยกให้เป็นกรณีพิเศษ เพราะเห็นแก่ความสนใจของพวกชาวบ้านที่รอลุ้นกันตัวโก่ง การประกวดครั้งนี้จึงกลายเป็นสีสันที่ทำให้งานลอยกระทงคึกคักขึ้นมา ทุกคนอยากจะเห็นสองคนนี้แข่งขันกันจนจะขาดใจ ไม่รู้จะมันส์หยดสนุกสนานขนาดไหน พวกชาวบ้านรีบตรงไปที่เวที ไม่เว้นแม้แต่ สายชล ดอกรักและขวัญใจ ที่รีบตามทุกๆคนไปดูด้วยความรวดเร็ว


ลานประกวด สาวงามแต่ละนางเดินอวดโฉมในชุดไทยอลังการ ต่างฝ่ายต่างก็มีความงามในแบบฉบับของตัวเอง แถมยังมีบรรดากองเชียร์ส่วนตัวที่ส่งเสียงร้องให้กำลังใจกันอยู่ด้านล่าง แต่เมื่อแม่สาวทับทิมเดินก้าวย่างออกมา ความสวยของเธอเหล่านั้นก็ดูจะหม่นหมองลงไปเลยด้วยถูกบดบังจากรัศมีที่แผ่ซ่านของเจ้าหล่อน บรรดากองเชียร์หนุ่มๆด้านข้างเวทีต่างพากันตะโกนร้องเซ็งแซ่ เธอไม่พลาดที่จะโปรยยิ้มหวานเรียกคะแนนจากคนพวกนั้น ทว่า พอผู้เข้าประกวดคนสุดท้ายปรากฏกายออกมา ทุกคนในที่นี้ก็ถึงกับตกตะลึงจนเกือบหยุดหายใจ ร่างบอบบางสวยสะคราญในชุดผ้าไหมสีทอง งามสง่าไม่ต่างจากเจ้าหญิงในวรรณคดี ผ้าสไบปักเลื่อมฉลุลายดอกไม้ ส่องประกายต้องแสงไฟระยิบระยับ ช่วยขับผิวพรรณขาวนวลเนียนให้เรื่อเรืองรองยิ่งกว่าเดิม รัดเกล้าฝังเพชรถูกติดเป็นมงกุฎน้อยๆประดับอยู่บนเรือนผมสีดำสลวยซึ่งปล่อยยาวสยายคลุมแผ่นหลังเล็กบาง ใบหน้าสวยหวานไร้ไฝฝ้าราคีเจือแต้มด้วยสีสันอ่อนๆ ไม่จัดจ้านฉูดฉาดจนเกินไป ปล่อยให้ความงดงามที่ธรรมชาติสร้างสรรค์มา ได้อวดเผยแสดงให้เห็นจนเหล่าสตรีแท้ต้องอิจฉา พวงแก้มนวลระบายด้วยสีชมพูอ่อนรับกับริมฝีปากอิ่มสีแดงสดสวย ขนตายาวพอถูกปัดด้วยมาสคาร่าก็งามงอนขึ้นเองดังติดไว้ด้วยขนตาปลอม รูปร่างสะโอดสะองไร้ส่วนเกินก็ดูน่ารักน่าทะนุถนอม อย่าว่าแต่รูปลักษณ์ภายนอกเลย แม้แต่กิริยาท่าทาง ก็สวยหยาดเยิ้มราวกับชาวสวรรค์ ผู้คนในที่นั้นไม่ว่าหญิงหรือชาย ต่างก็จ้องมองกันตาค้าง เหมือนถูกสะกดไว้ด้วยมนตราแห่งความงาม โดยเฉพาะสายชล ที่นิ่งอึ้งจนพูดไม่ออก ดวงตาคมเหม่อมองเลื่อนลอยดังตกอยู่ในภวังค์ คนๆนี้ใช่คนเดียวกับที่อยู่ในอ้อมกอดของเขาทุกค่ำคืนแน่หรือ


.....นี่มัน......นางฟ้าชัดๆ!!.....


ชายหนุ่มเผลอยิ้มออกมาโดยไม่รู้ตัว จะผิดไหมหนอถ้าจะบอกว่า เขากำลังตกหลุมรักลูกยอดของเขาอีกครั้ง ผู้ชายบางคนพอได้เห็นลูกยอดที่สวยแปลกตาขนาดนี้ ก็ถึงกับเอ่ยชมไม่ขาดปาก

“นี่!! ลูกยอดเหรอวะเนี่ย !! สวยชิบเป๋งเลย!! ผู้ชายอะไรวะ แต่งหญิงได้ขึ้นชะมัด ดูไม่ขัดลูกตาเลยแม้แต่นิดเดียว “

“ใช่ๆ !! สวยกว่าแม่ทับทิมอีก .......สวยจนฆ่าคนได้เลยนะเนี่ย!! ทั้งสวย....ทั้งขาว....ทั้งน่ารัก......โอ๊ย!! เห็นแล้วแทบใจละลาย......รู้งี้ ชั้นน่าจะจีบมาเป็นแฟนซะตั้งแต่แรกก็ดีหรอก.......ไม่น่าเลย.....อิจฉาพี่สายชลว่ะ!! “

“เฮ้อ!!....นี่แหล่ะนะที่เค้าว่า แข่งรถแข่งเรือ แข่งกันได้.... แต่แข่งบุญแข่งวาสนา มันแข่งกันไม่ได้.....พี่สายชลเนี่ย โชคดีจริงๆ พับผ่า!! บอกตรงๆนะโว๊ย สวยขนาดนี้ ถึงเป็นผู้ชาย ชั้นก็อยากได้ว่ะ ..... อยากรู้ว่า พอมีอะไรกันแล้ว จะสู้พวกผู้หญิงได้ไหม๊ ?? ฮ่าๆๆ "

บทสนทนาของพวกผู้ชายบ้ากาม ทำให้สายชลแทบอยากจะต่อยปากพวกนั้นให้ฟันร่วงเหลือเกิน รู้สึกไม่พอใจอย่างแรง จนอยากจะฉุดคนรักของเขาลงจากเวที แล้วพากลับบ้านเสียเดี๋ยวนี้ ลูกยอดที่รักของเขาต้องกลายมาเป็นอาหารตาให้คนถ่อยพวกนี้แทะโลม คิดแล้วมันก็น่าเจ็บใจนัก เขาก้าวเข้ามายืนต่อหน้าพวกนั้น แล้วยิ้มให้ แต่ทว่า มันกลับกลายเป็นยิ้มยะเยือกที่น่าเกรงขามดังพญามัจจุราชก็ไม่ปาน

“ น้องชาย....คิดดีแล้วเหรอ ที่พูดถึงลูกยอดแบบนั้นหน่ะ?? ไม่รักชีวิตตัวเองแล้วรึไง??“

หนุ่มหน้าคมยกมือขึ้นกดกระชับข้อนิ้วที่รวบเข้าเป็นกำปั้นจนได้ยินเสียงดังกรอบ แววตาโหดๆทำให้พวกคนปากมอมถึงกับหน้าซีด ชื่อเสียงอันลือลั่นถึงกิตติศัพท์ความน่ากลัวในยามโกรธของนักพัฒนาหนุ่มกระดูกเหล็ก ทำให้พวกมันไม่กล้าแหยม จนต้องรีบเผ่นหนีไปอย่างรวดเร็ว ดอกรักเดินเข้ามาตบบ่าของสายชลเบาๆ เพื่อปลอบใจสหายหนุ่มรูปงาม

“ชั้นเห็นใจนายจริงๆว่ะ สายชล......ลูกยอดก็ขยันบริหารเสน่ห์เหลือเกิน.......ทำใจนะ มีแฟนสวยก็อย่างเงี้ย....มดแมงที่ไหนก็อยากมาดอมดม นายเลยต้องเป็นห่วงมากหน่อย.....ดีนะเนี่ย ที่แฟนชั้นไม่สวย “

“ว่าไงนะ!! พี่ดอกรัก....ไหนพูดอีกทีซิ!! “

เสียงใสของสาวน้อยผิวเข้มตวาดแว้ดขึ้นมา ดอกรักถึงกับหน้าเสีย เขารีบเดินเข้าไปหาภรรยา พลางเอ่ยเสียงออดอ้อนเอาใจ

“ไม่มีอะไรจ้ะ....ที่รัก.....พี่แค่บอกกับสายชลว่า....ขวัญใจสวย อ่ะจ้ะ”

สายชลแอบมองคู่รักคู่นี้ยิ้มๆ แต่สิ่งที่ดอกรักพูดมาก็ทำให้เขาฉุกคิดจนชักจะเป็นกังวล...... ลูกยอดของเขาสวยมากจริงๆ......สวยจนน่ากลัว........ถ้าหากแค่ผู้ชายกระจอกที่เข้ามาเกาะแกะพวกนี้ เขาก็ยังไม่คิดมากเสียเท่าไหร่...... แต่หากว่า คนๆนั้นเป็นคนที่เหมาะสมกับลูกยอดมากกว่าเขาล่ะ...... หากคนสวยคนนี้ไม่เป็นของเขาอีกแล้ว......เขาจะมีชีวิตอยู่ได้หรือ??..... ชายหนุ่มพยายามสะบัดหัวแรงๆไล่ความคิดฟุ้งซ่านต่างๆออกไปให้พ้น


บนเวที การต่อสู้ระหว่างบรรดาสาวงามกับอีกหนึ่งหนุ่มก็กำลังเริ่มต้นขึ้นอย่างดุเด็ดเผ็ดมัน หนึ่งในวิธีการตัดสินก็คือจำนวนดอกไม้ซึ่งผู้เข้าประกวดแต่ละคนได้รับจากผู้ชม ใครได้มากที่สุดก็มีสิทธิ์ที่จะคว้าตำแหน่งนางนพมาศประจำปีนี้ไปครอง เหล่าบรรดากองเชียร์ที่แต่ละฝ่ายขนกันมาก็พากันส่งเสียงร้องเซ็งแซ่ พร้อมมอบดอกไม้ให้กำลังใจผู้เข้าประกวดของตนอย่างไม่มีใครยอมใคร ตะนอย กระเทยขั้นเทพผู้ใช้หัตถ์เทวดาเนรมิตหนุ่มหน้าใสให้สวยปิ๊งได้อย่างไร้ที่ติ ยืนยิ้มหน้าระรื่นอยู่ด้านล่าง ราวกับเป็นผู้เข้าประกวดเสียเอง

“นั่นค่ะ.....คนที่สวยๆ คนนั้นหน่ะ...ลูกยอด หลานชั้นเองค่ะ...อย่าลืมเชียร์นะคะ โฮะๆๆ....สู้เค้าน๊า....ลูกยอด “

ตะนอยทำหน้าที่เป็นพี่เลี้ยงนางงามแถมยังเป็นประชาสัมพันธ์ส่วนตัวที่ปฏิบัติหน้าที่ได้ดีไม่มีขาดตกบกพร่อง ร่างอวบๆดูจะมีความสุขกับการส่งเสียงชักจูงคนที่เดินผ่านไปผ่านมาแถวนั้นให้ร่วมเชียร์ลูกยอดของเธอเอามากๆ เท่านั้นยังไม่พอ แม่ยกทั้งหลายของหนุ่มน้อยหน้าหยก รวมทั้งบรรดาชายไม่จริงหญิงไม่แท้ที่เห็นสายชลและลูกยอดเป็นดังฮีโร่ในดวงใจจากทั่วทุกสารทิศ พอทราบข่าวการประกวดครั้งนี้ก็แห่กันมาให้กำลังใจหนุ่มหน้าหวานกันอย่างไม่ขาดสาย ลูกยอดจึงดูมีภาษีดีอยู่มากเมื่อเทียบกับคนงามคนอื่นๆรวมทั้งแม่สาวทับทิมซึ่งตอนนี้ชักจะหวั่นใจขึ้นมาตะหงิดๆ หนุ่มน้อยยิ้มละไมรับดอกไม้ที่พวกแฟนๆยื่นให้อย่างมากล้น แถมดูท่าว่าจะเยอะจัดจนหอบแทบไม่หวาดไม่ไหว เขาแกล้งส่งสายตาเย้ยสาวมั่นที่กำลังยืนตัวสั่นเทาเพราะความโกรธ

“ไง.....เห็นหรือยังจ้ะ คนสวย......ตำแหน่งนางนพมาศปีนี้ชั้นชักจะเห็นอยู่รำไรๆแล้วนะ ว่าจะตกเป็นของใคร.....เตรียมไปซ้อมรำมาให้ดีๆล่ะ ชั้นจะล้างตารอ....หึๆ”

“หนอย!! ไอ้ลูกยอด!! คิดเหรอว่าแกจะสู้ชั้นได้น่ะ!!...”

ทับทิมฝากคำแค้น เธอตั้งตารอให้ถึงเวลาเอาคืนเหมาะๆเท่านั้น โฆษกบนเวที เปิดโอกาสให้สาวงามแต่ละคนได้พูดแนะนำตัวเอง พอถึงคราวของทับทิม เจ้าหล่อนก็ใช้มารยาหญิงร้อยเล่มเกวียน ออดอ้อนขอคะแนนจากบรรดาหนุ่มๆที่ยืนมองหน้าสลอนอยู่ด้านล่าง

“พ่อแม่พี่น้องชาวบ้านตาลเดี่ยวคะ........หากเมตตาสงสารทับทิม ก็ขอความกรุณาจากทุกคน ร่วมเป็นกำลังใจให้ชั้นได้เป็นนางนพมาศประจำปีนี้เถอะค่ะ หากทุกท่านอยากให้บ้านตาลเดี่ยวของเราได้นางนพมาศที่สวยพร้อม ไม่เป็นที่สองรองใคร งดงามไม่แพ้คนอำเภออื่นๆ ก็ขอให้พิจารณาทับทิมไว้ซักคน รับรอง ทับทิมจะไม่ทำให้ทุกคนผิดหวังเลยค่ะ “

พูดจบ เธอก็ไหว้อย่างอ่อนช้อย แต่ฤทธิ์เดชของแม่ทับทิมกรอบยังไม่หมดเพียงแค่นี้ เธอแกล้งทำดอกไม้ในมือตก แล้วก้มลงหยิบ ชุดไทยที่เธอสวมอยู่เปิดกว้างเผยให้เห็นเนินอกอวบอิ่ม เจ้าหล่อนจงใจก้มหน้าลงต่ำมากๆจนมองทะลุร่องอกไปเกือบจะเห็นสะดืออยู่แล้ว เรียกเสียงฮือฮาซี๊ดซ๊าดจากพวกหนุ่มๆได้มากทีเดียว แล้วก็เป็นไปอย่างที่เธอคาด ดอกไม้อีกหลายกระบุงโกยถูกมอบให้เธอในทันใด ทับทิมยิ้มเย้ย ตอนนี้จำนวนดอกไม้ในมือของเธอกับของลูกยอด ถ้ากะด้วยสายตา ก็น่าจะมากพอๆกัน โฆษกที่แอบหลบไปเช็ดน้ำลายเรียบร้อยแล้ว หันมายื่นไมค์ถามลูกยอดบ้าง

“คุณลูกยอดครับ คุณเป็นผู้ชายแท้ๆ แต่คิดยังไงถึงได้มาประกวดนางนพมาศครับ?? ไม่กลัวจะพ่ายแพ้พวกผู้หญิงสวยๆเหล่านี้เหรอ??“

ลูกยอดรับไมค์มาแล้วก็ส่งยิ้มหวาน แววตาของหนุ่มน้อยหาได้มีความกังวลใจใดๆไม่ เสียงใสเอ่ยเอื้อนออกจากริมฝีปากอิ่ม

“ที่ผมเข้าประกวดครั้งนี้ ผมไม่ได้ต้องการที่จะประกาศว่าผมเป็นผู้ชายที่สวยกว่าผู้หญิงที่เข้าประกวดทุกคนแต่อย่างใด ......ผมไม่เคยคิดจะดูถูกศักดิ์ศรีของผู้หญิงคนไหนเลยสักนิด......ในสายตาของผม ผู้หญิงที่สวยที่สุดก็คือคนที่ดีที่สุด แม้หน้าตาธรรมดาๆแต่มีจิตใจงดงามก็เป็นนางนพมาศของผมได้เช่นกัน.....ถ้าการประกวดครั้งนี้ ตัดสินกันที่ความงามภายนอก ถึงผมจะได้ตำแหน่งหรือไม่ได้ตำแหน่ง มันก็ไม่สำคัญหรอกนะ.... แต่มันสำคัญที่ว่า ผมจะแพ้ไม่ได้!! ...... ผมจะแพ้ผู้หญิงบางคนที่หยามเกียรติแห่งความเป็นหญิงของตัวเองด้วยการแย่งคนรักของคนอื่นไม่ได้เด็ดขาด!! ถึงคุณจะเห็นผมแต่งกายเป็นหญิงแบบนี้ แต่ใจผมเป็นชาย.....เป็นผู้ชายที่พร้อมจะปกป้องคนที่ตัวเองรักที่สุดไม่ให้ตกไปอยู่ในมือของคนที่ไม่คู่ควร!! บอกไว้ก่อนเลยนะ.....ผมรักคนของผมมาก.....ใครก็ตามที่คิดจะแย่งคนรักไปจากผม.....ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย......ผมไม่ยอมแน่!! “

ทุกคนในที่นั้นนิ่งเงียบฟังความในใจของลูกยอด เสียงปรบมือค่อยๆดังขึ้นจากทีละเปาะทีละแปะ กลายเป็นดังสนั่นลั่นทั่วอาณาบริเวณ กองเชียร์ทั้งของตัวลูกยอดเองรวมทั้งของคนอื่นๆโห่ร้องชอบใจกันเกรียว สายชลที่ยืนมองอยู่ข้างล่างเอาแต่ยิ้มกว้าง ทุกที เขามักจะเป็นฝ่ายที่ทำให้ลูกยอดเขินอาย แต่คราวนี้ กลับกลายเป็นตัวเขาเองที่รู้สึกขัดเขินและมีความสุขอย่างบอกไม่ถูก เขาหลงรักคำพูดที่แสนใสซื่อจริงใจแถมยังคาดไม่ถึงเช่นนี้ของลูกยอดเหลือเกิน หนุ่มน้อยผู้เป็นยอดปรารถนาเพียงหนึ่งเดียวซึ่งเขาสัญญาว่าจะรักไปจนถึงวันสุดท้ายของชีวิต

ลูกยอดหันมาสบตาทับทิมพร้อมกับส่งยิ้มให้ ความนิยมชมชอบในตัวพ่อหนุ่มร่างบางคนนี้ดูท่าว่าจะพุ่งสูงทะลุเพดานจนฉุดไม่อยู่เสียแล้ว แม้แต่ผู้หญิงเสน่ห์แรงอย่างหล่อนก็ยังสู้ไม่ได้ สงสัยจะแพ้จริงๆ.... แต่เธอไม่ยอมหรอก ในเมื่อเอาชนะด้วยเล่ห์ไม่ได้ก็ต้องชนะด้วยกล!! ปลายเท้าของสาวเจ้าแอบยื่นออกไปขัดเมื่อลูกยอดเดินเข้ามาใกล้ ร่างบางสะดุดล้มลงทันที

“โอ๊ย!! “

ใบหน้าหวานขมวดนิ่วอย่างเจ็บปวด รองเท้าส้นสูงที่ใส่อยู่ทำให้ยืนได้อย่างไม่มั่นคงอยู่แล้ว พอถูกขัดเข้าอย่างกะทันหัน ข้อเท้าข้างหนึ่งจึงพลิกซ้นอย่างแรง ลูกยอดพยายามจะตั้งตัวให้ลุกขึ้นแต่ก็ลุกไม่ไหว ความเจ็บปวดที่ได้รับมันมากจนแม้แต่จะพยุงตัวยืนก็ยังทำไม่ได้ ดอกไม้ที่อยู่ในมือของเขากระจัดกระจายเต็มพื้นเวที แต่นั่นยังไม่น่าเจ็บใจเท่ากับการที่แม่สาวตัวแสบอย่างทับทิมจงใจเดินเข้ามาเหยียบมันเสียจนยับเยินป่นปี้ไปหมด ลูกยอดมองทับทิมอย่างแค้นเคือง มือน้อยๆทั้งสองข้างกำแน่นด้วยความโกรธ หญิงสาวยิ้มเย้ยคนหน้าหวาน

“อุ๊ย!! ตายจริง ชั้นไม่ได้ตั้งใจจ้ะ......พ่อรูปหล่อทำหน้าอย่างนี้ จะทำอะไรชั้นเหรอจ้ะ?? อย่าทำชั้นเลยนะ ชั้นล่ะกลั๊ว กลัว....ฮิๆๆ ”

“.....ถ้าคิดว่าชั้นจะลงมือทำร้ายเธอ อย่างที่เธอคิดล่ะก็....เสียใจด้วยนะแม่ทับทิม....ชั้นเป็นลูกผู้ชายพอที่จะไม่รังแกผู้หญิงที่อ่อนแอกว่าหรอก.....แค่คนที่นี่เห็น เค้าก็รู้แล้วล่ะว่าเธอเป็นคนยังไง......เธออยากเอาชนะชั้นมากจนยอมทำเรื่องสกปรกแบบนี้.....แม้แต่ศักดิ์ศรี เธอก็ไม่มีค่าพอหรอก!! “

ลูกยอดกล่าว ท่าทีของเขาสงบนิ่งอย่างผิดคาด ทำเอาเธอชักจะหวาดเกรงขึ้นมาจริงๆ สายตาทุกคู่ของคนที่อยู่ในงานจับจ้องเธอกันจนเป็นตาเดียว พฤติกรรมน่ารังเกียจขัดกับใบหน้า เป็นที่ไม่พึงประสงค์ของพวกชาวบ้าน เสียงโห่ไล่เริ่มดังขึ้น ตามด้วยข้าวของที่ขว้างปาขึ้นมาใส่ ทับทิมพยายามบีบน้ำตาร้องขอความเห็นใจแต่ก็ดูท่าว่าจะสายเกินไปแล้ว

“ พ่อแม่พี่น้องชาวบ้านตาลเดี่ยวคะ......อย่าทำแบบนี้สิคะ.....ทับทิมไม่ได้ทำผิดอะไรซักหน่อย ทุกคนจะทำแบบนี้กับทับทิมไม่ได้นะคะ “

“ไปเลยๆๆ แม่ทับทิม ....ออกจากการประกวดนี้ไปเลย!! “

เพื่อป้องกันเหตุสับสนวุ่นวายที่จะตามมาภายหลัง หนุ่มฉกรรจ์สองสามคนรีบพาแม่ทับทิมลงจากเวทีการประกวดอย่างรวดเร็ว เธอได้แต่ร้องไห้สะอึกสะอื้นอย่างน่าสงสาร เครื่องสำอางที่โปะอยู่บนใบหน้าเจิ่งนองน้ำตา ไหลย้อยเละเทะจนดูไม่จืด ความสวยงามที่น่าจะมีอยู่ถูกลบเลือนหายไปไหนหมดก็ไม่รู้


บนเวที ลูกยอดพยายามจะทรงตัวลุกยืน แต่ความเจ็บปวดที่ข้อเท้าทำให้เขาทำไม่ได้ แต่แล้ว อยู่ๆ เรี่ยวแรงมหาศาลของใครบางคนก็ฉุดเขาขึ้นมาจนลอยเหนือพื้น หนุ่มหน้าคมผู้เป็นเจ้าของหัวใจตะคองกอดเขาไว้ในอ้อมอก สายชลยิ้มให้คนรักพลางเอ่ยอย่างอ่อนโยน

“ ไม่เป็นไรนะครับ.....นางนพมาศของพี่......จะแพ้หรือชนะก็ไม่เป็นไร.....ถึงยังไงพี่ก็รักยอดดวงใจของพี่คนนี้คนเดียวอยู่แล้ว.....”

จบคำ เสียงเฮก็ดังลั่นจนได้ยินไปทั่วลานประกวด แม้แต่ผู้หญิงคนอื่นๆที่ร่วมท้าชิงตำแหน่งนางนพมาศกับลูกยอด ยังพากันยินยอมพร้อมใจมอบดอกไม้ทั้งหมดของตนให้หนุ่มน้อยร่างบางเลย แม้ว่าผลการตัดสินจะเป็นอย่างไร ตอนนี้มันไม่สำคัญแล้ว เพราะความสนใจทั้งหมดของคนในงานหยุดอยู่ที่คู่รักซึ่งงามสมกัน สายตาทุกคู่จดจ้องมองภาพของเทพบุตรรูปหล่อซึ่งกำลังมอบจุมพิตอ่อนหวานให้กับนางฟ้าแสนสวยอย่างแสนรักเท่านั้นพระจันทร์ดวงโตลอยเด่นทอแสงนวลบนผืนฟ้ากว้าง ริมคลองตาลเดี่ยวในยามค่ำคืนไร้ผู้คนเช่นนี้ช่างเงียบสงบเหลือเกิน มีเพียงแสงจันทร์และแสงดาวที่ส่องกระทบร่างของคนสองคนที่นั่งอิงซบกัน สายชลโอบกอดลูกยอดที่นั่งอยู่บนตักอย่างทะนุถนอม ริมฝีปากอุ่นจูบปลอบประโลมบนผิวแก้มนวลใส

“ลูกยอด......ยังเจ็บขาอยู่หรือเปล่า?? “

“อืม....นิดหน่อย.....แต่ดีขึ้นแล้วล่ะ....พี่ไม่ต้องเป็นห่วงชั้นหรอกนะ “

“งั้นเหรอ.....ที่จริงจะว่าไปแล้ว ลูกยอดต้องมาเจ็บตัวแบบนี้ก็เป็นเพราะพี่แท้ๆ.....ขอโทษนะ... ”

“อย่าโทษตัวเองสิครับ......พี่สายชล......เป็นเพราะชั้นต่างหาก......ชั้นทำอะไรไม่เคยคิดเลย เรื่องน่าอายอย่างการประกวดนางนพมาศนั่น มานั่งนึกๆดูตอนนี้ ไม่รู้ชั้นทำลงไปได้ยังไงกันนะ...”

ลูกยอดซุกกายเข้าหาอ้อมอกอันอบอุ่น แขนเรียวกอดกระชับชายหนุ่มแน่น สายชลยิ้มเอ็นดูคนขี้อ้อน ผมสลวยที่ปล่อยยาวคลุมแผ่นหลังบอบบาง ยิ่งลูบก็ยิ่งเพลินมือจนหยุดไม่ได้ เขาพรมจูบไปจนทั่วใบหน้าหวาน

“ลูกยอด.....รู้ตัวหรือเปล่า ว่าลูกยอดสวยมากเลยนะ.....นางนพมาศของพี่สวยที่สุดในโลกเลย ผู้หญิงคนไหนก็สู้ไม่ได้....... นี่.....วันหลังลูกยอดแต่งแบบนี้ให้พี่ดูอีกจะได้ไหม๊?? พี่อยากเห็นนางฟ้าของพี่บ่อยๆจัง “

“บ้าสิ!! ถ้าพี่ให้ชั้นแต่งแบบนี้อีกครั้งนะ....ชั้นจะไม่คุยกับพี่เดือนนึงเลย คอยดู!! “

ลูกยอดแกล้งทำเป็นเหวี่ยงใส่ สายชลยิ้มพลางโอบกอดยอดดวงใจของตนแน่น เสียงทุ้มเอ่ยกระซิบที่ข้างใบหูเล็ก

“ขอบใจนะ.....ลูกยอด....... วันนี้พี่เห็นแล้วล่ะ ว่าลูกยอดรักพี่ขนาดไหน......พี่รักลูกยอดนะ และพี่จะไม่ยอมเป็นของใครทั้งนั้น นอกจาก เป็นของลูกยอดคนเดียว ”

หนุ่มน้อยยิ้มเมื่อได้ยินถ้อยคำที่ออกจากริมฝีปากบางนั้น เขาโน้มใบหน้าของคนรักลงมาประทับจูบที่ข้างแก้ม แล้วอิงแนบกายลงในอ้อมอกแข็งแกร่ง

“ชั้นก็รักพี่สายชลเหมือนกัน........รักมากจนหมดหัวใจของชั้น ”

ทั้งคู่ดื่มด่ำกับความสุขของการได้อยู่เคียงข้างกัน แต่แล้ว สักพัก ลูกยอดก็ร้องเสียงหลงอย่างตกใจ จนทำลายบรรยากาศหวานชื่นซะอย่างนั้น

“แย่ล่ะ!! พี่สายชล!! ชั้นลืมสนิทเลยว่าวันนี้มันวันลอยกระทงนี่นา!! ..... จะเข้าวันใหม่แล้ว เรายังไม่ได้ลอยกระทงด้วยกันเลย!! ชั้นนี่แย่จริง มัวแต่เล่นบ้าๆ จนลืมไปเลย!! ขอโทษนะ ทั้งๆที่ชั้นสัญญาว่าจะลอยกระทงกับพี่แท้ๆ!! “

“อะไรกัน !! นี่ลูกยอดเพิ่งจะนึกได้เหรอ......ที่จริงวันนี้ลูกยอดก็ปล่อยให้พี่อยู่ในงานคนเดียวตั้งนาน ไม่รู้เหรอว่าพี่เสียใจขนาดไหนน่ะ!! ”

“จริงเหรอ!! พี่สายชล.....เอ่อ....คือ.....ชั้นขอโทษนะ.........ต่อไปชั้นจะไม่ทำอย่างนี้อีกแล้ว...ยกโทษให้ชั้นเถอะนะ......น๊าๆๆๆ นะครับ ”

ท่าทางร้อนรนแถมยังสำนึกผิดอย่างยิ่งของลูกยอดทำให้สายชลนึกขำ เขาชักอยากจะลงโทษจากคนหน้าหวานด้วยการจูบหนักๆบนแก้มนิ่มนั้นสักที ชายหนุ่มวางหนุ่มน้อยร่างบางลงบนผืนหญ้าแล้วตัวเขาก็เดินกลับไปที่รถ สักพักก็มาพร้อมกระทงใบตองประดับดอกไม้สวยงามอันหนึ่ง

“ช่างเถอะ.....เราก็มาลอยกระทงด้วยกันนะ....ลูกยอด”

สายชลพยุงเด็กหนุ่มให้ลุกขึ้นยืน ทั้งคู่เดินไปที่ฝั่งคลอง กระทงใบน้อยถูกวางอยู่เหนือผืนน้ำ แต่ก่อนที่พวกเขาจะปล่อยมันออกไป คนหน้าคมก็เอ่ยคำสัญญาต่อหน้าคนรัก

“ข้าแต่พระแม่คงคาอันศักดิ์สิทธิ์..... ผมขอสัญญาว่า หากดวงจันทร์ยังอยู่คู่โลกเพียงดวงเดียวฉันใด ผมก็จะรักลูกยอดของผมเพียงผู้เดียวฉันนั้น “

ร่างสูงหันไปสบตากับหนุ่มน้อยแสนสวย ก็พบเพียงรอยยิ้มหวานละไมตอบรับกลับมา เสียงใสเอื้อยเอ่ยถ้อยคำสัญญาต่อหน้าชายหนุ่ม

“ข้าแต่พระแม่คงคาอันศักดิ์สิทธิ์ ผมก็เช่นกัน..... ขอสัญญาว่า.....ความรักของผมจะคงอยู่กับพี่สายชลตลอดไป เหมือนดังดวงดาวที่อยู่คู่ท้องฟ้าจนตราบนานเท่านาน “

ลูกยอดและสายชลมองกระแสธาราพัดพาเอากระทงดอกไม้ลอยห่างไกลไปเรื่อยๆ อ้อมกอดและจุมพิตที่ต่างคนต่างมอบให้กันจะแทนคำสัญญาของทั้งคู่ ซึ่งจะคงอยู่อย่างไม่มีวันสูญสลายดังสายน้ำที่ไหลไปไม่มีที่สิ้นสุด......ตลอดกาล....


********************************************************หวัดดีค่ะ ทุกคน มาแล้วๆๆๆๆๆๆ ตอนพิเศษตอนใหม่ของน้องลูกยอดกับพี่สายชล สนุกถูกใจไหม๊คะ หุๆๆ ขอโทษที่หายไปนานมากกกก เพราะว่า hunny ไม่ว่างจริงๆ ทำงานอาทิตย์นึง 6 วันเลย เหนื่อยสุดๆ พอหัวถึงหมอนปุ๊บก็หลับปุ๋ย หมดแรงจะปั่นฟิคจริงๆ ตอนพิเศษตอนนี้เลยค่อยๆ กระดึ๊บออกมาเหมือนเต่าคลานเนี่ยแหล่ะค่ะ อย่าโกรธกันน๊า.... T_T


ที่จริงตอนนี้ก็คิดอยู่นานมากเลย หมายความว่า คิดอยู่นานว่าจะเอามาลงดีหรือไม่ กลัวบางคนจะไม่ชอบที่เห็นน้องลูกยอดที่น่ารักกลายเป็นสาวสวย แต่ hunny ชอบค่ะ เหอๆ เพราะฉะนั้นก็เลยเขียนออกมาเนี่ยแหล่ะค่ะ ถูกใจบ้าง ไม่ชอบใจบ้างยังไงก็เม้นมานะคะ ยินดีรับเสมอค่ะ


ส่วนฟิคเรื่องหนุ่มขายดอกไม้ที่เคยเอามาลงแล้วก็หายไปเฉยๆ ตอนนี้ hunny ขอติดไว้ก่อนนะ แบบว่า หมดมุกอ่ะ ถ้าคิดออกเมื่อไหร่จะเอามาลงนะคะ ทั้งตอนแรกและตอนต่อมาด้วย จะลงในนี้แหล่ะค่ะ เพื่อนๆมิตรรักแฟนฟิคที่สนใจก็ติดตามอ่านกันได้นะคะ


สุดท้ายนี้ขอสุขสันต์วันลอยกระทงทุกคนค่ะ

ขอบคุณที่ติดตามอ่านฟิคเสี่ยวๆของ hunny ค่ะ ^_^

 

Create Date : 07 พฤศจิกายน 2553
10 comments
Last Update : 7 พฤศจิกายน 2553 22:45:58 น.
Counter : 618 Pageviews.

 

มาเเว้ววววววววววว
ขออ่านก่นน้อ พี่ฮันนี่

 

โดย: แป้ง โยคี เต่าหอมๆ IP: 58.9.221.183 7 พฤศจิกายน 2553 23:24:16 น.  

 

อย่างนี้เขาเรียกว่า
"เสียทองเท่าหัว ไม่ยอมเสีย...ให้ใคร"
โอ้โฮไม่คิดเลยว่าน้องฮันนี่จะเล่นมุกนี้
เล่นเอาคนคอยอ่านอึ้งไปกับอารมณ์รักมาก
ก็หวงมากของน้องลูกยอดจริง ๆ อย่างนี้
ก็บอกเป็นนัย ๆ แล้วว่าพ่อสายชลอย่าบังอาจ
มีกิ๊กไม่อย่างนั้น น้องลูกยอดอาจจะลุกขึ้นมา
แต่งอะไรแปลก ๆ อีก คือว่าคนอ่านก็แอบกลัว
นิดนึงแบบว่ากลัวลูกยอดเสียภาพนิดนึงน่ะ
เอาแบบหึงพอประมาณหวานแบบชิล ๆ

 

โดย: เสือน้อย IP: 115.87.169.200 7 พฤศจิกายน 2553 23:39:39 น.  

 

น่าร้ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก
ที่สุด
มากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆขอบคุณพี่ฮันนี่มากค่า

 

โดย: แป้ง โยคี เต่าหอมๆ IP: 58.9.221.183 7 พฤศจิกายน 2553 23:55:05 น.  

 

ว้าว..น้องฮันนี่มาแปลกอ่ะ..แต่สนุกมากครับขอบอก..
นึกภาพลูกยอดแต่งหญิงตามแล้ว..อิจฉาพี่สายชลจัง
แม่ทับทิมโดนน้อยไปหน่อยนะนั่น..ฮ่าฮ่า มีอารมณ์ร่วมด้วย
ขอบคุณสำหรับฟิคน่ารักๆนะคร๊าบ..พี่จะเป็นกำลังใจให้และรออ่านผลงานต่อไป..

 

โดย: พี่ไข่มุกดำ IP: 182.232.121.56 10 พฤศจิกายน 2553 2:52:44 น.  

 

กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด
สนุกมากเลยค่าน้องฮันนี่ ชอบจังตอนที่
บรรยายถึงลูกยอดตอนเป็นนางงาม............
อยากเห็นภาพจัง............แต่แหมสะใจแม่ทับทิม
จริงๆ เล่นกะใครไม่เล่นมาเล่นกะลูกยอดสุดแสบ...
ฮ่าาาาสะใจจริง ๆ .....................................
แล้วก็จบแบบหวานจนน้ำตาลเรียกพี่เลยนะคะ...
สมกับเป็นฟิคที่ฉลองการเจอกันครั้งแรกของ ก้อง-พี
และเป็นฟิคฉลองเทศกาลลอยกระทงเลยนะคะ
แต่งมาอีกนะคะชอบมากกกกค่าาาาาาาาาาาาาาาาา
เป็นกำลังใจให้ในการแต่งฟิคตอนต่อไปนะคะ....
สู้ สู้ ค่ะ

 

โดย: keamdeang1@smile IP: 58.9.110.228 10 พฤศจิกายน 2553 15:41:30 น.  

 

แอบเข้ามาซุ่มอ่านเป็นประจำค่ะ
ชอบฟิคในซีรีส์ สายชล-ลูกยอด คู่นี้มากๆ
เป็นตัวละครคู่ที่หวานและน่ารักจริงๆ

ขอบคุณสำหรับฟิคหวานน่ารัก และขอเป็น
กำลังใจให้สำหรับการแต่งตอนต่อๆ ไป
ด้วยนะคะ ^^

 

โดย: ชาวซุ่ม พี-ก้องคลับ (NovemberSky100) IP: 124.122.190.55 21 พฤศจิกายน 2553 16:39:31 น.  

 

พลาดไปหลายวันเลยนะคะเนี่ย ปกติก็จะแวะเวียนเข้ามาบ่อย ๆ แต่พอเห็นว่าหายไปนาน เลยไม่ค่อยได้เข้ามา วันนี้เข้าในคลับมา ก็เลยตามมาจากคลับ ขอบคุณมาก ๆ นะคะ

สนุกดีค่ะ อ่านแล้วก็รู้สึกว่าลูกยอดต้องสวยมากแน่ ๆ แต่แบบว่าบทหวาน ๆ น้อยไปนิ๊ดนึง 5555 แต่ก็ดีค่ะเห็นอีกมุมนึงของลูกยอด ขึ้หึงและน่ากลัวเหมือนกันนะ ขนาดพี่สายชลยังหงอเลยค่ะ


 

โดย: drugcafe IP: 1.47.61.232 21 พฤศจิกายน 2553 18:53:34 น.  

 

กรี๊สสสสสสสสสสสส

หวานมาก เขินมาก เลี่ยนมาก

ทั้งกัดหมอน จิกหมอน ลงไปนอนดิ้น

โอ๊ยยยยยยยยยยย

พิษรักแรงหึงจริงๆ

ลูกยอดเหวี่ยงทีนี่วงโครจรโลกสั่นสะเทือน

อธิบายลูกยอดตอนแต่งเป็นสาวได้สวยมากกกก

จนนึกไม่ออก 5555

"รูปร่างสะโอดสะองไร้ส่วนเกิน"

กรี๊สสสสสสสสสสสสสส


ขอบคุณมาค่ะ

 

โดย: โมโมต๊ะ IP: 202.28.78.138 21 พฤศจิกายน 2553 23:36:26 น.  

 


แอร๊ยยยยยยยยยยยยยยยยย นางฟ้าจำแลงแปลงกายลงมา

คิดถึงเพลงมนต์นางรำขึ้นมาทันที

เสกเป่านารี ให้งามวิไลบาดตา
ข้ามิง้อหญิงใด ข้าสร้างข้าใด้เพราะใช้มนตรา เสกป่าเพี้ยงๆสามครา
ก็ใด้นางมาร่ายรำให้ชม

ลูกยอดสุดยอด พิษรักแรงหึงงงงงงงงงงง ของจริ๊งงงงงงงงงงงงง

อ่านไปเขินไปปปปปปปปป หัวเราะไปปปปปปปปป เหมือนคนบ้ากันเลยทีเดียวงานนี้

 

โดย: ภัทร IP: 124.120.41.36 22 พฤศจิกายน 2553 17:12:17 น.  

 

กรี๊ดดดดดดดด.....ฟิคน่ารักๆๆๆมากค่ะพี่ฮันนี่ คิดถึงพี่สายชลกับลูกยอดจังเลย ได้อ่านตอนพิเศษวันลอยกระทงค่อยหายคิดถึงได้หน่อย (แต่ยังรอภาค 2 อยู่นะคะ อุอุ)
ลูกยอดไม่ต้องแต่งเติมอะไรก็งามอยู่แล้ว ยิ่งมาแต่งตัวประกวดนางนพมาศก็ต้องชนะเลิศน่ะสิคะ อิอิ (แต่ชนะใจพี่สายชลตั้งนานแล้ว ฮิ้ววววว)
ชอบลูกยอดตอนหึงหวงแสดงตัวเป็นเจ้าของพี่สายชลจัง แบบดุๆวีนๆน่ารักดี ^^

 

โดย: ลูกหว้า IP: 118.174.169.160 24 พฤศจิกายน 2553 0:55:10 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ


hunnylovelaruku
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add hunnylovelaruku's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.