Group Blog
 
 
ตุลาคม 2553
 
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31 
 
1 ตุลาคม 2553
 
All Blogs
 

เรา-สอง-คน (ตอนพิเศษของ " เรา- สอง -สาม- คน " )

คำเตือน (จนเรื่องมันจบไปแล้ว เพิ่งจะมาเตือนเรอะ!! ) เนื้อหาตอนนี้ไม่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับน้องๆที่อายุไม่ถึง 20 ขวบนะคะ รวมถึงคนที่รับเรื่องราวความรักแบบ boy’s love ไม่ได้ อย่าอ่านเลย hunny ขอร้อง มิฉะนั้นอาจจะติดเชื้อความหื่นของ hunny ได้ (รักษาไม่หายนะจะบอกให้)

***************************************************

เรา-สอง-คนค่ำคืน ณ เรือนไทยหลังใหญ่อันเป็นที่ตั้งของคณะแตรวงชื่อดังแห่งบ้านตาลเดี่ยว งานมงคลที่ถูกจัดขึ้นตลอดทั้งวันสิ้นสุดลงแล้ว แขกเหรื่อที่มาร่วมงานมีมากมายเกินความคาดหมาย เพราะว่างานนี้ไม่ใช่งานวิวาห์ธรรมดา อาจจะกล่าวได้ว่าแปลกประหลาดเสียจนกลายเป็นที่โจษจันกันไปทั่ว ไม่ใช่แค่เฉพาะอำเภอเล็กๆแห่งนี้เท่านั้น แต่ชาวบ้านจากทั่วทุกสารทิศก็แห่กันมาอีกด้วย ต่างคนต่างก็อยากจะมาดูคู่สมรสซึ่งไม่เหมือนใครและไม่มีใครเหมือน คู่ตุนาหงันแม้จะเป็นบุรุษเพศเหมือนกัน แต่กลับดูไม่ขัดเคืองนัยน์ตาหากจะร่วมอยู่เคียงข้าง หนุ่มหนึ่งหล่อสง่าคมเข้มดังชายชาตรี อีกหนึ่งดูสวยหวานสะโอดสะองน่ารักน่าชัง ทั้งสองงามสมราวกับคู่สวรรค์สร้างก็ไม่ปาน ทว่าเหนือสิ่งอื่นใด เรื่องราวความรักอันสุดแสนประทับใจที่เคยได้ยินได้ฟังกันมาก็ทำให้คู่นี้กลายเป็นที่ชื่นชมมากกว่าจะรู้สึกแปลกประหลาดน่ารังเกียจ หลังงานเลี้ยงเสร็จสิ้น ก็ได้เวลาส่งตัวคู่แต่งงานเข้าหอ ดอกรักซึ่งทำหน้าที่เป็นเพื่อนเจ้าบ่าวทั้งสองคน แอบเดินเข้ามากระซิบกับชายร่างสูงซึ่งเป็นเจ้าของงานเบาๆ

“เฮ้ย!!....สายชล......กลีบดอกไม้ที่โรยอยู่บนที่นอนนายน่ะ คืนนี้จัดการให้กระจุยเลยนะโว๊ย....พรุ่งนี้ชั้นจะมาดูผลงาน ฮ่าๆๆ”

“ได้เลย.....รับรอง ชั้นจะจัดการให้เละจนไม่เหลือเแม้แต่ซากแน่ๆ หึๆ “

“นี่!! คุยอะไรกันน่ะ!!.... เกรงใจชั้นมั่งสิเฟ้ย!! “

ลูกยอดมองเพื่อนเกลอจอมกวนตาขวาง แล้วก็พาลมาเหวี่ยงสายชล ......ฮึ่ม!! รู้สึกเดี๋ยวนี้จะเข้ากันได้ดีเป็นปี่เป็นขลุ่ยเชียวนะ......!!

“พี่ดอกรักจ้ะ.....นี่ก็ดึกแล้ว ลูกยอดกับพี่สายชลคงอยากจะพักผ่อน ชั้นว่าเราไปกันดีกว่านะจ้ะ....ฮิ ฮิ”

ขวัญใจแอบหัวเราะคิกคักแล้วก็ดึงมือหนุ่มล่ำรีบเดินไปจากที่นี่ด้วยความรวดเร็ว ปล่อยให้คู่รักทั้งสองได้อยู่ด้วยกันตามลำพัง หนุ่มร่างเล็กรู้สึกประหม่าอย่างบอกไม่ถูก....... ห้องก็ห้องของตัวเองแท้ๆ ทำไมถึงไม่กล้าเข้าไปข้างในก็ไม่รู้......

“พี่สายชล.....คือ....ชั้น.....ชั้น.....ชั้นหิวน้ำ....ขอไปกินน้ำก่อนนะ”

พูดจบปุ๊บ ลูกยอดก็ตั้งท่าจะวิ่งหนีปั๊บ แต่ไม่ทันจะได้ก้าวไปไหน สายชลก็รีบคว้าหนุ่มน้อยให้เข้ามาอยู่ในอ้อมแขนแล้วลากกันเข้าไปในห้องจนได้

“อะไรกัน....เมื่อกี๊ก็เพิ่งกินไปไม่ใช่เหรอ....ลูกยอด.....หรือว่า...ลูกยอดไม่อยากจะเข้าหอกับพี่...หืมม์??”

“ไม่ใช่อย่างนั้นนะ......ก็ชั้นหิวน้ำจริงๆอ่ะ”

ลูกยอดพูดไปก็หน้าแดงไป ช่างโกหกได้ไม่เนียนเอาเสียเลย สายชลยิ้มเอ็นดู... นึกอยู่แล้วว่าจะต้องมาไม้นี้....

“....อย่ามาหลอกพี่ดีกว่า.....พี่รู้นะว่าลูกยอดอายพี่ใช่ไหม๊ล่ะ???.....ไม่เห็นต้องอายเลย.....ไม่ใช่ครั้งแรกซะหน่อย....”

“ก็......ก็มันไม่เหมือนกันนี่!!! พี่ก็รู้ทั้งรู้ว่าชั้นอาย.....แล้วยังจะมาแกล้งอีกเหรอ!! คนบ้า!! พอเลย!! ชั้นง่วง....จะนอนแล้ว....คืนนี้พี่ห้ามมายุ่งกับชั้นด้วย!! “

ว่าแล้ว พ่อคนหน้าบางก็วิ่งฉิวกระโดดขึ้นเตียง เลิกผ้าห่มขึ้นมาคลุมมิดชิดทั้งตัวตั้งแต่หัวจรดเท้า นอนขดเป็นก้อนกลมอยู่ที่มุมๆหนึ่ง ภาพนั้นทั้งน่ารัก ทั้งตลกจนฝืนกลั้นหัวเราะไม่ได้ สายชลหลุดขำอย่างอารมณ์ดี เขาเองก็ไม่ยอมแพ้ รีบกระโจนเข้ามาโถมทับหนุ่มน้อยที่นอนนิ่งใต้ผ้าห่ม พอถูกจู่โจมแบบนั้น ลูกยอดก็พยายามดิ้นหนีสุดชีวิต ทั้งสองเหมือนนักมวยปล้ำที่กำลังต่อสู้กันแทบไม่ผิดเพี้ยน

“พี่สายชล!! เลิกเล่นซักทีสิ!! ชั้นบอกว่าจะนอนไงเล่า!! “

“อะไรกัน!! .....นี่......ลูกยอดไม่ยอมให้พี่ยุ่งจริงๆเหรอ....งั้นก็ตามใจ....พี่ไปนอนข้างนอกดีกว่า”

สายชลลุกขึ้นเดินจากไปทันที เสียงย่ำเท้าและเสียงปิดประตูทำให้ลูกยอดซึ่งอยู่ใต้ผ้าห่มถึงกับหน้าเสีย ตอนนี้ในห้องมีแต่ความเงียบ เขารีบลุกพรวดลงจากที่นอน

“พี่สายชล!! อย่าไปไหนนะ....ชั้นยอมพี่แล้วก็ได้!! “

“.....จริงเหรอ....”

อยู่ๆ เสียงทุ้มของคนเจ้าเล่ห์ก็ดังขึ้นมา ตามด้วยอ้อมกอดแน่นๆที่ตรึงร่างบอบบางให้หนีไปไหนไม่พ้น ลูกยอดทั้งอาย ทั้งโมโห คนรูปหล่อจึงถูกคนหน้าหวานแผลงฤทธิ์เข้าให้

“ พี่หลอกชั้นเหรอเนี่ย!! ฮึ่ยยย!! “

หนุ่มน้อยสะบัดตัวออกจากวงแขนของคนรักแล้วก็มายืนทำหน้างอน เห็นแบบนั้นมีหรือที่สายชลจะไม่ง้อ เขาเข้ามากอดพ่อยอดขมองอิ่มจากทางด้านหลัง ปลายจมูกโด่งฝังลงบนผิวแก้มใส ทอดเสียงออดอ้อนเพื่อเอาใจ

“พี่ขอโทษ.....อย่าโกรธพี่เลยนะครับคนดี.....พี่ไม่แกล้งลูกยอดแล้วก็ได้......ลูกยอดไม่อยากเข้าหอกับพี่ก็ไม่เป็นไร...”

“......ชั้นไม่ได้บอกซักหน่อย.....ว่าไม่อยากเข้าหอกันพี่หน่ะ......ชั้นก็แค่ไม่รู้จะทำตัวยังไง.....ก็เท่านั้นเอง....พี่สายชล...คราวหลัง ห้ามทำแบบนี้อีกนะ!! ”

ลูกยอดยอมหันกลับมาอิงแนบกายที่แผ่นอกของชายร่างสูง นัยน์ตาสวยใสจับจ้องดวงตาสีเข้มที่พร้อมจะละลายหัวใจคู่นั้น ความอ่อนล้าที่ซ่อนอยู่ข้างในทำให้เขาเอ่ยถามด้วยความเป็นห่วง

“พี่สายชล.....เหนื่อยหรือครับ??.....จริงสิ.....พี่เตรียมงานอยู่ทุกวัน แถมยังต้องกลับไปทำงานช่วยเหลือชาวบ้านอีก คงจะลำบากน่าดู.....ชั้นสิไม่ค่อยได้ช่วยอะไรพี่เลยแท้ๆ”

“ไม่เป็นไรหรอก......แค่เห็นลูกยอดมีความสุข พี่ก็หายเหนื่อยแล้วล่ะ.....นี่....พี่มีบางอย่างจะให้ลูกยอดด้วยนะ....”

“อะไรเหรอ??”

“....หลับตาก่อนสิ.....”

“พี่นี่!! .....ทำไมมีลับลมคมในกับชั้นเยอะจัง.......คิดจะทำทะลึ่งกับชั้นรึเปล่าเนี่ย!! ”

ปากก็บ่นไปอย่างนั้น แต่ลูกยอดก็ยอมทำตามที่สายชลบอก เปลือกตาบางปิดสนิท ชายร่างสูงจับมือคนรักพาจูงเดินไปด้วยกันแล้วก็หยุดตรงที่ขอบหน้าต่าง ริมฝีปากบางกระซิบที่ข้างใบหูเล็ก

“เอาล่ะ....ลูกยอด ลืมตาได้แล้ว “

เด็กหนุ่มค่อยๆเปิดตาขึ้น ภาพที่เห็นตรงหน้าก็คือพระจันทร์เต็มดวงฉายแสงนวล ส่องสว่างท่ามกลางหมู่ดาวระยิบระยับ เหมือนกับคืนเดือนเพ็ญในยามปกติทั่วไป

“ไม่เห็นมีอะไรเลย พี่จะให้ชั้นดูดวงจันทร์แค่นี้นะเหรอ?? ”

ลูกยอดหันกลับมาถามสายชลอย่างสงสัย ซึ่งก็ได้รับคำตอบเป็นเพียงแค่รอยยิ้มจากคนหน้าคมเท่านั้น

“ดูให้ดีๆสิ”

ร่างบางเพ่งมองเดือนเต็มดวงตามที่เขาบอกอีกครั้ง ทว่า คราวนี้พระจันทร์ดวงโตสีเงินกลับมีขอบเป็นวงแหวนสีทอง ซึ่งถูกชายหนุ่มวางทาบไว้โดยมีผืนฟ้าเป็นฉากหลังได้อย่างเหมาะเจาะ ขอบสีทองของพระจันทร์ถูกนำมาสวมบนนิ้วเรียวของคนที่งดงามไม่ต่างจากจันทร์เจ้า รอยจารึกที่อยู่บนตัวแหวนสลักเป็นข้อความว่า.....ยอดรักชั่วนิรันทร์.....

“ขอโทษนะ แหวงวงนี้อาจจะเล็กไปหน่อย เงินเดือนข้าราชการของพี่น้อยกว่าลูกยอดร้องเพลงได้คืนนึงซะอีก พี่เลยหาของที่เลอค่ามากกว่านี้ไม่ได้ ”

ลูกยอดพูดไม่ออก เขากอดผู้ที่เป็นทั้งหมดของชีวิตแน่น น้ำตาแห่งความตื้นตันไหลอาบสองข้างแก้ม แหวนที่ได้รับจากคนๆนี้ มีค่ามากกว่าเพชรนิลจินดาทั้งโลกนำมากองรวมกันเสียอีก

“......ขอบคุณมากนะครับ....พี่สายชล....ชั้นรักพี่เหลือเกิน......รักจนหมดหัวใจของชั้น....”

“พี่ก็รักลูกยอด....ว่าแต่....คืนนี้ ลูกยอดจะยอมตอบแทนพี่ให้ชื่นใจหน่อยได้ไหม๊??? พี่อยากเป็นเจ้าบ่าวที่สมบูรณ์ของลูกยอดจังเลย.....“

“อืม.....ได้สิ ก็บอกแล้วไง....ว่าชั้นยอมพี่ทุกอย่าง....”

เมื่อได้รับอนุญาต ชายหนุ่มก็พรมจูบไปทั่วใบหน้าสวยหวาน ลูกยอดตอบรับจุมพิตอันร้อนแรงด้วยจูบที่เร่าร้อนไม่แพ้กัน เสื้อผ้าอาภรณ์ประดับกายถูกปลดเปลื้องเปิดเผยเพียงผิวเนื้อแท้ที่เปลือยเปล่า สายชลอุ้มคนรักไปวางลงบนเตียงอย่างทะนุถนอมแล้วทาบตนลงบนเรือนร่างบอบบาง ทว่า กลับถูกคนที่อยู่เบื้องล่างพลิกตัวให้อยู่สลับตำแหน่งจากที่เคยเป็น

“พี่สายชล.....ขอชั้น....ทำให้พี่เถอะนะ....”

ลูกยอดส่งสายตาวิงวอน พลางประพรมจูบไปจนถ้วนทั่ว หนุ่มหล่อเข้มพยักหน้ายิ้มๆ ปล่อยให้คนรักเล้าโลมได้ตามชอบใจ ดวงตากลมโตสวยซึ้งส่องประกายหยาดเยิ้มยั่วยวน ปลายลิ้นเล็กไล้เลียริมฝีปากแดงสดราวกับเชิญชวนคนที่อยู่ภายใต้ร่างให้ลิ้มลองรสชาตความหอมหวาน กลีบปากอิ่มจรดริมฝีปากบางแล้วเลื่อนผ่านมาประทับที่ซอกคอของชายร่างสูง จมูกโด่งสูดกลิ่นอายของความเป็นชายอันน่าหลงใหล ลูกยอดบดจูบหนักๆบนเนินอกที่อุดมไปด้วยมัดกล้าม พร้อมๆกับกดสะโพกกลมกลึงบดเบียดแก่นกายของคนหน้าคมเป็นจังหวะ ราวกับออดอ้อนร่ำร้องขอการสอดประสาน ปลายนิ้วนุ่มนิ่มลูบไล้ไปทั่วทั้งกายกำยำ แต่สัมผัสที่ให้กลับแผ่วบางดุจขนนก สร้างความรู้สึกวาบหวามหวั่นไหวได้ไม่น้อย สายชลหลุดเสียงหอบกระเส่า ริมฝีปากบางยกยิ้มพอใจ...... ลูกยอดเก่งขึ้นมาก มิเสียแรงที่อุตส่าห์เสี้ยมสอน แต่ก็ยังไม่ถึงขั้นช่ำชอง ศิษย์คนนี้ยังอ่อนด้อยเดียงสานัก ความใสซื่อไม่มั่นใจยังคงมีให้เห็น มือน้อยหยอกเหย้าความปรารถนาที่ใกล้จะประทุอย่างงุ่นง่านกล้าๆกลัวๆ แต่นั่นกลับทำให้เขารู้สึกดีจวนเจียนคลั่ง

“....ลูกยอด.....พอ....”

ลำแขนแข็งแรงยกสะโพกเล็กขึ้น แล้วนำพาความต้องการเข้าสำรวจร่างกายอันแสนวิเศษของคนที่เป็นดังดวงใจ ร่างบอบบางเบื้องบนขยับโยกพลิ้วไหวด้วยอารมณ์พิศวาส เสียงครางแว่วหวานเสนาะหูดังก้องในความเงียบ

“อ๊ะ....อ๊า...”

แขนเรียวอ่อนกอดกระชับคนตรงหน้าแนบแน่น ต่างคนต่างสัมผัสการเต้นระรัวของหัวใจทั้งสองดวงได้ชัดเจน ชายหนุ่มพรมจูบที่ซอกคอหอมละมุนแล้วเลื่อนมาประทับที่เนินอกขาวเนียน แรงบีบที่ช่องทางแคบรัดรึงกระตุ้นการปลดปล่อยจนทนไม่ไหว กายแกร่งกระแทกขึ้นสวนทางกับร่างที่กดทับลงมาอย่างหนักหน่วง เพลงรักร้อนแรงดำเนินไปจนถึงห้วงจังหวะสุดท้าย ความปรารถนาอันเปี่ยมล้นหลั่งรินออกจากทั้งสองร่าง หนุ่มน้อยที่ล่วงนำถึงปลายฝันก่อนซบใบหน้าลงบนแผงอกกว้างด้วยอ่อนแรงกำลัง สายชลซึ่งตามหลังมาติดๆตระคองกอดคนรักไว้อย่างอ่อนโยน

“พี่รักลูกยอดนะ....”

“ชั้นก็รักพี่สายชล...”

ถ้อยคำหวานถูกพร่ำกระซิบบอกเบาๆ สักพักก็ค่อยๆเงียบลง ความเหน็ดเหนื่อยทำให้ทั้งสองผล็อยหลับไปในวงแขนของกันและกัน มีเพียงพระจันทร์ที่ยังตื่นเฝ้าคอยส่องแสงอำไพ ตกกระทบประกายสีทองบนนิ้วเรียวสวยตลอดทั้งคืน


*****************************************************

กลับมาแล้วค่า.....กลับมาตามคำเรียกร้อง ตอนพิเศษของน้องลูกยอดกับพี่สายชล หวานเลี่ยนและแอร๊ยยยยยย พอไหม๊เอ่ย ฮ่าๆๆ ส่วนภาค 2 hunny ขอติดไว้ก่อนนะคะ ช่วงนี้มุกฝืด คิดอะไรไม่ค่อยออก รอได้พล็อตเจ๋งๆเมื่อไหร่ ค่อยเขียนออกมาให้ทุกคนอ่านค่ะ

ตอนนี้อ่านแล้วไม่มีเนื้อหาสาระอะไรเลยจริงๆ นอกจากเขียนเพื่อระบายความหื่นของ hunny เหอๆๆ ที่จริง เรื่องเรา สอง สาม คน ก็จบไปตั้งนานแล้ว แต่บอกตรงๆว่า ยังคิดถึงคู่นี้อยู่มากเลย เพราะว่าเป็นเรื่องที่ hunny เขียนแล้วสนุกมากจริงๆ ดีใจค่ะ ที่หลายๆคนชอบ และคอยติดตามความรักของทั้งคู่ (ดูท่าว่าชั้นจะเอาดีกะคู่นี้ซะแร้ววว หุ หุ) ยังไงก็ขอขอบคุณมิตรรักแฟนฟิคทุกคนที่สนับสนุน hunny มาตลอดนะคะ

ขอบคุณทุกคนที่ติดตามอ่านฟิคเสี่ยวๆของ hunny ค่ะ
 

Create Date : 01 ตุลาคม 2553
8 comments
Last Update : 1 ตุลาคม 2553 19:22:07 น.
Counter : 561 Pageviews.

 

พี่ฮันนี่ โดนนนนนนนนนนนนนนนนนน
โฮกกกกกกกก จมกองโลหิต ฮกๆๆ

มันนะ แต่พออ่าน ตอนนี้อ่านแล้วไม่มีเนื้อหาสาระอะไรเลยจริงๆ นอกจากเขียนเพื่อระบายความหื่นของ hunny เหอๆๆ ขำกร้ากกกเลยค่า ตอนนี้สั้นไปนิด เเต่ก็นะ มีความสุขมากๆๆๆๆ

ขอบคุณพี่ฮันนี่ที่สุดค่า

 

โดย: แป้ง เต่าหอมๆค่า IP: 115.87.185.132 1 ตุลาคม 2553 19:21:54 น.  

 

ตามมาอ่านแล้วจ๊าาาาาาาาาาา สั้นๆ แต่แอร๊ยยยยยยยมาก ฮ่า ฮ่า

จะรอพลอตเรื่องเจ๋งๆ ภาค 2 น๊าาาาาาาาาาา

 

โดย: bee boa IP: 27.130.92.3 1 ตุลาคม 2553 20:18:49 น.  

 

THANK น้องhunny จริง ๆ ไหลลื่นได้อีก
เลี่ยนพอประมาณ หวานพอทำให้ได้ยิ้ม
กว้าง ๆ ความสุขที่น้องhunny มอบให้คนอ่าน
มันทำให้หัวใจชุ่มชื้นได้อีก ชอบมาก ๆ
เอามุมแบบพ่อแง่แม่งอนบ้างก็ได้น๊ะจะรออ่าน
อย่างมีความสุข แบบว่าปลื้มจริงอะไรจริงฟิคนี้

 

โดย: เสือน้อย IP: 61.90.113.23 1 ตุลาคม 2553 20:44:47 น.  

 

ตามมาอ่านอย่างไวเลยค่ะน้องฮันนี่
บอกได้คำเดียวว่าแอร๊ยยยยยยยยย
ค่าาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา
ถึงจะไม่มีสาระอะไรแต่ก็เรียกเลือด
ให้กระฉูดดดดได้ค่ะอ๊ากกกกกกกก
แต่งมาอีกนะคะจะรออ่านค่ะ
ส่วนลูกยอดกับสายชลภาค2
พี่ก็รออ่านอยู่นะคะ ให้ไวค่ะให้ไว

 

โดย: keamdeang1@smile IP: 58.9.112.128 1 ตุลาคม 2553 20:46:55 น.  

 


ไม่มีเนื้อหาสาระจริ๊งงงงงงงงงงงงงงงง
แต่ก้อแอร๊ยยยยยยยยยยยยยยยยยย ค่ะ เรียกเลือดจริ๊งงงงงงงงงง

รอภาค 2 อยู่น่ะ แต่ถ้ายังคิดไม่ออก เอาตอนพิเศษแบบนี้อีกก้อได้ ชอบบบบบบบบบบค่ะ

 

โดย: ภัทร IP: 124.120.39.73 3 ตุลาคม 2553 8:33:00 น.  

 

แหะแหะ..เข้ามาบอกว่ามีความสุขจัง..
อ่านไปเขินไป..น่ารักได้อีกลูกยอดเนี่ย..
จะรอชมผลงานชิ้นต่อไปขอน้องฮันนี่นะคร๊าบ..

 

โดย: พี่เป้ฮับ IP: 110.49.193.38 4 ตุลาคม 2553 3:07:58 น.  

 

พี่ฮันนี่ขรา.......(((กอดดดดดดด))) คิดถึงลูกยอดกะพี่สายชลจังเลย ภาค 2 ยังไม่คลอดไม่เป็นไรยังอุตส่าห์มีตอนพิเศษวิวาห์แสนหวานมาสนองนีดให้ชุ่มชื่นหัวใจได้อีก น่ารักจริงๆ ^^

อ่านไปยิ้มไป จะละลายแล้วช้านนนนนนนน ลูกยอดน่ารักน่ากอดจริงๆอ่ะ

ภาค 2 หว้ามั่นใจว่าจะสนุก ตื่นเต้น เร้าใจ และแอร๊ยยยสู้ภาคแรกแน่นอนค่ะ เชื่อใจพี่สาวคนนี้....แต่ถ้ายังคิดพล็อตภาค 2 ไม่ออกสนับสนุนให้เข็นตอนพิเศษแบบนี้มาคั้นเวลาพลางๆก่อนก็ได้ อิอิ

 

โดย: ลูกหว้า IP: 118.174.169.14 8 ตุลาคม 2553 17:51:33 น.  

 

มารออ่านตอนต่อไปนะค่ะ

 

โดย: aumaum IP: 61.47.31.49 30 ตุลาคม 2553 9:15:56 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ


hunnylovelaruku
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add hunnylovelaruku's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.