ตุลาคม 2554

 
 
 
 
 
 
14
26
29
31
 
 
All Blog
Apple เริ่มเปิดให้จอง iPhone 4S ใน 22 ประเทศล็อต 2 แล้ว ขายจริงวันที่ 28 ตุลาคมนี้หลังจากที่เปิดขายล็อตแรกไปแล้วใน 7 ประเทศสำหรับ iPhone 4S โดยเริ่มขายมาตั้งแต่วันที่ 14 ตุลาคมที่ผ่านมา ซึ่งใน 7 ประเทสนั้นมี อเมริกา, ออสเตรเลีย, แคนาดา, ฝรั่งเศส, เยอรมัน, ญี่ปุ่น และอังกฤษ

ในที่สุดวันนี้เอง Apple ก็เริ่มให้เปิดจอง iPhone 4S แล้วในอีก 22 ประเทศล็อตต่อมา ซึ่งจะขายจริงๆในวันที่ 28 ตุลาคมนี้ ซึ่งมีประเทศ Austria, Belgium, Czech Republic, Denmark, Estonia, Finland, Hungary, Ireland, Italy, Latvia, Liechtenstein, Lithuania, Luxembourg, Mexico, Netherlands, Norway, Singapore, Slovakia, Slovenia, Spain, Sweden และ Switzerland

การจองนั้นสามารถทำได้ผ่าน Online Store แต่ถ้าประทเศไหนไม่มี Online Store ของตัวเองก็สามารถไปจองที่ตัวแทนจำหน่ายของทาง Apple หรือ Apple Store ได้เช่นเดียวกัน

ตอนนี้เอง Store International ของ Apple นั้นมีกำหนดจัดส่ง iPhone 4S อยูในช่วงประมาณ 1-2 สัปดาห์ ซึ่งถือว่าไม่ทันวันที่ Apple เปิดขายจริงในอีก 22 ประเทศนี้ แสดงว่าถ้าอยากได้ก่อนก็คงต้องไปซื้อที่ Store ในวันที่ 28 ตุลาคมนี้แต่ถ้าใครกลัวไม่ทันก็สามารถไปจองไว้ก่อนได้เลยอ้างอิงจาก : Unwiredview, MxPhone
Create Date : 23 ตุลาคม 2554
Last Update : 23 ตุลาคม 2554 19:37:03 น.
Counter : 758 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Valentine's Monthreplay
Location :
กรุงเทพ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

free website hit counter
New Comments