เมษายน 2555

4
7
8
12
15
16
 
 
All Blog
ลือ HTC เตรียมทำ FACEBOOK PHONE อีกครั้ง พบกันปลายปีนี้

ลือ HTC เตรียมทำ Facebook phone อีกครั้ง พบกันปลายปีนี้ international update hot update

ลือกันอีกแล้วสำหรับ Facebook phone ซึ่งที่จริงตัวเครื่องเองเคยออกมาแล้วก็คือเป็นโทรศัพท์ที่มีการเสริมฟังก์ชัน Facebook เข้าไปอย่างตั้งใจทำ อย่าง HTC Chacha และ Salsa แต่ตอนนี้เองข่าวลือที่ออกมาใหม่นั้นเหมือนลือกันคนละเรื่องเลย เพราะว่า Facebook กำลังจะใช้แบรนด์ตัวเองเป็นใหญ่! ?

ทาง Digitimes ได้ออกมาบอกว่าตัว Facebook phone ที่ใช้ตรา Facebook นั้นจะมีการผลิตโดยทาง HTC เหมือนเดิมซึ่งดูๆแล้วเรื่องนี้เหมือนดราม่ายังไงก็ไม่รู้แหะ เพราะว่าเหมือน HTC จะงอนทาง Google รึเปล่าที่ให้ Samsung ทำ Nexus มาตั้ง 2 รุ่นซ้อน เลยมานั่งจับมือกับ Facebook ดูจะ Happy กว่า

รายงานยังบอกว่าตัวเครื่องนั้นจะเปิดตัวกันในไตรมาสที่ 3 ของปีนี้ โดยเป็นเครื่องที่จะยังใช้ OS เป็น Android แต่ว่าจะมีการใส่ platform ที่ Exclusive จากทาง Facebook เข้าไป ไม่แน่ใจว่ามันจะต่างกับปุ่ม Facebook ที่เคยมียังไง ?

ย้อนกลับไปในเดือนพฤศจิกายนในปีที่ผ่านมาเคยมีข่าวลืออกมาแล้วสำหรับ Facebook phone ที่จะมี codename ว่า Buffy แต่ตอนนี้ก็ไม่แน่ใจว่าข่าวนั้นจะยังคงเป็นตัวเดียวกับข่าวนี้รึเปล่าเพราะนี่ก็นานมาแล้ว ต้องรอดูว่าถ้ามีจริง Facebook จะมีการตั้งชื่ออะไรพิเศษให้ตัวเครื่องรึเปล่า

ที่มา: UnwiredviewCreate Date : 26 เมษายน 2555
Last Update : 26 เมษายน 2555 17:57:32 น.
Counter : 481 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

replay
Location :
กรุงเทพ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

free website hit counter
New Comments