เมษายน 2555

4
7
8
12
16
 
 
All Blog
ใกล้คลอดแล้ว .... กับช่าวลืออีก SAMSUNG GALAXY S III กำลังถูกทดสอบใช้ที่ประเทศเกาหลีใต้

ลืออีก Samsung Galaxy S III กำลังถูกทดสอบใช้ที่ประเทศเกาหลีใต้ international update hot update

มีข่าวลือออกมามากมายสำหรับ Samsung Galaxy S III ซึ่งต้องบอกว่ามีทั้งผิดและถูกออกมาปะปนกันมั่วไปหมด ล่าสุดมีข่าวลือออกมาอีกแล้วจากทางสื่อประเทศเกาหลีใต้นามว่า DDaily ซึ่งได้ออกมาบอกว่าตัวเครื่อง Galaxy S III จะมีหน้าจอขนาดใหญ่ 4.65 นิ้วหน้าจอเป็นแบบ AMOLED ความละเอียดหน้าจอ 1280×720 พิกเซลและไม่ได้ใช้เป็นเทคโนโลยีการเรียงพิกเซลแบบ PenTile อีกด้วย ซึ่งหมายความว่าในแง่คนธรรมดาถ้าพูดง่ายๆก็หมายความว่า Samsung Galaxy S III จะมีหน้าจอที่คมชัดมากเป็นพิเศษรวมถึงสบายตา

ข่าวลือแรกยังไม่พอยังมีอีกคราวนี้มาจากสื่อประเทศเกาหลีใต้อีกเหมือนเดิมคือทาง AsiaE ได้ออกมาบอกว่าทางเครือข่ายประเทศเกาหลีเองกำลังทดสอบเจ้าตัว Galaxy S III นี่กันอยู่ โดยการทดสอบนี่ใช้เวลายาวนานถึง 2 เดือนเลยทีเดียว แต่ตัวเครื่องเองทาง Samsung ก็พยายามทำออกมาให้เร็วที่สุดโดยมีการบอกว่าช่วงปลายเดือนพฤษภาคมนี้คงได้เห็นอันแน่นอน

ดังนั้นตอนนี้ที่น่าสงสัยที่สุดของเจ้า Galaxy S III ก็คือว่าเรื่องของหน่วยประมวลผลที่ยังไม่แน่ว่าจะเป็น Quad-Core หรือ Dual-Core เพราะว่าตอนนี้ข่าวมาแรงทั้ง 2 แบบ ถ้าเป็น Dual-Core ก็คงจะใช้เป็นตัว Chip ARM Cortex A15 ก็เป็นได้ ซึ่งน่าจะมีการใช้ตัว Modem ที่รองรับ 4G LTE เป็นของตัวเองแทนที่จะใช้ของทาง Qualcomm อย่างไรก็ตาม Samsung คงไม่ออก S III มาแพ้ Galaxy Nexus อย่างแน่นอนก็ต้องดูว่าจะเป็นอย่างไร…

ที่มา: IntoMobileCreate Date : 06 เมษายน 2555
Last Update : 6 เมษายน 2555 6:01:26 น.
Counter : 406 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

replay
Location :
กรุงเทพ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

free website hit counter
New Comments