มีนาคม 2555

 
 
 
 
8
10
11
15
16
17
22
24
26
 
All Blog
ปูดอีก! แหล่งข่าวยัน APPLE IPHONE รุ่นใหม่หน้าจอใหญ่ขึ้นเป็น 4.6 นิ้ว


ไม่ว่าจะเป็น iPhone 4S หรือ New iPad ต่างก็ใช้ Model เดิม มาเล่าใหม่หมด แต่ถ้าตามกำหนดจริงๆแล้ว iPhone รุ่นใหม่ในปีนี้น่าจะมีการเปลี่ยนโฉมไปจากเดิมแน่นอน โดยตอนนี้เองมีข่าวลือที่เกิดขึ้นมามากมายไม่ว่าจะเป็น iPad ขนาดเล็กหน้าจอขนาด 7 นิ้วหรือ iPhone 5 (ตั้งชื่อนี้ไปก่อนละกัน)
ล่าสุดมีการบอกว่า Apple iPhone รุ่นใหม่นั้นจะมีขนาดหน้าจอใหญ่ขึ้นเป็นขนาด 4.6 นิ้ว โดยจะเป็น Retina Display ซึ่งจะเป็นการฉีกข้อจำกัดเดิมที่อยู่บนหน้าจอขนาด 3.5 นิ้วมาตลอดตั้งแต่มี iPhone มาบนโลกนี้ โดยข่าวนี้เองมาจากทาง The Maeil Business Newspaper ซึ่งได้อ้างแหล่างข้อมูลจากแหล่งข่าวที่ไม่สามารถเปิดเผยได้

ก็มีความเป็นไปได้เหมือนกันที่ Apple จะทำให้ขนาดหน้าจอใหญ่ขึ้นไปเป็น 4.6 นิ้ว ซึ่งถือเป็นหน้าจอที่มีขนาดใหญ่มาก สำหรับตัวเครื่องเองถ้าเอา iPhone 4S มาวัดก็จะเห็นชัดว่าหน้าจอที่ลือขนาด 4.6 นิ้วที่ว่านี้มีขนาดใหญ่ว่าตัว iPhone 4S ซะอีกเพราะ 4S เองมีสัดส่วนเครื่องอยู่ที่ 4.5 นิ้วเท่านั้นถ้าวัดจากล่างไปบนสุดของเครื่อง

งานนี้เลยนึกไม่ออกเลยว่า iPhone ที่มีหน้าจอขนาดใหญ่เท่านี้จะหน้าตาเป็นอย่างไรอาจจะไร้ปุ่ม Home เลยก็ได้ อย่างไรก็ตามหน้าจอ 4.6 นิ้วนั้นฟังดูใหญ่ไปหน่อยแต่ถ้าขนาดซะ 3.8 นิ้วเพิ่มขึ้นมาหน่อยก็อาจจะพอเป็นไปได้อยู่บ้าง สุดท้ายก็คงต้องรอ Apple ออกมาเฉลยละกันครับ

ที่มา: PocketNow, MxPhoneCreate Date : 23 มีนาคม 2555
Last Update : 23 มีนาคม 2555 17:39:47 น.
Counter : 415 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

replay
Location :
กรุงเทพ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

free website hit counter
New Comments