มีนาคม 2555

 
 
 
 
8
10
11
15
16
17
22
24
26
 
All Blog
โผล่มาแล้ว BENCHMARK แรกของ SAMSUNG GALAXY S III ... มาดูกันครับว่าจะลื่นขนาดไหนล่าสุดมี Benchmark ที่มีความเป็นไปได้สูงว่าจะเป็นของ Samsung Galaxy S III หลุดออกมาให้ได้ดูกันแล้วซึ่งบอกถึง Spec หลายอย่างเหมือนกัน โดยตัวเครื่องมีชื่อ Model คือ GT-I9300 และ Benchmerk นี้หลุดมาจากทาง GLBenchmark ซึ่งคนที่ทำการทดสอบผลนี้น่าจะเป็นทางพนักงานของ Samsung เอง

การหลุด Benchmark ครั้งนี้น่าสนใจตรงที่ว่าความละเอียดของหน้าจออยู่ที่ 1196×720 ซึ่งแสดงให้เห็นว่าข่าวก่อนหน้านี้ที่บอกว่าหน้าจอจะละเอียดถึง 1080p เป็นข่าวลือที่ผิด โดยความละเอียดที่ว่านี้เท่ากับตัว Galaxy Nexus ที่ตัวเครื่องเองไร้ปุ่ม ส่วนหน่วยประมวลผลของเครื่องที่แสดงให้เห็นใน Benchmark คือ 1.4 GHz แต่ไม่รู้ว่ามากันกี่ Core อาจจะเป็น Dual-Core หรือ Quad-Core ก็เป็นได้ แต่ถ้าเอาตามจริงแล้วน่าจะเป็น Quad-Core เพราะว่าคู่แข่งอย่าง HTC และ LG เองก็นำหน้าไปแล้ว Samsung จะล้าหลังได้อย่างไร ?ส่วนตัว GPU เองคือตัว Mali 400 ตัวเดิมเหมือนกับบน Galaxy S II อย่างไรก็ตามจากผลทดสอบกับ GLBenchmark 2.1 ได้ Egypt Standard score ที่ 6584 เฟรมหรือ 58.3 fps ซึ่งแสดงให้เห็นว่าถึงจะเป้นตัวเดียวกันกับ S II แต่ว่าน่าจะมี Clocked ที่สูงกว่า ทางผู้ก่อตั้ง AnandTech ได้บอกว่าตัว Galaxy S III นั้นจำเป็นต้องรักษาระดับของ Framerate ไว้ให้ไม่น้อยกว่า Galaxy S II หรืออาจจะน้อยกว่าก็จริงแต่ว่าจำนวน Pixel ต้องมากขึ้น สุดท้ายจากข้อมูลคือตัวเครื่องมาพร้อมกับ Android 4.0.3 Ice Cream Sandwich

ที่มา: PocketNow

ขอขอบคุณ MxPhone.com สำหรับบทความดีๆครับเสื้อเชิร์ต,เสื้อโปโล,Polo,เสื้อยืด,T-Shirt,T,Shirt,ร้านเสื้อ,ขายเสื้อ,ขาย,ขายเสื้อถูก,เสื้อคุณภาพดี,เสื้อผู้ชายเท่ๆ,เสื้อผู้ชาย,เสื้อบุรุษ,เสื้อผู้ชายแบรนด์,menswear,เสื้อสวย,เสื้อถูก,เสื้อแนว,เสื้อแฟชั่น,เสริมหล่อ,เสื้อผู้ชายเกาหลี,เสื้อแบรนด์,เสื้อเกาหลี,เสื้อนอกCreate Date : 04 มีนาคม 2555
Last Update : 4 มีนาคม 2555 13:35:59 น.
Counter : 452 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

replay
Location :
กรุงเทพ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

free website hit counter
New Comments