Group Blog
 
<<
กันยายน 2553
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
2627282930 
 
30 กันยายน 2553
 
All Blogs
 
4 เรื่อง Joke ที่ผู้ชายไม่ฮา

เข้า ใจว่า มุขตลกโปกฮาทำบรรยากาศครื้นเครงระหว่างคู่ผัวตัวเมีย แถมพ่วงด้วยเสน่ห์กองโต ร่ำรวยอารมณ์ขันยิ่งนัก นิสัยขี้เล่น เป็นกันเองของผู้หญิง มักเป็นที่ผู้ชายพึงใฝ่หามาครองคู่ แต่อย่าให้ถึงกับหัวเราะรั่วคนเดียวทั้งวี่ทุกวัน หมาเห่าก็ขำ ยุงบินก็ฮา แบบนี้แถวบ้านเค้าเรียกว่า ‘บ้า’
      
       
ดังนั้น สตรีจิตใจแจ่มใสย่อมไฉไล เร้าใจกว่าสาวขี้วีนจี๊ดขึ้นสมองเป็นแน่ เอะอะปรี๊ด กรี๊ด ซีเรียส หน้าไหม้เป็นตูดตลอดเวลา แต่หากฮาไม่บันยะบันยัง เกินขอบเขต ขำไม่มีลิมิต ชีวิตรักที่กำลังสุกงอมอาจป่นปี้ ย่อยยับ อับเฉาแน่ๆ
      
       
เราลองมาทายกันสิว่า มีเรื่องโจ๊ก (joke) อะไร บ้าง ที่พวกสมชายร้อยเปอร์เซ็นต์ไม่นับเก้งกวางจะสดับตรับฟังผ่านแก้วหูแล้ว ร้องยี้ รับไม่ได้ พ่อไม่ปลื้ม มันสุดแรงกระแทกใจจนอาร์ตตัวพ่อแทบจะเต้นท่าจิ้งจกโดนผ่าท้องแล้วราดด้วยน้ำ เกลือซะอีก
...................................................................................................







       Joke แรก: หัวล้าน
       -> กระตุกปมด้อย
      
       
“อยากบอกเอาไว้ให้ รู้กัน คนหัวล้านขี้ใจน้อยทุกคน อย่าทำให้เขากังวลจนคิดมากไป คนหัวล้านใจน้อยทุกราย จงรักษาน้ำใจกันให้ดีๆ” ท่อนฮุกเด็ดๆ โดนๆ ของเพลง “หัวล้านใจน้อย” ของพี่ป้าง นครินทร์ กิ่งศักดิ์ นักร้องผู้รู้ ผู้ตื่น และเห็นใจคนหัวล้าน หัวเถิกได้เป็นอย่างดี (พี่แกก็ใช่ย่อย ผมหายล่อไปครึ่งสนาม หวิดหลุดท้ายทอยแระ)
      
       ลำพังผมร่วงก็เครียดจะบ้าตาย ประสาทจะกินแล้ว บรรดาสาวๆ ก็อย่าไปพูดจาขุดมุขฮาแบบนี้มาเล่นล่ะ แหมๆ เค้าไม่ได้เรียกหัวเถิกซะหน่อย เค้าเรียกว่าคิ้วต่ำเฉยๆ ย่ะ
      
...................................................................................................
       อย่าเลยเชียว หากจะเล่นมุขนี้ เก็บปากไว้กินข้าวดีกว่านะค่ะ คุณอาจผวาไส้พุงได้หากเขาฉุน โต้สวนกลับว่า “หัวล้าน แล้วมันหนักหัว…หนักตู้กับข้าวบ้านแกเหรอไง อีปลวก” งานนี้อาจมีเฮ! เพราะพูดย้ำแล้วยิ่งทำให้เขาช้ำใจ มันเป็นปมด้อย บางคนถึงขนาดอำพรางความเถิกด้วยการตัดหน้าม้าแบบพี่เปิ้ล นาคร แต่ต้องคอยระวังพัดลมเบอร์แรงไว้ให้ดี หรือห้ามไปเที่ยวเกาะชายทะเลเลยเชียว คลื่นลมโหมซัดซะขนาดนั้น อายตายกันพอดี เฮ้อ รู้ไว้ประดับสมองซะ หัวล้าน มันคือ มรดกตกทอดที่แสลงใจ ชายไทย 1 ใน 3 หัวล้าน ผมร่วง ส่วนหญิงหัวล้านแค่ 1 ใน 10 สาเหตุ 90% มาจากกรรมพันธุ์ยีน (Gene) หัวล้านนั่นเอง
      
       
Joke สอง: เงินเดือนน้อย
       -> ดูถูกกันนี่หว่า
      
       
กระเป๋าแบนแฟนทิ้ง ประโยคนี้หนาหูและเป็นจริงขึ้นทุกวัน อาจพบเห็นบ่อยในสังคม แฟนผู้ชายเงินเดือนน้อยกว่าผู้หญิง เรื่องแบบนี้รู้ไหมว่า ผู้ชายเขาอ้าย อาย เซนซิทีฟ (sensitive) บอบบาง ลึกซึ้ง เกินกว่าจะเอามาพูดเล่น ตลกโปกฮาไก่กากันค่ะ ถึงแม้จะเป็นแฟน คบหาดูใจกันนานแรมปี ซี้กันซี้ดซ้าดมากแค่ไหน ก็ควรมีระยะห่าง ช่องว่างของการให้เกียรติกันบ้าง
      
       
โดนการถากถางเบี้ย น้อยหอยน้อยแบบนี้ต่อมลูกผู้ชายอาจทำงานเร็วผิดปกติ หาว่าคุณไปดูถูกศักดิ์ศรีของเขาได้ เพราะฉะนั้นอย่าได้ทำให้เขารู้สึกเป็นอันขาด แม้คุณจะรู้สึกรำคาญใจที่เขาหาเงินได้น้อยกว่าคุณ เพราะความรักมันยิ่งใหญ่ และมีค่ากว่าเงินในกระเป๋าซะอีก จะบอกให้
      
       
ขึ้นชื่อว่า ‘ผู้ชาย’ เขาต้องมีความเป็นผู้นำ เลี้ยงดูลูก ดูแลเมีย แต่เงินเดือนเขากลับน้อยกว่าเรา แค่นี้ก็บอบช้ำแล้วค่ะ ถึงแม้เขาจะไม่เอื้อนเอ่ยบ่นบอกก็ตามที ซึ่งเขาก็รับรู้ จุกอยู่เต็มอกสามศอกอยู่แล้ว ยิงมุขแบบนี้เข้าไป ดอกเดียว น้ำตาผู้ชายร่างบึ้กอาจเล็ดเช็ดหัวเข่าได้ง่ายๆ แต่หากเป็นผู้ชายประเภทเบี้ยน้อย ปัญญาไม่ค่อยมี หน้าตาดีไม่วันๆ แต่เจ๋อทำตัวรสนิยมสูงส่ง ก็แจกมุขนี้ไปเถอะค่ะไปหลายๆ ดอกเถอะค่ะ เผื่อจะสำนึก กระเทือนต่อมความคิด เร่งฟิตทำงานเก็บเงินเก็บทองได้บ้าง
      
..................................................................................................
       Joke สาม: เสียดสีล้อเลียนแม่เขา
       ->แม่ข้า! ใครอย่าแตะ
      
       
แม่เป็นพระในบ้านที่ ลูกทุกคนล้วนต้องบูชา ฆ่าได้แต่อย่าหยามแม่ข้า นั่นคือสโลแกนสิ่งที่ลูกผู้ชายทุกคนหวงแหน ห้ามผู้ใด แม้แต่เมียรักจะกล่าวถึง ถึงแม้ว่าปัญหาแม่ผัวลูกสะใภ้นั้นจะเป็นปัญหาระดับชาติ แต่การเอาบุพการีมารดามาล้อเล่น ถือว่า เป็นสิ่งที่ไม่ควร ปากพาจน คุณล้อเลียน ขำแม่เขาแบบนี้ อาจโดนท่ากระโดดขาคู่ถีบกกหู แถมยังต้องคลานศอกมาหมอบแทบเท้า ขอขมาแม่ของเขาอีกด้วย
       
       หนำซ้ำ อาจมองลงลึกลงไปในสันดานได้อีกว่า ไร้ความย้ำเกรง และความเคารพนับถือ ทำนองเดียวกัน หากมีใครมาแตะ เหน็บ ตลกแม่เรา เราก็คงด่าตอกกลับเหมือนกัน
      
       
อย่าเด็ดขาด แม้แต่จะคิดนะพวกผู้หญิง อย่าปล่อยมุขควายแบบนี้มาเดินมาป้วนเปี้ยนให้เขาได้ยิน มิฉะนั้นอาจโดนไม่ใช่น้อยนะตัวเอง แม่ใครใครก็รักมิใช่เหรอ ยิ่งลูกผู้ชายด้วยแล้วอ้อนแม่ หวงแม่มากกว่าลูกผู้หญิงเสียอีก ดังนั้นจงสงบปากสงบคำอย่าคิดแซะแงะมุขตลกถึงแม่เขา ถึงแม้แม่เขาจะหน้าเหมือนตุ๊กกี้ เจ้าหญิงขายกบก็ตามทีเถอะ
      
       
Joke สี่: จ้าวโลกเล็ก น้องชายจิ๋ว
       -> ห้ำหั่นจิตใจ
      
       
ขนาด ความยาวของอวัยเพศชาย เป็นป้อมปราการด่านสำคัญที่ห้ามผู้ใด ลบหลู่ ดูหมิ่นเด็ดขาด ถึงแม้ชายคนนั้นจะหล่อกระชากตับแค่ไหน แต่เมื่อพูดถึงเรื่องไซส์น้องชาย อาจทำให้เขาหมดความมั่นใจ หด เกร็ง หน้าเหลือสองนิ้วเลยทีเดียว
      
       
แม้เขาจะหนังหน้า เริ่ด ดีขั้นเทพ ลีลาเด็ด เสียวสุดติ่ง เล็กสั้น ขยันซอย แค่ไหนก็เถอะ ขนาดของอวัยเพศนั้นมันบ่งบอกถึงความเป็นชายเหนือชายได้เช่นเดียวกัน ยิ่งเพศหญิงฉิ่งฉาบแบบเราหยิบประเด็นนี้มาเล่นฮา หัวเราะตัวเกร็งหัวฟัดหัวเหวี่ยงแบบนี้ มีหวังนอนหง่าว เกาเตียงโขยกหมอนข้างคนเดียวไม่รู้ด้วย ถึงเล็กสั้นแต่ก็ท้องป่องได้นะจ๊ะ ที่รัก
       
..................................................................................................
       จด และท่องจำจ้า ห้ามพูดจาส่อเสียด งัดมุขท่านชายน้อยมาเล่น เราเตือนคุณแล้ว คุณจะตะโกนด่าขุดโครตเหง้าอยู่หน้าบ้านอะไรก็ได้ แต่เรื่องกาปู๋น้อย ไซส์เล็กจนต้องวิ่งไปหยิบแว่นขยายมาส่องแบบนี้ อย่าเลยเชียว ห้ามหลุดมุขสัปดนนี้ออกจากปาก จุ๊จุ๊ รู้แล้ว เห็นไว้ก็รีบนิ่งเฉยไว้ดีกว่านะสาวๆ เดี๋ยวเขาเกิดพาลน้อยใจไปใช้บริการผีขนุนถุงโชคดี แถมเล่นสดติดโรคไม่รู้ด้วยน่ะจ๊ะ


Create Date : 30 กันยายน 2553
Last Update : 30 กันยายน 2553 13:39:36 น. 0 comments
Counter : 312 Pageviews.

Valentine's Month


 
kongrit1416
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]




Friends' blogs
[Add kongrit1416's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.