Group Blog
 
<<
กรกฏาคม 2553
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
 
9 กรกฏาคม 2553
 
All Blogs
 
สาวๆ ฟังไว้ วิธีมัดใจแฟนหนุ่มจอมเจ้าชู้ให้อยู่หมัด!

 >> คุณมั่นใจในแฟนหนุ่มคุณมากแค่ไหนว่าผู้ชายคนนั้นเขาปฏิบัติตัวว่าเป็นคนของ คุณตลอดเวลา หรือว่าคุณกำลังสังเกตเห็นความผิดปกติเล็กๆ น้อยๆ กับพฤติกรรมบางอย่างที่เปลี่ยนไป เขาเริ่มเหล่สาวคนอื่น เริ่มจิ๊จ๊ะกับสาวๆที่ทำงาน แฟนหนุ่มของคุณกำลังเจ้าชู้ และคุณคิดกำลังมันคือปัญหา? แฟนหนุ่มปากก็บอกว่าคุณคือตัวจริงคนเดียวสำหรับเขา แต่หลังจากนั้นเขากลับไปฉีกยิ้มหวานให้กับสาวทุกคนที่ถูกใจ คำถามเกิดขึ้นในใจคุณว่า “ทำไมเขาถึงทำ กับฉันแบบนี้?”
    ...................................................................................................  
       เมื่อเกิดคำถามในใจและใน ความคิดกำลังสับสนว่าจะทำใจยอมรับว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมันคือ “สันดาน ผู้ชาย” หรือจะคิดหาวิธีแก้แค้นเอาคืนแฟนหนุ่มด้วยการไปลองกิ๊กกับ ผู้ชายคนอื่นที่เขารักคุณ ให้พ่อหนุ่มของคุณรู้สำนึกเสียบ้าง อย่าเพิ่งใจร้อนตัดสินใจทำอะไรลองอ่านคำแนะนำของเราดูเพื่อให้คุณรู้ วิธี จัดการแฟนหนุ่มจอมเจ้าชู้ให้อยู่หมัด!

       >>ขั้น แรกคุณต้องทำกับความรู้จัก คำว่า “อีโก้” ด้วยธรรมชาติของผู้ชายทุกคนเขาจะมีความต้องการเป็นผู้นำอยู่ในตนเอง และนั่นทำให้หนุ่มๆ ก็จะต้องการความสนใจทั้งจากแฟน รวมไปถึงคนอื่นๆ รอบข้างอยู่เสมอ และมีผู้ชายจำนวนไม่น้อยที่คิดว่าการโปรยเสน่ห์แบบคาสโนว่านั้นคือวิธีเรียก ความสนใจชั้นเลิศ
      
       >>เมื่อ เข้าใจในอีโก้ของแฟนคุณแล้วสิ่งที่ควรทำต่อไป ก็คือ การชิงเล่นกับอีโก้ของเขาก่อนที่เขาจะไปสร้างมันกับคนอื่น ซึ่งบางครั้งคุณอาจจะต้องยอมโกหกเล็กๆ น้อยๆ เพื่อยกหางพ่อจิ้งจอกหนุ่มของคุณบ้าง รวมทั้งใส่มารยาออดอ้อนแบบเล็กๆ ว่าเขาสำคัญต่อคุณมากขนาดไหน อาทิ “รู้มั๊ยที่รักว่าคุณน่ะน่ารักที่สุด/ฉลาดมาก/มีอารมณ์ขัน มากกว่าผู้ชายคนอื่นที่ฉันเคยรู้จัก” และการเติมเต็มอีโก้ให้กับแฟนของคุณก็เท่ากับว่าคุณได้ลดโอกาสที่เขาจะไปหา ตัวช่วยโดยการเจ้าชู้กับหญิงอื่นไปโดยปริยาย
      
       >>ใน ขณะเดียวกันที่คุณกำลังเสียงอ่อนเสียงหวานชื่นชมเขา คุณก็ควรจะหยอดไปแบบเล็กๆ ว่า คุณไม่ชอบเลยถ้าหากเขาไปทำเจ้าชู้กับหญิงอื่น บอกเขาว่า คุณจะรู้สึกแย่แค่ไหน แต่ว่าต้องระลึกไว้เสมอว่าไม่ใช้คำพูดหรืออารมณ์แบบคำสั่งว่าห้ามทำ มิฉะนั้น ผลลัพธ์จะออกมาตรงกันข้ามในทันที
      
       >>จำ เอาไว้ว่ากลยุทธ์เกลือจิ้มเกลือนั้นไม่ได้ผลในเรื่องหยุดความเจ้าชู้ ดังนั้น สิ่งที่คุณไม่ควรทำเด็ดขาด คือการแก้แค้นไปกุ๊กกิ๊กกับชายอื่น เพราะว่าอีกเหตุผลหนึ่งที่แฟนหนุ่มไปเจ้าชู้ใส่หญิงอื่นนั้นก็เพราะลึกๆ แล้วเขาเริ่มรู้สึกถึงความไม่มั่นคงในสถานะระหว่างคุณกับเขา ดังนั้น ถ้ายิ่งคุณใช้มาตรการตาต่อตาฟันต่อฟันแล้วละก็มันจะกลายเป็นตัวเร่ง ปฏิกิริยาให้ทุกสิ่งทุกอย่างแย่ลงจนคุณสองคนไม่อาจกลับมารักกันได้อีก
       ...................................................................................................
       >>อย่าง ที่บอกว่าอาการเจ้าชู้มักจะเกิดขึ้นหลังจากที่ความรู้สึกไม่มั่นคงเกิดขึ้น ดังนั้นอย่ามัวมานั่งวิตก หวั่นกลัวว่าเขาจะไปจี๋จ๋า ไปแอบคุยอีเมลล์ แอบไปมีเดตกับผู้หญิงอื่น ทันทีที่เขามีอาการเจ้าชู้ ออกลวดลายคาสโนว่า คุณก็ควรเชื่อมั่นในตัวเอง และต้องเชื่อว่าเขาจะสามารถกลับมาสยบที่คุณได้อย่างแน่นอน เพราะถ้าหากคุณเกิดอาการวิตกจริตแล้วล่ะก็ ผู้ชายก็จะเริ่มรำคาญและพยายามออกห่าง
      
       ดังนั้น เชื่อมั่นในตัวเองว่าดีพอ ที่สำคัญหลายคนคงเคยได้ยินประโยคที่ว่า “ผู้หญิงอย่าหยุดสวย” ถ้าหากคุณใส่ใจดูแลตัวเอง แต่งนั่นเสริมนี่ให้ตัวเองดูดีอยู่ตลอดเวลาแล้วล่ะก็ จะต้องกลัวใครที่ไหนกัน แต่ถ้าหากพ่อจิ้งจอกของคุณยังไม่เลิกเจ้าชู้ และยังคงเที่ยวหยอดสาวตนโน้นคนนี้ไปเรื่อยโดยไม่มีทีท่าจะหยุด
      
       ...เชื่อเราเถอะว่า ผู้ชายคนนั้น “มันไร้ค่า” สำหรับคุณแล้ว ในเมื่อเขารู้สึกไม่มั่นคงที่จะรักคุณเพียงแค่คนเดียวมันก็เท่ากับว่าคุณไม่ จำเป็นที่ต้องมีเขาในชีวิตอีกต่อไปแล้ว เข้มแข็งเข้าไว้แล้วเดินหน้าต่อไป ::Text by FLASH
...................................................................................................


Create Date : 09 กรกฎาคม 2553
Last Update : 9 กรกฎาคม 2553 10:17:53 น. 0 comments
Counter : 318 Pageviews.

kongrit1416
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add kongrit1416's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.