Group Blog
 
<<
มิถุนายน 2553
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
27282930 
 
29 มิถุนายน 2553
 
All Blogs
 
มาสด้าเจาะกลุ่มนศ.มหาวิทยาลัย

มาสด้า ฟิตจัดเตรียมเดินสายโรดโชว์ให้ “น้อง2” ตามมหาวิทยาลัย ให้เรียนรู้ทักษะการขับที่ถูกต้อง พร้อมกิจกรรมร่วมสนุกเพียบ เริ่ม ม.มหิดล ศาลายา 30 มิถุนายนี้
       สุรีทิพย์ ละอองทอง โฉมทองดี ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าว ว่า ที่ผ่านมามาสด้าประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูงในการสร้างการรับรู้ของแบ รนด์รถยนต์มาสด้า โดยเฉพาะหลังการเปิดตัวรถยนต์นั่งสปอร์ตน้องใหม่ New Mazda2 ทั้งรุ่นสปอร์ตแฮตช์แบค 5 ประตู และสปอร์ต ซีดาน 4 ประตู ที่สร้างยอดขายและการเติบโตให้มาสด้าแบบก้าวกระโดด ทั้งนี้มาสด้าเตรียมต่อยอดด้วยการนำเอากิจกรรมส่งเสริมการตลาดในสไตล์ ซูม-ซูม เข้าโรดโชว์ตามมหาวิทยาลัย เพื่อเจาะกลุ่มลูกค้าเป้าหมายโดยตรงให้ลูกค้าได้สัมผัสรถยนต์มาสด้าอย่าง ใกล้ชิด หวังสร้างแบรนด์ให้แข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น
    
       แม้เดือนมิถุนายนถึงสิงหาคม เป็นช่วงของการย่างเข้าสู่หน้าฝนซึ่งเป็นช่วงโลว์ซีซั่น แต่สำหรับมาสด้านั้นถือเป็นโอกาสอันดีที่จะทำให้ลูกค้าเข้าถึงแบรนด์ และสัมผัสประสบการณ์แบบ ซูม-ซูม ได้มากที่สุด ภายใต้ชื่องาน "New Mazda2 on Campus… Zoom-Zoom Life Begins" ซึ่งลูกค้าผู้สนใจสามารถติดตามกิจกรรมต่างๆ เหล่านี้ได้ตั้งแต่วันที่ 26 มิถุนายนนี้เป็นต้นไป โดยกิจกรรมแรกจะเริ่มในวันที่ 30 มิถุนายนที่มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ รังสิต มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ บางนา หรือ เอแบคตามลำดับ และมหาวิทยาลัยชั้นนำอื่นๆ อีกกว่า 10 แห่ง
    
       สำหรับการออกเดินสายโรดโชว์ตามมหาวิทยาลัยในครั้งนี้ มาสด้ามุ่งสร้างสีสันและความสนุกสนานเพื่อให้เข้ากับแบรนด์ของมาสด้า โดยกิจกรรมหลักๆ ประกอบไปด้วย การอบรมทักษะและสอนวิธีการขับขี่รถมาสด้า2 ใหม่ อย่างถูกต้อง ปลอดภัย และถูกกฎจราจร เพื่อสร้างความมีวินัยในการใช้รถใช้ถนนร่วมกับผู้อื่น และสร้างความปลอดในการขับขี่ เพื่อลดอุบัติเหตุบนท้องถนน และสร้างจิตสำนึกที่ดีของการมีส่วนร่วมรับผิดต่อสังคมส่วนรวมร่วมกัน และพร้อมเตรียมนำเอากิจกรรมที่สนุกสนานพร้อมเกมส์การแข่งขันต่างๆมากมาย

.....................................................................................................................................
 ....................................................................................................................................
.....................................................................................................................................
.....................................................................................................................................    นอกจากนี้มาสด้าได้มีการจัดประกวด "New Mazda2 Product Advisor Challenge" สำหรับน้องๆ เพื่อเฟ้นหาสุดยอดสาวสวย ที่มากความรู้ ความสามารถ มีความมั่นใจ และมีบุคลิกอันโดเด่น เป็นตัวแทนมหาวิทยาลัย เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในทีมประชาสัมพันธ์พิเศษรถยนต์มาสด้า2 ใหม่ เพื่อเดินสายไปพร้อมกับกิจกรรมต่างๆ ของทางมาสด้า ซึ่งผู้ชนะเลิศในแต่ละมหาวิทยาลัยมีโอกาสร่วมกิจกรรมประชาสัมพันธ์รถยนต์มาส ด้า2 ใหม่ ในงานมหกรรมยานยนต์ที่กำลังจะมาถึงในช่วงปลายปีนี้ และในงานมอเตอร์โชว์ในช่วงต้นปีหน้าด้วยเช่นกั


Create Date : 29 มิถุนายน 2553
Last Update : 29 มิถุนายน 2553 10:22:21 น. 0 comments
Counter : 257 Pageviews.

kongrit1416
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add kongrit1416's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.