space
space
space
 
กุมภาพันธ์ 2564
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28 
space
space
16 กุมภาพันธ์ 2564
space
space
space

Miss Grand International 2020 นางงามทั่วโลกเตรียมลุ้นมง 27 มี.ค. นี้ที่ไทย

Miss Grand International 2020 : Covid 19 Episode
นางงามทั่วโลก ประชันมง 27 มีนาคม นี้ที่ ประเทศไทย


ณวัฒน์ อิสรไกรศีล จับมือภาครัฐ และ เอกชน แถลงข่าวการประกวด Miss Grand International 2020 : Covid 19 Episode เพื่อส่งเสริมภาพลักษณ์และสนับสนุนการท่องเที่ยวไทยวิถีใหม่ผ่านสาวงามกว่า 60 ประเทศทั่วโลก ส่งต่อมงกุฎ Miss Grand International 2020 ฝีมือดีไซด์เนอร์ชื่อดังชาวเวเนซุเอล่า ให้กับผู้หญิงสวย เพียบพร้อมที่สุด เพื่อสานต่อแคมเปญ Stop The War and Violence : ยุติสงครามและความรุนแรงทุกรูปแบบ ประกาศผลรอบตัดสินวันที่ 27 มีนาคม 2564 ณ SHOW DC HALL

ภายหลังทั่วโลกต้องเผชิญกับไวรัส โควิด-19” ระบาดหนัก ส่งผลให้การประกวด Miss Grand International 2020 ต้องเลื่อนการประกวดจากเดิมในเดือนตุลาคม 2563 ซึ่งประเทศ เวเนซุเอลา ผู้ได้รับลิขสิทธิ์เจ้าภาพ ไม่สามารถจัดการประกวดได้ตามกำหนด กองประกวด Miss Grand International มีมติให้จัดการประกวด Miss Grand International 2020 : Covid 19 Episode ที่ประเทศไทย พร้อมจัดงานแถลงข่าวขึ้นอย่างเป็นทางการ ณ SHOW DC HALL ชั้น 6 , SHOW DC MEGA COMPLEX

โดยได้รับเกียรติจาก นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงท่องเที่ยวและกีฬา (Minister Of Tourism and Sports) ผู้แทนรัฐบาลให้เกียรติร่วมงาน พร้อมด้วย นายวรพงษ์ เอี่ยมละออ กรรมการบริหาร SHOW DC HALL ร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลง (MOU) ระหว่าง บริษัท มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด และ SHOW DC เปิดตัว SHOW DC HALL สถานที่จัดการประกวด Miss Grand International และ Miss Grand Thailand ตลอด 3 ปีนับจากนี้


นายณวัฒน์ อิสรไกรศีล กล่าวถึงการประกวด Miss Grand International 2020 : Covid 19 Episode ในปีนี้ว่า ด้วยสถานการณ์การระบาดของไวรัส โควิด 19 ทำให้เวเนซุเอลา ประเทศเจ้าภาพจัดการประกวด มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2020 ไม่สามารถจัดการประกวดได้ จึงตัดสินใจย้ายการประกวดกลับมาที่ประเทศไทยอีกครั้ง โดยได้รับการอนุมัติจากคณะรัฐบาลไทย ถือเป็นหนึ่งอีเวนท์ที่ถูกบรรจุลงในปฏิทินกิจกรรมประจำปี 2564 โดยความเห็นชอบของคณะรัฐบาล นับเป็นความภาคภูมิใจของกองประกวด ที่รัฐบาลให้ความสำคัญและมั่นใจในศักยภาพเวทีเราได้จัด

การประกวดโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมภาพลักษณ์และสนับสนุนการท่องเที่ยวไทยวิถีใหม่ผ่านสาวงามกว่า 60 ประเทศทั่วโลก นอกจากนี้ยังได้รับการแนะนำถึงระเบียบและความปลอดภัยในสถานการณ์โดย ศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า2019 หรือ ศบค. พร้อมประสานผู้เกี่ยวข้องทั้งหมด มาตรการการดูแลจะเริ่มต้นในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2564 ซึ่งเป็นวันที่นางงามจากทั่วโลกเดินทางมาถึงประเทศไทย กองประกวดจัดเตรียมรถพยาบาลเดินทางไปรับที่สนามบิน เพื่อพบกับทีมแพทย์และพยาบาล ตรวจคัดกรองโรค ก่อนส่งเข้ากักตัวอีก 14 วันตามมาตรการความปลอดภัยจากโรค โควิด 19 หากพบว่านางงามประเทศใดติดเชื้อไวรัสโควิด19 ทางกองประกวดขอตัดสิทธิ์ และส่งตัวเข้ารับการรักษา จนกว่าจะหายดีแล้วจึงส่งกลับประเทศ

สำหรับปีนี้เป้าหมายที่เราตั้งใจไว้ กองประกวดไม่ได้ใช้งบประมาณของรัฐบาลแม้แต่บาทเดียว ขอเพียงแค่ความร่วมมือ การอนุมัติและเดินตามข้อแนะนำต่างๆตามความเหมาะสม เรามุ่งหวังสร้างเครดิตเพื่อให้คนทั่วโลกได้เห็นผ่านไลฟ์ในโซเชี่ยลมีเดียร์ของเหล่าผู้เข้าประกวดตลอดการกักตัวและการประกวด รวมถึงผู้ทีชมผ่าน Youtube Channel GrandTV และ Facebook Miss Grand International จะได้ทราบถึงวิถีของผู้ที่เดินทางจากประเทศ มาถึงประเทศไทย ต้องทำอย่างไร ใช้ชีวิตอย่างไรแม้ต้องกักตัว

ที่สำคัญเราต้องการมีส่วนช่วยให้นักท่องเที่ยวจากทุกมุมโลก เดินทางมาเที่ยวเมืองไทยและมั่นใจในมาตรการความปลอดภัย แม้โควิดจะยังไม่จบก็ตาม เป็นอีกหนึ่งโมเดลที่กองประกวดจะทำให้เห็น ต้องขอขอบคุณรัฐบาล ที่เล็งเห็นความสำคัญที่เราต้องการนำเสนอAdvertisement
สำหรับ มิสแกรนด์ ที่เดินทางมาประกวดที่ประเทศไทยปีนี้จะมีราว 60 ประเทศ จากปกติ 90 ประเทศทั่วโลก ด้วยสถานการณ์ที่ทุกคนทราบกันดี นางงามเดินทางลำบาก หลายประเทศปิดประเทศไปเลย สำหรับกิจกรรมหลักๆตลอด 1 เดือน หลังเสร็จสิ้นการเก็บตัวเราจะเริ่มกิจกรรมต่างๆทันที ซึ่งทั้งหมดอยู่ในเขตกรุงเทพมหานคร กิจกรรมแรกคณะจะเดินทางเข้าพบ พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีที่ทำเนียบรัฐบาล , สักการะพระแก้วมรกต ,ล่องเรือแม่น้ำเจ้าพระยา และอื่นๆอีกมากมาย ก่อนจะตัดสินกันในคืนวันที่ 27 มีนาคม 2564 ณ SHOW DC HALL

สำหรับรูปแบบการประกวดในปีนี้ เรายังคงจัดใหญ่ด้วย แสง สี เสียง และคอนเซ็ปต์ของเวที สิ่งที่เปลี่ยนแปลงไปคือจำนวนผู้ชมจะมีเพียง 300 ที่นั่งเท่านั้น ห้ามพลาดนะครับ เพราะคุณคือหนึ่งในประวัติศาสตร์ของผู้เข้าประกวดในรอบนี้จริงๆ ซึ่งผู้ชมจากบ้านหรือแฟนนางงามจากทั่วโลกสามารถรับชมผ่านทาง Youtube Channel GrandTV ในทุกรอบการประกวด ไม่ว่าจะเป็นรอบชุดประจำชาติยอดเยี่ยม วันที่ 24 มีนาคม ,รอบพรีลิมินารี โชว์ วันที่ 25 มีนาคม และ รอบตัดสินใจในคืนวันที่ 27 มีนาคม 2564 ครับ ชอบใคร เชียร์ประเทศ จัดไปได้เต็มที่ครับนอกจากแถลงข่าวการประกวด Miss Grand International แล้ว แพม เปรมิกา พาเมล่า รับหน้าที่พิธีกร กล่าวเปิดงานแถลงความพร้อมของการประกวด Miss Grand Thailand 2021 เวทีอันดับหนึ่งของประเทศไทย ภายใต้สโลแกน นับจากนี้ทุกพื้นที่มีแต่แกรนด์ อุ่นเครื่องด้วยแฟชั่นโชว์ของ มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2020 น้ำ พัชรพร จันทรประดิษฐ์ มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2020 , อินดี้ อินดี จอห์นสัน รองอันดับ 1 ,พัดชาพลอย เรือนดาหลวง รองอันดับ 2 , ออยล์ จุฑามาศ เมฆเสรี รองอันดับ 3 และ โบนัส ณัฐณิชา ศรีทองสุก รองอันดับ 4

รวมถึงการเปิดใจ ฝ้าย สุภาพร มะลิซ้อน ผู้จัดการกองประกวดที่จะมาเผยเทคนิคเรียกคะแนนจากคณะกรรมการ เพื่อดันตัวเองเข้ามาเป็น Miss Grand Thailand ทีมใหม่ ประจำปี 2021 ซึ่งแน่นอนนอกจากความสวย ความรู้ ความสามารถรอบตัวแล้ว สมองของพวกเธอต้องเป็นเลิศ มงกุฎ สายสะพาย และของรางวัลต่างๆ มากมายกว่า 6 ล้านบาท รออยู่ ที่สำคัญนี่คือโอกาสพลิกชีวิตจากนางงามสู่วงการบันเทิงที่ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล พร้อมผลักดันอย่างเต็มที่อีกด้วย


ติดตามความเคลื่อนไหว Miss Grand International และ Miss Grand Thailand ได้ในทุกช่องทาง
Facebook , Instagram , Tiktok และ Youtube Channel GrandTV
Create Date : 16 กุมภาพันธ์ 2564
Last Update : 16 กุมภาพันธ์ 2564 11:18:24 น. 0 comments
Counter : 467 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
space

สมาชิกหมายเลข 6239067
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 6239067's blog to your web]
space
space
space
space
space