มิถุนายน 2555

 
 
 
 
 
1
2
3
4
5
8
9
10
12
13
14
15
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
 
All Blog
^O^ โฮชิลูกน้อยของพ่อกะแม่ ;)

ก่อนอื่นแม่ขอเริ่มด้วยเรื่อง นมแม่ ก่อนเลย วันก่อนแม่ได้ไปอ่านกระทู้นึง ในพันทิป เค้าเขียนไว้ว่า " คิดไปคิดมาก็เศร้าจังเลยคะ ที่จะต้องหยุดให้นมลูก ช่วงเวลานั้นเป็นช่วงหนึ่งที่แม่มีความสุขที่สุดของชีวิต การเป็นแม่แล้ว แม่รักหนูมากที่สุดนะครับ แม่ยอมทนที่จะต้องตื่นกลางดึก มานั่งปั้มนมเอาไว้ให้ลูก แม่ต้อง ปวดนมกี่ครั้งต่อกี่ครั้ง เพราะท่อน้ำนมอุดตัน จนชินไปแล้ว. ผลจากการที่ให้ลูกกินนมแม่ให้มากที่สุด มันเกินคุ้มจริงๆ " อืม มันจริงนะ การให้นมลูก เป็นช่วงหนึ่งที่แม่มีความสุขที่สุดของชีวิต ถึงแม้ว่าจะต้องตื่นมาตอนดึก มานั่งปั้มนมไว้ให้ลูก แต่มันก็เป็นช่วงเวลาที่มีความสุขที่สุด เวลาที่ลูกมาดูดนมจากเต้า  เวลาที่ลูกมาอยู่ในอ้อมกอด มองหน้าแม่ ดูดนม จ๊วบๆๆๆ ซุกไซ้ หาเต้านมของแม่เวลาหิว ดูดไปหลับตาพริ้มๆๆ ดูเพลิดเพลินสุดๆอ่ะ เป็นช่วงเวลาที่แม่จะต้องตักตวงให้มากที่สุด เพราะถ้าลูกโตขึ้นลูกก็อาจจะเบื่อแม่แล้ว ไม่อยากกินนมแม่ อาจจะอยากเดินเอง ไม่อยากให้อุ้ม บรา..บรา....  ฮือๆๆๆ อย่าเบื่อแม่เลยน๊า..อิอิ แต่ยังไงฉันก็เชื่อว่าเธอก็ต้องง้อฉันแหละ เพราะเธอหิว มีฉันคนเดียวที่จะทำให้เธออิ่มได้ 555+

  

นี่คือหลักฐานนึงที่ฉันเก็บไว้ได้ ดูสิเธอกำลังดูดใหญ่เลย..แม่ต้องขอบคุณลูก ที่ทำให้แม่รู้สึกถึงการให้ การให้ที่มีความสุขและไม่หวังผลตอบแทนใดๆ การให้ที่จริงใจ .. ขอแค่ให้เธอมีสุขภาพที่แข็งแรง เป็นเด็กที่ร่าเริง สมบรูณ์...แม่รักลูกมากนะ แม่สัญญาว่าแม่จะให้นมแม่กับลูก ให้นานที่สุด เท่าที่แม่คนนึงจะทำได้..สาธู๊ขอให้น้ำนมไหลมาเทมา ลูกแม่จะได้กินไปจนโตเล้ย...

ผลผลิต จากน้องเต้านม เพิ่มขึ้นแล้ว เย้ เย้ เย้

มาต่อด้วยภาพการเจริญเติบโตของเธอดีกว่า...จ้ำม้ำดีแท้


" ลูกใครหนอนู๋ช่างน่ารัก ลูกใครหนอนู๋ช่างแสนดี ลูกใครหนอแสนหล่ออย่างนี้
นู๋คนนี้ลูกใครกันเอ่ย "

ลูกพ่อเอ๊ะ กะ แม่กุ้ง น่ารักจัง..ว่าแต่หน้าเหมือนใครน๊า...??สุดท้ายของบล็อกนี้.. พ่อกะแม่ อยากบอกโฮชิว่า ลูกเป็นส่วนเติมเต็ม ที่ทำให้พ่อกะแม่ มีความสุขมากๆ ไปทำงาน ไปไหน ก็คิดถึงแต่ลูก อยากกลับบ้านมาหาลูกไวๆ  มาเล่นกะลูก...
พ่อกะแม่ รักลูกโฮชิ เท่าฟ้า....
Create Date : 30 มิถุนายน 2555
Last Update : 6 กรกฎาคม 2555 16:16:00 น.
Counter : 913 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

hochimylove
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]New Comments