space
space
space
 
พฤศจิกายน 2558
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
2930 
space
space
20 พฤศจิกายน 2558
space
space
space

คุณภาพบ้าน เอพี 4 เหตุผล ที่คุณต้องเลือก

คุณภาพบ้าน เอพี 4 เหตุผล ที่คุณต้องเลือกคุณภาพบ้าน เอพี ... 4 เหตุผล ที่คุณต้องเลือก

          ชีวิตคนเราเมื่อโตขึ้น ก็ย่อมมีความต้องการสิ่งต่างๆในชีวิตมากขึ้น ลองคิดง่ายๆ จากปัจจัย 4 ขั้นพื้นฐาน เสื้อผ้าอาหารและยา นั้นดูจะเป็นของเล็กกระจิดไปเลยเมื่อเทียบปัจจัยด้านที่อยู่อาศัย ซึ่งก่อนจะไปพูดกันในหัวข้อ คุณภาพบ้าน เอพี ผู้เขียนคงต้องเกริ่นถึงความสำคัญและความจำเป็นเรื่องการซื้อบ้านเป็นของตนเองเสียก่อน

          บ้าน ที่เราอยู่อาศัย ซึ่งบ้านดูเหมือนจะเป็นสิ่งแรกที่อยู่กับเรามาตั้งแต่ต้นเราจึงไม่ได้ตระหนักถึงความสำคัญ เพราะมันไม่เคยขาดหายไปไหน เว้นเสียแต่ว่าหากลองมองออกมาจากตัวเองก็คงเห็นว่านั่นไม่ใช่บ้านของเราเอง ใช่แล้ว..นั่นเป็นบ้านของพ่อกับแม่ของเรา เมื่อเราเรียนจบ มีงานทำ มีเงินเดือนเลี้ยงตัวเองได้ เลี้ยงพ่อแม่ได้ ไปเจอเนื้อคู่ เกิดอยากสร้างครอบครัวของตนเองขึ้นมาเราจะไม่คิดจะซื้อบ้านหลังใหม่เป็นของเราเองทีเดียวเชียวหรือ ..เมื่ออ่านมาถึงจุดนี้หลายท่านอาจจะเริ่มมีอาการคอแข็ง กลอกตาไปมา รู้สึกความเครียดเริ่มบังเกิด ครอบคลุมจิตใจอาจจะเป็นเพราะยังไม่พร้อมจะซื้อบ้าน หรือยังไม่มีความรู้ ไม่มีข้อมูลดีพอแต่ไม่เป็นไร วันนี้ผู้เขียนขอแนะนำเรื่องการซื้อบ้านอย่างง่ายๆ เบสิก โดยดูแค่หลักการเดียวคือ เรื่อง คุณภาพบ้าน ก็เพียงพอแล้วต่อทุกสิ่ง โดยในวันนี้จะขอยกตัวอย่างคุณภาพบ้าน ของบริษัทดีเวลลอปเปอร์ที่ให้ความสำคัญกับ คุณภาพบ้าน เป็นอย่างมาก นั่นก็คือ บริษํท เอพี (ไทยแลนด์) จำกัด(มหาชน) ซึ่งผู้เขียนได้ทำการรวม 4 เหตุผลที่คุณผู้อ่านทุกท่านจะต้องเลือก คุณภาพบ้าน เอพี อย่างแน่นอน มาด้วย ณ ที่นี้ครับ 


ถ้าหากบอก 4 เหตุผล นี้ แล้วคุณจะเชื่อมั่นใน คุณภาพบ้าน เอพี

1. ทำเล
                  เหตุผลที่เรื่องทำเลของโครงการ คุณภาพบ้าน เอพี เป็นเหตุผลที่ ทรงพลังมากที่สุดในแง่ของธุรกิจอสังหาริมทรัพย์เพราะเป็นสิ่งที่เห็นกันอย่างเด่นชัดที่สุด เคลื่อนย้ายตัวมันเองไม่ได้ ไม่สามารถโฆษณาหลอกกันได้อยู่ใกล้สถานที่สำคัญอะไรบ้าง กี่เมตร เดินไกลมั้ย นั่งรถกี่นาที ทุกอย่างเป็น Fact ที่เห็นกันจะจะ และคำนวณได้ ซึ่งโครงการของคุณภาพบ้าน เอพี ทั้งหมดนั้น มีทำเลใจกลางเมือง ใกล้ถนนใหญ่ใกล้สถานที่สำคัญในแต่ละย่านเกือบทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็น โรงเรียน โรงพยาบาลหรือสถานีตำรวจประจำพื้นที่ ก็มี อีกทั้งยังใกล้ห้างสรรพสินค้าสถานที่ท่องเที่ยวพักผ่อน ในแต่ละทำเล ยิ่งร้านอาหารด้วยแล้วก็ยิ่งรายล้อมแต่ของอร่อย
ทำเลยังมีผลในเรื่องของสภาพแวดล้อม ภูมิอากาศ เช่นลักษณะรูปร่างพื้นดินในเขตของโครงการ คุณภาพบ้าน เอพี ส่วนใหญ่จะมีพื้นที่เป็นรูปแอ่งกระทะคว่ำ นั่นหมายถึง กันสภาวะน้ำท่วมจากฝนตกได้แน่นอน    

2. ราคา

คำว่าราคา ต้องคิดเปรียบเทียบจากความคุ้มค่าที่ได้มา เมื่อท่านซื้อโครงการ คุณภาพบ้านเอพี และต้องลองเปรียบเทียบกับโครงการอื่นๆ ดูด้วย เหตุผลที่ต้องพูดเรื่องราคา ก็เนื่องจากราคาเป็นสิ่งที่ผู้บริโภคกังวลที่สุด ก่อนซื้อบ้านพวกเขาจะพิจารณาเรื่องเงินเก็บรายได้ และค่าใช้จ่ายอย่างละเอียดถี่ถ้วน โดยที่ราคาของความเป็น คุณภาพบ้าน เอพีนั้นเมื่อเทียบกับเจ้าอื่นถือว่าคุ้มค่า มีราคาสูงแต่ได้ บ้านคุณภาพระดับพรีเมี่ยมสมราคาคุณภาพ

3. ชื่อเสียง

เหตุผลด้านนี้หลายท่านอาจจะมองว่าไม่สำคัญ แต่จริงๆ แล้ว ถ้าคิดแบบสามัญสำนึกตามปรกติ เราจะซื้อของอะไรซักอย่างระหว่างซื้อกับคนแปลกหน้า กับ ซื้อกับร้านค้าที่เราเคยเห็น เคยรู้จักก็คงไม่ต้องบอกกันใช่มั้ยครับว่าอย่างไหนเสี่ยงน้อยกว่ากันแล้วยิ่งเป็นสินค้าชิ้นใหญ่ที่เรียกว่า บ้าน แล้วเนี่ย ผู้เขียนว่าความน่าเชื่อถือ ของพ่อค้าควรมาเป็นอันดับแรกเลยนะครับ สำหรับ คุณภาพบ้าน เอพีไม่ว่าจะโครงการไหน ถ้าดูจากชื่อเสียงบริษํทแล้ว คงไม่มีใครไม่เคยได้ยินชื่อ AP Thailand หรือ เอเชี่ยน พร็อพเพอร์ตี้ใช่มั้ยล่ะครับ ซึ่งตอนนี้ในวงการอสังหาฯ ปัจจุบัน ถือว่า เป็นอันดับต้นๆคู่คี่สูสี กับแบรนด์บิ๊กอย่าง L&H เลยทีเดียว

4. ปัจจัยอื่นๆ

ที่ต้องมีเหตุผลด้านนี้เพราะ บางอย่างเป็นอัตวิสัยส่วนบุคคล คือ แต่ละคนชอบไม่เหมือนกันมีความเห็นว่าอะไรคุ้ม อะไรไม่คุ้ม อะไรดี อะไรไม่ดี แตกต่างกัน แต่ คุณภาพบ้านเอพี นั้นมีสิ่งพิเศษอื่นๆ ที่ถ้าท่านทราบแล้วต้องร้องว้าวอย่างแน่นอน อาทิเช่น ระบบรักษาความปลอดภัยของคุณภาพบ้าน เอพี  ดีไซน์ของตัวบ้านและฝีมือการออกแบบ ตกแต่งภายในตัวบ้าน  พื้นที่ส่วนกลางมีสระว่าน้ำ มีสวนหย่อมสวยๆ ในทุกๆโครงการของ คุณภาพบ้าน เอพี ล้วนเป็นจุดเด่นและจุดสำคัญที่ลูกค้าจะสนใจและหันมาเลือก เอพี

 

Create Date : 20 พฤศจิกายน 2558
0 comments
Last Update : 20 พฤศจิกายน 2558 16:46:46 น.
Counter : 595 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

space

จิ้งจกราตรี
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
ผู้ติดตามบล็อก : 4 คน [?]


space
space
[Add จิ้งจกราตรี's blog to your web]
space
space
space
space
space