จอย รับเลิก น็อต วรฤทธิ์ หลังลองคุยมา 4 ปี ลั่นไม่รีเทิร์น


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram joy_rinlanee, nottvorarit

        จอย รินลณี เผยเลิก น็อต วรฤทธิ์  หลังจากที่น็อตตามจีบมา 4 ปี ปลอดมือที่ 3 เลิกกันด้วยดี และไม่มีโอกาสรีเทิร์น

ลุ้นกันไม่ขึ้นเสียแล้ว สำหรับความสัมพันธ์ของ จอย รินลณี ศรีเพ็ญ ที่ได้เลิกรากับ น็อต วรฤทธิ์ เฟื่องอารมย์ หลังจากที่น็อตตามจีบมากว่า 4 ปี ล่าสุด (10 กันยายน 2556) จอยก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า ได้เลิกรากับน็อตแน่นอนแล้ว และไม่มีทางที่จะกลับไปรักกันได้เหมือนเดิมอีก

         ทั้งนี้ จอย เผยว่า ตอนนี้ได้เลิกรากับน็อตแล้ว จบกันด้วยดีและเข้าใจกัน เราไม่สามารถพัฒนาไปเป็นอย่างอื่นได้ โดยเลิกกันเมื่อประมาณเดือนที่แล้ว หลังจากที่ดูใจกันมากว่า 4 ปี ก็ไม่โทษใครในเรื่องนี้ ในเมื่อมันไปด้วยกันไม่ได้ก็ต้องจบแบบนี้ แต่เรายังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน ส่วนตัวตนอยากให้เขาเจอคนที่ใช่ เลยต้องออกมาพูดเพื่อความชัดเจน เขาเองก็เข้าใจสถานการณ์ เชื่อว่าเขาคงไม่ร้องไห้ เพราะโต ๆ กันทั้งคู่ ยอมรับว่าใจหายบ้าง

     เมื่อถามว่า สงสารไหมเพราะมีข่าวว่า น็อตถึงกับร้องไห้ จอยเผยว่า ส่วนตัวก็สงสาร เรื่องนี้มันอธิบายยาก เพราะเราเป็นเพื่อนกันมาก่อน อยากจะเปิดโอกาสให้เขาได้คุยกับคนอื่น ตอนที่ตัดสินใจเรื่องนี้ก็นานมาก เพราะความรู้สึกมันบอก เขาเองก็ไม่อยากไปต่อ ตนเองก็เช่นกัน ไม่อยากให้เสียเวลาด้วยกันไปมากกว่านี้ อยากให้เขาเจอคนที่ใช่ คนที่สามารถมีครอบครัวได้ เราเป็นเพื่อนไม่รู้มันจะพัฒนาไปได้อย่างไร แล้วมันก็มีวันที่เราต้องห่างกันจริง ๆ ถ้านานไปกว่านี้ ยืดเยื้อกว่านี้ ก็คงจบไม่สวย เราเคารพการตัดสินใจของตัวเอง คิดว่าชีวิตนี้อยากอยู่คนเดียว ไม่อยากมีครอบครัว

       นอกจากนี้ จอย ยังเผยว่า ตอนนี้เรายังเป็นเพื่อนกันได้ แต่หลังจากที่เลิกกันก็ไม่ได้ติดต่อกันเลย อีกอย่างตนพูดกับสื่อตลอดว่าไม่อยากมีชีวิตครอบครัว ขอดูแลครอบครัวที่มีตอนนี้ให้ดีก่อน เท่านี้ก็สบายใจแล้ว บางครั้งการมีคู่ก็น่ารำคาญ ดูมันยุ่งมาก ไม่อยากคุยโทรศัพท์ ไม่อยากไปไหน อยากพักผ่อน อยากให้เวลากับตัวเองมากกว่า

       เมื่อถามว่า ทางครอบครัวทราบเรื่องนี้ไหม จอยเผยว่า ทางครอบครัวยังไม่ถาม แต่พี่สาวคงทราบแล้ว ที่บ้านไม่มีใครถามเรื่องนี้ ส่วนตัวตนเองไม่เคยปิดเรื่องหนุ่ม ๆ อาจจะติดรำคาญมากกว่า


       สุดท้าย จอยเผยว่า เรื่องนี้ไม่เกี่ยวกับคนที่สาม ถือว่าเขายังไม่ใช่มากกว่า ส่วนการรีเทิร์นนั้นคงเป็นไปไม่ได้ ขอให้เขาเจอผู้หญิงที่ดี ๆ จะดีกว่า

          ด้านน็อต วรฤทธิ์เอง ก็ออกมาให้สัมภาษณ์ผ่านรายการ ไนน์ เอ็นเตอร์เทน ถึงการยุติความสัมพันธ์ในครั้งนี้ ว่า ตนและจอยจบกันด้วยดี และทั้งสองคนก็มีเป้าหมายในชีวิตที่แตกต่างกัน ยอมรับว่าเสียใจ เพราะเรามีความรู้สึกที่ดี ๆ ต่อกัน
แต่เป้าหมายชีวิตเราไม่เหมือนกัน โอกาสที่เราจะเจอคนที่ดี ๆ ในชีวิตนี่มันค่อนข้างยาก พอเจอแล้วเราก็อยากที่จะดูแลเอาไว้ แต่ในเมื่อวันนี้มันเป็นไปไม่ได้ ก็ต้องยอมรับความจริง อีกอย่างตนเองก็ทำดีที่สุดแล้ว ในวันสุดท้ายถ้ามัน...เออ กูจะร้องไห้ว่ะCreate Date : 11 กันยายน 2556
Last Update : 11 กันยายน 2556 11:33:41 น.
Counter : 733 Pageviews.

0 comments

สมาชิกหมายเลข 745234
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]กันยายน 2556

1
3
4
5
6
7
8
9
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
27
28
29
 
 
All Blog