แตงโม แจงคุยไลน์ แต๊งค์ นานแล้ว - รับวีเจจ๋า โทรเคลียร์เรื่อง กึ้ง
แตงโม ภัทริดา

แตงโมแจงคุยไลน์แต๊งค์นานแล้วโตโน่เข้าใจปัดยืมเงินกึ้ง (ไอเอ็นเอ็น)
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram babymelony, Instagram kungchalermchai

แตงโม ภัทริดา รับคุยไลน์ แต๊งค์ พงศกร นานแล้ว ยืนยัน โตโน่ เข้าใจ เมินคนตั้งเพจแอนตี้ ปัดข่าวยืมเงิน กึ้ง รับ วีเจจ๋า โทรเคลียร์


ถูกจับผิดหลังมีมือดีปล่อยภาพคุยไลน์ขอคืนดีกับอดีตหวานใจ แต๊งค์ พงศกร สำหรับสาว แตงโม ภัทริดา ซึ่งงานนี้เจ้าตัวก็ชี้แจงว่า "เรื่องไลน์กับพี่แต๊งค์มันเป็นของโมค่ะ แต่ดูแล้วก็น่าจะรู้ว่าใครเป็นคนแคปเจอร์ คือมันเรื่องที่นานแล้วนะคะ ทุกคนก็มีอดีต และตอนนี้เราอยู่กับปัจจุบัน แล้วที่ได้เห็นกันได้อ่านกันมันก็คือความรู้สึกจากใจเราจริง ๆ เลยค่ะ ณ เวลานั้น แล้วโมก็ยังไม่เจอพี่โน่ ยังไม่รู้จักคนชื่อโตโน่เลย ตอนนั้นโมยังคุยกับคนอื่นอยู่เลย โมก็รู้สึกแบบนั้น แต่ในเมื่อมันผ่านไปแล้ว โมอยู่ในปัจจุบันดีกว่า

วันนี้เราอยู่กับการกระทำเราทำให้เห็นสิ่งสำคัญคือการกระทำของเราในปัจจุบันค่ะ แต่ว่าโมไม่สนใจนะคะว่าใครจะเป็นคนส่ง ถึงแม้ในอนาคตจะมีอะไรออกมา จะมีภาพหลุดออกมา มีไลน์แบบนี้ออกมา ถ้ามาจากโมจริง ๆ โมก็จะออกมายอมรับ มันเป็นเพราะว่า ณ เวลาหนึ่งที่โมมีปัญหาจริง ๆ โมคิดถึงทุกคน น้อง ๆ โมก็พิมพ์ไป โมก็ยอมรับว่ามันเป็นความรู้สึกที่แท้จริง ต่อให้ต่อไปนี้มีอะไรหลุดออกมาเป็นสิบ ๆ อย่างก็ไม่สำคัญค่ะ ความสำคัญของเราสองคนจากนี้พี่โน่บอกเองค่ะว่าอย่าเอาเรื่องพวกนี้มาทำให้เราต้องบั่นทอนกันเอง พี่โน่ขออย่างเดียวว่าอย่าทำร้ายกันเอง ถ้าเรามั่นคงกันแบบนี้ใครก็ทำอะไรเราไม่ได้ พี่โน่เขาเข้าใจ บ้านโมเองก็ไม่เคยถามเรื่องอดีตของพี่โน่ ซึ่งโมคิดว่ามันก็ต้องมีเหมือนกัน แต่ว่าอาจจะไม่โดนขุดคุ้ยเหมือนโม

Kapook.comCreate Date : 02 กันยายน 2556
Last Update : 2 กันยายน 2556 13:13:52 น.
Counter : 800 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

สมาชิกหมายเลข 745234
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]กันยายน 2556

1
3
4
5
6
7
8
9
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
27
28
29
 
 
All Blog