เพราะสวรรค์ไม่มีตา
Group Blog
 
<<
ตุลาคม 2550
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28293031 
 
8 ตุลาคม 2550
 
All Blogs
 
ศพ # 20

เมื่อวานไปดูหนังมา ศพ # 19

อุตส่าห์ไม่อ่านที่เค้าสปอยล์ในพันทิพ กลัวไม่ได้ลุ้น ตั้งความหวังกับเรื่องนี้ไว้สูงพอประมาณเพราะหนังผีของค่ายนี้ที่ผ่านมาก็ถูกอกถูกใจเจ๊มาตลอด ชัตเตอร์งี้ แฝดงี้ (เอ แฝดใช่ของค่ายนี้ป่าวหว่า มะแน่ใจ) สนุก ๆ ทั้งนั้น

และที่สำคัญก็คิอ อุตส่าห์จิกผู้ชายไปดูด้วยได้ทั้งที ก็นะ แหม ตื้นเต้ล ตื่นเต้ลลลลล ภาวนาให้หนังมันตกใจทั้งเรื่องเลยจะได้โผไปซบผู้ชาย เนียน ๆ ผู้ชายก็ต้องปลอบเรา โอ๋โอ๋ ไม่ต้องกลัวนะครับ ผมอยู่นี่แล้ววววว 555 555 แค่คิดก็ จึ๊ย ไม่กล้าบรรยาย บรรยากาศเป็นใจซะขนาดนี้ 555 งานนี้ไม่รอดเงื้อมมือตรูแน่

นัดเจอกันตอนสี่โมงเย็น เราก็อ้อนก่อนเลยว่าหิว ยังไม่ได้กินอะไรเลย กินก่อนนะแล้วค่อยดูหนัง ไปถึงก่อนรีบไปซื้อมากินก่อนเลย 1 จาน 555 เด๋วผู้ชายมาค่อยกินอีกจานทำเป็นว่ากินน้อย

ปรากฎว่าผู้ชายมันไม่กิน เอ๊ย เค้าไม่กิน เค้าว่าเค้ากินมาแล้ว เลยทำทีไปซื้อมาทำเป็นนั่งกิน ชม้อยชม้ายชายตาไปมา มัวแต่บิดไปบิดมา หันมาอีกทีผุ้ชายกำลังยกซดคำสุดท้ายพอดี อ้าว ไหนบอกไม่กิน กินของตูซะเรียบ แถมกินไอ้ที่เหลือจานแรกซะเกลี้ยง อารายว่ะ คิดในทางที่ดี เค้าคงกลัวของเหลือ ต๊ายน่ารัก ไม่กินทิ้งกินขว้าง ช้อบชอบ

ก่อนเข้าโรงหนังพากันไปซื้อป๊อบคอร์น ไปถึงเราก็สั่ง ๆ เอานี่ เอานั่น ผู้ชายยืนดูอะไร แถหน้าเข้าไป ทำไรค้า อ๋อ เลือกแก้วอยู่ครับ ผมอยากได้ที่หัวมันเป็นหนูอ่ะครับ ต๊าย เป็นผู้ชายจะเอาหัวหนูไปทำไรค้า เอาแก้วธรรมดาก็พอค่ะ ไม่ได้ครับ ผมสะสม แป่วววววววว ผู้ชายไรว่ะ สะสมตุ๊กตา โถ โถ โถ คงจะชอบเพราะว่าหนูมันมาจากหนังใช่ม้า เหมือนไอ้แมงมุม อะไรเงี้ยใช่ป่ะ แหม ๆ ใคร ๆ เค้าก็สะสมกันเนอะ คิดมากอีกแล้วเรา ผู้ชายที่ไหนเค้าก็ชอบกันทั้งนั้นแหละ ไป ไป รีบซื้อ เด๋วหนังเข้าแล้ว

พอเข้าไปในโรงหนังปุ๊บ ด้วยความหิว เอ๊ย ลืมตัว ก็ตั้งหน้าตั้งตากินข้าวโพดอย่างเมามันส์ เพลงสรรเสริญพระบารมียังไม่ทันขึ้นเลย ข้าวโพดหมดแล้ว ก็น้องปอบเด่ะ บอกให้อยู่บ้านก็ไม่เชื่อ ขอตามมาด้วย บอกอยากมาดูเพื่อน ไอ้เราก็สงสาร ก็เลยให้มา ดูจิกินซะขนาดนี้ผู้ชายที่ไหนจะเลี้ยงไหวเนี่ย เสียภาพพจน์หมด

พอเพลงสรรเสริญพระบารมีขึ้นปุ๊บ เราก็ยืนตรงปั๊บ ผู้ชายที่มาด้วยก็ร้องเพลงคลอตามไปด้วย ต๊ายรักชาติน่ารักจัง แต่ตอนจบเพลง ไหงมันถอนสายบัวว่ะ ลางร้าย บอกให้รู้ให้เตรียมใจ อะไรร้าย ๆ ให้ระวังให้ดี ไม่เอา ๆ อย่าคิดมาก สงสัยเค้าล้อเราเล่น

น่ารักจัง..
น่ารักมั่ก ๆ ...
น่ารักค่อด ๆ ....

ไม่ว่าจะมองมุมไหนก็น่าหลงไหล ^ o ^

ซีดส์ ปาดน้ำหมาก ก่อน หนังมาแล้ว หนังมาแล้ว กรี๊ดกร๊าด กรี๊ดกร๊าดดดด ลุ้น ลุ้น ลุ้น เมื่อไหร่จะตกใจซะที จึ๊ย จึ๊ย

ปรากฎว่าทั้งเรื่อง อีผู้ชายที่จิกมันมาได้ มันแย่งซีนกรูตลอด กรูยังไม่ทันกรี๊ดเลย มันกรี๊ดซะ แถมยังหันมาด่ากรูอีกว่า อีบ้า ตกใจหมดเลย โผล่มาได้
เอ่อ เข้าใจไรผิดป่ะค่ะ ครือว่า หนังมันไม่ได้ตกใจอะไรขนาดนั้นเลย ไม่ทราบว่า พี่กรี๊ดหาพระแสงอะไร แค่นั้นไม่พอ นอกจากจะกรี๊ดให้กรูอับอายแล้ว ยังมีหน้าหันมาบอกว่า ปวดเยี่ยวววว อ้าว ก็ไปซิว้อย ปวดเยี่ยวก็ไปเยี่ยว จะมาบอกทำด๋อยอะไร เด๋วดูไม่รู้เรื่อง อ้าว ก็เลือกเอาว้อย จะเยี่ยวราดหรือจะดูหนัง เฮยยยยยยย กลุ้มว้อยกลุ้ม จะไปไหนก็ไป กลับบ้านไปเลยก็ได้ อีผู้ชายบ้า

พอกลับมาก็ถามอยู่นั่นแหละ เมื่อกี้เป็นไง ถึงฉากไหนแล้ว บอกยังไม่มีอะไร มันคุยกันเฉย ๆ ดูไปก็เดาไป ใครฆ่าว่ะใครฆ่า กรูจะรู้ไม๊ก็ดูอยู่ด้วยกัน เดาอยู่นั่นแหละ เด๋วกรูนี่แหละจะฆ่าเมิงงงง หนังก็กำลังดำเนินไปอย่างตื่นเต้น ปมกำลังจะถูกเปิดเผยแล้ว ว่าอะไรเป็นอะไร ใครเป็นใคร และแล้วความจริงก็เปิดเผยซะทีว่า ...........................

โหยเนี่ยรู้แต่แรกแล้วว่าต้องเป็นอย่างนี้ ต๊าย กล้าพูด มะกี้เมิงยังถามกรูอยู่เลยว่า
ใครฆ่าใคร พอเค้าเฉลยแล้วทำมาเนียน สตอจริงจริ๊ง ยังมีหน้ามาบอก เรื่องนี้ไม่ค่อยตกใจเลย ชัตเตอร์ตกใจกว่านี้อีก มะกี้เปรตมั้งที่ร้องกรี๊ด ๆ อยู่ข้างหูกรูเนี่ย

ระหว่างทางนั่งรถกลับบ้าน (ยังดีนะมันไปส่ง) มะกี้เค้าคงตกใจจริง ๆ คงไม่มีอะไรหรอก แหมแค่ผุ้ชายตกใจแต๋วแตกนิดหน่อยเอง ธรรมดาใครเค้าก็เป็นกัน มองโลกในแง่ดีไว้ นั่งฟังเพลงไปเรื่อยเปื่อย ทำท่าน่ารักสุดฤทธิ์ สักพักโทรศัพท์ผู้ชายดัง ครับ ๆ ขับรถอยู่ครับ อยู่คนเดียวครับ อ้าว ไอ้ที่นั่งอยู่นี่แมวน้ำเหรอย่ะ ต๊าย พยายามทำเสียงให้ลอดเข้าไปในโทรศัพท์ อะแฮ่ม รถติดจัง ร้อนจัง ใครว่ะ ครายยยยยย โทรมา อยากรู้ อยากเห็น

วางสายและ เห็นมะ ในที่สุดเค้าก็รู้ว่า ของดีอ่ะอยู่นี่ 555
เอี้ยวตัวมามอง ค่อย ๆ เผยอริมฝีปาก เอาแล้ว เอาแล้ว จุ๊บ จุ๊บ บบบบบบบบบบบ ไม่พลาดแน่ไม่พลาดแน่ อ๊าย เขิน กรี๊ดบ้า อายเค้า เด๋วคนอื่นเห็น หักอกหักใจไว้ก่อน

เอ่อ เด๋วช่วยลงข้างหน้าได้ไม๊ครับ พอดีต้องไปธุระ แป่วววววววววววววววววววววววววววววววว เอ่อ นะครับ พอดีมีธุระด่วนจริง ๆ ครับ ยังไงช่วยลงข้างหน้านะครับ

: จะบ้าเหรอ ข้างหน้าที่แกว่าเนี่ย มันเกาะกลางถนนนะว้อยยยยยยยย กรูจะลงไปได้ไงฟ่ะ
: อ้าวเหรอครับ งั้นรบกวนเดินไกลหน่อยละกันนะครับ ข้ามสะพานนี้ไปก็ค่อยเดินย้อนกลับมานะครับบบบบบบบบบบ
: เออ ขอบคุณมากกกกกกกกกกก 3 กิโลแม้วเลยเมิง


รู้แล้วใช่มะ ว่าใครเป็น ศพ # 20
ชื่อ ดาวอาราย หาชั้นให้เจอ


Create Date : 08 ตุลาคม 2550
Last Update : 15 ตุลาคม 2551 12:21:14 น. 4 comments
Counter : 200 Pageviews.

 
ขอบคุณที่ไปให้กำลังใจผมในบล็อคนะครับ


โดย: =SILVER EYE= IP: 210.86.146.22 วันที่: 9 ตุลาคม 2550 เวลา:20:59:26 น.  

 


โดย: แมวอ้วน IP: 58.137.22.146 วันที่: 15 ตุลาคม 2550 เวลา:17:05:50 น.  

 
5555555555555555++ โอ๊ย ขำกระจาย

โทรศัพท์สายนั้น ผู้ชายโทร.มาแน่ๆ กร๊าก


โดย: โซจู วันที่: 24 ตุลาคม 2550 เวลา:0:33:02 น.  

 


โดย: ต้นน้ำ-ลำตะคลอง IP: 124.120.97.29 วันที่: 26 ธันวาคม 2550 เวลา:13:49:35 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

ดวงตาสวรรค์
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
เบื่อคน สนแต่หมา ดีก่า
Friends' blogs
[Add ดวงตาสวรรค์'s blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.