Group Blog
 
<<
ธันวาคม 2552
 
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031 
 
24 ธันวาคม 2552
 
All Blogs
 
เที่ยวซูริค แบบห่วงกิน

หลังจากงงและสับสนกับตัวเองเพราะความมึนว่าตกลงรินบินวันนี้หรือพรุ่งนี้ ถึงตอนนี้ได้ข้อสรุปแล้นค่ะ .. เบลอไปเอง บินพรุ่งนี้ตะหาก บ่นเพลิน แง้
ว่าแต่สาเหตุที่บ่นและโก๊ะก๊าบ มันมีที่มาค่ะ .. ไฟลท์ซูริคเมื่อวานขากลับมาดูไบ เตรมมเอี๊ยดดดเรย .. งานหนัก แต่ไม่หนักใจ แบบนี้โอค่ะ เกิ๊บก๊าบ แต่ กริ๊บกริ้วว ฮ่าๆๆ ยังเบลออยู่แน่นอน สำเนียงมาแบบนี้

ซูริคคราวนี้ ยังน่าประทับใจเหมือนทุกๆครั้งค่ะ ความสงบ ศิวิไลซ์ และความบริสุทธิ์ของบ้านเมือง .. ทำให้ก้าวแต่ละก้าวที่เคยเดินสอยเท้าเร็วๆ แข่งกับงานและเวลา กลายเป็นการสะกดและชะลอตัวเองให้เดินช้าๆ สูดหายใจลึกๆเอาอากาศดีดีและความสุขเข้าปอด พร้อมรอยยิ้มให้กับตัวเองและเรื่องราวบางอย่างที่มันคั่งค้างในสมอง.. รักโมเม้นท์แบบนี้มาก และนี่คือหนึ่งในสาเหตุที่ยังทำงานนี้อยู่ นอกจาก เงื่อนไขของเงินตรา
Grossmuenster โบสถ์เก่าแก่คู่บ้านคู่เมือง เป็น Landmark ของที่นี่เลยค่ะ
ว่าแต่ 2 ตายายนี่น่ารักจัง ^^ อยากมีงี้บ้าง ตอนแก่ แหะๆ
Fraumuenster โบสถ์ยอดแหลมๆ ข้างในมีกระจกสีบอกเล่าเรื่องราว
ผ่านๆไปก็แวะๆดูนะคะ เข้าฟรีค่ะไม่เสียสักฟรังค์ .. ชอบบบแมกส์ ฮ่าๆๆ
คำหน่อยก็เล่นไฟแล้ว สวยจัง
นี่แน.. รูปนี้แหละได้ครบเลย แลนด์มาร์คทั้ง 3 ฮิฮิ .. ยอดแหลมๆ คือ โบสถ์ ฝั่งแม่ชีค่ะ ถัดไปเป็นเป็นนาฬิกายักษ์ที่โบสถ์ St.Peterส่วนซ้ายมือ หรือ Grossmeunster เป็นของพระบาทหลวง
ตกดึก ยิ่งสวย ยิ่งหนาว


จบจากเดินเล่นชมวิว วันนี้ไม่ได้ไปเดินท่องอะไรมากค่ะ เนื่องจากมาหลายครั้งแล้น ขี้เกียจ .. ซะงั้น ไปเดิน x'mas market กันดีกว่า x'mas market เป็นงานออกร้านต่างๆในช่วงคริสมัส ที่ทั้งแถบยุโรปเค้าจะจัดขี้นในช่วงเทศกาลนี้ค่ะ วันนี้ที่ต้องแวะมาดูที่นี่เพราะ รินได้ยินมาว่าที่ X'mas market ที่นี่ เค้ามีต้นคริสมัสจาก ชวารอฟสกี้ !!! ไม่ผิดค่ะ ชวารอฟสกี้จริงๆ แบบนี้ต้องตามไปดูเอาร้านแบบนี้มาตั้งต้นๆซอยได้ไงฝรั่งพวกนี้นิ เข้ามานู๋ก้อหิวเรย ว่าแต่เจอทีเด็ด ของโปรดแบบนี้ ต้องแวะๆๆ ฮ่าๆได้โปรดสังเกตุควันขมุยฉุยกึ๋ย ของเครป หน้านูเทลล่า กรี๊ดดด CHF 8 ค่ะ ไม่สนแล้วราคาของกินก่องร้านยาดอง เอ้ย Brew Wine หนาวๆแบบนี้ลำยองหัวทองทั้งหลายนิยมนัก ฮ่าๆๆ
ของเล่นน่ารักๆในงานค่ะ

ส่วนอันนี้เป็นร้านของเป่าแก้วขายเล็ก น่ารักๆ

เจอแล้นคร่า นี่ไง ต้นคริสมัสชวารอฟสกี้ .. แพรวพราว ปิ๊งๆ
อันนี้โคลสอัพค่ะ ปริ๊งๆๆๆๆๆๆ ตาพร่ามัว ฮิฮิ


Mission complete ไป 2 อย่างแระ .. ต่อจากนี้คือ No-Go-Item จากซูริคที่ต้องล้างSuitcase มาขนกลับไปฝากที่บ้านค่ะ ฮิฮิ หนัก แต่ ที่บ้านชอบ ก้อจัดไปความสุขเล็กๆของรินคือการหิ้วหนมไปฝากที่บ้านและคนรักเเค่นี้แหละค่ะ ไม่มีไรมากเรย

ส่วนอันนี้เป็นความสุขของตัวเองค่ะ ..
มาคารูนที่นี่ไม่หวานมาก อร่อยจัง ซื้อแล้วควรทานเลยทันที ค่าเสียหาย CHF 16 @ Sprungli


ขอจบที่ภาพนี้นะคะ ตอนไปเดินเล่นที่เลค เห็นแล้วอดขำไม่ได้ น่ารักจัง..
Create Date : 24 ธันวาคม 2552
Last Update : 24 ธันวาคม 2552 23:42:35 น. 41 comments
Counter : 679 Pageviews.

 
มาเจิมโดย: merecat วันที่: 24 ธันวาคม 2552 เวลา:23:55:15 น.  

 
โดย: merecat วันที่: 24 ธันวาคม 2552 เวลา:23:55:50 น.  

 
ว้าวๆๆๆๆ

ตามไปเที่ยวตลาด x'mas ด้วยยยยยยจ้าาาาาาาา

กรี้ดกร้าดดดดด มากๆๆๆๆ น่ากิน น่าชมไปซะหมดเลยจ้าาาา


สุขสันต์วัน X'mas จ้าาาาาา
จุ๊บๆๆๆ


โดย: merecat วันที่: 25 ธันวาคม 2552 เวลา:0:00:01 น.  

 
น้องรินอัพบล็อกใหม่ไปซูริคด้วยคน เนี่ยสองคนข้างบนนัันทีอังกฤษยังไม่เรียกตายายนะคะ ก๊ากๆ ยังไม่แก่พอ ต้องมาดูที่บ้านนอกอังกฤษเนี่ย(หนูรินก็ไม่มีไฟลท์มานะคะบ้านนอกเกิน) ต้องแบบประคองกันเดิน ถือไม้เท้าทั้งสองคน เดินไปนั่งพักไป เห็นแล้วน้ำตาจะไหลอะคะ ตื้นตันใจแทน ส่วนยาดองนั้นเป็นแก้วเล็กๆแบบบ้านเราหรือเปล่า สำหรับพี่สงสัยต้องขอเป็นขวด เอิ๊ก สงสัยชอบตามสวที่บ้านแน่เลยค้า ศิลปินที่บอกนั่น แต่เพลงของเขาก็เพราะเจงๆนะ จริงๆนะหนูรินงานของแอร์ นะคะ เวลา ผดส ขออะไรก็ต้องคะ คะ แด๋วนำมาให้คะ ในใจเนี่ย ฮี่มฮั่มแน่นอน ม้นขออะไรกันหนักหนาวุ้ย อย่างบางที เขามาเสริฟแค่ ชากะกาแฟ น้ำผลไม้ แม่ม ขอเบียร์ ไวน์ เฉยเล้ย


โดย: tanya tanya วันที่: 25 ธันวาคม 2552 เวลา:0:21:17 น.  

 
ไม่เคยเป็นแอร์มาก่อนค้าหนูริน ไม่สวยพอ ภาษาได้แค่ภาษาเดียว ว่ายน้ำไม่เก่ง ตกสัมภาษณ์แอร์กี่ของการบินไทยค้า พี่ทำงานสองจ็อบที่อังกฤษคือผู้ช่วยพยาบาลที่ไปดูผู้สูงอายุที่บ้านตามหมู่บ้านต่างๆ และถ้าพี่มีเวลาเหลือพี่ก็จะแว่บไปทำในสถานพยาบาลคะ ส่วนหนี่งของงานคือเสริฟอาหารตามชั้นต่างๆเพราะคนที่อยู่ในนั้นอายุเกือบร้อยหรือร้อยกว่าๆค้า แบบว่าเดินไม่ค่อยได้แล้วต้องไปเสริฟตามห้อง แล้วเราจะมีรถเข็นเหมือนที่ใช้บนเครื่องเลยนะคะทั้งเสริฟอาหารและเครื่องดืม มันหนักมากๆเลยคะเวลาเข็น คนแก่อังกฤษน่ารักคะ ที่พี่ดูแลอยู่เขายังอยู่ครบทั้งสามีภรรยาเขาดูแลกันน่ารักมากๆเห็นแล้วน้ำตาซึมเลยคะ คนไทยเราไม่ค่อยแสดงความรู้สึกแคร์กันเท่าไหรมังคะไม่ใช่วัฒนธรรมเรา แต่พ่อแม่ของพี่เขาน่ารักคะเวลาป่วยเขาดูแลเป็นห่วงกัน พี่เห็นยังรู้สึกผิดว่าเราอยู่ไกลไม่ได้ช่วยดูแล กู้ดไนท์นะคะ พี่ต้องออกไปพาลูกค้าเข้านอนสองคนแถวๆบ้านนี้คะ บ็อกซิ่งเดย์ว่าจะโชว์ไทยบ็อกซิ่งแถวๆนี้อะคะ ก๊ากกก ขอให้มีกำลังใจในการทำงานนะคะจะได้นำมาทำกิจการของตัวเองให้ใหญ่ๆขึ้นไป แล้ววันหลังมานังอ่านบล็อกของตัวเองแล้วจะยิ้มอย่างเป็นสุขในประสบการณ์เหล่านี้ ไม่ใช่ทุกคนที่สามารถจะมีประสบการณ์เช่นเดียวกับน้องรินได้คะ เป็นกำลังใจให้คะ


โดย: tanya tanya วันที่: 25 ธันวาคม 2552 เวลา:1:06:57 น.  

 


Happy New Year & Merry Christmas 2010 na ka.


โดย: JinnyTent วันที่: 25 ธันวาคม 2552 เวลา:14:48:54 น.  

 
ตามมาเที่ยวอีกตามเคยค่ะ

ชอบต้นคริสมัสชวารอฟสกี้ ม๊ากมากค้า.....


โดย: Globetrotter วันที่: 25 ธันวาคม 2552 เวลา:14:49:46 น.  

 
รินจ๊ะ เมอรี่ คริสต์มาสจ้า มีความสุขมาก ๆ การงานราบรื่น
คิดถึงน้องสาวคนนี้เสมอจ๊ะ จุ๊บ ๆ ๆ ๆ ๆ

คลิกๆๆ รูปสวยๆน่ารักๆไว้ส่งต่อเพียบ...


โดย: พี่นก (Kukas ) วันที่: 25 ธันวาคม 2552 เวลา:17:45:46 น.  

 
ขอพรประเสริฐใดๆ ในโลกจงนำสู่หนูรินและครอบครัวนะคะ มีความสุขมากๆ ค่ะจุ๊บๆ เด๋วเจ้หายเมาแล้วจะมาหาใหม่ อิๆPhotobucket


โดย: Thairabian วันที่: 25 ธันวาคม 2552 เวลา:19:35:42 น.  

 
5555 หนูรินจ๋า เพลงน้าร้ากกก เจงๆ ส่วนภาพสุดท้ายนั้น ตอนแรกนึกว่าไอติมโคนแล้วมันไปอยู่ในน้ำได้อย่างไร จินตนาการแบบลับลวงพราง คิกคิก ที่แท้เป็นก้นหงส์ น้องรินเคยเห็นหงส์ดำไหมคะ สวยดีเหมือนกันนะคะ ที่บ้านจะมีที่คนทั่วโลกมาดูนกกัน นกเป็นล้านๆๆๆๆๆตัวหนีหนาวมาอยู่ที่นี่ นักส่องนกจะมาที่นี่กันไม่ขาดสาย มีฟลามิงโก้สีชมพูด้วยอะคะ ไปทำงานหรือคะ หวังว่าวันแห่งความสุขเช่นนี้ จะไม่มี ผดส. โรคจิตกำเริบไปกลั่นแกล้งสาวแอร์นะค้า


โดย: tanya tanya วันที่: 25 ธันวาคม 2552 เวลา:21:10:51 น.  

 


สุขสันต์วันคริสต์มาสจ๊ะน้องริน ขอให้แฮปปี้ลั้ลลาตลอดไปนะคะ


โดย: แม่ปุ้มปุ้ย วันที่: 25 ธันวาคม 2552 เวลา:21:29:43 น.  

 
เริ่มแซวไม่ถูกเลย
เยอะเหลือเกิน

ทั้งเรื่องของกิน ขนมครก เอ้ยไม่ใช เครปๆ
ต้นคิดมาก สวยมากๆ อยากเอามาตั้งที่บ้านสักต้น
นมสตอร์ก็น่ากินนะ packaging สวยดี

ยังงัยก็ตามแต่หวังว่าคงมีความสุขมากๆกับไฟลท์บินเดือนนี้น้า

Merry X'Mas & Happy Tiger Year 10

Happy Healthy 'n Wealthy

TC & Luv Uโดย: xiao long pao IP: 124.122.150.91 วันที่: 26 ธันวาคม 2552 เวลา:10:18:25 น.  

 


เพิ่งกลับมาจากเยี่ยมครอบครัวค่ะ
โทษทีนะคะที่มาทักทายช้าไปหน่อย
ขอให้มีความสุขมากๆค่ะ


โดย: Petite Elisa วันที่: 26 ธันวาคม 2552 เวลา:20:27:26 น.  

 
อาชีพแอร์นี่ดีจังเลย ได้ไปโน่นไปนี่ตลอด แต่ละเมืองก็สวยๆทั้งนั้น อิจฉานะเนี่ย ฮี่ๆ แต่น่าจะงานหนักน่าดู ยังไงก็ดูแลสุขภาพให้ดีๆนะจ้ะ

โดย: AUTUMN IN LOVE วันที่: 27 ธันวาคม 2552 เวลา:2:16:11 น.  

 
กลับมาดูใหม่หลังจากพี่สร่างเมาเอิ้กๆๆๆ กรี๊ดดดพี่อยากได้ๆๆ ต้นคริสมาสต์ชวารอฟสกี้ มากกก ใครจะว่าจ้เป็นกิ้งก่าได้คริสตัลก็ยอมมันคงสวยอลังการน่าดู อิจฉามากมายที่ได้เที่ยวตลอดจ้าหนูริน มีความุขมากๆ ค่ะ จุ๊บๆ


โดย: Thairabian วันที่: 27 ธันวาคม 2552 เวลา:17:52:20 น.  

 
ว่าไปๆ หนูรินออกจะไฮโซใครจะกล้าใช้คะ อิๆ อ้อไอ้ร้านCold Stone นั้นน่ะพี่อยากเข้าไปกินมากแต่พี่เสียวฟันเลยลาอาหารเย็นๆ สักกพักแต่หากทานได้เมื่อไหร่เจ้จะลุยเจ้สัญญา และขอให้พรดีๆ คืนหาหนูรินด้วยนะคะ แคล้วคลาดจากแขกและผู้โดยโรคจิตและไร้สติทุกไฟล์ท รักนะ จุ๊บๆ


โดย: Thairabian วันที่: 28 ธันวาคม 2552 เวลา:2:06:36 น.  

 
น้องรินจ๋า ไอ้ของขวัญชิ้นที่ 3 หน่ะ อย่าเอาเลย
หนูยังมีโอกาสอีกเยอะ สงสารพี่เถอะอยู่มายันแก่
เพิ่งจะได้ไรเป็นชิ้นเป็นอัน เอาชิ้นนี้ไปละกัน
ถือเล่นๆ เริ่ดๆ

Photobucket

ซูริคเป็นเมืองที่สวยงามมาก เค้าว่ากันว่าเมืองเกย์ด้วยนะ ^^
เป็นไปได้ก็อยากไปเยือนสักครั้ง
แต่ตอนนี้ขอดูภาพสวยๆจากหนูไปก่อนหล่ะ
มีความสุขมากๆนะน้องสาว


โดย: Pound_sterling วันที่: 28 ธันวาคม 2552 เวลา:3:04:16 น.  

 
อ๋อสองหมื่นบาทเป็นค่าประกันและมัดจำกรณีใช้อินเตอร์เน็ตจีพีอาร์เอส 3g(แบบอันลิมิเต็ดที่มีในแพ็คเก็จ) และ roamming และรวมพวกที่โทรต่างประเทศบ่อยๆ โดยไม่ต้องการให้รำคาญใจเมื่อหมดวงเงิน(เหมือนกรณีใช้การเติมเงิน)ค่ะ ถ้าหนูรินโทรเข้าออกธรรมดาไม่ได้ใช้พวกเน็ตหรือแชทอะไรมากมายใช้ระบบ prepaid ก็ได้ค่ะขอแนะนำ estisalat เพราะสัญญาณครอบคลุมและง่ายกว่าและระบบเดียวกันแม้กระทั่งรหัสการเติมเงินเหมือนของ AIS GSMของไทยค่ะมีการคืนเงินโบนัสเวลาโทรนานให้ด้วย(กรณีใช้prepaid)นะคะ ส่วน du จะคล้ายๆ DTac ค่ะเครือข่ายไม่คอบคลุมเท่าestisalat เพราะขนาดไปเกาะไกลๆ estisalat มีคลื่นแต่ du วืดสนิท แต่หากใช้เน็ต 3g บ่อยๆ โดยไม่ได้คอนเน็ค wireless ค่าสัญญาสองหมื่นคุ้มค่ะเพราะเค้าชาร์ตแพงมากจากกรณีเติมเงิน แต่หากธรรมดาทั่วไปเติมเงินง่ายสุดค่ะ จุ๊บๆ


โดย: Thairabian วันที่: 28 ธันวาคม 2552 เวลา:3:17:59 น.  

 
มาตามน้องรินไปเก็บตกคริสมาสต์ที่บ้านจ้ะ


โดย: Pound_sterling วันที่: 28 ธันวาคม 2552 เวลา:7:24:27 น.  

 
รูปเล็กไปหน่อยนะคะ ที่จริงแก้ได้นะคะ เปลี่ยนตัวเลขขนาดของรูปให้เท่าของจริงที่ย่อมาน่ะค่ะ จะได้ดูเต็มๆ กว่านี้เนาะ

ขอบคุณที่แวะไปเที่ยวที่บล็อกเรานะคะ


โดย: สาวไกด์ใจซื่อ วันที่: 28 ธันวาคม 2552 เวลา:10:12:06 น.  

 
หนูรินขา ก๊ากกก คิดได้ไง คนสวยสู้ๆช่วยกันทำงานเก็บเงิน ก๊าก เห็นเม้นท์หนูรินแล้วอารมณ์ดีขึ้นทันที เมื่อวานลูกค้าพี่ธันยาเสียชีวิตคามือเลยคะ หลับตานอนยังเห็นภาพเธออยู่เลย เหมือนหนูรินว่า ชีวิตนี้มันมีแต่งานหรือนี่ ทำคะทำไป บ่นไป และเก็บเงินไปคะ ไปทำกิจการในอนาคตของเราคะ หนูรินยังดีนะคะ ยังเห็น ผดส ในสภาพดี แต่งตัวสวย ของพี่ธันยานะะห็นแต่นอนแบบอยู่บนเตียง วันๆเห็นแต่ก้นคน คิกคิก คาร์ตนี่มันหนักเอาการนะคะ ปวดเมื่อยและเจ็บหลัง งานอย่างอื่นของพี่ก็ต้องใช้หลังเยอะมากคะ ลูกค้าอังกฤษตัวใหญ่ๆทั้งนั้น เกือบสองร้อยกิโลก็มีนะคะ แงแง คิดถึงบ้านบ้างนิดหน่อยคะ แต่ที่นี่ก็เป็นบ้านเหมือนกันแต่ไม่เหมือนเมืองไทยนะคะ ที่ไหนก็ไม่เหมือนบ้านเกิดเมืองนอนนะคะ ที่นี่ธรรมชาติสุดๆคะ เมื่อวานขับไปทำงาน เจอกวางคู่รักสองตัวกำลังข้ามถนน พี่ธันยากรี๊ดกร๊าด คนเดียว โอ้ย กวางจริงๆหรือนี่ ตัวใหญ่เขาสวยเชียว กระรอก กระต่าย ตามถนนเต็มไปหมด มีกระทั่งหมูป่าอะคะ ฟลามิงโก้สีชมพูสวยเชียวไว้จะถ่ายรูปมาให้ดูคะ หงส์ดำปะปนกะหงส์ขาวยังนึกว่าตัวเองเป็นหงส์ดำ คิกคิก เปลี่ยนเพลงใหม่คะ เกือบอ้วยออกเป็นโด เร มี ฟา ซอล ทำนองและเนื้อร้องคริสต์มาส เพลงมันคึกดีนะคะ หนูรินเทคแคร์นะคะ ฝากสุภาษิตเตือนใจคะ work hard never kill but worry will แด๋วมาใหม่


โดย: tanya tanya วันที่: 28 ธันวาคม 2552 เวลา:13:20:59 น.  

 
อิๆ ยินดีอยู่แร้นนนเพราะพวกเราสวยสู้แขกไง กร๊ากกก พี่ใช้พรีเพดโทรหาแม่ทีเมืองไทยก็ไม่แพงนะคะ แต่ใช้ซิมเฮียแกเล่นเน็ต คิกๆ ช่วงนี้อากาศเย็นและลมแรงรินผิวแห้งเหมือนพี่มั้ย สิวก็มา หน้าก็หยาบปากก็หนา แอร๊ยๆๆ เจ้ลาตายดีมั้ยคะเนี่ยหนูริน ฮือๆ


โดย: Thairabian วันที่: 28 ธันวาคม 2552 เวลา:18:18:46 น.  

 
สิ้นปีนี้ไปนับถอยหลังที่ไหนค่ะ
ขอให้มีความสุขมากมายค่า


โดย: JinnyTent วันที่: 28 ธันวาคม 2552 เวลา:21:23:01 น.  

 
ป้าดดดดๆๆๆ โปรโมชั่นโทรหาหม่อมแม่ขอหนูรินเริ่ดมากกกขอโบกกก ชื่นชมๆๆๆ ใช้ prepaid เหมือนกันจ้าเพราะไม่ต้องวุ่นวายและปวดหัวน่ะ คิดถึงหนูเหมือนกันค่ะ ปีใหม่มีโปรแกรมไปบินที่ไหนมั้ยคะ เมื่อไหร่จะได้กลับบ้านพักผ่อนหาแม่คะ จุ๊บๆ


โดย: Thairabian วันที่: 29 ธันวาคม 2552 เวลา:17:18:56 น.  

 
กรี๊ดดด ขอบคุณมากสำหรับเว็บนั้นนะคะพี่จะแปลงกายเป็นโอเปอร์เรเตอร์บริษัทรถทัวร์ออฟเฟอร์ตั๋วรถฟรีให้หม่อมแม่ กร๊ากกก พี่ไม่อยากได้อะไรค่ะแค่ขอหนูรินเดินทางปลอดภัยและมีเวลาทักทายพี่ก็พอเด๋วพี่จะหาเงินไปเที่ยวล้อนด๊อน(ออกเสียงตามโด้ย อิๆ) บ้างไปจาดหนูปอนด์และจระเข้แม่น้ำเทมส์ กร๊ากก ส่วนไทยพี่คงกลับไปฮอลิเดย์หรือสงกรานต์อีกไม่นานค่ะ อ้าพี่น้องผู้ได๋อยากเป็นแอร์หนูรินบอกแล้วนะคะว่าคนลาออกและพนักงานน้อยแถมเพิ่มเที่ยวบินกรุณา Apply ไปช่วยกู้ออ๊กซิเจนให้น้องเดี๊ยนด้วยร่วมด้วยช่วยกันค่ะคุณ หนูรินดินทางปลอดภัยนะคะ รักษาสุขภาพด้วย จุ๊บๆ


โดย: Thairabian วันที่: 29 ธันวาคม 2552 เวลา:18:04:42 น.  

 
ชะแวปมาร่อนการ์ดส่งความสุขค่ะ


ก็มีแพลนจะเที่ยวกับเพื่อนเหมือนกันค่ะ ขึ้นเหนือไปเรื่อย ๆ อาจจบที่ แม่สาย เชียงราย เดี๋ยวดูอีกทีถ้าคนเยอะก็เลี่ยงค่ะ ลูกเล็กอยู่ พากับอยู่กับฝูงชนมาก ๆ ก็เป็นห่วงค่ะ

ขอบคุณที่แวะมาเยี่ยมเยียนกัน
ขอนุญาต add friends ตรงนี้เลยนะคะ
ไว้เจอกันปีใหม่ค่ะ
สุขสันต์วันปีใหม่นะคะ..คุณริน อิอิ


โดย: JinnyTent วันที่: 29 ธันวาคม 2552 เวลา:21:52:42 น.  

 


โดย: JinnyTent วันที่: 30 ธันวาคม 2552 เวลา:9:47:23 น.  

 
หนูรินขา พี่ธันยาตอบข้อความอยู่นี้ หนูคงลอยอยู่บนฟากฟ้าสากล หรือประเทศใดประเทศหนี่งนะคะ คิกคิก พร้อมผู้โดยสารที่หนูเปลี่ยนหน้าให้เป็นสาระพัดสัตว์ คิกคิก แล้วเต้น วายเอ็มซีเอ คิกคิก คิดได้ไงเนี่ย ดีที่ว่าหนูไม่ต้องกังวลกลัวว่าใครจะส่งเอ็ฟสิบหกไปสอยหรือบังคับให้ลงจอด ก๊าก

Death on board เนี่ยหวาดเสียวนะคะ และถ้าเกิดในประเทศไทย คุณเอ้ย สื่อพร้อมใจกันไปทำข่าว ภาพข่าวจะเห็นหมดเลย ไม่เคารพศพเอาซะเลย เคยเห็นภาพหนึ่งคะตอนนั้นพี่ไปเมืองไทย มีชาวเยอรมันเสียชีวิตด้วยโรคหัวใจ เขาเข็นศพลงมาจากเครื่อง ศพเปลือยครี่งตัวมีเครื่องช่วยหายใจและปั๊มหัวใจระโยงระยางด้วย เมื่อไหร่สื่อไทยจะเลิกลงภาพแบบนี้เสียทีเน้อ พี่ธันยายังหลอนๆกะภาพที่ลูกค้าเสียชีวิตอยู่เลยค้า ไปทำงานทุกวันเลยกะจะเก็บตังค์ไปเปิดเนิร์สซิ่งโฮมที่เมืองไทย ค้า สู้ๆนู๋ริน ว่าที่เถ้าแก่เนี่ยร้านขายยา สวัสดีปีใหม่นะคะ เทศกาลอย่างนี้ขอให้ทำงานอย่างมีความสุขนะคะ


โดย: tanya tanya วันที่: 30 ธันวาคม 2552 เวลา:13:21:38 น.  

 
มาแล้วจ้าหนูรินจ๋า เพิ่งเปิดเครื่องเนี่ย มาอวยพรปีใหม่ ขอให้หนูรินมีความสุขมากๆ คิดสิ่งใดขอให้ได้สมปรารถนา มีเงิน ไร้โรค ทุกข์โศกสร่าง การเดินทางปลอดภัยไปทุกหน ผู้โดยสารใจดีทุกๆคน ไม่มีบ่นให้แอร์(ยังไม่กี่)นี้รำคาญ555555 มีความสุขมากๆนะคะ

รักนะ เด็กโก๊ะ55555


โดย: erbhern วันที่: 30 ธันวาคม 2552 เวลา:18:56:15 น.  

 
ขออำนาจคุณพระศรีรัตนตรัยและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ในสากลโลก จงดลบันดาลให้ Noo Rin และครอบครัวประสบแต่ความสุขความเจริญในปีใหม่นี้และตลอดไปคะ


โดย: tanya tanya วันที่: 31 ธันวาคม 2552 เวลา:3:45:33 น.  

 
น้องรินจ๋า ปีใหม่ไปเที่ยวไหน ได้หยุดยาวกับเค้ารึเปล่า ท่าทางจะงานยุ่งนะนี่

ไงก็รักษาสุขภาพนะ แล้วพี่จะเที่ยวและกินเผื่อ

กร๊ากกก


โดย: Pound_sterling วันที่: 31 ธันวาคม 2552 เวลา:4:36:04 น.  

 
อยากไปซูริคบ้างจัง..

คลิกๆๆ รูปสวยๆน่ารักๆไว้ส่งต่อเพียบ...

สวัสดีปีใหม่ค่ะ ขอให้มีความสุขมากๆ ทุกคืนวันนะคะ


โดย: kaajibjib วันที่: 31 ธันวาคม 2552 เวลา:10:43:38 น.  

 
ที่ดูไบน้ำเค็มเอามาทำน้ำกร่อยให้อาบและทรายมันมหาภัยจริงหน้าพี่เลยเจ๊งลยค่ะ แต่ก็กำลงรักษาอยู่ หนูรินคงอยู่ที่บ้านกับแม่แล้วมั้งตอนนี้ อิจฉาจังขอให้มีความสุขมากๆ นะคะ จุ๊บๆ


โดย: Thairabian วันที่: 31 ธันวาคม 2552 เวลา:13:09:53 น.  

 
สวัสดีปีใหม่จ้า....

ขอให้นู๋รินและครอบครัว มีความสุขมากๆ นะคะ
ประสบแต่สิ่งที่ดี คิดสิ่งใดขอให้สมความปรารถนาในทุกๆด้าน
สุขภาพแข็งแรง ร่ำรวยๆ ตลอดปี..... และตลอดไปจ้าาาาา
โดย: merecat วันที่: 31 ธันวาคม 2552 เวลา:19:14:37 น.  

 
Photobucket

ขอให้สุข ทุกวาร กาลสมัย
ขอสุขะ พลานามัย สมสุขศรี
เจริญลาภ ยศลือไกล ชัยทวี
และครอบครัว มั่งมี ทวีเจริญ

Happy New Year 2010


โดย: Pound_sterling วันที่: 31 ธันวาคม 2552 เวลา:21:31:50 น.  

 
สวัสดีปีใหม่ค่ะ นู๋ริน
ขอให้มีความสุขนะคะ ขอให้เดินทางปลอดภัย ผู้โดยสารเห็นทั้งรัก ทั้งอ่อนโยนกับนู๋ริน หน้าที่การงานเจริญก้าวหน้า กิจการร้านค้าขายดิบขายดี

โดย: เดินทางรอบโลก วันที่: 1 มกราคม 2553 เวลา:16:21:49 น.  

 


สุขสันต์ปีใหม่นะคะน้องริน


โดย: แม่ปุ้มปุ้ย วันที่: 1 มกราคม 2553 เวลา:22:25:32 น.  

 
สวัสดีจ้า

งานยุ่งแน่ๆเนอะ เทศกาลแบบนี้

ว่างๆก็ไปเข้าวัดด้วยกันได้นะจ๊ะโดย: merecat วันที่: 2 มกราคม 2553 เวลา:14:28:30 น.  

 
รินจ๊ะ คิดถึงมากมายจ้า พี่พึงกลับจากเที่ยวเหนือ เมื่อคืนนี้เอง สนุกแต่ร้อนน่ะ ไม่หนาวมากอย่างที่คิดไว้ รินเป็นไงบ้างจ๊ะ
คลิกที่รูป เพื่อเอาโค้ดรูปนี้ไปแปะ
[ของตกแต่งโดนๆคลิกเลย]


โดย: พี่นก (Kukas ) วันที่: 2 มกราคม 2553 เวลา:14:59:10 น.  

 
เอาของขวัญปีใหม่มาฝากค่ะ รับไว้ๆ อย่าปฏิเสธนะคะ ไฮโซมั้ยเคอะ อิๆ จุ๊บๆ

Photobucketโดย: Thairabian วันที่: 4 มกราคม 2553 เวลา:3:30:15 น.  

 
แอร๊ยๆ มาตอนพี่จะไปนอนพอดี
เรื่องกินเผื่อไม่ต้องห่วงหนูริน พี่ฟาดเรียบ
ทั้งคริสมาสต์ ทั้งปีใหม่ จนจะกลิ้งได้อยู่แร้น
ตอนนี้ก็พยายามจะทานให้น้อยลง

อากาศหนาวๆทางนี้ น้องรินอยู่ไทยแล้วหรอ
ไปๆมาๆก็รักษาสุขภาพด้วยนะ
ไหนจะเจ๊ตแหลก ไหนจะหูอื้อ เซ็งแทน
แต่ทนทำไปน้องได้กะตังค์ดี กร๊ากกกกก

แล้วคุยกันจ้ะ พี่ไปนอนแระ
อายุเยอะ ต้องพักผ่อนให้เพียงพอ
เมื่อไหร่มาแถวๆบ้านพี่ จะทำหนมให้กิน


โดย: Pound_sterling วันที่: 4 มกราคม 2553 เวลา:6:15:33 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

xiao ye zi
Location :
Dubai United Arab Emirates

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
นรชาติวางวาย มลายสิ้นทั้งอินทรีย์ สถิตย์ทั่วแต่ชั่วดี ประดับไว้ในโลกา..
Friends' blogs
[Add xiao ye zi's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.