Group Blog
 
<<
กุมภาพันธ์ 2553
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28 
 
5 กุมภาพันธ์ 2553
 
All Blogs
 
เที่ยวเวียนนาหน้าหนาว แวะSisi Museum ชมคอนเสิรต์เพลงคลาสิค หม่ำๆของอร่อย

ในที่สุดวันนี้ก็มาถึง รินได้วันหยุด 3 วัน รวดพร๊วดดดแล้นนนน ว้าววว วันหยุดมีค่ายังกะทองคร่า ที่นี่ ว่างๆแบบนี้แล้ว รินขออัพบล๊อคเรื่องประทับใจของเดือนมกรานะคะ ..


วันนี้ยังคงปักหลักอยู่ที่เวียนนา เพราะรินทำเวียนนา 3 ครั้งค่ะเดือนนี้ เลยได้โอกาสเจอะลึกเอาที่เที่ยวที่กินแถวย่านเมืองเก่าเวียนนามาฝากค่ะ โรงแรมรินอยู่แถว Stadtpark หิมะตก ลมตึง อากาศหนาว รินเลยขี้เกียจทำเปรี้ยวไปตะลอนทัวร์ค่า เลยยังเที่ยวไม่ทั่วเลย แต่ว่ามันขาแข็งก้าวไม่ออกจริงๆน้า หาร้าน หามิวเซี่ยมเข้าไปพึ่งไออุ่นฮีตเตอร์ เดินเล่นเพลินๆดีกว่า คิคิ

ที่แรกที่จะพาไปขอเริ่มที่นี่ค่า Sisi Museum
เป็นมิวเซี่ยมที่สะเทือนอารมณ์มากที่สุดที่หนึ่งที่รินเคยไปเรยหล่ะ Empress Sisi ชีวิตเจ้าหญิงองค์นี้รันทดมากค่ะ พระองค์สมรสกับ Emperor Franz Joseph แทนพี่สาวแบบจำใจ ทั้งยังสูญเสียพระธิดาองค์โต แถมพระโอรสองค์เดียวก็ก่ออัตนิวิบากกรรม กรี๊ดดด เรียกไม่ถูกกกกกกกก เค้าเรียกว่าอะไรคะ คำว่าค่าตัวตาย ใครทราบช่วยบอกรินด้วยนะ เอาเป็นว่าพระโอรส shot himself กับ mistress ค่ะ (--") ตัวพระองค์เองก็ถูกลอบปลงพระชนม์โดยมีดอันเท่าตะไบเล็บ แทงเข้าทะลุหัวใจพระองค์พอดี ทั้งๆที่ชายนั้นก็ไม่คิดจะเลือกเอาชีวิตพระองค์ .. อ่า เล่ามากเด๋วยาวนะ ไว้ว่างๆเขียนบล๊อคพระประวัติดีกว่าค่ะ แหะๆ เข้าเรื่องมิวเซี่ยมต่อ มิวเซี่ยมที่ว่านี้อยู่ในพระราชวัง Hofburg ค่ะ เสียค่าตั๋ว 10 ยูโร ก็จะได้เข้าไปเยี่ยมชม มิวเซียมเครื่องเงิน มิวเซี่ยมพระนางซีสซี่องค์นี้ และที่ประทับของพระองค์กับเจ้าชาย Franz Joseph ใน Winter Residentค่ะ ข้างในส่วนพระราชฐานห้ามถ่ายรูปค่ะ รินไม่เคยฝ่าฝืนเลยแบบนี้ กลัวถ่าย ติดอะไรที่ไม่อยากให้ติดมา แฮ่ ..


ด้านหน้าวัง Hofburg


Empress Sisi ท่านเป็นที่เลื่องลือเรื่องความงาม และโศกนาฎกรรมในชีวิตท่านมากๆ


ภาพจากห้องเครื่องเงินค่ะส่วนนี้เป็นการจัดโต๊ะเครื่องค่า


ตลอดการเยี่ยมชมก็จะมี Audio Set หน้าตาแบบนี้ค่ะ ให้เลือกกดหมายเลขตามโซนเเล้วก็จ่อฟังไป เพลินๆต่อไปรินขอพาไปทานร้านเด็ดพื้นเมืองที่นี่ FIGLMULLER ค่า ร้านดังเก่าแก่ของที่นี่ เข้าไปปุ๊บก็จะเห็น Schnitzel อันเท่ากระด้งยายทอดกล้วยแขกบ้านเรา มา 2 คน สั่งจานเดียวก็พอค่ะ มันใหญ่มากกก ที่นี่ที่เค้าดังเพราะเค้าบอกว่า Schnitzel เค้าพิถีพิถันมากกกส์ เนื้อก็เอามาจากเนื้อส่วนที่เรียกว่า Rose เชียว .. เค้าว่ากันว่าเนื้อส่วนนี่จะมีความนุ่มมากกกส์ค่ะ เพราะเส้นเอ็นมันน้อย .. //www.figlmueller.at/unser_schnitzel.php


ค่าเสียหายตกอยู่ที่ 12.50 ยูโรค่า จะกินให้อร่อย เจ้าที่เค้าว่า ต้องมีสลัดแก้เลี่ยนด้วย ค่าแก้เลี่ยน 3 ยูโร ^^" .. ส่วนใหญ่แล้วครบเซทต้องมีไวน์ดั้งเดิมของร้านอีกแก้ว แต่รินไม่อยากไปรั่วแถวๆนั้น รินเลยครองตำแหน่งและสายสะพายเจ้าแม่น้ำเปล่าเหมียนเคย


ร้านต่อไปไม่แวะนอนไม่หลับค่ะ DEMEL ขึ้นชื่อเรื่องของหวานและเปน specialist เรื่องเค๊กกกมานานนนแส้นนนนานนน เค้าเป็นฝ่ายแดงผู้ท้าชิงสูตร Sachertorte เค๊กประจำชาติที่นี่ กับโรงแรม Sacher ที่ชนะไปหล่ะค่ะ เอานะ ถึงจะแพ้มา แต่รินก็เชียร์ที่นี่นะ ไม่รู้สิ รินชอบบรรยากาศที่นี่จัง
น่านั่งมี้คะ ฮิฮินี่ค่ะ Sachertorte ค่าเสียหาย 3.70 ยูโร เอาครีมขาวๆด้วยก็เพิ่มอีก 30 cent ค่ะ.. ต้องเพิ่มค่ะ มันกลมกล่อม ฮิฮินายแบบคนนี้หล่า หัวหน้ารินเอง ขากินกันทั้งคู่เลยไปด้วยกันได้ ฮ่าๆๆ


ตามมารยาทควรสั่งเครื่องดื่มควบคู่ทั้งๆที่ในกระเป๋าก็มีน้ำเปล่า รินเลยสั่ง ดาจิลลี่ง มาตัดหวานค่ะ เป็นไงหล่ะริน ค่ามารยาท 4.50 ยูโร แพงกว่าเค๊กอี๊กกกกส์ .. แผลเปิดเนื้อถลอกมากกกกส์


อิ่มท้องแล้วก็หาที่พักนั่งฟังเพลงกันต่อมี้คะ ไปชม Strauss & Mozart Concert กัน เป็นคอนเสิรต์เล็กๆ เครื่องดนตรีประมาณ 15 ชิ้นค่ะ ถ้าคาดหวังว่าจะใหญ่โตอลังการ ไม่แนะนำให้มานั่งที่นี่ค่ะ เพราะที่นี่จุได้ 200-300 คนต่อครั้ง เพราะฉนั้นเวทีเลยไม่ได้ใหญ่โตอลังการเหมือนพวกโอปร่าชอยส์ .. แต่ถ้าอยากได้อารมณ์เวียนนา เย็นๆ เป็นกันเองและเคลิ้มไปกับเสียงเพลงของคีตกวีเอกทั้ง 2 .. คอนเสิรต์นี้เป็นคำตอบให้ได้ค่ะ คอนเสิรต์เล็กๆจะมีให้ชมทุกวันค่ะ เลือกบริษัทได้เลย ค่าเสียหายจะอยู่ที่ความใกล้ไกลจากเวทีค่ะ แบ่งเป็น VIP แถวแรกสุด ราคา 90 ยูโร โซนA. 4 แถวแรกจากเวที 56 ยูโร ถัดมาจะเป็น โซน B. 48 ยูโร โซนC. 39 ยูโร .. ทำหน้าตาหน่อมแน้มกระพริบตาปริบๆ ได้ส่วนลดค่ะที่นี่ ลุงแกลดให้ริน 15 ยูโรค่ะ ราคานักเรียน เย้ (ลุงไม่รู้หรอกว่าสิ่งนี้มันมีความหมายกะนู็มากอ่ะ ดีใจเค้านึกว่าเป็นเด็กนักเรียน กรี๊ดดดด) อ่อ ก่อนเข้างาน เค้าจะมีหนังสือมาเดินเเจกๆ ถ้าพลาดยื่นมือไปรับ ก็โดนค่ะ 5 ยูโรน้า แง้ นู๋โดนนนน แถมยังมีค่าบังคับฝากเสื้อโค๊ทอีก 1 ยูโรด้วย .. บระเจ้า โดนทุกดอกเร้ยยยย แง้งงง!!!นี่แหละ ปกแบบนี้ เห็นเดินมาว่อนๆไม่ต้องถาม อย่าใจอ่อนไปรับ ตั้ง 5 ยูโร


เมื่อเอ่ยชื่อโมสาร์ทผู้ยิ่งใหญ่ ประวัติชีวิตแสนโชกโชน และผู้ปฎิวัติยุคดนตรีคลาสสิคทุกคนจะนึกถึงอะไรคะ ? The Marriage of Figaro ,The Magic Flute , Sonata หรือ Don Giovanni ?? ส่วนตัวรินนึกถึงนี่อ่ะ


หุหุ ชอคโกแลตโมสาร์ทจาก Mirabell 555 เด็กบ้าทำงี้กะโมสาร์ทได้ไง กรี๊ดดดด .. อดใจไม่ไหวจริงๆค่ะ ชอคโกแลตลูกกลมๆ ด้านนอกเป็น ดาร์คชอคโกแลต แต่ข้างในชั้นแรกเป็นไส้ มาซิพาน และชั้นในสุดเป็นถั่วพิสตาชิโอ้ โอ้โหหห ยะยายย้วยทุกทีที่ได้กิน อร่อยอ่า แฮปปี้ เย่ เย่


เที่ยวมา มีความสุขมากค่ะ แล้วก็คิดถึงที่บ้านมาก การนั่งเขียนโปส์การ์ดส่งความคิดถึงกลับบ้านเป็นงานอดิเรกอย่างนึงในทุกๆที่ที่ไป .. รินอยากให้เค้าได้เห็นสิ่งที่รินได้เห็นในวันนี้ .. ความทรงจำแรกของรินและประเทศออสเตรียคือ เมื่อ 6 ขวบที่หม่ามี้เปิด The Sound of Music ให้รินดู .. ไม่ต้องสงสัยเลยค่ะว่ารินรักหนังเรื่องนั้นมากแค่ไหน .. หลังจากวันนั้นทุกคืนรินก็เปิดคอนเสิรต์ทั้งร้องทั้งเต้น ทำยังกะตัวเองเป็นลูกสาวกัปตัน วอน แทรป คนที่ 8 คิดถึงที่บ้านค่ะ เดี๋ยวจะได้กลับบ้านแล้ว กลับไปนอนกอดหม่ามี้ เฮีย น้องพิม หัวใจของรินทั้ง 3 คน.. รักและคิดถึงทุกคนมากๆๆๆๆๆน้า .. หม่ามี้ขา อีกไม่นานนู๋จะกลับบ้านแล้น จะพยายามไม่ดื้อไม่ซนแล้วค่ะ หม่ามี้เล่นแก่แล้วแบบนี้ ซนไปก็ไล่ตีนู๋ไม่ไหวแล้วเนอะ ยอมเป็นเด็กดีด้วยเหตุผลนี้ค่ะ .. รักน้า จุ๊บๆ

center>


บล๊อคจับฉ่ายมาอีกแร้วค่ะ เที่ยวเวียนนา จบ The Sound of Music แปะลาวม่านแก้วคลาสิคคอล ไอหย๋า บล๊อคซี้ซั้ววว 555

Create Date : 05 กุมภาพันธ์ 2553
Last Update : 5 กุมภาพันธ์ 2553 10:39:42 น. 61 comments
Counter : 492 Pageviews.

 
สวัสดียามเช้าครับน้องริน

เห็นแล้วบอกได้คำเดียวว่าอยากไปครับ 5555
พี่ก๋าเคยไปครั้งนึง
แต่ไปแบบชะโงกทัวร์ครับ
แทบไม่รู้สึกว่าได้ไป 5555

พี่ก๋าต้องตื่นเช้าเพราะต้องเล่นบล็อกก่อนลุกตื่นครับ 555
ลูกตื่นก็ไม่เล่นบล้อกไปเลี้ยงลูกต่อ

ขอบคุณมากนะครับที่ชอบผลงานของพี่ก๋าน่ะครับ
โดย: กะว่าก๋า วันที่: 5 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:7:28:38 น.  

 
เดี๋ยว 8 โมงหมิงหมิงก็ตื่นแล้วครับ
ตอนนี้ต้องรีบเล่นบล้อกตุนเอาไว้ก่อนครับน้องริน 5555
โดย: กะว่าก๋า วันที่: 5 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:8:14:07 น.  

 
มาแว้ววววววววววววว จ้าหนูรินจ๋า
วัน สองวันนี้ ยุ่งนิดนึงจ้า
พอดีไป Meeting Supplier กับบริษัทลูกค้ามา
ฟังไปก้อหลับไป
เห็นเวียนนา แล้ว สวยจังเลย
ที่สำคัญ ของกิน น่ากินจัง
โดยเฉพาะ ช๊อคโกแลตง่ะ เห็นแล้วน้ำลายไหลง่ะ
พี่กะว่าจะไปญี่ปุ่น จะกินให้เต็มคราบเลยล่ะ
ตะกละไปป๊ะ ไม่รู้
ก้อนู๋ริน นี่แหละเอารูปมายั่วน้ำลาย
ช่วงนี้ ดูน้องสาวพี่มีความสุขเน๊อะ
ไม่เจอพวกจิต ก้อแฮ๊ปปี้ดีใช่ม๊า
วันนี้จะบอกว่า คิดถึงงงงงงงงงงงงงงง น้องพี่เช่นกันจ้า
มีความสุขทุกวันจ้า


โดย: พี่นก (Kukas ) วันที่: 5 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:9:26:45 น.  

 
เอาส้มตำ ข้าวเหนียว ไก่ย่างมารอรับแอร์คนงาม(แล้วยืนทำตาเขียวกระซิบว่า เอาดาร์คคคคคช็อคคคคตรูมา5555)โดย: erbhern วันที่: 5 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:9:48:41 น.  

 
หนูรินเอ๊ยย อิเจ้าพรี่ของหนูสงสัยจะยังไม่ตื่น ชีเป็นโรคจิต พอกินข้าวปุ๊บโทรศัพท์ปั๊บ5555 พอเจ้าปร้ารับสาย ถามว่าทำไรอยู่ ชีมี 2 คำตอบ 1คือ กินอยู่
2 คือ กำลังจะไปกิน555555 ตามประสาเซแซดๆๆๆ เล็บขบของหล่อน คิดถึงหนูนะ ตอนนี้อยู่เวียนนาเหรอ พี่เซตโปนกรมทัวร์ เยอรม้น ฮังการี ออสเตรเลีย เช็ค 12วัน (บินไป-กลับ ซะ3 วัน555)ราคา92,000 กำลังของดั๊มราคา5555 หนูมีไรจะแนะนำหรือเปล่า มีแควนทำทัวร์มะ5555 แนะนำเจ้าปร้าหน่อย

อิอิอิ


โดย: erbhern วันที่: 5 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:10:07:51 น.  

 
วันนี้ปร้ามีสอน เช้า 2 ชม. เด็กไม่มา1ชม. นั่งเล่นเน็ต

สอนอิงลิชโปรแกรม อีก1 ชม. ชิลๆๆ5555

อาชีพหลักคือประชุมจ้า5555


โดย: erbhern วันที่: 5 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:10:47:35 น.  

 
เอ...เวียนนานี่ใช่ออสเตรียเปล่าค่ะ ๕๕๕

สวัสดีตอนใกล้เที่ยงจ้า


โดย: 1stUpon วันที่: 5 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:11:16:51 น.  

 
อ้าวเฮ้ยไรว้าเจ้าปร้ามาเผาขนหัวเจ้าปรี้ส์แบบจังๆ ตรงนี้เลยวุ้ย ทำไงได้เรื่องกินเรื่องใหญ่น่อ กร๊ากกกๆๆ แต่เจ้าปร้าอ้อยก็โรคจิตนาชีชอบคุยโทรศัพท์เวลาขับรถแถมได้ของขวัญวาเลนไทน์เป็นมะม่วงแรดน้ำปลาหวาน กร๊ากกๆ

เจ้าปรี้ส์อาจจะทำเหมือนเจ้าปร้านะแต่ว่าหมากฝรั่งรุ่นเจ้าปร้าเจ้าปรี้เกิดไม่ทันเลยขอดาร์คช็อคจากเวียนนาให้แทนแระ กานนนนมาเข้าเรื่องเราเนาะเจ้าปรี้คิดถึงหนูจัง กรี๊ดๆๆๆๆๆ ดีใจน้องหนูจะได้มากอดมามี้แร้นนนเนี่ยเล่นบอกมามี้แก่ไล่ตีไม่ไหวเดี๋ยวมามี้งอนนาแล้วยกมรดกให้การกุศลนา กร๊ากกๆๆๆ เดอะซาวด์ออฟมิวสิคอ่ะพี่ชอบชีตอนเล่นกีตาร์มากๆ แถมหวานแบบพจมานบ้านนาเวอร์ชั่นบ้านทรายทองของคุณกัปตันลูกติดอีกด้วยนา เริ่ดๆๆๆ....เรื่องของพระนางซิสซี่ว่างๆ หนูเอาพระราชประวัติมาเล่าให้ฟังบ้างนะจ๊ะ คนอะไรสวยแต่อาภัพเน้อ ท่านคงมีกรรมเยอะถึงเจอแต่โศกนาฏกรรมเช่นนั้น หวังว่าหลังจากท่านสิ้นพระชนม์ท่านคงบรรทมแบบอินพีชน่อ อ้อเรื่องฆ่าตัวตายพี่เรียกคอมมิทซุยไซน์ กร๊ากกๆๆๆ เพราะพี่สอบตกภาษาไทยและราชาศัพท์เหมียนกันเลย


กรี๊ดๆๆๆ ร้านเค้กแอนด์ กรี๊ดดๆๆๆ คอนเสิร์ตไฮโซ ดีจังเลยเที่ยวได้คุ้มบล็อกนี้เล่นเอาคุรพี่ขมิบตรูดกัดปากแบบอิจฉามากมายยยยย อ้อนังไซส์ 18 ป่านนี้ชีคงสำลักไขมันตัวเองตายไปแล้วม้าง เอิ้กๆๆๆ พักผ่อนเยอะๆ น้าแล้วเราคงได้ลัลล้าในวันเกิดหนูจ้า จีวบๆๆๆ มัวะๆๆๆ


โดย: Thairabian วันที่: 5 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:12:26:07 น.  

 
สวยจังเลยครับ


โดย: malaguena วันที่: 5 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:12:43:09 น.  

 
หวัดดีจ้าหนูริน พี่สบายดีจ้ะแต่เมื่อวานเกิดเรื่องนิดหน่อยลืมกุญแจเลยเข้าบ้านไม่ได้ค่ะดีนะที่ไม่แข็งตายนอกบ้านนะจ้ะ เฮ้อ คิดแล้วก็เสียว

พี่ชอบเวียนนามากๆเลยค่ะหนูริน ปราสาทราชวังสวยๆัทั้งนั้นเลยค่ะ ช็อคโกแลครูปโมสาร์ทนี่ก็ของโปรดเลย หนูรินเที่ยวให้สนุกะคะและเก็บภาพมาให้ชมเยอะๆนะคะ จุ๊บๆ


โดย: LoveParadise วันที่: 5 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:13:49:53 น.  

 
ขอบคุณค่ะน้องรินที่ไปเยี่ยมอิปี้นกที่บ้าน แฮะๆๆ ชอบจังค่ะที่มีคนสวยๆ ไปช่วยดม ช่วยเลีย ช่วยเชียร์ ขนมที่อิปี้ทำ ความจริงแล้วก็เป็นการฝึกและพยายามพัฒนาตัวเอง และทำเป็นงานอดิเรกอ่ะคะ ไม่งั้นน่ะน้องรินเอ้ย เหงาจะบ้าตายเพราะไม่มีใครเค้าคบอ่ะคะ อิอิ วันๆคุยแต่กับน้องหมา จนมองหน้าน้องหมาก็รู้แล้วว่ามานต้องการอร่าย อยากอึ มานอยากฉี่ อิอิ (ว่างมากอ่ะเนอะ) กร๊ากๆๆ

เวียนนาน่าเที่ยวจังค่ะ ฟังประวัติของเจ้าหญิงแล้วเคลิ้มเลยค่ะ อยากฟังต่อจนจบ ชอบค่ะชอบ ชอบดูหนังพวกประวัติศาสตร์(ซ้ำรอย) ด้วยค่ะ เห็นฉากในหนัง เสื้อผ้า หน้า ผม เริ่ดเนอะ

น้องรินจะได้กลับเมืองไทยแล้วเหรอค่ะ ดีใจด้วยน่ะ คิดถึงหม่ามี๊อะจิ๊ หม่ามี๊ของน้องรินโชคดีจังค่ะมีลูกสาวน่ารักแบบนี้ อิปี้อิจฉาหม่ามี๊ค่า เพราะว่าอิปี้มีแต่บักหำน้อยค่ะ อิอิ

เด๋วอัพบล็อกแล้วจะมาเคาะประตูไปช่วยดมคาหนมอีกค่ะ ดูแลสุขภาพเน้อ


โดย: MommyKitchen วันที่: 5 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:14:55:55 น.  

 
กร๊ากๆๆ อิปี้เม้นท์มาตั้งเยอะมานหายไปไหน มานมีภาษาไม่สุปาบด้วยเหรอ เค้าถึงเซ็นเซ้อร์ กร๊ากๆๆ กู้คืนมาให้อิปี้หน่อยน๊า คิคิ กร๊ากๆๆ


โดย: MommyKitchen วันที่: 5 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:15:01:38 น.  

 
โถ่ พี่ก็นึกว่าแฟนหนู ที่ไหนได้หัวหน้า เซ็งเลย แต่ดีแล้วหล่ะเป็นแฟนไม่ผ่านนะ หล่อน้อยไปนิด อิอิ

ถ้าพี่ไม่ค่อยได้คลานเข้าบล็อก ก็นั่นหล่ะจ้ะ ติดภารกิจฟิชโช่ วิ่งร่อกฟิตเนสค่ะ เพื่อความฟิตแอนด์เฟิร์ม

ม่ะวานก็ไปซุมบ้ามา หน้ามืดจะเป็นลม ออกกำลังกายเสร็จเดินออกมาแบบไม่ต้องสวมโค้ท เพราะมันร้อน

พอกลับมาช่างนน.ที่บ้าน ไม่ลงซักขีด แสรดดดด

น้แงรินเดินทางปลอดภัยนะจ๊ะ คิดถึงหนูเช่นกัน


โดย: Pound_sterling วันที่: 5 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:15:17:46 น.  

 
สวยจังค่ะ


โดย: maistyle วันที่: 5 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:17:21:02 น.  

 
หนูรินถ้า่ว่างแวะไปชมของที่พี่นกช้อปกระหนํ่าหน้าหนาวนี้นะจ๊ะ จุ๊บๆ


โดย: LoveParadise วันที่: 5 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:17:50:27 น.  

 
หนูรินเอ๊ย ไม่เที่ยวตอนนี้ก็เนอะ กว่านี้ก็คงลำบาก ช่วงเปิเทอมก็เก็บในบ้านเรา นานๆ พอกู้ได้ก็ออกนอกกรงซะที เห่อๆ เดี๋ยวจะว่าเห่อเมืองนอก ม่ายช่าย มันชอบเที่ยวหุหุหุ ไม่มีไรทำจริงๆ เหมารถตู้ไปกินข้าวบางแสนก็เอานะ มีขำๆเยอะ มีครั้งนึงตลกมาก เพื่อนชวนไปมะ ป้าบอกไป งั้นเอารถมาจอดโรงเรียนขึ้นรถตู้นะ พอขึ้นรถตู้แล้วก็เวียนรับเพื่อนจนครบ รับคนสุดท้ายเสร็จ ทุกคนหันมาถามพร้อมกัน(ไม่รู้ถามใคร) ว่า ไปไหนเนี่ย5555
ปรากฎว่าไปสรุปบนรถว่า ไปไหว้หลวงพ่อโสธร ดูค้างคาวแม่ไก่บางปะกง เที่ยวงานปราสาททราย5555 มีเมนูจนได้5555 วันเสาร์ที่1 ไปน้ำหนาว นอนคืนนึงแล้วกลับ555 สัปดาห์นี้คุมสอบ วันที่ 13 งานบอล วันที่ 20 เหมารถตู้ไปหากินข้าวบนตึกใบหยกแล้วตอนเย็นก็ล่องเจ้าพระยา
วันที่ 1 มีนา นอนระยอง 26 มีนา ไปญี่ปุ่น กลับมา ไปบ้านซะมีที่ใต้ กลับจากใต้ เตรียมตัว ทัวร์หลวงพระบาง 5555 ตุลา ไปยุโรป แต่ช่วงเปิดเทอม อาจมีแว๊บๆๆ ไปหาอิหนูมล55555 อย่างว่าแหละหนู นี่มันก็เลยครึ่งร้อยมาแล้ว คนที่บ้านป้า เค้าไม่เที่ยว แต่ไม่เคยห้าม อยู่กันแบบ ใคร ใคร่ทำไร ทำ ไม่มีการบังคับ เหมือนที่เล่าในบล็อกนั่นแหละ55555 ยาวเลย เม้นท์นี้ อิอิอิ


โดย: erbhern วันที่: 5 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:21:31:40 น.  

 
มาตามหนูรินซี่ไปที่บ้านพี่ค่ะ

ป.ล. ป้าข้างบนพล่ามยาวเลยนะ กร๊ากๆๆๆ


โดย: Pound_sterling วันที่: 5 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:23:30:25 น.  

 
ตามไปเที่ยวด้วยค่ะ


โดย: The Best of Me วันที่: 5 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:23:56:57 น.  

 
โหหห..อยากไปอยากบินแบบคุณรินบ้างจังเลยอะค่ะ..

เด๋ทรายขออนุญาตเยี่ยมชมบ้านของคุณรินก่อนนะคะ..และขอมาเยี่ยมชมบ่อยๆด้วยนะคะ อิอิ


โดย: designer (Bizz 1316 ) วันที่: 6 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:0:03:29 น.  

 
สวัสดียามเช้าครับน้องริน
โดย: กะว่าก๋า วันที่: 6 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:8:01:47 น.  

 
ติดต่อที่เมลล์พี่ก๋าก็ด้ครับ
สะดวกกว่าครับ
เพราะบล้อกแก๊งค์ไม่ให้ค้าขายในบล้อกครับ

weerakit43@gmail.com ครับน้องริน
โดย: กะว่าก๋า วันที่: 6 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:14:19:09 น.  

 
เธอ อยู่หนายยยย


โดย: erbhern วันที่: 6 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:14:52:14 น.  

 
หวัดดียามเช้าจ้ะหนูริน ทำอะไรอยู่จ๊ะ มีความสุขวันหยุดนะจ๊ะ


โดย: LoveParadise วันที่: 6 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:15:24:32 น.  

 
สวัสดีจ้าคุณน้อง

คิดถึงนู๋รินเช่นกันจ๊ะ ... นึกๆอยู่เหมือนกันว่าสงสันรินตารางบินคงแน่นเอี้ยด เลยยังไม่ว่างแวะเวียนกลับไปคุย

เวียนนาเนี่ยะ สุดแสนโรแม้นนนติกเลยนะจ๊ะ (แต่ก็ต้องแลกมาด้วยราคาแสนแพงเนอะ )

ตอนที่พี่ไป ไปกินเค้ก กะกาแฟ ที่hotel sacher มาค่ะ บรรยากาศ ดี (พอสมควร ออกแนวหรูนิดๆ ) ค่าเสียหายคนละเกือบพัน กินเสร็จแล้ว พบว่า ไม่อร่อยให้สมราคาเลยอ่ะค่ะ แอบเซ็ง อิ อิ อิ แต่เป็นอะไรที่ต้องลองใช่ม้าาา ไหนๆก็ไปถึงแล้ว ไม่ลองก็เด๋วเสียใจอีก เฮ้อ โลภมากจริงเนอะ คนเรา อิ อิ อิ

แต่ขอแอบน้ำลายไหลกับ vienna Schnitzel ร้านนี้ของหนูรินอ่ะ น่ากินมากกกกก ใหญ่เท่ากระด้งกล้วยแขกยายปริกจริงๆ ด้วยยยยย ชอบๆๆๆๆ ยิ่งบีบ เลมอนด้วยยยย กรี้ดดดดด น้ำยายหกเลยอ่ะ

อิ อิ อิ ไปก่อน แล้วไว้มาคุยใหม่
คิดถึงจ้าาา


โดย: merecat IP: 58.8.181.47 วันที่: 6 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:16:25:21 น.  

 
ทำงานมาเหนื่อยๆ พักกินหนมก่อนจ้า

Photobucket


โดย: MommyKitchen วันที่: 6 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:16:51:50 น.  

 
เจ้าปรี้มาแร้นนนน กร๊ากกกๆๆๆ เจ้าปรี้ขอโต้ด เพราะเจ้าปรี้ไม่มีเน็ตใช้มะวานเลยกระดื๊บๆ มากวนชาวบ้านบ่อด้ายเจ๊า อิอิ วันนี้ดำน้ำเสร็จก็ลากตรูดเปียกๆ มาหาเรยย ได้กลิ่นมั้ยยยย


มีอะไรไม่สบายใจส่งหลังไมค์มาเด๋วเน้คุรเพ่รออยู่ เร็วๆๆๆๆๆ จั่งซี่มันต้องเล่าคร่า เล่ามาๆ เจ้าปรี้รออยู่อิอิ จุ๊บๆ


โดย: Thairabian วันที่: 6 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:19:11:07 น.  

 
ดีจ้า นู๋ริน

ยังได้หยุดรึเปล่าเอ่ย

ว่างๆ ชวนไปเที่ยวต่อนะจ๊ะ

love love จ้า


โดย: merecat วันที่: 7 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:1:24:51 น.  

 
สวัสดียามเช้าครับน้องริน
โดย: กะว่าก๋า วันที่: 7 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:7:57:56 น.  

 
ได้รับแมสแสจแล้วจ้า เจ้าพี่คิดถึงหนูน้า จุ๊บๆ จ้า เดินทางปลอดภัยยยย


โดย: Thairabian วันที่: 7 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:17:53:54 น.  

 
กรี๊ดดดดเจ้าน้องของเจ้าปรี้ส์มาแร้นนนน ตอนนี้เจ้าปรี้กะลังขูดหินปูนออกจากใบหน้าและพยายามลอกฝ้าด้วยใบมีดอยู่แต่สงสัยไม่เกิดผล อิอิ

พักผ่อนทานข้าว กลิ้งๆๆ เสร็จแล้วค่อยมาคุยกะเจ้าปรี้ก็ได้จ้า มีเรื่องอะไรไม่สบายใจหลังไมค์มาเลย ระบายๆๆๆ เจ้าปรี้ชอบเป็นกระโถนให้เจ้าน้อง เดี๋ยวเจ้าปรี้นอนนดูหนังดีวีดีจบจะมาหาอีกรอบจ้า จ๊วบๆ มัวะๆๆ


โดย: Thairabian วันที่: 7 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:21:40:08 น.  

 
ดื่มวีต้าแล้วนอนหลับฝันหาพี่โด้ยน้า ตื่นแล้วอ่านจดหมายน้อยหลังไมค์เจ้าปรี้โด้ยยย เจ้าปรี้คิดถึงจ้า ดูแลตัวเองดีๆ พี่เชื่อว่ารินสวยและเข้มแข็งสดใสเสมอ อะไรร้ายๆ มันผ่านเข้ามาเพื่อเป็นหนูลองยา และตอนนี้รินแค่เหนื่อยและเหงา อีกไม่นานรินก็จะเริ่ดเหมือนเดิมจ้า คนสวยอาภัพไม่นานหรอกเชื่อพี่ เอากระดูกหมูเขวี้ยงออกหน้าต่างใส่หัวแขกแถวนั้นแก้เซ็งเรยยย อิอิ รักน้า จ๊วบๆๆๆ


โดย: Thairabian วันที่: 8 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:0:30:25 น.  

 
หนูรินจ๋า เดี๋ยวเมื่อไร่กล้วยพี่ออกไข่ อุ้ยไม่ใช่ๆ ออกลูกเมื่อไรเดี๋ยวพี่จะทำกล้วยบวชชีมาฝากนะจ๊ะตอนนี้พี่เตรียมกะทิและอุปกรณ์ทุกอย่างพร้อมแล้วจ้า อิอิ กู้ดไนท์จ้า จุ๊บๆๆโดย: LoveParadise วันที่: 8 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:3:58:13 น.  

 
สวัสดียามเช้าครับน้องริน

ได้เลยครับ
เดี๋ยวพี่ก๋ารอเช็คเมลล์อีกครั้งครับ


โดย: กะว่าก๋า วันที่: 8 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:6:22:54 น.  

 
รับทราบครับน้องริน
เดี๋ยวพี่ก๋าเช็คเมลล์อีกครั้งครับ
ตอนนี้ทยอยทักทายเพื่อนบล้อกครับ 5555
ชั่วโมงครึ่งแล้ว
ยังไม่ครบเลยครับ 555

พี่ก๋าตื่นสายไปหน่อยครับเช้านี้โดย: กะว่าก๋า วันที่: 8 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:8:09:05 น.  

 
เจ้าปรี้มาแร้นนน อิอิ กลับมาจากลัลล้าแล้วเช็คหลังไมโครโฟนน้า เจ้รอโฟนอินอยู่ อิอิ จุ๊บๆ


โดย: Thairabian วันที่: 8 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:12:22:22 น.  

 
หวัดดีจ้าหนูริน จ๋า
เสาร์ อาทิตย์ ไม่ได้ไปไหนเลย
เก็บกวาดบ้าน ทำความสะอาดบ้าน
ก้อหมดวันแล้ว แถมยังทำกับข้าวให้คุณซ่ามีกินด้วย
เป็นไงล่ะ แม่บ้านสุด ๆ ในรอบ 10 กว่าปี
มีเรื่องเล่าให้ฟังนิดนึง ไอ้เราก้อเห็นบล๊อคของน้อง ๆ
นุ่ง ๆ เค้ารอวันวาเลนไทน์เน๊าะ ซื้อช๊อคโกแลตให้กัน
แต่ละคนเค้า หวีด หวานแหววกัน
ไอ้เราก้อยังหวังบ้าง เค้าไปถามคุณซ่ามีว่า
พ่อรู้ม๊ะ วันที่ 14 กุมภา วันอะไร
แฟนพี่ลุกเดินไปดูปฎิทิน แล้วบอกพี่ว่า อ๋อ วันอาทิตย์
แม่จะไปไหนเหรอ
ได้ฟังเท่านั้น เสียเซลฟ์ อย่างแรงเลยนู๋ริน พี่อ่ะ
ลูกสาวพี่ นั่งอยู่ข้าง ๆ มันขำกลิ้งเลยง่ะ
ไป แล๊ะ มาระบายให้น้องสาวเสร็จ กลับบ้านแล้วเด้อ
เด๋วมาเม้าท์ต่อ เมื่อน้องต้องการ ฮิ ฮิ ฮิ
คิดถึงเด้อ


โดย: พี่นก (Kukas ) วันที่: 8 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:17:29:48 น.  

 
555+ หนูรินสงสัยกล้วยพี่นกจะเป็นหมันซะแล้วจ้า เอ..หรือว่ามันจะเป็นตัวผู้ กร๊ากก ขำๆนะจ๊ะหนูริน จุ๊บๆจ้า


โดย: LoveParadise วันที่: 8 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:17:53:41 น.  

 
หนูจ๋าป่านนี้คงลัลล้าอยู่ไอเฟิลละสิ555 เพลินๆ เดี๋ยวก็ลิม
สิ่งที่ไม่อยากจำ เองเจ็บเรื่องเล็ก เรื่องX เรื่องใหญ่5555

ดูแลตัวเองดีดีนะหนู จำไว้ รักตัวเองให้มากๆ กอดตัวเองไว้แน่นๆ แล้วจะรู้สึกอุ่นหัวใจมากมายจ้าโดย: erbhern วันที่: 8 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:20:40:09 น.  

 
สวัสดีจ้านู๋ริน

ว้าว.....ไปนีซเหรอค๊ะ ไฮโซ้..ไฮโซ เนอะ

ขอบคุณที่ไปให้กำลังใจนะจ๊ะ พี่จะพยายามอึด ฮึด อัพบ้านต่อไปจ้าาาาา


โดย: merecat วันที่: 9 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:0:55:40 น.  

 
สวัสดียามเช้าครับน้องริน

พี่ก๋าส่งหนังสือไปให้แล้วนะครับ อิิอิอิ
รอรับด้วยล่ะโดย: กะว่าก๋า วันที่: 9 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:7:57:34 น.  

 


โดย: JinnyTent วันที่: 9 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:16:23:40 น.  

 
หวัดดียามมืดจ้า
วันนี้ที่ชลบุรี มันร้อนเหลือหลายเลยนู๋รินจ๋า
อยากหนีไปอยู่ขั้วโลก
วันนี้พี่ได้ดูข่าวน่ะ มีฝรั่งแอบเกาะขึ้นเครื่องบินสาย
Delta ถ้าพี่จำไม่ผิด ไปลงนาริตะ เค้าเจอศพตรง
ล้อ แข็งตายเลย โอ้ แม่เจ้า เค้าคิดได้ไงง่ะ
อากาศข้างนอก ติดลบ ตายแบบทรมานเลย

เคยเจอมั้ยง่ะ นู๋ริน แบบนี้ง่ะ
หรือเจอแบบอื่น
ใกล้ตรุษจีนแล๊ะ พี่หยุดตั้งแต่วันจ่าย ยันถึงวันจันทร์
แน๊ะ แฮ๊ปสุด ๆ ชอบนักไอ้เรื่องหยุดงาน
นี่ขนาดเป็นบริษัทของตะเองน่ะเนี่ย ยังชอบเลย
สมัยตอนเป็นขี้ข้าญี่ปุ่น
ไม่ค่อยชอบ แปลกดีม๊ะ พี่เนี่ย
วันนี้มาส่ง เข้านอนน๊ะจ๊ะนู๋ริน
ฝันดี ฝันเด่นจ้า เฮ้ย ไม่ช่าย ฝันดี ฝันหวานจ้า
คิดถึง จุ๊บ ๆ ๆ


โดย: พี่นก (Kukas ) วันที่: 9 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:20:26:25 น.  

 


สวัสดียามสาย ๆ จากเชียงใหม่ค่ะคุณริน
กลับจากเวียนนายังคะนี่

โบยบินอยู่น่านฟ้าไหนแล้ว


โดย: JinnyTent วันที่: 10 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:10:26:07 น.  

 
สวัสดียามบ่ายจ้าาาาา


โดย: merecat วันที่: 10 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:13:14:57 น.  

 
อยากไปเที่ยวบ้างจัง


โดย: แมวเหมียว (ผู้หญิงราศีพิจิก ) วันที่: 11 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:4:51:07 น.  

 
สวัสดียามเช้าครับน้องริน
โดย: กะว่าก๋า วันที่: 11 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:7:53:44 น.  

 
นู๋รินจ๋า มาลัลล้า รับตรุษจีนกันเร้ววว
อยู่ไหนเนี่ยจ๊ะ วันอาทิตย์วาเลนไทน์
แวะเอาความรักมาฝากล่วงหน้าจ้า
มีความสุขมาก ๆ จ้า
คิดถึงเด้อ ฮิ ฮิ ฮิ


โดย: พี่นก (Kukas ) วันที่: 12 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:22:35:33 น.  

 
สวัสดีครับ

ขอบคุณมากนะครับที่แวะเข้าไปเยี่ยมเยียนกัน ยินดีที่ได้รู้จักนะครับ หมั่นแวะไปมาหาสู่กันบ่อยๆ นะครับ เป็นไงบ้างครับสบายดีไหมครับ

ดีจังเจอคนรักช้างอีกคนแล้ว ยังไง อย่าลืมติดตามกิจกรรมเกี่ยวกับช้างเรื่อยๆ นะครับ

ขอโทษด้วยนะครับที่ห่างหายไปนาน เนื่องจากว่า ป่วยเป็นไข้หวัดใหญ่ ล้มหมอนนอนเสื่อไปซะหลายวันเลยครับ ตอนนี้พอเริ่มจะกลับมาเป็นปกติแล้วครับ พอหายก็ต้องเคลียงานที่คั่งค้างซะยกใหญ่ เพราะตอนนี้ใกล้งานวันช้างไทยแล้วครับ วันที่ 13 มีนาคมที่จะถึงนี้น่ะครับ ถ้ามีโอกาสขอเชิญไปร่วมกิจกรรมด้วยกันนะครับสำหรับวันตรุษจีนและวันวาเลนไทน์ของปีนี้ ก็ขอน้อมนำเอาพรอันศักดิ์สิทธิ์จากทั่วสากลโลกช่วยประสิทธิ์ประสาท ดลบันดาลให้ประสบแต่ความสุข ความเจริญ ทำมาค้าขายร่ำรวย เฮง เฮง มีสุขภาพที่แข็งแรง และเปี่ยมไปด้วยความรักที่อบอุ่นนะครับ.....ซินเจีย ยู่อี่ ซินนี๊ฮวดไช๊ แอนด์ แฮ๊ปปี้ วาเลนไทน์เดย์ครับ....สุขสวัสดีจงมีแด่คุณและครอบครัว......

ยิ๊นนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนน...ดีจั๊ดนักครับ


โดย: เพลงดาบกระบี่เดียวดาย วันที่: 12 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:23:05:04 น.  

 
สวัสดีจ้านู๋ริน

แวะมาถามหาว่าสาวงามบ้านนี้ โบยบินไปไหนแร้วววววววววววววว อ่ะจ๊ะ

happy happy everyday จ้าาาาาาา


โดย: merecat วันที่: 12 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:23:56:42 น.  

 


สุขสันต์วันตรุษจีนและวาเลนไทน์จ๊ะน้องริน


โดย: แม่ปุ้มปุ้ย วันที่: 13 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:6:01:24 น.  

 


โดย: JinnyTent วันที่: 13 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:11:27:30 น.  

 
สุขสันต์วันดีจ้าาาา

เฮงๆๆๆๆ ร่ำรวยเงินทอง สุขภาพแข็งแรง เต็มเที่ยมไปด้วยรัก มีความสุขมากๆ นะจ๊ะ

คลิกๆๆ รูปสวยๆน่ารักๆไว้ส่งต่อเพียบ...

แล้วก็....

คลิกๆๆ รูปสวยๆน่ารักๆไว้ส่งต่อเพียบ...

นะค๊ะ

โดย: merecat วันที่: 14 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:2:01:55 น.  

 
สวัสดียามเช้าครับน้องรินโดย: กะว่าก๋า วันที่: 14 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:8:04:46 น.  

 
แวะมาอวยพร
แฮ๊ปปี้วาเลนไทน์จ้านู๋รินของพี่
ได้ดอกกุหลาบกี่ดอกแล้วหนู
โยนมาบล๊อคพี่บ้างก้อได้น๊ะ ถ้ามันเยอะง่ะ

มีความสุขมาก ๆ จ้า อย่าลึมบอกรักคนที่เป็นห่วงเราด้วยน่ะจ๊ะ
คิดถึงจ้า นู๋รินอยู่ไหนเนี่ย


โดย: พี่นก (Kukas ) วันที่: 14 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:19:49:31 น.  

 
ซา หวัด ดี ค้าบบบบบอิ อิ อิ อิ อิ


โดย: merecat วันที่: 17 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:22:59:35 น.  

 
สวัสดียามเช้าครับน้องริน

โดย: กะว่าก๋า วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:6:44:09 น.  

 
สวัสดียามเช้าค่ะ


โดย: ooyporn วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:9:03:28 น.  

 


สงสัยปฏิบัติการอยู่บนฟ้า
เลยไม่มีเวลาอ่ะดิ เห็นหายเงียบไปนาน
คิดถึงและเป็นห่วงจ้า

ดูแลสุขภาพด้วยนะคะ คนสวย


โดย: JinnyTent วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:14:45:58 น.  

 
เจ้าปรี้ตาเป็ฯหมีแพนด้าแร้นนน เหนื่อยมากๆๆๆ อิอิ แต่ก็คิดถึงน้องรินน้า เจ้ส่งหลังไมค์ไปแร้นนน เดี๋ญวแวะหาอีกทีตอนเจ้ถึงที่หมายจ้า จุ๊บๆ


โดย: Thairabian วันที่: 19 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:0:01:57 น.  

 
กรี๊ดดดกำลังคิดถึงพอดีเรยยย กรี๊ดดดดดบีบีเป็นไงบ้าง บีบีเจ้าพรี่ก็ยังไม่ชาร์ตแบตเรยยย ฮ่าๆ เฮียก็เล่นแต่ไอโฟนนนน อิอิ สรุปแกซื้อให้ตัวแกเอง ฮ่าๆๆ เจ้าพี่เพิ่งหายเมื่อยแต่ยังปวดตรงต้นคออยู่เรยย รินนึกออกใช่มั้ยประมาณว่า มือนวดไทยหนักๆ มานวดน้ำมันอโรมาแต่ไม่รู้ว่าจะลงหนักเบายังไงเอาเป็นว่าเจ้เป็นเคสสร้างความมั่นใจให้ชีกระมัง ฮือๆ

โหยๆๆ มันเชี่ยมากเรยยหนูรินทีหลังเอาแวกซ์บราซิลเลี่ยนสั่งให้กระเทยลงแขกแขกแวกซ์มานให้หายซ่าไปเรยหนูริน พวกนี้ได้คืบจาเอาศอก ไม่เคยแลดูหนังหน้ากะลาหัวเจาะตัวเองเลย..ชิๆ ทำแบบนี้เคืองแทน ถ้าเจ้อยู่ด้วยคงรัวลิ้นจนลืมภาษาอังกฤษเพราะด่าเป็นภาษาอีสานแทน ฮ่าๆ

รินพักผ่อนเยอะๆ นะจ๊ะ แล้วบินต่ออีกวันไหนเจ้าพรี่คิดถึงมากมายเดี๋ยวจะเอารูปน้องรินประชันกับเจ้าปร้าบล็อกหน้าดีมั้ย เจ้าปร้าบอกประชันกะหนูรินเจ้าป้าเสียเซลฟ์ ฮ่าๆๆ
โดย: Thairabian วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:16:19:30 น.  

 
ฮ่าๆ คันน่ารักๆ แบบน้องรินเจอเนี่ยต้องให้รางวัล แต่คันที่พวกพี่เจอมานน่าจับไปถ่วงน้ำ พี่ก็ไม่มีที่จะย้ายบ้านปายหนายแล้วล่ะจ้า ฮ่าๆ เซ็งมากมาย


โดย: Thairabian วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:16:26:24 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

xiao ye zi
Location :
Dubai United Arab Emirates

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
นรชาติวางวาย มลายสิ้นทั้งอินทรีย์ สถิตย์ทั่วแต่ชั่วดี ประดับไว้ในโลกา..
Friends' blogs
[Add xiao ye zi's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.