Group Blog
 
 
กุมภาพันธ์ 2556
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
2425262728 
 
7 กุมภาพันธ์ 2556
 
All Blogs
 
แด่เธอ..ผู้ไม่เคยจะได้อ่านมัน

วันนึง อ่านเจอบล็อกของใครไม่ทราบเขียนเกี่ยวกับว่า ผู้หญิงชอบไม่ชอบให้ทำอะไร จำหัวข้อไม่ได้แต่อ่านแล้วประทับใจมาก รู้สึกว่าผู้เขียนเข้าใจผญเป็นอย่างดี เลยอยากเก็บไว้ ให้เธอ..คนที่ไม่เคยและไม่มีวนจะได้อ่าน

1.อย่าไปตาม จีบหรือมีผู้หญิงอื่น
--- มันทำให้ผู้หญิงรู้สึกว่าเค้าไม่ดีพอสำหรับคุณและเค้าอาจจะทำอะไรบางอย่างผิดจึงเป็นเหตุให้คุณไปมีผู้หญิงอื่น

2.ถ้าคุณไม่ใช่แฟนหรือแม้กระทั่งไม่ใช่เพื่อนอย่าพูดถึงส่วนที่ไม่ดีของผู้หญิงคนนั้น
---- ผู้หญิงสามารถจะเป็นคนที่ใจร้ายที่สุดในโลกสำหรับคุณได้ทั้งๆที่ผู้หญิงคนนั้นจริงๆ อาจจะมีนิสัยน่ารัก น่าคบคุณจะไม่เคยเห็นความร้ายกาจของผู้หญิงจนกระทั่งคุณได้พูดบางอย่างที่ไม่ดีเกี่ยวกับผู้หญิงคนนั้น , ผู้หญิงทุกคนมีด้านมืดหรือ มารยา (Evilside) และผู้หญิงไม่กลัวที่นำมาใช้มัน(ยามจำเป็น)

3.ผู้หญิงไม่ใช่ของเล่น
 ------ อย่าแค่มาจีบ จนผู้หญิงมาตกหลุมรักคุณแล้วคุณก็ทิ้งเขาไปการกระทำเช่นนั้นเป็นสิ่งที่โหดร้ายมากกับผู้หญิง และผู้หญิงอาจจะใช้เวลาทั้งวันครุ่นคิดว่าเขาทำอะไรผิดไป คุณจึงทิ้งเขาไป

4.เมื่อเวลากอดผู้หญิงให้กอดแน่นๆแต่ทำอย่างนุ่มนวล
 ------ ถ้าคุณทำได้ ลองดมกลิ่มผมของผู้หญิง, ผู้หญิงส่วนมากพยายามเสมอที่จะทำตัวเองให้สวยและหอมอยู่เสมอผู้หญิงรู้ว่าผู้ชายชอบกลิ่นหอมๆ........

5.ถ้าคุณทำบางอย่างผิดจงสารภาพกับเธอซะ
----- บอกผู้หญิงก่อนที่ผู้หญิงจะรู้ด้วยตัวเองถ้าเมื่อใหร่ที่ผู้หญิงถามเกี่ยวกับ ความผิดของคุณที่คุณไม่ได้สารภาพกับเธอผู้หญิงจะยิ่งโกรธมากเป็น 2 เท่า .....ถึงแม้คุณจะสารภาพความจริงก็ตาม
ในทางตรงกันข้าม ถ้าคุณโกหก ผู้หญิงอาจจะทำให้คุณตกนรกทั้งเป็นก็ได้

6.ถ้าผู้หญิงบอกว่าหล่อนรักคุณผู้หญิงส่วนใหญ่จะจริงจังกับคำที่พูดเสมอ
 ---- ผู้หญิงจะไม่พูดคำนี้ง่ายๆกับใครที่เขาไม่รักหัวใจของผู้หญิงอ่อนโยนและเชื่อมันในคนรักอย่างที่สุดซึ่งกว่าที่ผู้หญิงจะบอกว่ารักคุณได้อาจจะต้องใช้เวลาบ้างดังนั้นอย่ากังวลถ้าคุณบอกรักผู้หญิงไปแล้วเธอจะไม่ตอบว่ารักคุณทันทีผู้หญิงอาจจะคิดว่ามันโรแมนติกมากๆ ที่คุณเป็นฝ่ายบอกรักก่อนผู้หญิงบางคนอาจจะใช้เวลาครุ่นคิด แต่อย่าเข้าใจผิดว่าผู้หญิงกำลังติดสินใจจริงๆแล้วผู้หญิงอาจกำลังคิดหาวิธีพิสูจน์ให้คุณเห็นว่าหล่อนรักคุณจริงๆ

7.ถ้าผู้หญิงมีเพื่อนผู้ชายผู้หญิงชอบที่จะเห็นคุณแสดงอาการหึงหวงหล่อน
----- มันทำให้ผู้หญิงคิดว่าหล่อนมีความหมายกับคุณเพียงใดแต่อย่าหึงหวงมากจนเกินขนาด... ผู้หญิงไม่ได้โง่ผู้หญิงไม่ได้ตั้งใจหรือจงใจที่จะจีบหรือให้ท่าชายอื่นดังนั้นอย่าแสดงความหึงหวงมากมายจนเกินไป.........แต่ถ้าเพื่อนผู้ชายของหล่อนมีทีท่าจะจีบ หรือเกี้ยวพาราสีหล่อนจริงๆอย่างนั้นคุณถึงจะมีสิทธิที่จะหึงหวงอย่างรุนแรง..แหะ แหะ

8.เมื่อคุณต้องการให้ผู้หญิงรู้เรื่องเกี่ยวกับคุณคุณก็ควรที่จะรู้เรื่องราวเกี่ยวกับหล่อนด้วย
 ------- ผู้หญิงจะจำได้เกือบทุกสิ่งที่คุณบอก เมื่อเวลาที่ผู้หญิงจับกลุ่มคุยกันผู้หญิงมักจะอธิบายเรื่องที่เกียวกีบคุณ เช่น คุณชอบสีอะไร , คุณชอบกินอาหารอะไร........แต่มันจะเป็นสิ่งที่เจ็บปวดสำหรับผู้หญิงมากเมื่อหล่อนรู้ว่าคุณไม่ได้จดจำสิ่งที่ผู้หญิงอยากจะให้คุณทราบเลย........เมื่อหล่อนถามคุณเกี่ยวกับเรื่องของหล่อน สิ่งที่คุณทำได้คือ พูดว่า...."เอ่อ.อ......."แล้วก็คิด.(จำไม่ได้และคิดไม่ออกนั่นเอง)

9.เมื่อดวงตาของผู้หญิงสุกใสผิดปกติแสดงว่าผู้หญิงอาจจะกำลังมีความสุขอย่างมาก หรือ กำลังจะร้องไห้
----- คุณต้องพยายามสังเกตุรอยยิ้มหรือสีหน้าของผู้หญิงให้ดีอย่าหัวเราะเยาะหล่อนเด็ดขาด สิ่งที่คุณควรทำคือ ดึงหล่อนให้มาประจันหน้ากับคุณกอดหล่อนเอาไว้อย่างแนบแน่นสิ่งนี้จะทำให้ผู้หญิงรู้สึกว่าไม่มีอะไรจะมาทำร้ายหล่อนได้ และลองลูบผมหล่อนเบาๆถ้าผู้หญิงร้องไห้ ส่วนใหญ่ผู้หญิงจะซบไปที่อกของคุณแล้วร้องไห้ แต่ถ้าหล่อนไม่ได้ซบอกของคุณ ให้คุณปาดน้ำตาหล่อนทิ้งไป กระซิบข้างหูของหล่อนว่า " ไม่เป็นไรนะผมอยู่ที่นี่แล้ว " ถึงแม้ว่าคุณจะไม่รู้เลยว่าหล่อนกำลังร้องไห้เรื่องอะไร...

10. คุณควรจะรู้ไว้ผู้หญิงชอบที่จะให้คุณจักกะจี้หล่อน(แต่อย่าทำมากจนเกินไป)
 ------ มันทำให้ผู้หญิงหัวเราะ และเตือนให้หล่อนระลึกว่า คุณรู้จุดอ่อนของหล่อนที่จะทำให้หล่อนหัวเราะออกมา......มันน่ารักออก....คุณว่าใหม ^___^

11. ลองหาโอกาสทำ surpriseผู้หญิงดู
 ------ เช่น ซื้อดอกไม้มาให้โดยไม่มีสาเหตุไดๆ หรือซื้อของน่ารักๆที่หล่อนชอบมาให้เมื่อหล่อนรู้สึกกังวล ....... มันได้ผลส่วนมาก!ลองจูบหล่อนและมองดูรอยยิ้มของหล่อน..........(ถึงแม้บางครั้งอาจจะไม่ได้ผล...นะ... -___-'')

12.แสดงให้ผู้หญิงรู้ว่าคุณรักหล่อนมากเพียงใด
----- แต่อย่าแสดงออกโดยวิธีว่าคุณต้องการจะมีsex กับหล่อนมากจริงๆ ผู้หญิงไม่ใช่ที่นอนเคลื่อนที่(ที่จะล้มตัวลงนอนได้ทุกเวลาเมื่อคุณต้องการ) ผู้หญิงชอบเมื่อคุณกระซิบเบาๆข้างหูหรือเมื่อคุณหายใจรดต้นคอของหล่อน.....และผู้หญิงจะชอบเมื่อคุณหอมไปที่คาง หรือต้นคอ, หรือซบหัวของคุณที่ใหล่ของหล่อน........ผู้หญิงจะรู้สึกว่าหล่อนได้ตอบแทนคุณที่คุณได้ให้อกของคุณเป็นที่พักเสมอๆ เมื่อเวลาหล่อนนอนข้างๆคุณ

13.ผู้หญิงชอบที่จะมองดูดวงดาวยามค่ำคืน
 ------ ลองวางแผน surprise หล่อนและไม่ต้องบอกว่าคุณจะพาหล่อนไปใหน ถึงแม้ว่าหล่อนจะขอร้องให้คุณบอกหล่อนก็ตาม...... เมื่อจัดสถานที่แล้ว หลังจากทานอาหารปิคนิคเสร็จเมื่อถึงเวลากลางคืนลองชวนหล่อนนอนดูดาวกับคุณ ให้หล่อนนอนดูดาวในอ้อมแขนของคุณถ้าหล่อนหนาวให้กอดหล่อนอย่างเพื่อคลายหนาว(หาผ้าห่มไปด้วยก็ดีนะ)และถ้าหล่อนหลับไป อย่าปลุกหล่อน ให้ค้างคืนที่นั่นเลยและคุณควรพยายามอย่างมากที่จะไม่ทำให้เธอตื่น(เพราะถ้าหล่อนตื่นหล่อนจะบอกให้คุณพาหล่อนกลับบ้านแน่นอน)
Create Date : 07 กุมภาพันธ์ 2556
Last Update : 7 กุมภาพันธ์ 2556 13:56:14 น. 0 comments
Counter : 570 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

Happyaimmy
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add Happyaimmy's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.