Navio Hua Hin อีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนชอบหัวหิน

Navio Hua Hin ที่พักสบายๆ ใช้ชีวิตเหมือนมีคอนโดเป็นของตัวเอง

ตอนแรกที่เลือกไปพักที่นี่เพราะเคยเดินงานท่องเที่ยวที่เมืองทอง แล้วมีพนักงานแนะนำที่พักในราคาไม่แพงเลยสำหรับหัวหิน เป็นห้อง one bed room ซะด้วย พอมีโอกาส เลยเลือกไปพักที่นี่เลยค่ะ สำหรับพักที่ navio hua hin เป็นสไตล์ service apartment ที่ไม่ติดทะเล  จะอยู่เลย ตลาดจักจั่นไปนิดนึงเยื้องกับ อมารี หัวหินค่ะ 
ที่ชอบที่พักที่นี่เพราะว่า เป็นแนวสไตล์ service apartment ห้องกว้าง อุปกรณ์อำนวยความสะดวกพร้อม มีทั้งห้องนอนและห้องนั่งเล่น มีครัว ตู้เย็น โต๊ะทานข้าวให้ด้วย  อุปกรณ์ทุกอย่างใหม่มากๆ เห็นว่าเพิ่งเปิดมาไม่กี่ปี ชอบจริงๆ ที่ชอบมากอีกอย่างคือ ไปสามคน แม่บ้านให้ที่นอนเสริม ด้วย ดีใจจัง นอนสบายมาก เหมือนมีคอนโดเป็นของตัวเองเลย  แต่อาจจะไม่เหมาะกับคนที่ชินกับการบริการของโรงแรมสักนิด เพราะอาจต้องบริการตัวเองนิดนึง แต่เราชอบนะ ไม่ต้องคอยเกร็งๆ กับพนักงาน 

wifi ฟรี เร็วและแรงมากๆ เคยอ่านรีวิวเก่า บอกว่า wifi มีเฉพาะด้านล่าง แต่ล่าสุดเราไปพัก wifi เร็วแรงฟรี ประทับใจ เพราะเคยไปพักโรงแรมหรู แบรนด์ดัง เสียค่าไวไฟด้วยค่ะ
ใครสนใจ ลองเข้าไปชมเพิ่มเติมได้ใน //www.naviocondo.com/Navio_Condominium_Rent.htm
         เราก็เสริช ดูจากในนี้แหละ
ขับรถเลย หน้าอมารีหัวหินไปนิดนึงจะเห็นตึกหน้าตา สีสันสดใส ประมาณนี้แหละ อยู่ทางซ้ายมือ นี่แหละ ใช่เลยจ้า


สำหรับที่ navio hua hin จะมีส่วนที่ขาย กับส่วนที่ ทำเป็น service apartment แอบถามแม่บ้านมาบอกว่า ไม่ต้องกังวล เพราะ ชั้นที่เราพัก เป็นห้องพักสำหรับ เปิดให้พักรายวัน เหมือนโรงแรม คนละส่วนกับ ที่เปิดขายจ้า

ทางเข้าและทางออก ค่ะ

ลานจอดรถกว้างขวางดี มี รปภ คอยดูแล ตลอดด้วยค่ะ

ทางขึ้นลิฟท์ ตกแต่งไว้สวยดีค่ะขึ้นห้องกันเลยเนอะ ลืมอธิบาย พอลงจากรถ จะมีพนักงานมาสอบถามเรื่องการจองห้องพัก ก็แจ้งเค้าไป จากนั้นพนักก็จะพายกกระเป๋าขึ้นห้องและให้กุญแจห้องค่ะ พี่ผู้หญิงบริการดีมากค่ะ


เริ่มจากห้องนอนเลยนะค่ะ ห้องนอนกับห้องนั่งเล่นจะแยกเป็นสัดส่วน เหมาะมากๆเลย เพราะบางทีอยากงีบก่อน จะได้ไม่รบกวนกัน แอร์เย็นฉ่ำสบายมากค่ะ
ชาวเวอร์อาบน้ำค่ะ สังเกตุดูนะค่ะ ว่าไฟเปลี่ยนสีได้ด้วย อันนี้สีม่วง

จากนั้นมาที่ห้องน้ำกันนะค่ะ ภาพห้องน้ำในมุมต่างๆ ห้องน้ำสะอาด น้ำร้อน และแรง อาบสบายๆ เลยค่ะ ห้องน้ำที่นี่ เก๋ มากๆเลยตรงที่ ไฟในโซน อาบน้ำ เปลี่ยนสีได้ หลายสีเลย เวลานั่งทำธุระ ปล่อยหนักเบา ก็มองไฟที่เปลี่ยนสีได้ เพลินดีค่ะ  อันนี้สีส้ม และก็ยังมีอีกหลายสีแต่ไม่ได้ถ่ายมา
มาต่อกันอีกห้องนึงค่ะ พอเปิดประตูเข้าไปก็จะเจอครัว โต๊ะกินข้าว เคาร์เตอร์ครัว แบบนี้เลยค่ะ  ตู้เย็นใบใหญ่ ซื้อของมาใส่ได้เยอะ ทำน้ำแข็งทานเองได้ด้วย
อ่างล้างจานมีน้ำยาล้างจานกับ สก๊อตไบร์ ให้ด้วย มีเตาไว้ทำอาหารด้วย แต่ว่าไม่มีหม้อ กับกระทะให้แค่นั้นเอง ตู้ด้านบนจะมีชากาแฟ แก้วน้ำ ต่างๆมีครบ
เปิดตู้ล่างออกมา มีจาน ชาม ช้อน ให้ด้วย wow.   ดูกันให้ครบกับชุดครัวที่ให้อีกมุมจะเป็นโซนนั่งเล่น ซึ่งจะมีโซฟาสีสันสดใส ดูกันให้ชัด นั่งๆนอนๆสบายๆ สไตล์ one bedroom suite เลยหล่ะ โต๊ะทานข้าวก็มีให้ หมอนวางเรียงกันสวยงาม 
ทีวีจอแบน เคเบิ้ลทีวี ก็มีให้เลือกหลายช่อง พื้นเป็นปาร์เก็ นั่งกับพื้นเล่นๆกันก็ยังได้ โต๊ะเก้าอี้สีขาวที่เห็น เอามาจากด้านนอก นะค่ะ ด้านนอกจะเป็นชานให้ออกไปนั่งเล่นได้ค่ะ  ดูกันให้ชัด นั่งๆนอนๆสบายๆ สไตล์ one bedroom suite เลยหล่ะ


ต่อไปมาชมบรรยากาศนอกห้องกันบ้าง สีสันสดใส ทั้งนอกห้องและในห้องเลยค่ะลงไปสำรวจสระว่ายน้ำกัน แต่ต้องลงลิฟท์ ซึ่งลิฟท์ที่นี่ จะเป็นระบบสัมผัส และมี 
ที่กดลิฟท์สำหรับผู้พิการด้วย ค่ะ ดีจัง

ถึงสระว่ายน้ำแล้ว มาชมบรรยากาศสระว่ายน้ำกันนะค่ะ สระว่ายน้ำอยู่อยู่ภายในอาคารค่ะ ชั้นสระว่ายน้ำจะมีพร้อม ทั้ง ฟิตเนส และ ห้องอบซาวน่าห์ ค่ะถึงสระว่ายน้ำแล้ว มาชมบรรยากาศสระว่ายน้ำกันนะค่ะ สระว่ายน้ำอยู่อยู่ภายในอาคารค่ะ ชั้นสระว่ายน้ำจะมีพร้อม ทั้ง ฟิตเนส และ ห้องอบซาวน่าห์ ค่ะ
มีที่ให้นั่งร่มๆ ไม่ต้องตากแดด ลมเย็น เพราะอยู่บนตึก

วิวด้านนอกห้องพักค่ะ พักสบายจริงๆเลยค่ะ


สรุป  ไปพักมาแล้วประทับใจหลายๆอย่าง มากค่ะ เพราะว่าห้องพัก จะเป็น แนว service apartment ซึ่งสเน่ห์ของห้องพักแนวนี้คือ มีอุปกรณ์ในการทานอาหารให้ หากเทียบกับโรงแรมทั่วไปแล้ว จะไม่มีให้ ห้องพักกว้างถ้าเทียบกับโรงแรมบางแห่งที่ติดทะเลในหัวหินที่เราเคยไปพัก มา ก็หลายที่นะ ห้องจะเล็กกว่านี้ อุปกรณ์อะไรก็ไม่มีให้ แต่ที่นี่ ขอที่นอนแบบที่นอนปิคนิค แม่บ้านเค้าแถมให้เราด้วย อันนี้เลยสร้างความประทับใจให้เป็นอย่างมาก ทีวีชัดแจ๋ว มีให้เลือกหลายช่อง น้ำร้อน และแรง แอร์เย็นฉ่ำ  wifi บริการ ฟรี เร็วแรง เห็นอเดปเตอร์หน้าห้อง มีสามตัวเรียงกันเลย เรียกว่าภายในห้องที่ครบครันนอนสบายมากกกก    แต่ข้อด้อย ซึ่งไม่ได้สำคัญสำหรับเราเท่าไหร่คือ ไม่มีอาหารเช้าให้ แต่ก็ทำให้เราได้มีโอกาสไปเดินตลาดตอนเช้า ไม่ต้องกังวลเรื่องอาหารเช้าเลยหตุเนื่องจาก บล๊อคในพันทิพย์ ต้องทำ ไฟล์รูปเล็กเท่านั้น ทำให้ต้องทำรูปย่อหลายรอบเกินไป ขออนุญาติ ชม blog รีวิว Navio Hua Hin เต็มๆได้ที่

//rnee5555.blogspot.com/2013/04/navio-hua-hin.htmlCreate Date : 30 เมษายน 2556
Last Update : 11 กันยายน 2558 12:53:51 น.
Counter : 195 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

BlogGang Popular Award#13Pear_Plean
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]ชอบเที่ยว ชอบกิน ชอบถ่ายรูป ใช้เวลาในช่วงวันหยุดกับการกินนอนเที่ยว ก็แค่เพียงอยากจะพักใจ พักสมอง พักกาย หาความสุขกับช่วงเวลาที่พอจะมีได้ ใครผ่านมา ฝากกดไลค์ แฟนเพจให้ด้วยน๊าาาา ของคุณมากค่ะ
ติดต่อฉัน rnee555@hotmail.com
Miss you so much
ขอบคุณที่เข้ามาชม อย่าลืมกด like Fanpage ให้ด้วยนะ
Happy2trips By Pear_Plean
New Comments
เมษายน 2556

 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
 
 
All Blog