....Love iS All Around You...
Group Blog
 
<<
สิงหาคม 2550
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031 
 
20 สิงหาคม 2550
 
All Blogs
 
~*~ KL ทริปฮาๆตามประสาเรา.... { ภาค 2 } ~*~พี่น้องค้าบบ หลังจากวันแรกมาถึง KL ก็ตะแด๊ดๆ ไป Putrajaya ได้ตามแผน
แต่เสียตอนปลายที่ไม่ได้ไปตึกแฝดตามที่แพลนไว้แต่แรก ก็มันดึกแล้วอ่ะเนาะ แถมเหนื่อยกันมาทั้งวัน วันที่ 2 นี้เลยจะลุยกันเต็มตัวแล้วค้าบบบบบตามไปดูตอนแรกกันตรงนี้ก๊าบบ


แต่ผิดแผนนิดหน่อย เพราะล้าๆจากเมื่อวานเลยตื่นสายไปนิด แหะๆ แต่งานนี้พี่เดฟชนะเลิศ เหอๆๆๆ แถมเจอเรื่องหงุดหงิดแต่เช้า เพราะมีคนมานั่งโต๊ะที่เราจองไว้ (เอากระเป๋าวางแล้วเดินไปตักอาหารเช้า) พอพี่เมไปบอก เค้าก็หน้าตาเฉย แล้วนั่งต่อไปอย่างไม่ทุกข์ร้อน (เห็นกระเป๋าที่ตูวางไว้แทบจะหน้าแกม๊ายยยย )

พี่เมเลยมาตามไปอีกแรง งานนี้ไม่รู้เพราะอิช้านกระหน่ำใหญ่ หรือว่ากัวอิช้านกัดน่องมันไม่รู้ หอบของลุกไปนั่งที่อื่น (ทั้งครอบครัว) ฮ่วยยยย

เอาเหอะ พออาหารเช้าถึงท้องแล้วค่อยอารมณ์ดีขึ้นมาหน่อย เหอๆๆๆอาหารไม่หลากหลายเท่าไหร่ แต่ให้อภัยเพราะไส้กรอกเนี่ยแหละค่ะ อิอิ งานนี้อิ่มแปร้ (กะตุนไว้ก่อนเยอะๆ อิอิ)
หลังจากอิ่มแปร้แล้วระหว่างรอพี่เดฟก็แวะไปโทรกลับเมืองไทยค่ะ เพราะวันแม่อยากโทรหาแม่ซะหน่อย หลังจากเมื่อคืนพี่เมโทรหาแม่แล้วเค้าต่อให้ไม่ติด จนพนักงานเค้าให้ใช้มือถือเค้าโทร จายยยยดีจิง (แต่ก็คิดตังค์อ่ะนะ)
ว่าแล้วก็ถามเรื่องการเดินทางวันนี้ซะหน่อยค่ะ วันนี้เป้าหมายเราอยู่ที่ มะละกอ เย้ยยยย มะละกา ค่ะ (เขียนหลายแบบแฮะทั้ง Malacca...Malaka ที่เมืองเค้าเขียน Melaka) ได้ความว่าต้องนั่ง LRT PWTC ไปลงที่ Plaza Rakyat ก่อนค่ะ แล้วไปนั่งรถที่ Puduraya ที่อยู่ใกล้ๆสถานีเพื่อไปมะละกอ งานนี้ขอเรียกอย่างที่เรียกกันตลอด
ทริปละกันนะค๊า ฮ่ะๆๆๆๆ

แต่งานนี้เราไม่รู้ว่าเจ้าสถานีนี่มันอยู่ตรงไหนค่ะ เลยเดินตามคำบอก งานนี้อ้อมโลกซะไม่มีอ่ะ แผนที่นี่อยู่ที่ปากจิงๆค่ะ อันไหนไม่แน่ใจ ถามตลอด เหอๆๆๆวันนี้แดดดีเชียวค่ะ ดีหน่อยที่มีลมเย็นๆ (พอให้อภัย) แต่กว่าจะถึงก็ลิ้นห้อยอยู่ เง้ออออ
เส้นทางเดินรถที่นี่เยอะแยะยุ่บยั่บไปหมดเลยค่ะ แต่นิว่ามันสะดวกดีนะ มีทางเลือกเยอะดี ไปไหนก็สะดวก เพราะถ้าพึ่งแท็กซี่คงจนตายเลยค่ะ
ไปซื้อตั๋วกันก่อนค่ะ เราต้องลงที่สถานี PLaza rakyat ค่ะ ลืมไปละว่าเท่าไหร่ รู้สึกจะแค่ 1.2 ริงกิตนะ ได้ตั๋วแล้วก็เดินมาทางซ้ายมือนี่เลยค้าบบบบ


สถานีก็เงียบเหงาเช่นเคยค่ะ (ปายหนายกานหมดดดดด... - -'' )

แล้วนี่ก็หน้าตาของเจ้ารถที่จะพาเราไป Plaza Rakyat
ผ่าน Merdeka square ด้วยค่ะ แต่ทะหว่า เอาไว้เจอกันพรุ่งนี้เน้อ วันนี้จาไปมะละกอออไม่นานนักเราก็มาถึง Plaza Rakyat ค่ะ มีเคาท์เตอร์อยู่ตรงนั้นพอดี เลยเข้าไปถาม แต่เค้ามีรถไปมะละกอตอนบ่ายแน่ะ ไม่ใช่ๆละ ช้านจาปายเด๋วเน้ เลยเดินไป Puduraya ซึ่งเป็นท่ารถ แนวๆสายไต้อ่ะ แล้วก็เดินฉั่บๆๆๆๆ ไปหาเคาท์เตอร์ที่ขายตั๋ว เจ๊อะพอดีค่ะ
ปรากฎว่ามีรถเที่ยว 11 โมง พอดีเลยค่ะ ว่าแล้วก็ซื้อซ้า 4 ที่ ราคาก็ตกคนละ 9.4 ริงกิตค่ะ

ว่าแล้วก็กระหืดกระหอบหา Platform 18 โลดดดด

ต้องลงบันได้ไปค้าบบ มึดๆ อ่ะ เหอๆๆๆ รถที่เราจะนั่งไปหน้าตางี้


สภาพรถดีทีเดียวค่ะ ใหม่กิ๊ก แอร์เย็นมากกกกก ฟิกซ์ที่นั่งด้วย นิกะพี่เมนั่งหน้าสุดเลยค่ะ ส่วนอีกสองชีวิตหลังสุดโน่นอ่ะค้าบบบบบบบ


ใช้เวลา ประมาณ 2 ชม ก็มาถึงมะละกอแล้วค้าบบบบจำได้มั้ย เมื่อเช้าแดดดี อากาศสดชื่นสุดๆ แต่ตอนนี้ ฝะ ฝะ ฝนนนนนตกหนัก
และแล้วก็มาถึง Melaka Sentral ปลายทางของเรา

ที่นี่แบ่งสัดส่วนได้ดีค่ะ มีแยกสำหรับที่จะไปในเมืองกับไปที่อื่นชัดเจน พอลงรถเราก็เดินสำรวจรอบๆรอฝนหยุดมีหนมด้วย


พอตะเวรดูร้านรวง (แต่ไม่ซื้ออะไรเลย อิอิ) ก็ไปเดินหาท่ารถเข้าเมืองกันค่ะ พอนอนใจแล้วก็เดินไปเคาท์เตอร์เพื่อหาซื้อตั่วกลับ KL ไว้ด้วย เพราะมีคนแนะนำว่าตั่วกลับค่อนข้างลำบาก งานนี้ลำบากจิงๆค่ะ

กองหน้านำไปถามก่อนค่ะและแล้ววววว ตายยยยยยยยแล้ววววววววววว ไม่มีรถค้าบบบบบ !!!!!! ตั๋วเต็มหมดทุกเจ้าเลย กรรม แท็กซี่พยายามเรียกให้เราไปด้วย แต่เรียกตั้ง 160 ริงกิต ไม่เอาอ่ะ

สุดท้ายก็อยู่ที่ปากอีกเช่นเคย ถามพนักงานตรง information counter ค่ะ เค้าบอกว่า ที่นี่ไม่มีแล้วก็ไม่มีแล้วค่ะ เลยแนะนำว่ามีอีกทางคือนั่งรถไป Seremban แล้วค่อยหาตั๋วกลับ KL อาจจะ มีรถกลับ เหอๆๆๆ แต่นั่นก็เป็นทางเดียวที่พอจะมีหวัง งานนี้เลยเสี่ยงค่ะ

พอตกลงปลงใจก็ซื้อตั๋วไป Seremban กัน ราคาคนละ 5.4 ริงกิต โดยได้เที่ยว 5 โมง 15 ดังนั้นระหว่างนี้ต้องทำเวลาพอสมควรกับมะละกอที่เราใฝ่ฝันจะมา อ่ะเหอๆๆๆ

คราวนี้ก็หารถเข้าในเมืองกันค่ะ เจ้าสาย 17 นี่แหละจะพาเราไปส่งที่ Mahkota Parade เห็นแล้วนึกถึงสาย 38 บ้านเราเลื้อเกิ๊นนน 5555ไม่นานก็พาเรามาถึง Mahkota Parade แว้วววว


ที่นี่เป็นห้างค่อนข้างใหญ่นะ ถ้าเทียบกะท้องถิ่นงี้


มีจัดกิจกรรมอะไรซักอย่างอยู่ด้วยแหละแต่แว้...... ตอนนี้กองทัพชักเดินไม่ออก แวะเติมพลังกันก่อนละกัน ฐานะอย่างเราต้องนี่เลย Food court
จิงๆมีอะไรน่ากินหลายอย่างอยู่เหมือนกัน แต่ว่า Claypot นี่เล็งมาตั้งแต่เมืองไทยละ แถมกลัวว่าจะไม่ได้กินเลยสั่งกันถ้วนหน้า เหอๆๆๆ


จิงๆมีหลายแบบค่ะ ทั้งแบบมีไข่ ไม่มีไข่ มีผักไม่มีผัก ส่วนนิตะกละหน่อยขอแบบมีปลาเค็มด้วย แหะๆ ราคาก็จะต่างๆกันไปค่ะ ซึ่งมีตั้งแต่ 5.3 ริงกิตค่ะหม้อเบ้อเริ่มเลยค้าบบบบ แต่ก็กินกันคนละหม้อ เง้ออออ
ส่วนเครื่องดื่มวันนี้รับ Mango Yogurt ค่ะ อร่อยยยยยยดี ถ้าจำไม่ผิด 1.9 ริงกิต


อ่อ เวลาซื้อ ต้องเอาใบเสร็จจากร้านไปจ่ายที่เคาท์เตอร์ก่อน แล้วค่อยเอาใบเสร็จนั้นมารับอาหารอีกทีค่ะ

อิ่มมมมมมมมแปร้เลยยยย (แหงล่ะสิ หม้อเท่าบ้าน ) คราวนี้กHเริ่มออกเดินทางได้แล้ว นี่ก็ปาเข้าไป จะบ่าย 3 โมงอยู่ละ


ออกมาด้านนอกค่ะ ฝั่งตรงข้ามมีช็อปเต็มเลย เดินไปช็อปก่อนดีม๊ายยยยย

หลังจากอิ่มจัด กะเหรี่ยงก็เริ่มเบลอ ไม่รู้จะเริ่มเดินจากไหนไปไหน เดชะบุญได้แผนที่มาจากที่โรงแรม เอ้ากางงงงงงงงพอรู้ที่หมายก็แวะช็อปกันแป๊บ แล้วก็เดินท่างกลางแดดเปรี้ยง (อีกแล้วช้านนน) ไปตามแผนที่ จนกระทั่งเห็นตรอกซอกซอยที่ชื่อคุ้นตา อิอิ


แล้วทันใดนั้น.......................... สามล้อปั่นที่นิใฝ่ฝันนน

แปลว่าเราใกล้ที่หมายแล้ววววว ตามดูกันต่อ แถวนี้มีอะไรให้ดูมั่งฝั่งตรงข้ามเป็นสนามกีฬา

และแล้วววววว มาถึง ป้อม Porto De Santiago หรือ A'Famosa สัญลักษณ์ของมะละกา


งานนี้ต้องทำเวลาสุดริดเลยขอไม่ขึ้นไปข้างบนละกัน เดินกันต่อดีกว่า เลยไปหน่อยก้เจอขบวนสามล้อปั่นมายั่วอีกแล้ววววว
ทางด้านขวาเป็นพิพิธภัณฑ์ค่ะสีสันสดใส สวยงามมาก ชอบบรรยากาศแบบนี้จัง (ยกเว้นแดดแสนนนร้อนตอนนี้)

ถนนสายนี้มีแต่พิพิธภัณฑ์ ตึกเก่าๆ บรรยากาศเก่าๆ ดูขลังดีเชียวค่ะ
มีร้านขายของที่ระลึกเล็กอยู่ด้วย น่ารักดีจัง แต่ไม่ทันได้ซื้ออะไร เพราะรีบบบบ


เดินต่อไปอีกจะเจอถนนอีกเส้นค่ะ หลังจากถามมาเค้าว่าโบสถ์อยู่โน่นนน


แต่ปากดดดดว่า ระหว่างทางอิชั้นเจออุปสรรคใหญ่หลวง เจอเจ้าถิ่นค่ะ มากันเป็นแก็งค์เลย
ฮ่ะๆๆๆ เค้ามากันเยอะเยอะแถมไม่ยอมหลีกทางเลยค่ะ จับมือกันมาเลย เลยติดแง่กอยู่ในวงล้อมซะงั้น อิอิ

เดินมาหน่อยก็จะเจอ รร เก๋ๆสีเข้ากั๊นเข้ากัน อยู่ทางซ้ายมือ


จนมาเจอสามแยก

กรี๊ดดดดดดดด เจอแล้ว บะ บะ โบสสสสสสสสสถ์สะ สะ สวยยยย จัง แต่ ฝะ ฝะ ฝนนนน


หอนาฬิกาอยากเดินให้ทั่ว แต่ฝนมาแล้ว รถก็มาแล้วเช่นกัน ถ้าช้ากว่านี้มีหวังได้นอนมะละกอกันล่ะค้าบบบบคืนนี้ป้าข้างๆอิชั้นนี่ยังพอมีแรงคว้าอุปกรณ์ขึ้นมาโบ๊ะอยู่


ปรากฎว่ารถนี่พาเราอ้อมโลกค่ะ เลยได้เห็นอะไรอีกหลายอย่าง อย่าจะพิพิธภัณฑ์เรือนี่
ลุ้นน่าดู แต่สุดท้ายก็มาถึง Sentral Melaka ได้ทันเวลาค่ะ วันนี้แถมอีกที่ ไป Seremban กัน และลุ้นว่าเราจะกลับ KL กันยังงัย เง้ออออออ
สภาพบนรถค่ะ


อ้อ มีที่นั่งระบุนะ แต่ไม่มีใครนั่งตามนั้นหรอก ถามน้องคนนึงเค้าบอกว่า ก็เขียนไปงั้นแหละมันก็แค่กระดาษ เหอๆๆๆ เราเลยถามต่อเรื่องการกลับไป KL น้องเค้าเลยบอกว่า ถ้าถึง Seremban แล้วก็จะมีรถไฟ KTM วิ่งเข้า KL โอ้วววว รอดแว้ววว
ใช้เวลาประมาณ 1 ชม ก็มาโผล่ที่ Seremban พร้อมฝนปรอยๆค่ะ


ต้องเดินข้ามถนนไป ถึงจะเจอสถานีค่ะงานนี้ไม่ต้องกลัวหลง เพราะมีเพื่อนเดินไปทางเดียวกันพอสมควรเลย ระหว่างทางออกจะวังเวงหน่อย เง้อออ


และแล้วก็เจอสถานีแล้วค้าบบบโอ้วว ผู้คนเยอะเอาการนะเนี่ยยยยย ส่งกองหน้าไปเข้าคิวสอง ส่วนอีกสองเล็งที่ตู้ซื้อตั๋ว สู้ว้อยยยย


ราคาตั๋วก็ขำๆค่ะ คนละ 6 ริงกิตเท่าน้านนนน


รอซักพักใหญ่ๆรถก็มาคือ จะบอกว่ามันคือรถไฟฉึ่กฉั่กๆๆเนี่ยแหละ ดังนั้นอย่าคาดหวังอะไรมากมาย ที่แน่ๆอับนิดหน่อย (สำหรับเราๆ) แต่กับบางคน ถึงขั้นไมเกรนขึ้นเลยทีเดียว กร๊ากกกก ดมแซมบัคก็แล้ว ไม่ดีขึ้น เลยต้องอาศัยวอยซ์ของพี่รุจ ฮ่ะๆๆๆๆ

ต้นเหตุมาจาก พี่ๆทมิฬนี่เอง

ล้อมหน้าล้อมหลัง จนมุมเลยก๊าบบบบบ
แต่ยังงัยซะสุดท้านเราก็รอดมาถึง KL แบบครบ 32 และต่อไปก็คือการไปช็อป Vinnci ที่ ห้าง Suria ที่ตึกแฝดกัน งานนี้รีบกันหูตูบ เลยต้องนั่ง Monorail ไปลง Bukit Nanas แล้วต่อแท็กซี่ไปค่ะ และแน่นอน ใกล้นิดเดียว 10 ริงกิต แต่ 4 คนก็โอเคค่ะตรง Bukit Nanas มองไปเห็น KL tower ยามค่ำคืนด้วยค่ะพอไปถึงก็มีเวลาช็อปแค่ราว 15 นาทีค่ะ เพราะห้างจะปิดแว้วววววว เลยได้ของติดมือกันมาคนละหน่อย พี่เดฟกับรองเท้า 2 คู่ พี่เมแว่น 3 กระเป๋าตังค์ 1 ส่วนนิ รองเท้า 2 คู่ กับแว่นอีก 1 ถูกกว่าบ้านเราหลายเท่านัก ส่วนพี่รุจคงจะเป็นบุคคลที่ช้ำใจสุด เพราะเลือกนาฬิกาไว้แล้ว แต่เค้าดันลืมเอามาคิดตังค์ให้ เก็บไว้ที่เดิมซะงั้น เป็นที่อย่างยิ่งของน้องๆ เพะราพี่รุจเป็นคนจ่ายตังค์ให้ก่อนทั้งหมด 5555
เสร็จสรรพก็สัมผัสตึกแฝดกันหน่อย เดี๋ยวหาว่ามาไม่ถึง อิอิและแล้วก็มาถึง กัวลาลัมเปอร์กว่าจะได้มา ขอหลายรูปหน่อย อิอิ
และเบื้องหลังการถ่ายทำ ทั้งภาพคู่และภาพขี้ (คี่) ตึกแฝด อิอิ ดูซะก่องงงมืออาชีพอ๊ะป่าวววว ทุ่มเทมาก ไม่หวั่นตกน้ำเลย เหอๆๆๆคืนนี้จบด้วยการกินอาหารจีน ที่มีคนพาไปเลี้ยงพร้อมตระเวนรอบๆดูบรรยากาศยามค่ำคืน และไปส่งที่ รร ขอบคุณก๊าบบบบ วันนี้อิ่มใจ แถม อิ่มท้อง แหะๆ นอนหลับเป็นตายยยยยยย
ไว้ลุยต่อพรุ่งนี้วันสุดท้ายนะค๊าCreate Date : 20 สิงหาคม 2550
Last Update : 2 มีนาคม 2558 11:24:32 น. 14 comments
Counter : 609 Pageviews.

 
ขนาดเวลาน้อยยังช๊อบกันได้ตั้งคนละหลายชิ้น นับถือๆ


โดย: princess gig วันที่: 21 สิงหาคม 2550 เวลา:0:37:59 น.  

 
ค่อยดูบล๊อคชั้นนะแก๊

จะเอารูปกะละมังลงทุกรูปเลย


โดย: i can't do it !! วันที่: 21 สิงหาคม 2550 เวลา:10:18:10 น.  

 
เอ่อ ......... อยากไป

เดี่ยวตามไปดูบลอกพี่เมดีก่า ไปดูกะลามัง


โดย: นังนู๋วา วันที่: 21 สิงหาคม 2550 เวลา:10:56:12 น.  

 
แค้นฝังฟุ่นมากพี่เม ...... นะ นะ น่ากัววว


โดย: NiToRiA วันที่: 21 สิงหาคม 2550 เวลา:11:45:56 น.  

 
* แค้นฝังหุ่น ฮ่วย พิมพ์ผิดเลย


โดย: NiToRiA วันที่: 21 สิงหาคม 2550 เวลา:11:50:29 น.  

 
หลังจากที่เราไม่สามารถไปใช้เงินที่ suria ได้ ตรงตามกำหนดที่วางไว้ ก็ ด้วย เหตุ 2 ประการ
1. คือว่า คนที่เรานัดไว้ให้ ไปลด% ให้เราที่ เป็น supervisor เขาว่างคืนวันอทิตย์ เท่านั้นเอง
2. เพราะว่าเราไปยังไงๆๆ ก็ไม่ทันเพราะห้าง surai ปิดแน่นอน ได้ไปถ่ายรูปเพียงอย่างเดียว คงจะไปคุ้มค่า แท๊กซี่ อย่างแน่นอน
แต่อยากบอกว๋า เพื่อนสนิทแก๊งค์นี้ด้วยว่า พี่กลัวน้องเสียใจเลยจำเป็นต้องให้ เม ไม่ซื้อรองเท้ามาฝาก ถึงแม้จะลด 40 % ก็ตาม เพราะตามหลักเศรษฐศาสตร์ demand ต้อง มาก่อน Supply ใช่ไหมครับ ก็ น้องว๋า ไม่ได้ request มาพี่เลยไม่อยากขัดใจเม เลยไม่ได้ซื้อรองเท้ามห้เลยยยยยยย ดีใจ เงินไทยไม่รั่วไหล แต่ไม่ต้องเสียใจ พี่ ยืนดู 3 สาว ช๊อป กัน จนตาลาย นาฬิกาข้อมือ ที่ลดราคาแล้วเหลือ 180 บาทของ Vincci ,cashier ดันลืมเอามาให้ พี่เลยอด ไปเลย (เพราะราคาเต็ม 290 บาทก็ถูก(โคตะระ) ลดอีก เหลือ 180 บาท พี่ใช้เวลาเลือก 2 นาทีเองเพราะเป็นคนชอบนาฬิกา งวดหน้า ว๋าไป ซื้อให้พี่ด้วยละกันดีไหมครับ เดี๋ยวให้น้องสาวพี่ ขอรหัวโค๊ด สินค้ามาให้ จะได้ ไม่ผิดรุ่น(ตามหานาฬิกา.....)


โดย: คนที่ไปด้วย อีกคน (redPoTatO ) วันที่: 21 สิงหาคม 2550 เวลา:15:05:07 น.  

 
^
^
^
อาวนาฬิกากรูมา........ เอิ้ก..ก.ก.


ทริปนี้มีทั้งผีอ้วนป้อมและผีตามหานาฬิกา กร๊าก..ก..ก.ก.ก..


โดย: NiToRiA วันที่: 21 สิงหาคม 2550 เวลา:15:11:59 น.  

 
ข่าวว่าพี่รุจเล่นเอาบ้าไปเลย กินข้าวไป บ่นถึงนาฬิกาไป น่ากลัวโคตรแก๊


โดย: i can't do it !! วันที่: 21 สิงหาคม 2550 เวลา:16:14:53 น.  

 
กรำ ... รองเท้าแดงคู่น๊าน เดี๋ยววาต้องเป็นผี ตามหารองเท้า vincci บ้างแหล่ะ อิอิ

แต่ว่า ของจะถูกไปไหนเนี่ยยยยยยย ถ้าคนในประเทศซื้อมานจะแพงมั๊ยอ่ะ นายวามาจากมาเลย์ มาแบกซื้อรองเท้าที่ไทยไปรอบละ 2 คู่ เค้าบอก "สองโร้ยห้าสิบ ถูกมั่กๆ" <--- พูดงี้เลยนะ คนมาเลย์อ่ะ อย่างฮา กร๊ากกกกกก


โดย: นังนู๋วา วันที่: 21 สิงหาคม 2550 เวลา:16:31:43 น.  

 
ตามมาเที่ยวด้วยคนค่ะ


โดย: aey_tara วันที่: 21 สิงหาคม 2550 เวลา:19:14:49 น.  

 
โห.. น่าไปอีกอ่ะ

ไปครั้งก่อนที่ไปคนเดียว ไม่ได้เที่ยวทั่วถึงยั่งงี้เลยอ่ะ
อ่านไว้ๆ สิ้นปีจจะไปอีก


โดย: d.. diary วันที่: 22 สิงหาคม 2550 เวลา:10:34:08 น.  

 
คุณ aey_tara ....คุณดาว ตามมาเลยค่ะ
เด๋วจะพาระหกระเหิน 5555 ไปลำบากๆกันดุมั่งเพื่อความสำราญ เหอๆๆๆ


ปล. เรื่องนี้เป็นอุทาหรณ์สอนใจ เตรียมตัวไปให้ดีค้าบบบ


โดย: NiToRiA วันที่: 22 สิงหาคม 2550 เวลา:11:12:00 น.  

 
สวัสดีครับผม..ตามไปเที่ยวด้วยคนครับ

รูปเยอะสะใจจริงๆครับ...น่าไปเที่ยวบ้างเหมือนกันนะครับ
สำหรับประเทศเพื่อนบ้านเรา...ดูมีอะไรให้ดูเยอะเลย

สนุกสนานดีครับผม ไว้ทริปต่อไปจะตามมาดูอีกครับ.


โดย: pompier วันที่: 27 สิงหาคม 2550 เวลา:6:01:59 น.  

 
ขอบคุณที่แวะมาเยี่ยมนะคะ คุณ pompier

แหมมม รูปเยอะแต่ไม่เน้นสวยงาม แหะๆ ไปเยี่ยมบล็อคมาเยอะไม่น้อยหน้ากันเรยทีเดียว(แต่อันนั้นรูปสวย แง่ะ) ไว้จะแวะไปเที่ยวด้วยเน้อออ


โดย: NiToRiA วันที่: 27 สิงหาคม 2550 เวลา:13:33:48 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

NiToRiA
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
I love Travel
I love Foods
I'm a Catlover !glitter-graphics.com: Users Online


Friends' blogs
[Add NiToRiA's blog to your web]
Links
 

MY VIP Friend

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.