สัมภาษณ์ คาเมนาชิ คาซึยะ (KAT-TUN)---อ่านแล้วน้ำตาจะไหล
RT ‏@mameje0206 (ทวิต)

อ่านสัมพาดคาเมะแล้วร้องไห้ เพราะอะไร เพราะเราเองน้อยใจมาตลอดเหมือนกันนะที่เมนตัวเองออกทีวีกล้องไม่ค่อยจับ ลงแมกภาพก็เล็กกว่า ทั้งน้อยใจทั้งอิจฉาเต่าและแฟนเต่า ดีจังที่ได้เห็นไอดอลที่ตัวเองชอบตลอดเวลา แต่คาเมะบอกว่า รู้สึกมาตลอดว่าตัวเองเด่นกว่าทุกคน จริงๆไม่ชอบ แต่ถูกบังคับว่า เด่น ก็ต้องยืนข้างหน้า จริงๆอยากยืนระดับเดียวกับเมมเบอร์ อยากชนะเมมเบอร์บนเวทีด้วยตำแหน่งที่เท่ากัน อยากให้ทุกคนมีงานเท่ากัน ตั้งแต่เดบิวแล้ว ที่ไปออกอะมิโก้ก่อนก็ไม่ชอบ มันเหมือนทำให้ตัวเองเป็นที่รู้จักก่อนเมมเบอร์ เดบิวต์มันก็เลยดีใจ แต่ไม่สุด รู้สึกผิดมาตลอด

ดรีมบอยปีที่แล้วก็อีก ไปบอกจอนนี่ซังว่า ขอภาพเมมเบอร์อีก2คนขนาดเท่ากับตัวเองด้วย อยากให้ทุกคนเท่าเทียมกัน ได้เล่นด้วยกันทั้งที ตอนนี้คาเมะเลยดีใจมากที่เมมเบอร์เริ่มมีงานเป็นของตัวเองนอกเหนือจากงานคัตตุนแล้ว ทำให้แฮปปี้กับคัตตุนในตอนนี้มากๆ เหมือนทุกคนเริ่มเท่ากันซะที

นี่แค่เรื่องเดียวนะ ยังมีอีกหลายๆเรื่องในสัมพาดมันที่อ่านแล้วน้ำตาไหล ทั้งเรื่องเคยโดนสต๊าฟว่าตอนเด็ก เรื่องนิสัยไม่ยอมระบายกับใคร ตอนประถมคาเมะแข่งเบสบอลแพ้แล้วแค้นมากถึงขั้นขว้างปาอุปกรณ์เบสบอลกระจาย โดนพ่อด่า "แค่อุปกรณ์ยังรักษาให้ดีไม่ได้ งั้นก็เลิกเล่นเบสบอลไปซะ!!" แล้วพ่อก็กลับบ้านทิ้งมันไว้ที่สนาม มันเลยร้องไห้ไปเก็บถุงมือเก็บไม้มาเช็ดๆถูๆไปก่อนจะเดินกลับบ้านคนเดียว

ตอนสต๊าฟพูดนี่อยากให้ทุกคนรู้ คาเมะบอกว่าตอนนั้นเริ่มสนิทกับโทมะกับยามะพี สองคนนี้มาเที่ยวเล่นที่บ้านบ่อยๆ ตอนเต้นแบ็คให้คินคิก็ยืนตำแหน่งดี

ทีนี้จะขึ้นมอปลาย เลยไปฟังแนะนำโรงเรียนสำหรับเด็กในวงการบันเทิง(โฮริโคชิน่ะแหละ) ไปกับแม่ ก็ไปนั่งฟัง สต๊าฟก็บอกว่า "เธอน่ะ ยังเป็นจูเนียร์ที่แค่ปัดเบาๆก็หายไปจากวงการแล้ว ไปเรียนโรงเรียนธรรมดาซะเถอะ" ตอนขากลับนั่งรถไฟข้างๆแม่ อยากร้องไห้มาก โดนว่าแบบนั้นคนเดียวไม่เท่าไหร่ แต่นี้ต่อหน้าแม่ เข้าใจผิดไปเองว่าทุกอย่างเป็นใจ จากนี้จะได้เป็นแนวหน้า เจ็บใจมาก โดนพูดขนาดนี้ก็อยากลาออก เลยเอาเงินค่าตัวจูเนียร์ที่พ่อแม่เก็บไว้มาจ้างครูสอนพิเศษ เพราะที่ผ่านมาตัวเองไม่ได้ตั้งใจเรียนเลย กะสอบให้ติด แล้วค่อยลาออก แล้วก็ติดจริง

โทรไปบอกค่ายว่าลาออก จอนนี่ซังบอก "เดี๋ยวสิ!! ยูห้ามลาออกเด็ดขาด! กำลังคิดอะไรหลายๆอย่างอยู่ พรุ่งนี้มาหาด้วยนะ!" 1เดือนให้หลังก็เป็นคัตตุน

คาเมะบอกว่าพอเป็นคัตตุนก็ทิ้งเบสบอล ทิ้งชีวิตปกติไป เพราะทำมันพร้อมกันไม่ได้ ไปซ้อมทุกวันไม่ได้อีกแล้ว ตั้งเป้าว่าจะทำให้คัตตุนเดบิวต์ให้ได้ ตั้งใจกับทุกอย่างมาก จนทะเลาะกับเมมเบอร์หลายครั้ง เค้าถามว่าทำไมถึงทุ่มเทขนาดนั้น คาเมะบอกว่า "ก็ผมไม่เหลืออะไรนอกจากคัตตุนแล้ว"


cr. MamenosukE^_^ ‏
Create Date : 25 กันยายน 2555
Last Update : 25 กันยายน 2555 20:23:02 น.
Counter : 4120 Pageviews.

1 comments
  
แล้วจะแว๊บมาอ่านอีกนะ. . . ยินดีในสิ่งที่ตนได้ . . .

. . . พอใจในสิ่งที่ตนมี . . .

. . . เป็นคนโชคดีที่สุดในโลก . . .

*~*~*~*...ขอให้มีความสุข สดใส..หัวใจเบิกบาน..*~*~*~*

โดย: *~ต้นกล้า...ของหัวใจ~* วันที่: 6 ตุลาคม 2555 เวลา:21:35:54 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Bel_Lu
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]偶然という名の運命 そんな出逢いだからこそ๐ 何気ない瞬間を 今日からは かけがえのない瞬間に๐ 永遠にともに いつの日も どんなときも๐
กันยายน 2555

 
 
 
 
 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
26
27
28
29
30